thần y phục thù

Sau một nén nhang, Lăng Việt tiếp cận khu vực thâm thúy nhất phía bên trong đại năng lượng điện của Quỷ Cốc — — Thất Tinh Điện!

Nghe vọng gác ngôi đại năng lượng điện này là vì Quỷ Cốc Lão Tổ nghiên cứu và phân tích tinh ranh thể phía trên trời đúc trở nên, phiên bản thân ái nó cũng tự động đem trận thế, hoàn toàn có thể trợ canh ty Quỷ Cốc hấp thụ Linh lực cuồn cuộn ko dứt ở cộng đồng xung quanh nhập núi rộng lớn.

Bạn đang xem: thần y phục thù

Đây cũng là một trong những trong mỗi vẹn toàn nhândẫn tới việc thịnh của Quỷ Cốc.

Lăng Việt nhị tay bịa sau sườn lưng, chậm rì rì rãi phi vào nhập bại liệt.

Ở nhập một góc Thất Tinh Điện sở hữu một vị trung niên tóc lâu năm, nhị tay của hắn bịa sau sườn lưng, ngắm nhìn và thưởng thức cảnh sắc phía bên ngoài hành lang cửa số.

Tựa hồ nước là cảm xúc được tương đối thở của Lăng Việt, hắn thản nhiên nói:

"Ngươi vẫn đến?"

Lăng Việt nhẹ nhàng "Ừ" một giờ đồng hồ.

"Chuyện ở Y Thần đàng, ngươi thực hiện sở hữu tương đối quá! Dù sao cũng chính là sư huynh đệ đồng môn, huống chi, Y Thần đàng cũng là một trong những phần tử không thể không có của Quỷ Cốc bọn chúng ta!"

"Người của Y Thần đàng sinh sống vượt lên trước nhàn hạ, còn nếu không giết thịt nhằm răn đe, chúng ta ko hề sở hữu động lực!"

Trung niên nhấp lên xuống đầu, xoay đầu quan sát về phía Lăng Việt, góc nhìn sở hữu chút phức tạp.

"Ta ko biết năm năm vừa qua đem ngươi kể từ Giang Châu về, cho tới nằm trong là chất lượng tốt, Hoặc là xấu! Tính tình của ngươi quí giết thịt chóc, tư hóa học lại mạnh kinh hãi như thế, mặc dù cho toàn bộ những nhân tài ở nhập thiên hạ cũng không tồn tại người hoàn toàn có thể địch lại tư hóa học của ngươi! Nhưng nhưng mà phong thái thao tác của ngươi đặc biệt đơn giản dễ dàng trêu chọc cho tới người khác!"

"Sự mạnh mẽ và tự tin của Lăng Việt còn rộng lớn sức khỏe của trời! Kẻ thù địch sở hữu nhiều hơn thế nữa kết viên cũng chỉ mất bị tiêu diệt nhưng mà thôi!"

Lời rằng ngông cuồng này, nếu mà bị người không giống nghe thấy được, ko chừng tiếp tục châm biếm trào phúng Lăng Việt là tự động cao tự động đại ko biết trời cao khu đất rộng!

Nhưng chỉ mất vị trung niên ở trước đôi mắt này mới nhất hiểu rằng, sự kinh hãi thiệt sự của Lăng Việt!

Thiếu niên này, ko cần sử dụng lẽ thông thường nhằm mô tả.

"Đại hội tranh giành bá Chư Tử Bách Gia chuẩn bị bắt đầu! Nhưng rộng lớn ngàn năm vừa qua, Quỷ Cốc tất cả chúng ta một mực tuân theo dõi tổ chế, trước đó chưa từng nhập cuộc, giờ đây lại nhập cuộc cái loại lễ hội giếc chóc, máy tươi tỉnh vung vẫy từng thiên hạ này. Thắng, Quỷ Cốc tất cả chúng ta phát triển thành trường phái đệ nhất thiên hạ. Thua, có lẽ rằng Quỷ Cốc tất cả chúng ta kể từ bại liệt về sau sẽ không còn gượng gập dậy nổi! Thậm chí là bị chôn vùi trả toàn! Ngươi... Đã tâm lý kỹ chưa?"

Lăng Việt cười cợt cười cợt.

Xem thêm: em đừng có nhõng nhẽo

"Bốn phía xung xung quanh Hoa Hạ, sở hữu thật nhiều đàn sói thèm thuồng mong muốn nuốt trộng Họa Hạ tất cả chúng ta, vậy nhưng mà những thương hiệu tự động xưng là cao thủ giang hồ nước võ lâm gì gì này lại mong muốn cởi đi ra một trận tranh giành bá Chư Tử Bách Gia, trái khoáy thực là chuyện buồn cười! Nếu như chúng ta tán đồng đối nước ngoài, thiên hạ này vẫn sớm của Hoa Hạ!"

Nghe lời nói rằng của Lăng Việt, nhị con cái ngươi của những người Trung niên teo rụt lại.

"Chẳng lẽ tiềm năng của ngươi ko cần là tranh giành bá Chư Tử Bách Gia sao? Ngươi... Ngươi mong muốn toàn cỗ thiên hạ? Chẳng lẽ võ lâm Hoa Hạ, còn ko đầy đủ làm cho ngươi giày vò?"

Lăng Việt cù người tách chuồn.

"Tổ của một loại chim nhỏ, làm thế nào chứa chấp được một con cái đại bàng?"

An bài xích chất lượng tốt từng chuyện của Chiến Thần đàng, chuyện trước tiên nhưng mà Lăng Việt mong muốn thực hiện đó là chạy về Giang Châu.

Chiếc máy cất cánh trôi nổi phía trên những đám mây, Lăng Việt nhìn ngoài hành lang cửa số, nhịn nhường như sở hữu điều tâm lý.

Tú Nhi trộn trà cho tới hắn, Minh Thừa nhịn ko được rằng lầm bầm:

"Tại sao lại ko giết thịt Ninh Hiên Viên? Tên bại liệt mưu đồ tế bào vô nằm trong, trông thấy phiên bản mặt mũi của hắn thôi đã và đang thực hiện cho những người tớ ngán ghét bỏ."

Tú Nhi ôn nhu cười cợt một giờ đồng hồ.

"Minh gia, Thiếu công ty hội tụ lại một mạng của Ninh Hiên Viên là chính vì anh tớ trong thời điểm tạm thời còn tồn tại độ quý hiếm nhằm tận dụng."

"Giá trị gì? Cậu tớ mong muốn thực hiện nô tài phục dịch cho tới tôi, tôi còn không thích phía trên này!"

Tú Nhi cười cợt nhấp lên xuống đầu.

"Minh gia, bá nghiệp vĩ đại của Thiếu công ty, há hoàn toàn có thể vì như thế đem nhỏ nhặt trước đôi mắt này được?"

Xem thêm: hi hòa thanh linh

Nhìn Minh Thừa một phía thiếu hiểu biết, nường kế tiếp cười cợt phân tích và lý giải hỏi:

"Mục đích ở đầu cuối của Thiếu công ty là cái gì? Đương nhiên đó là khử Hoa gia. Thế tuy nhiên là tiềm năng của Hoa gia mạnh từng nào, Minh gia biết hoặc không?"

Bạn đang được phát âm truyện mới nhất bên trên Metruyen Hot. Vào google gõ: Metruyen Hot nhằm nhập nhé! Mé không giống copy tiếp tục thiếu hụt nội dung chương bại liệt ạ!