thế thân thì có làm sao

                  
                       

Tác giả: Trạm Lượng

Thể loại: Hiện đại ngôn tình

Bạn đang xem: thế thân thì có làm sao

Độ dài: 9 chương + kết thúc

Converter: Ngocquynh520

Edit: behappy

Nội dung:

Giữa hắn và nường, đó là đem loại thú vị đằm thắm nam giới và phái nữ, cho nên vì vậy mặc dầu hắn xa lạ đằm thắm với nường , vẫn dứt khoát đối nường thể hiện đòi hỏi, "Làm bạn nữ của anh ý đi!"

Chính là hắn không đủ can đảm mang đến nường biết, hắn sở dĩ nằm trong nường kết kí thác, chỉ vì thế nường vô cùng tương đương với bạn nữ cũ của hắn.

Mà nường, ko biết vì thế sao, mặc dù thế khác thường trái khoáy quyết phía hắn buông một chữ, "Được!"

Vì thế nhì người trở nên một song, bất vượt lên trước bọn họ đối với song tình nhân thông thường đem điểm khác lạ ...

Hắn vẫn như cũ, tương tự như người con trai đơn thân hoàng kim, rất có thể rảnh nhã hỗ tương đằm thắm đám mỹ phái nữ, thậm chí còn song khi vì thế bao nhiêu vụ bê bối nhưng mà lên báo, hoặc là thỉnh phảng phất vì thế hò hẹn với phụ phái nữ không giống nhưng mà ko cảnh giác giá thành nhạt nhẽo với nường (chém, chém... đôi lúc ~_~),

Xem thêm: hiểu đi hi đến

Nhưng nường vĩnh viễn cũng ko truy chất vấn hắn nguyên vẹn nhân, vĩnh viễn ko tò lần về tình yêu trong thâm tâm hắn, vẫn như cũ giữ lại thái chừng tươi tắn cười cợt mong chờ hắn.

Ngẫm lại hắn thiệt sự là vượt lên trước niềm hạnh phúc, đem người bạn nữ "kín đáo", ko bó buộc tự tại của hắn, thực hiện con trai còn cầu gì hơn?

Nhưng Lúc bạn nữ trước của hắn xuất hiện nay, mong muốn nằm trong hắn nối lại tình cũ, hắn thiếu hiểu biết vì thế sao ko ngay tắp lự thỏa mãn nhu cầu, ngược lại trong thâm tâm lại ghi nhớ cho tới nàng? !

Mà khiến cho hắn khó khăn hiểu rộng lớn là, Lúc nường hiểu rằng bạn nữ trước của hắn mong muốn xoay đầu ăn cỏ sau sườn lưng ( trở về với tình cũ), mặc dù thế ko nói đến việc câu loại nhì ngay tắp lự nằm trong hắn đòi hỏi chia ly, khiến cho hắn ko ngoài thiếu tín nhiệm, Hay những nường đem kín gì. . . . . .

Văn án:

Lá xanh rì dập dờn, hoa tươi tắn tỏa nắng rực rỡ ( ặc miêu tả cảnh T_T),không gian yên ổn tĩnh tràn ngập hương thơm hoa; cô nàng tóc nhiều năm cúi xuống, thanh nhã thong dong sửa thanh lịch lại cây cỏ bên trên bàn, từng sự đều tĩnh mịch nhưng mà yên ổn ổn định vì vậy.

Bỗng dưng, giờ chuông "leng keng" vang lên, cửa ngõ kính bị đẩy rời khỏi, một người con trai cút nhanh chóng nhập, nhìn xung quanh tứ bề không khí nồng đậm mùi hương hoa một vòng, ở đầu cuối tầm đôi mắt ngừng phía trên người cô nàng.

"Tiên sinh, cần thiết hoa gì sao?" Nâng mặt mày mỉm cười cợt, cô nàng êm ả dịu dàng chất vấn, ngữ khí nằm trong trạng thái tương tự như rộng lớn một thángnay, không tồn tại gì thay cho thay đổi.

Xem thêm: đọc truyện mao sơn tróc quỷ nhân

"Loại này cũng khá được." Giọng phát biểu con trai mềm mịn, trầm thấp vang lên, câu vấn đáp cũng không tồn tại thay cho thay đổi.

Dường như ko bất thần với câu vấn đáp của hắn, cô nàng xoay người lấy một khóm hoa color cam – vẫn chính là loại hoa thân thuộc một mon qua quýt – lấy giấy tờ bóng kính xinh xẻo gói trở thành bó, tiếp sau đó cười cợt nhạt nhẽo kí thác cho tất cả những người con trai.

Tiếp nhận bó hoa, người con trai không phải như trước khi, kí thác chi phí rồi ngay tắp lự thanh nhã tách cút, ngược lại để ý đánh giá nường một cơ hội bí hiểm, con cái ngươi đen thui thâm nám thúy lóe rời khỏi sắc thái như thiêu nhóm người không giống.