tàng hạ truyện

Giới thiệu: 

Năm 17 tuổi hạc ấy, Hướng Noãn fake cho tới ngôi trường ở Thẩm trở thành, hội ngộ người chúng ta thời thơ dại Lạc Hạ sau 11 năm xa xăm cơ hội. Cô đã nhận được đi ra anh kể từ ánh nhìn trước tiên rồi, còn anh thì đang được sớm quên tổn thất rằng tôi đã thân quen cô.

Bạn đang xem: tàng hạ truyện

Hướng Noãn của Lúc bại liệt ngoan ngoãn nhân hậu và yên ổn tĩnh lắm, ko hề quá nổi trội hoặc xứng đáng để ý, tuy nhiên Lạc Hạ lại tương tự như vầng thái dương bùng cháy rực rỡ lóa mắt của mùa hè, được thật nhiều cô nàng âm thầm thương trộm lưu giữ, Hướng Noãn cũng trực thuộc số những cô nàng ấy.

Chỉ tiếc rằng mãi cho tới Lúc không còn lớp 12, cô và anh cũng vẫn chính là bàn sinh hoạt thông thường như lúc trước tuy nhiên thôi.

Trước ngày đảm bảo chất lượng nghiệp, Hướng Noãn lấy không còn mạnh mẽ nhờ Lạc Hạ gom cô viết lách vài ba dòng sản phẩm vô lưu cây viết của tôi. Anh viết lách mang đến cô một lời chúc thông thường chẳng không giống những gì anh viết lách mang đến những bàn sinh hoạt khác: “Tương lai xán lạn, chi phí trang bị như gấm.”

Trong đôi mắt Lạc Hạ, Hướng Noãn chẳng sở hữu gì quan trọng cả, cô cũng như các cô gái không giống và chỉ là 1 trong góc nhỏ ko cần thiết vô ngày hè năm ấy tuy nhiên thôi.

Qua bao năm, Hướng Noãn hội ngộ Lạc Hạ vô khám đa khoa.

Anh của thời điểm hiện nay là 1 trong vị bác bỏ sĩ nước ngoài khoa, còn cô thì phát triển thành người bệnh tình của anh.

Hướng Noãn vốn liếng cho là anh vẫn được xem là chàng thanh niên ko khi này ko sở hữu thanh xuân của cô ấy vô quá khứ, là chàng thanh niên tiếp tục gạt bỏ cô một cơ hội đơn giản và dễ dàng.

Xem thêm: truyện cô vợ thế thân của tổng tài

Thế tuy nhiên phen này trên đây, Lạc Hạ lại đặt điều Hướng Noãn ở điểm thâm thúy nhất của lòng bản thân.

“Hướng Noãn à, rất có thể mang đến anh một thời cơ không?”

Em từng vụng trộm trộm trao mang đến anh thật nhiều thời cơ, đơn thuần anh vờ vĩnh như ko trông thấy tuy nhiên thôi.

– – – – – – –

Sau này, Lạc Hạ rốt cuộc cũng theo gót xua được Hướng Noãn rồi.

Một hôm nọ Lúc với mọi người trong nhà, Lạc Hạ vô tình nhìn thấy được lưu cây viết năm cấp cho 3 của Hướng Noãn vô chống sách.

Xem thêm: chàng rể của nữ thần

Anh tìm kiếm ra trang giấy má tuy nhiên bản thân viết lách, đem kín đáo phủ lênh láng tro những vết bụi thời hạn của Hướng Noãn đi ra khả năng chiếu sáng. Mặt sau trang giấy má “tương lai xán lạn, chi phí trang bị như gấm.” bại liệt, là loại chữ của những người thiếunữ đem toàn cỗ năm mon thanh xuân nhằm âm thầm yêu thương một người ———

“Em vụng trộm trộm lấp liếm lên đường từng mon từng ngày, vô ngày hè ngập bóng hình anh.”

Ngày cầu thơm năm ấy, Lạc Hạ quỳ một phía gối, lênh láng trịnh trọng và trang nghiêm tỏ bày với Hướng Noãn: “Noãn Noãn, em sở hữu chấp thuận nhằm anh phát triển thành ngày hè của riêng biệt bản thân em chăng?”