Thích Tiền Nhưng Danh Dự Mới Là Điều Thiêng Liêng, Cao Quý Nhất”

*

Dinh Dưỡng – Món Ngon Sản Phụ Khoa Nhi Nam Thuốc Nam Làm Đẹp – Giảm Cân Online Phòng Khám Ăn Sạch Sống Khỏe
sydneyowenson.com – Đây là lời hứa của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng khi phát biểu về công tác phòng, chống tham nhũng tại cuộc họp báo về kết quả Đại hội Đảng lần thứ 13.

Tham dự buổi họp báo Mr. Võ Văn Tường – Ủy viên Bộ Chính trị, Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương; Ông. Nguyễn Xuân Thắng – Ủy viên Bộ Chính trị, Giám đốc Học viện Chính trị Quốc gia Hồ Chí Minh, Chủ tịch Hội đồng Giáo lý Trung ương và thủ trưởng các bộ, ngành Trung ương cùng hàng trăm phóng viên báo chí trong nước và quốc tế.

Bạn thấy đấy: như tiền

*

Tổng Bí thư, Chủ tịch nước chủ trì buổi họp báo về kết quả Hội nghị lần thứ 13 của Đảng.Đại hội đảng lần thứ 13 thắng lợi vang dội

Phát biểu tại buổi họp báo, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng chia sẻ, ông cũng có gần 30 năm hoạt động trong ngành báo chí. Với tư cách đại biểu quốc hội, ông muốn gặp gỡ các phóng viên để cảm ơn, chúc mừng các phóng viên trong và ngoài nước và “có đôi điều muốn nói”.

“Như tôi đã nói, Đại hội lần thứ XII của Đảng có thể báo công tốt đẹp cho quân dân, giảm gần 2 ngày làm việc so với kế hoạch” – Tổng Bí thư, Người đứng đầu Nhà nước nhấn mạnh. Không khí hân hoan, phấn khởi khi Đại hội lần thứ XIII đã thành công tốt đẹp về nội dung, hình thức, cơ cấu, phương pháp làm việc và đã thông qua nghị quyết cuối cùng.

Tổng bí thư kiêm nguyên thủ quốc gia cho biết, nhiệm vụ khó khăn nhất của Đại hội là thông qua văn kiện, lần này là tổng kết nhiệm kỳ XII, nhìn lại 35 năm công cuộc đổi mới. Từ năm 2018 đến nay, việc xây dựng văn bản đã được 80 lượt lấy ý kiến ​​các sở, ban, ngành và đăng tải công khai lần đầu để toàn dân góp ý.

Công tác cán bộ cũng đã bắt tay vào chuẩn bị từ năm 2018 đến nay, theo Tổng Bí thư, Chủ tịch nước đến thời điểm này chưa làm được cái gì, có suy nghĩ, thận trọng, khách quan, trung thực, làm từng bước. , dễ đến khó, rộng. Đại lý ngắn hạn và tư vấn. Vì vậy, Đại hội và cuộc họp Ban Chấp hành Trung ương nhiệm kỳ mới đã đi đến thống nhất rất nhanh.

Tham Khảo Thêm:  Bài 15: Công Suất Điện Tiêu Thụ Của Mạch Điện Xoay Chiều. Hệ Số Công Suất

“Dân giàu, nước mạnh” là thắng lợi của Quốc hội.

“Một bầu không khí tin tưởng lẫn nhau, tưng bừng, phấn khởi và vui mừng, đất nước hân hoan trước thắng lợi của Đại hội. Thành công không tự nhiên đến. Một đánh giá gần đây cho thấy, thành công không phải là nghị quyết và tiếng vỗ tay, mà quan trọng hơn là làm thế nào để đưa nghị quyết vào cuộc sống và biến nó thành hiện thực, bởi hệ thống tổ chức thực hiện còn yếu kém. Vì vậy, muốn tạo ra của cải vật chất thì nước phải giàu, dân phải mạnh. Đó là thắng lợi của Đại hội”, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước khẳng định.

*

Chia sẻ những vất vả của người làm báo, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước đánh giá cao các nhà báo đã làm việc hết mình, trách nhiệm, đưa tin kịp thời, hấp dẫn. Đồng thời biểu dương báo chí đã kịp thời phát hiện, phê phán, phản bác những tư tưởng xấu, dư luận sai trái.

Cảm ơn các phóng viên đã đến chúc mừng, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước cho biết nhiệm vụ phía trước còn nhiều khó khăn, phức tạp, đồng chí “quan ngại sâu sắc” vì nhiều vấn đề chưa lường hết được.

Nhận trọng trách lãnh đạo đảng bộ nhiệm kỳ tới, tổng bí thư, người đứng đầu nói: “Tôi sẽ cố gắng hết sức, nhưng dù có được hay không cũng phải là một tập thể đoàn kết trên dưới một lòng. toàn đảng, toàn quân, toàn dân đoàn kết, cá nhân có vai trò quan trọng, nhưng cũng chỉ là cá nhân.

Tiền tài phú quý ai cũng muốn, nhưng danh dự còn thiêng liêng và cao quý hơn

Đề cập đến công cuộc phòng, chống tham nhũng gian nan vừa qua, lãnh đạo Đảng, Nhà nước khẳng định: “Trong thời gian tới, công việc còn lớn hơn, khó khăn, phức tạp hơn trong bối cảnh có nhiều diễn biến như hiện nay, chúng ta thường nói “không thể đoán trước”.

Tham Khảo Thêm:  Con lắc đơn có cấu tạo như thế nào?- Chi tiết mọi điều teen 2K1 cần nhớ

Lãnh đạo Đảng, Nhà nước nhấn mạnh, phòng, chống tham nhũng là vấn đề lớn không chỉ của Việt Nam mà của tất cả các quốc gia.

“Đây là căn bệnh của kẻ có quyền, có thế. Người có tiền trong tay thì không những tham nhũng mà rất dễ xảy ra tiêu cực, lợi ích nhóm. Tham nhũng chỉ là một phía và chúng ta phải phản đối triệt để khi mình được cử làm trưởng ban chỉ đạo phòng chống tham nhũng của đảng năm 2013, tham nhũng Và cuộc chiến chống tiêu cực bắt đầu, từ đó liên tiếp xảy ra các vụ việc, ủy viên trung ương đảng dính vào vụ này ủy viên, ủy viên bộ chính trị và cả ủy viên bộ chính trị thu hồi số tài sản lên tới hàng triệu USD”, Tổng Bí thư nói.

Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng tái khẳng định chống tham nhũng phải “không có ngoại lệ, không có kìm hãm, không ngừng”. Theo đó, trong thời gian diễn ra Đại hội Đảng lần thứ 13, các vụ án tham nhũng liên quan đến ủy viên trung ương đảng, bí thư, phó bí thư các thành phố lớn vẫn đang được điều tra.

Xem thêm: Wukong Wild Split: Bảng ngọc, Cách lên đồ Wukong mới nhất, Wukong DTCL 4

“Chống tham nhũng là hết sức nhân văn, nhân văn. Tôi vẫn nhớ lời chú tôi ‘Chặt cành sâu cứu cả cây’. Cái quan trọng là cảnh báo, răn đe và răn đe, không phải phạt nhiều mà phạt nặng, “, Tổng Bí thư khẳng định.

Trong vụ án nhận hối lộ, Tổng Bí thư thuật lại câu chuyện cảnh giác mang vali tiền đến Ủy ban Điều tra Trung ương đưa rồi giấu và cảnh cáo nghiêm khắc. Theo đó, viên sĩ quan mở vali ra và thấy toàn tờ đô la Mỹ. “Đề nghị các đồng chí khóa, niêm phong vali và đăng ký” – Tổng Bí thư nói.

Theo Tổng Bí thư, đấu tranh phòng, chống tham nhũng rất phức tạp, khó khăn nên nếu không dũng cảm, dũng cảm, tình cảm chân chính thì không làm được.

Tham Khảo Thêm:  Giải bài tập Toán lớp 7 SGK – Hướng dẫn giải chi tiết, chính xác Toán lớp 7 - https://thcsbevandan.edu.vn - thcsbevandan.edu.vn

“Ai cũng thích của cải, thích tiền bạc. Nhưng danh dự là thứ rất thiêng liêng. Đó là sự phấn đấu lâu dài, gian nan, vất vả. Bước đầu chỉ có thể kiểm soát, ngăn chặn. Nếu không rèn luyện, tu dưỡng thì khó tránh khỏi cám dỗ”. “, Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng nói. .

*

Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng tại cuộc họp báo bế mạc Đại hội Đảng lần thứ 13.Trước khi họp báo, Đại hội đã họp bế mạc.

Đại hội nhất trí chủ đề của Đại hội XIII là: “Xây dựng, đổi mới Đảng, củng cố hệ thống chính trị trong sạch, vững mạnh; khơi dậy ý chí, quyết tâm đưa đất nước phát triển, phát huy sức mạnh đại đoàn kết”. Một quốc gia thống nhất với sức mạnh của thời gian; Tiến hành công tác đổi mới một cách triệt để và đồng bộ; Xây dựng và bảo vệ vững chắc Tổ quốc, giữ vững môi trường hòa bình, ổn định; Thế kỷ XXI, nước ta đang trở thành một nước phát triển. , một nước xã hội chủ nghĩa.

Đại hội cũng thống nhất quan điểm chỉ đạo; Mục tiêu chính của sự phát triển đất nước. Mục tiêu cụ thể đến năm 2025 nước ta cơ bản trở thành nước đang phát triển, có nền công nghiệp hiện đại, vượt qua mức thu nhập trung bình thấp; Một nước đang phát triển công nghiệp hóa hiện đại và có thu nhập trung bình cao vào năm 2030; Đến năm 2045 trở thành nước phát triển, thu nhập cao.

Tốc độ tăng trưởng kinh tế bình quân 5 năm 2021 – 2025 đạt 6,5 – 7%/năm.

Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa 13 có 200 ủy viên. Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIII đã họp phiên thứ nhất bầu Bộ Chính trị, Ban Bí thư, Tổng Bí thư, Ban Nghiên cứu Trung ương, Trưởng ban Nghiên cứu Trung ương khóa XIII.

Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng sau đó được bầu làm Tổng Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIII.

100% đại biểu biểu quyết tán thành Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng Cộng sản Việt Nam./.

Related Posts

Năm 2012 Mệnh Gì ? Tuổi Nhâm Thìn Hợp Tuổi Nào & Màu Gì? Tuổi Con Gì

Số phận không thể thay đổi, nhưng nhờ có Phong thủy mà con người nhận ra điều đó và biết điều gì nên tránh, nên tập trung…

Cách Tạo Địa Chỉ Gmail, Tạo Lập Tài Khoản Gmail Miễn Phí Nhanh Nhất

Lemon hướng dẫn bạn thủ thuật Tạo một địa chỉ Gmail mới Không cần xác minh số điện thoại. Nhưng trước tiên, tôi hy vọng bài viết…

Nội Dung Của Bài Sông Núi Nước Nam Và Phò Giá Về Kinh, Nội Dung Và Nghệ Thuật Bài Sông Núi Nước Nam

Bài Sông Nước Nam Ngữ văn lớp 7, giáo viên cung cấp bài tập Sông Nước Nam đầy đủ nội dung, bố cục, tóm tắt, dàn ý…

Tuổi Đinh Sửu Sinh Năm 1997 Hợp Màu Gì ? Hợp Màu Gì? Hợp Với Ai?

Màu sắc là một trong những vấn đề quan trọng của Phong Thủy ảnh hưởng đến vận may, tài lộc của mỗi người. Trong bài viết dưới…

Tìm Hiểu Lịch Sử 80 Năm Lịch Sử Đội Thủ Đô Vn, 80 Năm Lịch Sử Đội Thủ Đô

Đáp án tìm hiểu về lịch sử 80 năm thành lập Đội Thiếu niên tiền phong Hồ Chí Minh sẽ được chúng tôi giải đáp chi tiết…

Các Cách Kiếm Tiền Trên Wattpad Có Được Tiền Không? Các Trang Viết Lách Kiếm Tiền Tại Nhà Mùa Dịch

Viết truyện trên wattpad miễn phí và kiếm tiền là nội dung được nhiều người tìm kiếm trong vài ngày gần đây. Hãy cùng tìm hiểu cách…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *