thần mộc cào bất tận

Tên gốc: Thần Mộc Nạo Bất Tẫn
Tác giả: Lục Dã Thiên Hạc
Thể loại: Đam mỹ, trùng sinh, tiên hiệp, tu chân, 1×1, êm ấm, HE
Nhân vật chính: Mạc Thiên Liêu, Thanh Đồng ┃ Phối phù hợp diễn: Rất nhiều
Tình trạng phiên bản gốc: Hoàn – 126 chương + Phiên ngoại 

Ngoại truyện : Chuyện ở tiên giới – Yuyin ( Phần nước ngoài truyện sau thời điểm nhị đứa thăng thiên)

Bạn đang xem: thần mộc cào bất tận

Văn án:

Đại sư luyện khí yêu tinh đạo, vì thế còn chưa kịp luyện trở thành thần khí, bị chủ yếu yêu tinh lưỡng đạo vây thịt nhưng mà bị tiêu diệt, suôn sẻ làm thế nào hồn nhập xác không giống, sinh sống lại .

Sau khi sinh sống lại thì mong muốn làm cái gi đây? Báo thù địch cọ hận? Xưng bá thiên hạ?

Mạc Thiên Liêu bày tỏ: Ta mong muốn thăm dò mèo căn nhà bản thân trước.

Tuồng kịch nhỏ:

Mạc Thiên Liêu: Em vốn liếng là mèo của tớ, ôm một chút ít thì đem làm thế nào !

Sư tôn:[ tĩnh lặng xòe nanh vuốt ]

Mạc Thiên Liêu: A ha ha, đồ gia dụng nhi sùng kính sư tôn, tình như nước sông cuồn cuộn, thiệt sự ko đành lòng nhằm sư tôn 1 mình lên lối.

Sư tôn:[ giơ vuốt, tát cất cánh ]

==================

Biên tập luyện tấn công giá:

Mạc Thiên Liêu vốn liếng là đại sư luyện khí yêu tinh đạo , chỉ vì thế còn ko luyện trở thành Thần khí, bị chủ yếu yêu tinh lưỡng đạo vây thịt nhưng mà bị tiêu diệt, suôn sẻ là hắn vẫn ko tan biến chuyển hẳn, trong tương lai sinh sống lại . Sống lại một kiếp thì nên thực hiện chuyện gì đảm bảo chất lượng trên đây, là báo thù địch cọ hận? Hay là xưng bá thiên hạ? Mạc Thiên Liêu đãi đằng, bao nhiêu loại này chả xứng đáng quan hoài, cần thiết nhất là tớ mong muốn tìm kiếm ra con cái mèo tớ yêu thương quí khoảng đó cơ.

Ngôn ngữ người sáng tác chân thật, ghi chép những điểm đáng yêu và đáng yêu và dễ thương của thú nuôi sống động như thực, nhằm người nhìn qua khó phai. Mà anh hùng chủ yếu vô chuyện tương tác cũng đều có chút thú vị, tổng thể gây ra giờ cười cợt. Văn chương tự khắc họa anh hùng sống động phong phú và đa dạng, mô tả tình thân tinh xảo êm ấm, năng lượng đáng yêu toàn cỗ lên kế hoạch, chuyện xưa nằm trong xen lộn, khiến cho người mong muốn ngừng nhưng mà ko được.

Lời editor:  

Bị dụ, nhịn ko được, khơi hố :((((

Xem thêm: cô dâu của tổng tài máu lạnh

Anh công là đại sư luyện khí ở Ma giới, bữa đi dạo thấy em thụ, khi này đó là mèo Trắng đang được đùa bắt cá thì tóm về cung phụng. Một hôm nổi hứng gom bao nhiêu thứ đồ dùng kỳ lạ lạ mong muốn luyện thần khí, ai dè khi banh lò thần khí chẳng thấy đâu, nhưng mà thấy bị lưỡng đạo chủ yếu lặn truy sát tự tưởng anh thực hiện rời khỏi được thần khí bỏ thiên khử địa. Anh thịt không còn cả đám thì mức độ cũng kiệt, thấy mèo cưng của tôi an toàn và đáng tin cậy rồi thì nhắm đôi mắt xuôi tay, tuy thế xác anh bị tiêu diệt tuy nhiên hồn anh vẫn sinh sống, phiêu đãng bao nhiêu trăm năm thì tìm kiếm ra một chiếc xác nhằm nhập vô. Sau khi sinh sống lại rồi thì thực hiện gì? Y như văn án, báo thù địch hoặc xưng bá chẳng xứng đáng cây đinh, chuyện trước tiên là cần thăm dò lại nhỏ xíu mèo căn nhà anh khuôn mẫu đã ┐( ̄∀ ̄)┌ .

Có chúng ta bảo bị loàn anh hùng đại sư huynh nên bản thân ghi chép sơ lại bảng anh hùng vô Ốc Vân Tông. Ốc Vân Tông đem phụ vương động thiên và bảy mươi nhị phúc địa. Mỗi một động thiên đem động công ty và môn đồ.

Ốc Thiên Động

Động chủ: Thiên lương y (cũng là tông chủ)

Đệ tử chân truyền:

Đại đệ tử: Viêm Liệt.  Nhị đệ tử: Tử Mạch. Tam đệ tử: Bạch Lạc. Tứ đệ tử: Mặc Hùng. Ngũ đệ tử: Lang Tử.

Ốc Huyền Động

Động chủ: Huyền Cơ

Đệ tử chân truyền:

Đại đệ tử: Nguyên Hải. Nhị đệ tử: Hoa Tình. Tam đệ tử: Ngọc Ly. Trước đôi mắt truyện chỉ nhắc tới từng ấy nên ko rõ rệt còn người nào là nữa ko.

Ốc Thanh Động

Động chủ: Thanh Đồng

Đại đệ tử: Mạnh Hổ. Nhị đệ tử: Mạc Thiên Liêu

Xem thêm: thế thân o là vạn nhân mê

Thường gọi đại sư huynh thì hoàn toàn có thể duy nhất trong số đại môn đồ chân truyền, tùy từng từng động. Ví dụ như Mạc Thiêu Liêu thì gọi Mạnh Hổ là đại sư huynh, tuy nhiên chỉ gọi Viêm Liệt là sư huynh thôi vì thế Viêm Liệt ko nằm trong ở động.

Đang beta lại những chương đầu.

______________________________________~*~_____________________________________________

Tác giả

Bình luận