tại sao anh lại thích tôi

Edit + Beta: Thủy Ngư.
Tình trạng bạn dạng gốc: Hoàn 87 chương 
Tình trạng edit: Hoàn.
Thể loại: Xuyên qua chuyện thời ko, chậm rì rì xuyên, nghiệp giới tinh nhanh, tiến bộ, ngôi nhà thụ, cao lãnh bá đạo chấp nhất rạm tình tinh nhanh công x ý chí sáng sủa xuất sắc võ quân quánh chủng thụ, hỗ sủng, HE.
Nhân vật chính: Khúc Quân (thụ), Lăng Mặc (công) | Vai phụ: Giang Thành | Cái khác: tiến bộ, ngôi nhà thụ.

Thông tin tưởng hữu nghị: Tác phẩm > của Dưa Mập (tác giả) không tồn tại sao chép hoặc đăng lại này, kiệt tác nói tới mẩu truyện thương yêu thông thường ngày, nhỏ nhắn thụ tuy nhiên nhập tiến trình đầu là vì thế trách nhiệm thức tỉnh nên mới mẻ tiếp cận nhỏ nhắn công, tuy nhiên vì thế xử thế thực bụng nên đã đi đến trái khoáy tim của nhỏ nhắn công, nên là đó là mẩu truyện kể về nhỏ nhắn công luôn luôn trực tiếp vừa vặn mong chờ ở nhập toàn cầu của tớ vừa vặn hấp dẫn nhỏ nhắn thụ. Nếu ko nuốt trôi chuyên mục này thì ko miễn chống.

Bạn đang xem: tại sao anh lại thích tôi

Câu chuyện thương yêu đằm thắm nhì chàng trai với trình đô IQ đối lặp nhau hẳn trọn vẹn, sự mong chờ nhập thương yêu liệu sẽ sở hữu được trả lời kết đôn đốc tiếp tục như vậy nào?

Câu chuyện chính thức kể từ khi Khúc Quân lẻn nhập vào đầu Lăng Mặc, một học tập fake số 1 về nghành virus, nỗ lực thức tỉnh Lăng Mặc vì thế tai nạn đáng tiếc tuy nhiên rơi vào cảnh mê mẩn thâm thúy.

Sau bại Khúc Quân khổ sở bức xem sét, mặc dầu là ở tiến trình này nhập cuộc sống thường ngày của Lăng Mặc, cậu luôn luôn vẫn là một đứa học tập ngu dốt chạy cút ôm đùi một thương hiệu học tập xuất sắc rộng lớn thần.

Rõ ràng cậu là 1 đứa thông thường chẳng nổi bậc gì tuy nhiên vì sao Lăng Mặc lại ko Chịu đựng buông buông tha cậu chứ?

Nói gì tuy nhiên cần cảnh giác tổ chức plan cứu giúp viện? Khúc Quân cậu ngược lại cảm nhận thấy bạn dạng đằm thắm mới mẻ cần gặp gỡ gian nguy đây?

Khúc Quân: Tiến nhập cuộc sống của anh ấy tương tự như tôi cảm nhận thấy bản thân nhảy xuống một chiếc giếng khô…

Lăng Mặc: Tự bản thân trườn lên cút.

Khúc Quân: Không, tôi tiếp tục sáng sủa thích nghi sinh hoạt ở lòng giếng bên dưới sự uy hiếp của anh ấy rầu.

Lăng Mặc: Tôi tiếp tục cút đậy vung lại giếng lại.

Xem thêm: vai ác luôn nhìn tôi chảy nước miếng

Khúc Quân:…Có cần anh thì thầm thương trộm ghi nhớ tôi không!

Lăng Mặc: Ngu ngốc.

Khúc Quân: Có cần anh khi nào thì cũng thì thầm thương trộm ghi nhớ tôi không!

Lăng Mặc: hiểu rõ ràng còn chất vấn.

Khúc Quân: Tui cút bị tiêu diệt đây….

Lăng Mặc: Chết kết thúc nối tiếp.

Tác phẩm reviews (.╯ᴗ╰) ~ ♡

Xem thêm: diệp lạc vô tâm truyện

Khúc Quân lẻn nhập đầu của Lăng Mặc, một học tập fake số 1 về nghành virus, nỗ lực thức tỉnh Lăng Mặc vì thế bị bên trên nàn tuy nhiên chìm nhập mê mẩn thâm thúy, kể từ này cũng cứu giúp được Trần Đại Dũng bị nhiễm virus. Sau bại, Khúc Quân khổ sở bức xem sét, mặc dầu là nhập tiến trình này cuộc sống thường ngày Lăng Mặc, bạn dạng đằm thắm cậu luôn luôn vẫn là một đứa học tập ngu dốt chạy cút ôm đùi của một thương hiệu học tập xuất sắc rộng lớn thần. Cậu nỗ lực thích ứng với anh hùng, thực hiện các bạn ở bên cạnh Lăng Mặc. Cậu hoàn toàn có thể là nhỏ nhắn mập Mạc Tiểu Bắc ấm cúng nhập thời thơ ấu của Lăng Mặc, hoàn toàn có thể là Lộ Kiêu, cùng theo với Lăng Mặc tiến thủ vào dòng xoáy nước mạnh mẽ và uy lực, và cũng hoàn toàn có thể là vị đàn anh ĐH không có tác dụng, tuy nhiên tựa hồ nước từng một phiên thay đổi vai như vậy, Khúc Quân phân phát hiện tại Lăng Mặc luôn luôn xử thế ‘tình hữu độc chung’ với anh hùng của cậu. Nhưng tuy nhiên kể từ khi từ từ đột nhập thâm thúy nhập tâm thức của Lăng Mặc, Khúc Quân phân phát hiện tại từng chuyện không chỉ là giản dị là thức tỉnh vị học tập fake virus xuất sắc ưu tú này…

Giọng văn vui nhộn dí dỏm, anh hùng dễ thương tay nhập tay trải qua chuyện thời học tập trò sung sướng, tiến trình xúc tiến thủ tình thương của nhì anh hùng chủ yếu cũng tiếp tục khiến cho fan hâm mộ cảm động…

Chú ý: Đây ko cần là khoái xuyên, trên đây ko cần là khoái xuyên, trên đây ko cần là khoái xuyên! Bối cảnh toàn cầu là cuộc sống thường ngày của công kể từ nhỏ cho tới rộng lớn, thụ xuyên nhập những anh hùng xuất hiện tại vào cụ thể từng tiến trình cuộc sống của công, tiếp cận công, thực hiện các bạn với công, chung công thức tỉnh ngoài hải dương kí ức nhằm về bên thực bên trên. Dù thụ với xuyên trở nên ai thì công cũng tiếp tục xem sét thụ và yêu thương thụ~