ta muốn đến cửu châu

                  
                       

(Tên mạng: Kỷ hồi hồn chiêm bao hoặc Vài lượt hồi mộng)

Tác giả: Cửu Lộ Phi Hương

Bạn đang xem: ta muốn đến cửu châu

Dịch giả: Thu Trần

Nhà xuất bản: Văn học

Đơn vị phân phát hành: Quảng Văn

Nguồn: Ebook Fun&Free

.

.

Chương 1

"Chàng bảo tao cứu vớt nường ta?".

"Đúng vậy".

"Cho mặc dù tao bị tiêu diệt, cũng cần cứu?".

"Cho mặc dù nường chết".

Xem thêm: truyện ngôn tình trọng sinh full

"Ha ha". Tôi mỉm cười tuyệt vọng, ko phát biểu thêm thắt gì nữa.

"Được!", tôi nom hắn chằm chằm, tựa như thề bồi nguyền, "Được", như đang nói: chàng bảo tao bị tiêu diệt tao tiếp tục bị tiêu diệt.

Vào thu, không khí bên dưới U Đô đạp mỗi lúc càng rét, cung Đại U ngay sát đỉnh núi đang được chuẩn bị rét giá chỉ như ngày đông. Thời tiết như thế tuy nhiên ngày ngày cần trèo lên động Hàn Ngọc ở đỉnh núi nhằm phóng huyết, ngược ko cần là sự giành cho con cái người! Con hồ ly tinh ấy còn tàn nhẫn hơn hết quỷ hít huyết.

Mặc mặc dù những ngày mới đây tôi đang được phóng thấp hơn thật nhiều rồi, tuy nhiên tính năng tạo ra huyết vẫn không áp theo kịp vận tốc phóng huyết. Chóng mặt mũi đang được không hề là vấn đề xa vời kỳ lạ với tôi nữa, sáng sủa sớm thời điểm ngày hôm nay thức dậy tôi còn ngất lên đường. Nhưng may tuy nhiên ko nhằm lỡ nhiều thời hạn.

Tôi đẩy đẩy mặt mũi nạ "nhảy đồng" lên, vỗ ngực thở hào hển và nói: "Ôi dòng sản phẩm thân mật thể bị đọa đày đọa này". Nghỉ một khi, quấn chặt áo choàng, tôi kế tiếp trèo Tột Đỉnh núi. Thực rời khỏi, ban sơ Thương Tiêu đề nghị sai người trả tôi lên, tuy nhiên tôi kể từ chối vô nằm trong dứt khoát. Tôi không thích quá nhận thực hiện như thế đơn thuần nhằm thay đổi lấy nỗi nhức của hắn. Bởi vì thế tôi hiểu, người hoàn toàn có thể khiến cho hắn nhức lòng chỉ mất nữ giới tử tuyệt sắc đang được ngủ tứ trăm năm nhập động Hàn Ngọc – Tử Đàn – tuy nhiên thôi.

Thậm chí hắn còn bắt tôi người sử dụng mạng sinh sống của tôi nhằm cứu vớt nường ta!

Vẻ mặt mũi rét lùng của hắn lướt qua quýt trước đôi mắt, toàn thân mật tôi buốt giá chỉ mà đến mức cần ngừng bước.

***

Tôi thương hiệu là Nhan Nhược Nhất. Khi vẫn còn đó ở giang sơn Trung Quốc bên trên ngược khu đất, vì thế say xỉn ở ngoài, thổ lên trên người một phù thủy tàn ác khiến cho cô ấy tức dỗi trả tôi cho tới trái đất mang tên là "Cửu Châu", một trái đất tuy nhiên tôi trọn vẹn ko thể nắm rõ.

Xem thêm: lão đại đều yêu ta

Ở trên đây đem nhị mặt mũi trăng, đem yêu thương quỷ quái, đem tiên nhân, đem loại chim như cá mập và bọ chét như thể hổ. Tất cả đều quỷ quái dị cho tới nút khiến cho người tao dựng tóc gáy. Tôi kịch liệt phản kháng, đôi khi đòi hỏi được cù về bên. Phù thủy chỉ nói: "Quay về? Được thôi, lên đường bị tiêu diệt đi".

Có một điều, như ý là ở trên đây còn tồn tại nhân loại, đem trở thành trấn, đem người dân hiền lành và thổ phỉ, vì vậy tôi mới nhất bắt gặp được hắn – Thương Tiêu, hồ nước yêu thương white chín đuôi.

Tôi mới nhất cho tới Cửu Châu, vì thế chịu đựng kích ứng quá to, ham muốn tìm về chết choc tuy nhiên ko thể được, sau cuối tựa như một trăm linh tám hero nhập "Thủy hử" bị nghiền lên Lương Sơn, tất nhiên ko cần tôi lên Lương Sơn, tuy nhiên là lên "Thổ Phỉ Sơn" có tiếng nhất vùng. Tôi cũng ko đi làm việc hảo hớn, tuy nhiên là đi kiếm chết choc. Kết ngược, quái xui quỷ khiến cho thế nào là tôi lại thực hiện nữ giới tướng tá cướp, bắt gặp một thương hiệu yêu thương quỷ quái bị tấn công cho tới hiện nay nguyên vẹn hình hồ ly tinh.