tinh lạc ngưng thành đường ngoại truyện

                  
                       

Hoàng cung Li Quang thị

Khi Triều Phong lẻn nhập, không còn nom sầm uất rồi cho tới ngó tây, đem chút phiền lòng.

Bạn đang xem: tinh lạc ngưng thành đường ngoại truyện

Li Quang Dương liếc đôi mắt nhận ra hắn ngay lập tức giận dỗi tím mặt: "Trẫm tiếp tục sớm thưa rồi, thơm ước thân thuộc Li Quang thị và Ma tộc tiếp tục xóa khỏi, vĩnh viễn ko nhắc lại! Tam năng lượng điện hạ là nghe thiếu hiểu biết trúng không?!"

Trên mặt mày Triều Phong vẫn treo nụ mỉm cười, vái xin chào thiệt sâu sắc với ông: "Tiểu tế đương nhiên nghe hiểu, nhạc phụ."

Li Quang Dương tức cho tới thổi râu trừng mắt: "Vậy mời mọc Tam năng lượng điện hạ nhanh chóng về cho tới, Nhân tộc ko mừng đón Ma tộc cho tới thăm!"

Da mặt mày Triều Phong dày như tường trở nên, phân biệt tiếp tục không trở nên nhì lời nói xua đuổi lên đường. Hắn nói: "Xin nhạc phụ đại nhân hạ giận dỗi, thứ tự này tao cho tới là mong muốn quan hoài đái di tử (em vợ) một chút ít. Cô ấy đi dạo này còn có khỏe mạnh không?"

Lời này của hắn thực sự là phân phát rời khỏi kể từ thiệt lòng. Từ thứ tự Dạ Đàm hiểu rằng thông tin của Huyền Thương Thần Quân trước tê liệt, hắn vẫn luôn luôn thấy không an tâm trong tâm địa, chỉ hoảng hốt nha đầu tê liệt lại thực hiện rời khỏi chuyện gì. Cho nên, hắn vừa mới được rảnh rỗi tiếp tục ngay lập tức cho tới thăm hỏi.

Nhưng nhưng mà, Li Quang Dương một vừa hai phải nghe thấy điều này tiếp tục tưởng như tim gan dạ phèo phổi đều mong muốn nổ tung: "Cái gì?! Ngoài Thanh Quỳ rời khỏi, ngươi lại còn tồn tại mái ấm ý này! Triều Phong, Ma tộc những ngươi trái ngược thực là ko biết xấu xí hổ, ngay tắp lự cút thoát ra khỏi phía trên đi!"

Hai người bọn họ thảo luận trước cửa ngõ, Thanh Quỳ đương nhiên nghe thấy không còn. Nàng bước thời gian nhanh cho tới, liếc đôi mắt nhìn thấy Triều Phong, vội vã nói: "Phụ vương vãi, người......... van nài hãy nghe test coi chàng ấy mong muốn thưa đồ vật gi lên đường nhưng mà."

Xem thêm: sinh con xong ly hôn

Li Quang Dương tức giận dỗi cho tới đỉnh đầu bốc sương, sao hoàn toàn có thể nghe nhập được đồ vật gi.

Triều Phong đành hỏi: "Dạ Đàm đem ở phía trên không?"

Hắn nói tới Dạ Đàm, trong tâm địa Thanh Quỳ ngay lập tức rung rinh nảy, vội vã vàng cuống quít tiếp cận Triêu Lộ năng lượng điện lần. Nàng không tồn tại ở tê liệt.

Từ lúc trở về Li Quang thị, nường vẫn luôn luôn ngừng hoạt động xem sách, bảy năm vừa qua rất rất hiếm khi ra phía bên ngoài. Nhưng thời điểm hiện tại, nường thất lạc rồi.

Li Quang Dương cũng nhíu mi, tuy nhiên ông ko hề rước việc này nhằm ở trong tâm địa, ngược lại nói: "Nó rời khỏi ngoài đùa cũng chẳng cần chuyện gì xấu xí mà? Người con trẻ tuổi tác cho dù sao vẫn luôn luôn nhận định rằng tình thương yêu nặng nề rộng lớn tử sinh, tuy nhiên thời hạn lâu nhiều năm, cho dù tình đem nồng ra sao ở đầu cuối cũng tiếp tục nhạt nhẽo như nước lọc nhưng mà thôi.

Xem thêm: sau khi nữ chính tỉnh lại

"Khụ......" Triều Phong ho một giờ đồng hồ, nhỏ giọng nhâm nhẩm, "Chỉ hoảng hốt nha đầu tê liệt không những đơn giản và giản dị rời khỏi ngoài đùa như thế."

Mà đúng vào khi này, quốc sư Nguyện Bất Văn vội vã vội vàng vàng chạy cho tới báo: "Bệ hạ, một vừa hai phải rồi Thần tộc phái người cho tới cất binh căn vặn tội, thưa là............ mộ thần ở Nguyệt Oa thôn bị trộm cắp, di cốt của Huyền Thương Thần Quân thất lạc trộm rồi!"

Mật đắng trong tâm địa Li Quang Dương đều mong muốn trào ra phía bên ngoài. Quan hệ thân thuộc ông và Thần tộc, chính vì chuyện của Dạ Đàm và Huyền Thương quân, bao nhiêu trong năm này tiếp tục bất hòa vô số. Nhưng người tao cho dù sao cũng Chịu bị tiêu diệt vì như thế Tứ giới, chuyện này ông vô cùng sẽ không còn ngồi yên ổn thực hiện ngơ, đành nói: "Lập tức phái người đi tìm kiếm."