tình nhân nhỏ của lục tổng

tinh-nhan-nho-cua-luc-tong

Nguồn ảnh: Mint Couple

Bạn đang xem: tình nhân nhỏ của lục tổng

"Vị thơm thê của tôi tìm về em à? Em với trình bày nặng nề hoặc hành vi gì quá đà với cô ấy không?"

Nghe giọng điệu rõ nét quan hoài với nữ giới nhân của hắn, Lưu Linh nhẹ nhàng đáp:

"Không, tôi ko rảnh."

"Ừ, em nên hiểu rõ thân mật phận của tớ ở đâu."

Lục Tĩnh mỉm cười cợt, nụ cười cợt tràn trề sự ôn nhu vốn liếng với của hắn. Nhưng nụ cười cợt cơ ko Có nghĩa là bình yên tĩnh, hắn chỉ đang được ham muốn nhắc nhở cô nên lưu ý cho tới phân phận của tớ thôi.

Ở cạnh Lục Tĩnh nửa năm, Lưu Linh cũng hiểu thế nào là là loài người "biết thân mật biết phận" theo đuổi điều của hắn rồi.

Lưu Linh thở nhiều năm, cô ngắm nhìn và thưởng thức khung trời chan chứa sao. Từng ngôi sao 5 cánh lập lòe thắp sáng nhập mùng tối thiệt rất đẹp. Những ngôi sao 5 cánh đơn độc cơ, Lưu Linh càng nghĩ về nó thiệt như là bản thân. Dù là ở xung xung quanh với những ngôi sao 5 cánh rậm rạp lấp chan chứa những khoảng chừng trống trải nhập sản phẩm ngân hà như vậy, tuy nhiên ko thể phủi có được rằng nó trọn vẹn đơn độc nhập chủ yếu những vật xung xung quanh.

Cảm giác trống trải trống rỗng như vậy kể từ lâu cô vẫn đồng ý rồi. Cô không thích lần cảm xúc mới mẻ, lại càng ko thể tách vứt người nam nhi này. Nhưng cơ chỉ là vì cô nghĩ về thôi, cô với dám hoặc không?

Lưu Linh nom Lục Tĩnh qua chuyện dù cửa ngõ kính, hắn đang diện lại ăn mặc quần áo.

Chẳng biết là những khoản đồ gia dụng phụ khiếu nại ấy thực hiện tôn vinh dáng vóc ngạo mạn, điển trai của hắn Hay là hắn thực hiện mang lại những khoản đồ gia dụng ấy trở thành sang trọng và quý phái nữa. Nhưng nhập đôi mắt Lưu Linh, những loại ấy ko cần thiết. Cô yêu thương loài người của hắn kể từ thâm thúy trong tâm thức lòng này.

Cũng ko thể danh chủ yếu ngôn thuận đặt chân tới cạnh hắn được, Lưu Linh chỉ hoàn toàn có thể ẩn hiện tại xuất hiện tại ở mặt mũi hắn trong mỗi tối rét, ví như tối ni vậy.

Cô vớ tay cho tới gói dung dịch với mùi hương hương thơm bạc hà kể từ biu áo vest của Lục Tĩnh lấy một điếu dung dịch đem lên mồm, tay cầm cố lấy vỏ hộp diêm quẹt một lối.

Làn sương dung dịch lờ mờ ảo được cô phả khá ra bên ngoài bầu không khí. Cô yên ắng ngắm nhìn và thưởng thức, khung trời chính thức loáng thoáng vài ba phân tử mưa.

"Hút dung dịch rất có hại cho sức khỏe mang lại sức mạnh. Em nên học tập cơ hội yêu thương bạn dạng thân mật bản thân thì rộng lớn."

Xem thêm: ngôn tình cưới trước yêu sau

Lục Tĩnh đặt chân tới sau sống lưng Lưu Linh, hắn cầm cố lấy điếu dung dịch kể từ tay cô đem lên mồm bản thân. Ánh đôi mắt cơ của hắn nhượng bộ như ko bao nhiêu lý tưởng với dáng vóc vừa vặn rồi của cô ý.

Nhưng biết thực hiện sao? Cô thân quen rồi.

Lưu Linh thở hắt từng lần. Cô kế tiếp lấy một điếu dung dịch không giống kể từ vỏ hộp dung dịch lá, châm lửa thêm 1 lần tiếp nữa.

Cô nhếch nhẹ nhàng môi, biết hắn có lẽ rằng đang được nhăn mặt mũi không dễ chịu tuy nhiên cô vẫn kế tiếp như thế, ko khéo chọc phẫn uất hắn tổn thất.

"Này, tôi trình bày em nghe không?"

"Yêu anh cũng có thể có sợ hãi mang lại tôi tuy nhiên tôi vẫn chấp nê yêu thương. Vậy sao anh ko khi nào học tập cơ hội yêu thương lại tôi vậy?"

Lục Tĩnh ngẩn người, có lẽ rằng hắn ko cho là Lưu Linh tiếp tục trình bày như thế. Sở mặt mũi ngờ nghệch của hắn suy tư một khi lâu rồi.

Nụ cười cợt bên trên môi cô càng ngày càng tăng, với nên cô vẫn trình bày trúng tim đen ngòm của hắn rồi chăng?

Sự thiệt mếch lòng, gian dối tổn thất tình...

Nếu cô ko thể đồng ý thực sự, tối thiểu chớ gian dối lường gạt chủ yếu bạn dạng thân mật bản thân nữa thì rộng lớn.

Lục Tĩnh dập tắt điếu dung dịch mặt mũi cái gạt tàn lân cận. Hắn đem tay để lên trên đầu cô, xoa nhẹ dịu.

"Em đơn giản tình nhân, chớ làm mưa làm gió, ngoan ngoãn ngoãn ở lân cận tôi thì rộng lớn."

"Lục Tĩnh."

Xem thêm: truyện nữ chính trọng sinh theo đuổi lại nam chính

"Tôi nghe."

"Tôi không thích thực hiện tình nhân nữa, tất cả chúng ta chia ly lên đường."

Đọc Truyện