thế tử hàn tư ân


Tên gốc: 世子韩思恩

Bạn đang xem: thế tử hàn tư ân

Tác giả: Thời Bất Đãi Ngã

Thể loại: Chủ công, Cục súc công , ngoan ngoãn ngoãn thụ, Thụ quí công trước, cung đấu trạch đấu, Công với bàn tay vàng, chiếm hữu hiểu tâm thuật.

Nguồn raw + QT: khotangdammyfanfic.

Editor: Đông Thảo Quy Nguyên (wattpad dongthaoquynguyen)

Tình trạng: Hoàn (160 chương)

———–

Văn án:

Thế tử công, công tính cơ hội ko chất lượng tốt, một điều không phù hợp ngay lập tức nổi điên, song được dòng sản phẩm vững mạnh rất đẹp trai. (Tác giả: Hành văn không thực sự chất lượng tốt, tình tiết cẩu huyết. Tam quan tiền nhập truyện ko cần là tam quan tiền của tác giả)

Xem thêm: trọng khải mạt thế

Hàn Tư Ân đem bên trên người dị năng, bị người phản bội, lại bị người không giống lấy đi làm việc thử nghiệm xuyên suốt mươi năm, sau thời điểm bị tiêu diệt đi đi lại lại xuyên nhập Thế tử chói yếu ớt mắc bệnh của Hàn quốc công gia, hắn một vừa hai phải ngán sinh sống lại lười biếng nói chung chẳng mong muốn tiếp xúc với những người dân này, sau thời điểm thô bạo trả thù hằn mang lại người chủ của thân ái thể này, ngay lập tức chạy lên đường tự động vẫn.

Sau cơ, hắn lại xuyên trở nên Thế tử chói yếu ớt mắc bệnh của Hàn quốc công gia một vừa hai phải mới mẻ bị tiêu diệt hoàn thành, hắn suy xét một khi, cảm nhận thấy hoàn toàn có thể người chủ của thân ái thể này ghét bỏ quăng quật phen trước phiên bản thân ái báo thù hằn ko triệt nhằm, thế là ngay lập tức lấy toàn bộ những phái mạnh đinh đang được sợ hãi bản thân dày vò cho tới ko dậy nổi, khắc ghi một đám phái nữ nhân nằm trong nhị góa phụ, tiếp sau đó, bày rời khỏi một mớ lếu độn, ở đầu cuối mới mẻ kế tiếp khoan khoái chạy lên đường tự động vẫn.

Thế tuy nhiên, hắn một vừa hai phải hé đôi mắt, lại trị hiện nay phiên bản thân ái vẫn là tên gọi Thế tử chói yếu ớt mắc bệnh của Hàn quốc công gia cơ. Có điều phen này hắn lại cảm nhận thấy với chút mong muốn sinh sống, hắn ra quyết định ở thời đại này sinh sống cho tới Khi già cả lên đường thì thôi. Có điều, hắn mong muốn sinh sống tùy tâm sở dục (tùy hứng) một chút ít, nên ra quyết định việc trước tiên cần thực hiện là lên đường tích lũy đám lão bà tử, xôn xao quốc công phủ.

Cũng kể từ cơ, Đế Kinh xuất hiện nay một Thế tử quốc công phủ tuy nhiên trẻ em con cái nghe danh đang được khóc thét…

Thể loại: cung đình hầu tước đoạt, sảng văn

Nhân vật chính: Hàn Tư Ân, Bạch Thư

Xem thêm: ảnh đế ngày hôm nay cũng thẻ đen

Nhân vật phụ: Cơ Lạc, Cơ Hoài

———————-

Link: https://www.wattpad.com/story/229454008