tình đầu khó phai truyện

<初爱相忆深>
Độ dài: 30 chương + 1 nước ngoài truyện
Nhân vật chính: Thẩm Thiển Y, Lạc Tử Thịnh
Nhân vật phụ: Thẩm Thiển Vũ, Trần Nhất Tâm, Hạ Tư Linh
Chuyển ngữ + Poster: Bụi

Cô, từ thời điểm năm bảy tuổi tác, tiếp tục mang 1 kín. Từ một cô nàng hồn yêu thương phấn khởi tươi tỉnh như hóa phía dương cô đột trở thành trầm lặng không nhiều nói đến việc nút đem chút dịch, cô vẫn lặng yên cố chấp chờ anh về.

Bạn đang xem: tình đầu khó phai truyện

Anh rốt cuộc tiếp tục quay trở lại, và một cô nàng không giống. Cô coi mẩu chuyện của anh ấy và cô nàng ê, vì thế cô nàng ê tuy nhiên anh kháng ngược lại gia tộc. Cuối nằm trong thì anh cũng cưới cô, tuy nhiên khi anh thưa thực sự thì cô như vỡ lẽ, hóa rời khỏi anh chỉ coi cuộc hôn nhân gia đình này là một trong những nối tiếp sách tạm thời đình, và vô anh cô chỉ như 1 người em gái.

Không đem thủ đoạn, không tồn tại quyền lợi được rơi rụng, sự mong chờ của cô ý chỉ nhằm anh phụ lòng.

Khi kín sáu năm trước đó được bật mý, anh nên đương đầu với cô nàng vì thế anh tuy nhiên ẩn nhẫn này như vậy nào?

Là lựa lựa chọn thương yêu bản thân tưởng vậy hoặc lựa lựa chọn người phu nhân vẫn luôn luôn lặng lẽ yêu thương anh?

Phía sau mẩu chuyện, luôn luôn tràn ngập bi cảm.

Xem thêm: truyện mặc linh

Anh của về sau, ghi nhớ cho tới em của trước đó, cô nàng ấy mỉm cười rộ lên xán lạn như đóa hoa mặt mày trời; anh vẫn luôn luôn oán thù trách cứ thương hiệu khốn nào là e em trở thành dáng vóc như giờ đây, lúc này mới mẻ hiểu rằng, thế ra thương hiệu khốn ê đó là anh – Lạc Tử Thịnh.

==========

From Bụi: Đây là truyện lâu năm thứ nhất Lục Xu ghi chép và đăng bên trên mạng, truyện được ghi chép khi Lục Xu còn dùng cây viết danh Hàm Thu Nhược Nghiên, truyện từng xuất hiện tại vô <Tâm Chiếu Bất Huyên> với tầm quan trọng là kịch phiên bản tập phim thứ nhất tuy nhiên Nghê Vân Huyên đóng góp. Vì là cỗ truyện Lục Xu ghi chép vô thời gian đầu nên Chắn chắn ko rời ngoài các việc đem sạn. Truyện khá âm u, ngược (ngược mà đến mức chừng nào là thì tôi cũng ko ghi nhớ :v ), nếu như chúng ta quí 3S thì van thưa trước là không tồn tại đâu ạ, tuy nhiên tất yếu, đồ vật gi cũng có thể có lí vì thế của chính nó. Nói trước nhằm chúng ta suy nghĩ trước lúc nhảy hố. Nếu suy nghĩ đoạn rồi và ham muốn nhảy hố thì kính chào chúng ta :)

==========

Xem thêm: ma ddaoj tổ sư

TÁC GIẢ LỤC XU

Sinh ngày 15 mon hai năm 1991

Sống bên trên thành phố Hồ Chí Minh Trùng Khánh, Trung Quốc. Yêu quí văn kể từ nhỏ. Mong ham muốn lớn số 1 là, một ngày nào là ê, rất có thể cút nghêu du tô thủy từng toàn bộ miền tổ quốc. cũng có thể sử dụng nội dung nhằm ghi lại toàn bộ những gì tôi đã trải qua chuyện, đãi đằng hỉ nộ ái ố của chủ yếu phiên bản đằm thắm, mô tả xúc cảm sống động của chủ yếu bản thân.