Tìm Hiểu Ad Liên Quân Là Gì ? Thuật Ngữ Trong Game Liên Quân

AD trong Liên minh là gì? Tất nhiên nếu bạn là một game thủ mới, bạn sẽ rất bỡ ngỡ với từ này. Để tìm hiểu ý nghĩa của thuật ngữ này, hãy xem bài viết dưới đây với máy tính sydneyowenson.com.

Bạn đang xem: Quảng cáo liên kết là gì?

AD trong liên minh là gì?

AD trong Liên Minh thực chất là viết tắt của cụm từ attack damage, nghĩa là sát thương vật lý. AD dựa vào sát thương vật lý từ các cuộc tấn công bằng xe và là trung tâm của nhiều tướng Liên minh.

Ngoài ra, trong Liên Quân Mobile AD còn được dùng để chỉ vị trí tướng, tức là tướng chuyên tấn công (chủ yếu bằng tay) để gây sát thương mạnh lên đối phương, hay nói một cách đơn giản là tướng xạ thủ. Vai trò của xạ thủ hay tướng AD trong liên minh là gây sát thương vật lý nặng cho đội đối phương, phá trụ nhanh, tấn công nhanh và tầm xa.

*

AD trong liên quân ám chỉ những chỉ huy chuyên tấn công

Danh sách Kannadas – Liên minh trong AD

Như đã nói ở trên sydneyowenson.com Máy Tính, Xạ Thủ hay AD là những vị tướng Liên Quân Mobile có khả năng gây sát thương tầm xa và mạnh. Trong bất kỳ cuộc xung đột nào cũng có các tay súng. Và thông thường xạ thủ sẽ tản ra và chơi với tướng hỗ trợ.

Tuy nhiên điểm yếu của những vị tướng này là máu ít hoặc loãng nên giai đoạn đầu dễ bị đối phương hạ gục nên cần sự bảo kê của các tướng hỗ trợ.

Tham Khảo Thêm:  Đơn Vị Nào Là Đơn Vị Vận Tốc Là:, Đơn Vị Nào Là Đơn Vị Của Vận Tốc

Trong Liên Minh Xạ Thủ có 18 vị tướng: Tel’ Annas, Joker, Eland’orr, Moren, Wisp, Bright, Capheny,, Laville, Celica, Slimz, Elsu, Thorne, Violet, Fennik, Lindis, Hayate, Yorn, Valhein.

Trong đây bao gồm 8 xạ thủ và AD mạnh nhất liên quân:

1. Moran: Là game bắn súng giỏi nhất trong Liên minh, với sự phản đối mạnh mẽ. Điểm mạnh của tướng AD trong liên minh này là khả năng hút máu từ nội tại và hiệu ứng làm chậm. Ngoài ra, khả năng tạo áo giáp khiến Moran khó bị kẻ thù đánh bại hơn.

*

Moran được coi là xạ thủ giỏi nhất trong binh đoàn cơ động

2. Wallhein: Nội tại Hắc Khí của Valhein giúp tích điểm săn mồi, tăng 10% tốc độ di chuyển trong 2 giây và cộng dồn tối đa 5 lần. Ngoài ra, chiêu cuối Bão Đạn cho phép Valhein tăng tới 60% tốc độ di chuyển.

*

Tướng quân Wallhein

3. Yorn: Vị tướng AD trong liên minh có khả năng gây sát thương ở tầm rất xa, hỗ trợ đồng đội trong trận chiến. Tuy nhiên so với những vị tướng ADC khác thì Yorn hơi “yếu thế”.

*

Tướng Yorn

4. Màu tím: Tướng AD được sử dụng nhiều trong liên minh. Điểm mạnh của Violet là những bước di chuyển linh hoạt và khả năng gây sát thương vật lý từ những đòn đánh tay và chiêu thức “cao tay” từ rất sớm. Tuy nhiên, điểm yếu của vị tướng Xạ Thủ này là hơi khó chơi.

*

Tướng Violet trong liên minh

Tham Khảo Thêm:  Chợ Thái Hà, Hà Nội

5. Slims: Xạ thủ có khả năng làm choáng kẻ địch trong thời gian dài trong liên minh và gây sát thương cực lớn theo phần trăm máu của đối thủ. Quả Cầu Cơ Khí của Slimes có khả năng làm choáng mục tiêu tới 2,5 giây nếu nó được phóng từ xa và trúng tướng địch.

*

Slims chung

6. Joker: AD trong liên minh có khả năng solo tuyệt vời trong các trận đấu tay đôi 1vs1. Có bộ kỹ năng khó chịu làm chậm mục tiêu và bỏ chạy với những đòn đánh tay sát thương cao. Đặc biệt, xạ thủ này mạnh ngay từ đầu game. Tuy nhiên cũng giống như Violet, Joker rất khó chơi.

*

Tướng Joker – Xạ Thủ mạnh nhất Liên Quân

7. Del Annas: Xạ thủ có tầm bắn rất xa và khả năng gây sát thương cực tốt trong liên quân. Bên cạnh đó, vị tướng AD trong liên minh này có khả năng làm choáng mục tiêu khi đang bị truy đuổi. Điểm yếu của Dell’Annas là máu thấp và thiếu cơ động, khiến hắn ta dễ dàng bị sát thủ đối phương rước về.

*

Tướng del Annas

8. Fennik: AD là một trong những liên minh có khả năng gây sát thương lớn theo thời gian. Nước đi của Fenig rất khó chịu. Với Đập Điện – Bão Siêu Thanh – Kíp Nổ, mục tiêu có thể chịu hàng tấn sát thương khi trao đổi chiêu thức với vị tướng ATC này.

*

Tướng Fenig có khả năng sát thương cao

Một số thuật ngữ thông dụng khác trong Liên Quân Mobile

Ngoài AD trong Liên Minh còn một vài thuật ngữ khác mà các game thủ lâu năm thường sử dụng khi chơi game. Đặc biệt:

Tham Khảo Thêm:  Vận tốc trung bình - thcsbevandan.edu.vn

AP: Khả năng đề cập đến sức mạnh, cho biết cấp độ của pháp sư.

Xem thêm: Bí Quyết Kinh Doanh Nhỏ Thành Công, Kinh Doanh Nhỏ Thành Công Lớn

Xe tăng: Tướng nhiều máu đi top hoặc hỗ trợ AD trong liên quân.

Ủng hộ: Chỉ các tướng hỗ trợ, đi cùng và đỡ đòn cho các tướng AD trong liên minh.

Ở trong rừng: Chỉ huy rừng thôi.

– Chiến tranh: Trận đánh.

– Lớp: Bậc, có thể là từ trang bị hoặc bộ kỹ năng của tướng.

– Ở giữa: Trung bình.

– Nông trại: Kiếm tài nguyên như vàng, đồng minh hoặc điểm kinh nghiệm từ quái rừng.

– Đứng đầu: Làn đường trên chỉ là cấp độ duy nhất.

– B (đẩy): Tức là đẩy mục tiêu (đẩy lính, công trình then chốt, tháp,…).

– Choáng: Làm choáng kẻ thù bằng kỹ năng.

– khác biệt (lưu): Tháp quốc phòng.

– Bot: dòng dưới cùng.

– Giết hai lần liên tiếp: Giết 2 anh hùng liên tiếp.

– Giết ba lần: Giết 3 tướng liên tiếp.

– Tứ Sát: Giết 4 nhà vô địch liên tiếp.

Như vậy bài viết trên máy tính sydneyowenson.com đã giải đáp cho các bạn Thuật ngữ AD trong liên quân là gì? Danh sách chỉ huy AD trong liên minh. Ngoài ra, chọn những tướng xạ thủ hay xạ thủ mạnh sẽ giúp đội bạn leo hạng hiệu quả. Chúc may mắn!

Related Posts

Năm 2012 Mệnh Gì ? Tuổi Nhâm Thìn Hợp Tuổi Nào & Màu Gì? Tuổi Con Gì

Số phận không thể thay đổi, nhưng nhờ có Phong thủy mà con người nhận ra điều đó và biết điều gì nên tránh, nên tập trung…

Cách Tạo Địa Chỉ Gmail, Tạo Lập Tài Khoản Gmail Miễn Phí Nhanh Nhất

Lemon hướng dẫn bạn thủ thuật Tạo một địa chỉ Gmail mới Không cần xác minh số điện thoại. Nhưng trước tiên, tôi hy vọng bài viết…

Nội Dung Của Bài Sông Núi Nước Nam Và Phò Giá Về Kinh, Nội Dung Và Nghệ Thuật Bài Sông Núi Nước Nam

Bài Sông Nước Nam Ngữ văn lớp 7, giáo viên cung cấp bài tập Sông Nước Nam đầy đủ nội dung, bố cục, tóm tắt, dàn ý…

Tuổi Đinh Sửu Sinh Năm 1997 Hợp Màu Gì ? Hợp Màu Gì? Hợp Với Ai?

Màu sắc là một trong những vấn đề quan trọng của Phong Thủy ảnh hưởng đến vận may, tài lộc của mỗi người. Trong bài viết dưới…

Tìm Hiểu Lịch Sử 80 Năm Lịch Sử Đội Thủ Đô Vn, 80 Năm Lịch Sử Đội Thủ Đô

Đáp án tìm hiểu về lịch sử 80 năm thành lập Đội Thiếu niên tiền phong Hồ Chí Minh sẽ được chúng tôi giải đáp chi tiết…

Các Cách Kiếm Tiền Trên Wattpad Có Được Tiền Không? Các Trang Viết Lách Kiếm Tiền Tại Nhà Mùa Dịch

Viết truyện trên wattpad miễn phí và kiếm tiền là nội dung được nhiều người tìm kiếm trong vài ngày gần đây. Hãy cùng tìm hiểu cách…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *