thanh âm của em

Tác phẩm: Thanh Âm Của Em, Thế Giới Của Anh

Bạn đang xem: thanh âm của em

Tác giảThanh Phong Ngữ

Tag: Hiện đại, chó nhiệm vụ, truy bắt đàng chạc ma mãnh túy

Độ dài:  

Thể Loại: Hiện Đại , 2s, trinh tiết thám , ở vùng, HE

Nhân vật chính: Lộ Miểu, Kiều Trạch

Xem thêm: anh đến cùng sao trời

Nhân vật phụ: Chó nhiệm vụ Lộ Bảo

Link ebook:https://gorjessspazer.wordpress.com/2017/01/31/ebook-am-thanh-cua-em-la-the-gioi-cua-anh/

https://thanhthoigian.wordpress.com/drop/thanh-am-cua-em-the-gioi-cua-anh/

Xem thêm: truyện cuồng si

Link review: https://www.wattpad.com/376160259-review-gi%E1%BB%9Bi-thi%E1%BB%87u-truy%E1%BB%87n-ng%C3%B4n-t%C3%ACnh-54-%C3%A2m-thanh-c%E1%BB%A7a

Văn án:

Lộ Miểu ko cảnh giác qua quýt tối một phiên với Kiều Trạch, đơn giản việc bất thần thôi, sau lại cả nhì đều bận việc làm riêng rẽ của tôi, rộng lớn nửa mon ko liên hệ, khi hội ngộ là vô buổi tiệc sinh nhật của đàn bà Thẩm Ngộ. Hai người ngồi đối lập nhau, coi người xem huyên náo, chẳng ai lên giờ.

Suốt xuyên suốt đêm, Kiều Trạch chỉ trình bày với cô chính một câu, “đưa ly nước mang đến tôi.”. Lộ Miểu chậm chạp rãi kể từ ko yên lặng trở thành thản nhiên, về sau mới nhất hoặc, mang trong mình một câu, gọi là “về sau tính sổ”.

~~~

Spoil:

Về độ Sạch: Nữ chính ngày xưa suýt bị em trai ruột mình cưỡng hiếp ( em trai nữ chính bị người tớ mang đến uống thuốc nên mới vậy), k có quý khách hàng trai, namc có thể coi là tình đầu của chị . Namc cũng ko có quý khách hàng gái cũ, ko yêu thương ai, vô mắt đồng đội thì anh là một người lạnh lùng, chỉ biết tới công việc, k gần nữ sắc ( Hình như namc gần 30 tuổi rồi ) . Tóm lại là ko thấy tác giả đề cập gì tới vấn đề ngày xưa của namc . Nên từ ko có quý khách hàng gái, k gần nữ sắc đối với tớ là namc sạch rồi ^^ . Có nữ phụ và phái mạnh phụ . Nhưng ko lằng nhằng hiểu rõ lầm cẩu huyết gì đâu.

Về độ Sủng: truyện trinh tiết thám, ko thấy ngược gì, có chút ngược về quá khứ của nữ chính thôi chứ namc chả ngược gì chị cả.

Về độ Sắc: Có chút nước thịt để uống thôi các nàng ợ :))

Tóm lại: Truyện trinh tiết thám tuy nhiên yếu tố ngôn tình cũng được xen kẹt khá nhiều ko sợ hiểu rõ nhàm chán vì chỉ phá án đâu. Truyện khá logic, hấp dẫn người hiểu rõ từ chương đầu đến chương cuối. Đọc coi ai là kẻ chủ mẹo cuối cùng, kết quả khá bất ngờ đấy :)) . Tên truyện tương quan đến namc với nữ chính. Namc vì bị tai nạn vô một vụ án mà k nghe được gì nữa tuy nhiên lại nghe được tiếng động của nữ chính. Sau 2/3 truyện là namc nghe lại bình thường rồi nhé.

Đánh giá: 7/10 ( Nếu chỉ đánh giá yếu tố trinh tiết thám thì 8.5/10 )

~~~

Bình luận mặt mũi TTV:

1. Nữ đó là Lộ Miểu, phái mạnh đó là Kiều Trạch. ND truyện thiên phía tình yêu đập án, nói đến nguyên nhân quy trình phái đẹp chủ yếu lựa chọn ngành này và chạm chán phái mạnh chủ yếu. Nam chủ yếu thì ban sơ tương đối nghiêm khắc với chị,về sau khi hiểu chị thì dần dần đem tình yêu rồi yêu thương chị khi nèo ko biết,tuy nhiên phái đẹp chủ yếu của tất cả chúng ta thì vượt lên ngốc ( vô tình yêu thương nên ) chẳng biết yêu thương đg là gì. Anh phái mạnh chủ yếu đành nên dụ khị chị, dụ mãi đến thời điểm ghen tị tuông từa lưa hột mưa…

2 . Ảnh dưới phần “Bình luận”

#REVIEW: ÂM THANH CỦA EM, THẾ GIỚI CỦA ANH

🔑 Truyện này bữa tớ thấy đem các bạn review vô Hội là lối hành văn khêu ghi nhớ cho tới Đinh Mặc và Kim Bính. Nhưng sau thời điểm phát âm thì tớ lại thấy truyện này sẽ không hề tương tự. Không sâu xa như Đinh Mặc, càng ko kịch tính như Kim Bính. Về sau có vẻ như cam go một chút ít thôi, tuy nhiên nhìn toàn diện cơ hội bố trí những nút thắt còn non, ko thể cho tới cái trình độ chuyên môn nhét nút này vô nút tê liệt rồi lố bòng bong như Kim Bính đâu.

🔑 Nữ chủ yếu Lộ Miểu ngày nhỏ xíu từng bị vứt rơi kéo theo ít nói, về sau nhờ em trai mới nhất bay ngoài bóng ma mãnh. Đến khi sát cứng cáp lại bị người tớ hãm sợ hãi, kết quả là đứa em trai nghiện ma mãnh túy, rồi thất lạc. Lộ Miểu quyết tâm phát triển thành công an chống kháng ma mãnh túy tuy nhiên tư hóa học ko đầy đủ, phản xạ vượt lên lờ lững, thiếu hụt tinh tế bén bởi trc tê liệt từng tự động bế lâu nhiều năm.

🔑 Nam chủ yếu Kiều Trạch là công an ngầm, bởi trách nhiệm thất bại nên đang được vô thời hạn chăm sóc thương. Tai từng bị tổn sợ hãi vì thế bom nổ, trong thời điểm tạm thời ko thể nghe thấy gì. Không biết vì thế sao lại chỉ nghe thấy giờ của phái đẹp chủ yếu, vậy nên quan hệ luẩn quẩn của mình chính thức.

🔑 Từ ghét bỏ vứt cho đến đồng ý, tận dụng, rồi phát sinh tình thương, cả quy trình này thân mật nhì người cho tới cực kỳ ngẫu nhiên. Nữ chủ yếu đem kĩ năng biểu diễn xuất trời phú, tương thích nhằm ở vùng, chẳng qua quýt tương đối thiếu hụt tinh tế bén trước nguy nan. Nam chủ yếu lanh lợi, kinh nghiệm tay nghề dày dạn.

🔑 Nói cộng đồng tớ nồng nhiệt recommend truyện này cho những cậu phát âm vì thế nó cực kỳ thú vị. Cần kịch tính đem kịch tính, cần thiết sung sướng đem sung sướng, cần thiết cốt lõi đem cốt lõi. Điểm trừ có một không hai đó là phần cuối truyện.

Tớ cảm nhận thấy phần cuối truyện tương đối non, đoạn đi tìm kiếm kẻ thủ mưu sau cuối là Hoắc tổng ấy. Thật đi ra với trí nhớ phát âm Conan rất nhiều, từ nửa truyện tớ vẫn mù mờ nhìn thấy Hoắc tổng là ai rồi. Cái tớ ko mến ở đó là cơ hội người sáng tác xây cất tình tiết. Một tập đoàn lớn ma mãnh túy rộng lớn như vậy, với đầu rẫy những đẳng cấp hoạt động và sinh hoạt, tầng nhì, tầng tía, tầng tư, hoạt động và sinh hoạt nhẵn tru links cùng nhau tuy nhiên ko hề hiểu rõ nhau, lại còn kẻ nào thì cũng là con cái cáo già cả. Từ Hoàng Thường cho tới Thương Kỳ, cho tới kẻ tầng sau như Lê Viễn Tường, rồi lớp nằm trong hạ như Ngô Man Man, toàn bộ đều là cụ tổ của loại Cáo. Vậy tuy nhiên nhiều khi cơ hội người sáng tác xây cất lại khiến cho tớ cảm nhận thấy bao nhiêu người này…ngu vượt lên ._.

Không nên push phái mạnh chủ yếu đâu. Nam chủ yếu cũng lanh lợi và cơ trí. Ý tớ là cơ hội người sáng tác tạo nên tình tiết nhằm nhì phe này đối đầu ấy. đa phần khi tớ phát âm đoạn thộn không còn cả mặt mũi, loại “mánh này sơ hở vl đi ra tuy nhiên sao bao nhiêu thằng tê liệt cũng vướng câu vậy, sinh sống cho tới tuổi hạc này vô giới buôn ma mãnh túy tuy nhiên phạm sai lầm đáng tiếc ngu vch”

🔑 điều đặc biệt là khúc cuối, liên thủ với Hoàng Giai Ngâm nhằm bắt một mẻ. lõi quá Hoàng Giai Ngâm là con cái điên, say sưa phái mạnh chủ yếu cho tới trừng trị cuồng, chắc chắn rằng tiếp tục thực hiện sợ hãi cho tới phái đẹp chủ yếu rồi tuy nhiên phái mạnh chủ yếu vẫn sơ hở vượt lên. Cuối nằm trong khiến cho em trai phái đẹp chủ yếu thất lạc mạng thay cho. Không xứng đáng. Với hình tượng và những gì phái mạnh chủ yếu thể hiện tại kể từ ban sơ, tớ ko nhận định rằng hình họa tiếp tục tính toán…qua loa như vậy. Để HGN suýt chút nữa đắc thủ được.

Nên tớ review phần cuối truyện không tốt lắm. Có vẻ người sáng tác đang được nỗ lực tạo ra sự kịch tính và cam go, tuy nhiên vì thế ngòi cây viết vẫn ko đầy đủ cứng nên trở thành đi ra kết truyện bị non. Với fan hâm mộ tương đối khó tính khó nết như tớ thì vẫn tồn tại tương đối sạn khó khăn thể đồng ý.

🔑 điều đặc biệt note cái chi tiết: phái mạnh chủ yếu tỉnh dậy khi nửa tối, bị phái đẹp chủ yếu kề dao vô cổ. Đoạn tê liệt tớ phát âm tuy nhiên rùng không còn cả bản thân. Nhưng chỉ review cao đoạn này mà thôi, còn những đoạn sau xây cất tình tiết non vượt lên, loại trâu trườn lên gân đầy đủ cả rồi tuy nhiên cái sảnh khấu vượt lên sập sệ, lên sảnh khấu tấn công ko vẫn nghiền thì trò nghịch ngợm vẫn kết cổ động :v

Tớ vẫn khuyến nghị những cậu phát âm truyện này. Nhưng khuyến nghị là vì thế những phân đoạn tình yêu của song chủ yếu cực kỳ chi là…sắc :)) Thịt thà đầy đủ cả vị lẫn lộn hương thơm, ko nên loại cấm trẻ em quá trớn tuy nhiên là loại kích ứng ý :))) Nên tớ cực kỳ khoái chí :))) Các cậu rất có thể phát âm 2/3 truyện thôi cũng rất được, tự động hóa next đoạn sau lên đường, đoạn sau như t vẫn review bên trên thì ko hoặc ho lắm đâu 😛 Như t trên đây nè, phát âm full cỗ đoạn châng hẩng không còn toàn bộ cơ thể. Chắc bữa nào là rảnh cut đoạn thân mật truyện đi ra rất lâu phát âm lại, kute không còn sẩy 😂 😂 😂

#HoangVanNguyen

Nguồn Fb Hội nhiều chữ