tình yêu của ông trùm hắc đạo

* Vì một số trong những các bạn tiếp tục căn vặn bản thân vì thế sao chúng ta ấy hiểu cho tới chương 50 lại không tồn tại chữ nên giờ đây bản thân tiếp tục đăng lại chương này

- --------------

Bạn đang xem: tình yêu của ông trùm hắc đạo

Yêu đơn phương? Đây chẳng cần là xúc cảm tuy nhiên Hàn Tử Huyên tiếp tục chịu đựng đựng nhập trong cả thời hạn đến lớp hoặc sao? Bây giờ mặc nghe Hạo Nhiên căn vặn về nó, cô ko biết cần rằng ra làm sao. Suy suy nghĩ khá lâu, sau cùng Hàn Tử Huyên mỉm cười cợt rồi vấn đáp anh:

" Yêu đơn phương cũng tương tự việc ngoài thiên nhiên đang được mưa, tuy nhiên trong tim lại đang tiếp tục ấp ủ một tia nắng và nóng "

Hạo Nhiên vừa phải nghe Hàn Tử Huyên rằng, anh liếc mắt nom cô rất rất lâu.

Yên Yên ở ngủ nhập chống của cô ấy, nghe giờ đồng hồ rỉ tai phía bên ngoài ngay lập tức tỉnh giấc, ra bên ngoài coi với việc gì. Khi thấy tiếp tục khuya tuy nhiên Tử Huyên và Hạo Nhiên ko ngủ, vẫn đứng bại rỉ tai. Yên Yên khuyên nhủ cả nhị quay trở lại phòng nghỉ và trở lại chống của tôi.

Sáng ngày tiếp theo, bên trên Vũ gia, cánh cổng to lớn rộng lớn đang được kể từ từ đóng góp lại sau thời điểm mang lại cái Lamborghini Murcielago Lp640 chạy rời khỏi. Vũ Thiên Phong đang được triệu tập tài xế nhằm cho tới công ty lớn thì sẽ có được cuộc Smartphone. Thấy Mặc Ngôn gọi cho tới, Vũ Thiên Phong nhanh gọn lẹ liên kết với cái tai nghe bluetooth black color của tôi rồi đặt điều nhập mặt mũi tai cần, nghiêm cẩn giọng trả lời:

" Tôi nghe đây! "

" Thiên Phong, số vũ trang ở mặt mũi Italya uỷ thác cho tới tiếp tục chuẩn bị cho tới điểm rồi "

Mặc Ngôn đang được ở Mặc gia, sẽ có được tin cẩn vũ trang chuẩn bị cho tới điểm ngay lập tức gọi năng lượng điện báo mang lại Vũ Thiên Phong biết.

" Mục chi phí phiên này đó là dỗ ngon dỗ ngọt kẻ địch cho tới lấy số sản phẩm. Tuyệt đối chớ nhằm thất bại "

Vũ Thiên Phong vừa phải rằng, góc nhìn anh lại chan chứa sự nguy hại, phiên này anh chắc chắn tiếp tục tìm kiếm được kẻ đứng sau luôn luôn đối đầu với bang Phong Thần.

Anh vừa phải rằng xong xuôi thì ngừng cuộc gọi, kế tiếp lưu ý tài xế.

Đến công ty lớn, Vũ Thiên Phong nhập cho tới chống thao tác làm việc, ngồi bên trên ghế, tay liên tiếp gõ xuống bàn. Anh lấy Smartphone vào trong túi rời khỏi và gọi năng lượng điện cho 1 người:

" Cảnh sát Lý, tôi là Vũ Thiên Phong "

Đầu chão mặt mũi bại vừa phải biết là Vũ Thiên Phong gọi cho tới ngay lập tức nhẹ nhõm giọng đáp:

" Vũ tổng, ko biết tìm hiểu tôi với việc gì? "

" Tôi ham muốn ngài gom tôi tìm hiểu một việc, tìm hiểu gom tôi.... "

Cảnh sát Lý bại sau thời điểm nghe đòi hỏi của Vũ Thiên Phong ngay lập tức gật đầu.

" Việc này sẽ không trở thành yếu tố.

Lát nữa tôi tiếp tục cho tất cả những người fake nó cho tới Vũ thị "

" Cảm ơn ông! "

Anh rỉ tai xong xuôi, đặt điều Smartphone ngay lập tức tiếp mặt mũi. Suy suy nghĩ việc gì bại khá lâu tiếp sau đó lấy Smartphone bàn cạnh bên gọi năng lượng điện mang lại nhân viên cấp dưới bảo chúng ta gọi Hoàng Trầm và Hoàng Mộc cho tới bắt gặp anh. Lát sau, cả nhị người tiếp tục xuất hiện nhập chống thao tác làm việc của anh ý. Thấy chỉ mất 1 mình anh ở trên đây, cả nhị người cúi kính chào Vũ Thiên Phong, đồng thanh hô:

" Lão Đại! "

" Hoàng Trầm, Hoàng Mộc tôi kêu nhị cậu cho tới đó là ham muốn nhị người gom tôi một việc "

Cả nhị người nghe Vũ Thiên Phong rằng rồi nom nhau chan chứa khó khăn hiểu

Xem thêm: xuyên thành sao hot nam chính và nam phản diện thành fan

" Lão Đại với gì sai bảo cứ rằng "

Nghe Hoàng Trầm rằng vậy, trong tim Vũ Thiên Phong với chút yên tâm, rằng tiếp

" Tôi ham muốn cậu tìm hiểu đàn bà ruột của những người này "

Vũ Thiên Phong chũm bên trên tay tờ lý lịch được đặt điều nhập cỗ làm hồ sơ fake mang lại Hoàng Mộc.

" Dạ "

Hoàng Mộc sẽ có được trách nhiệm thì nhanh gọn lẹ lên đường tiến hành trách nhiệm.

Trong chống thao tác làm việc chỉ từ Vũ Thiên Phong và Hoàng Trầm, anh vẫn nghiêm cẩn người đứng trước mặt mũi Vũ Thiên Phong. Giống như 1 người chiến sỹ đang được hóng vị lãnh đạo chan chứa oai quyền uỷ thác trách nhiệm.

" Tôi vừa phải liên hệ với Cục Cảnh Sát, lát nữa đứa ở này sẽ cho tới và fake một số trong những làm hồ sơ, cậu hãy khảo sát về sự này... "

Vũ Thiên Phong nói đến việc trên đây, anh lấy ngón tay ngoặc Hoàng Trầm lại ngay sát và bảo nhỏ nhập tai. Hoàng Trầm nghe những gì anh rằng thì liên tiếp gật đầu. Lát sau, cô tiếp tân đứng phía bên ngoài gõ cửa ngõ xin xỏ nhập. Được Vũ Thiên Phong được chấp nhận, cô tiếp tân đem bám theo cỗ làm hồ sơ và rằng với anh:

" Tổng giám độc, khi nãy với cùng một người con trai tự động nhận bản thân là kẻ của Cục Cảnh Sát, nhờ tôi đem làm hồ sơ này lên mang lại Tổng giám đốc "

Vũ Thiên Phong liếc mắt nom Hoàng Trầm, hiểu ý của anh ý, Hoàng Trầm tiếp cận chũm lấy cỗ làm hồ sơ, cô tiếp tân cũng nhanh gọn lẹ tách ngoài chống. Trước khi Hoàng Trầm đi làm việc trách nhiệm, Vũ Thiên Phong tiếp tục rằng với anh:

" Điều tra việc này so với tôi vô cùng cần thiết.

Cậu biết bản thân nên làm cái gi rồi chứ! "

" Thuộc hạ tiếp tục biết! "

Hoàng Trầm vừa phải tách ngoài, Vũ Thiên Phong lại tỏ vẻ vô nằm trong mệt rũ rời. Vì việc khảo sát phiên này tuy nhiên suốt đêm qua quýt anh dường như không ngủ. Với việc thông thường với Hàn Tử Huyên cạnh bên, được ôm cô trong tim khiến cho giấc mộng của anh ý vô nằm trong niềm hạnh phúc. Vậy tuy nhiên chỉ xa cách cô một tối, anh dường như không ngủ được.

Cùng khi bại, Hạo Nhiên đem bên trên người một cỗ ăn mặc quần áo đen giòn, lén la dấm dúi chạy vào trong 1 ngõ hẻm xa tít nhà đất của Hàn Tử Huyên. Do khi nãy anh nhận đưc lời nhắn của người chủ sở hữu nên giờ đây nhanh gọn lẹ cho tới bắt gặp. Con hẻm này nằm ở vị trí một điểm vắng ngắt, càng nhập sâu sắc bên phía trong lại hẹp rộng lớn. Nhận rời khỏi bóng sống lưng thân thuộc, Hạo Nhiên cúi đầu chan chứa kính trọng, gọi:

" Chủ nhân! "

" Việc tôi bảo, cậu thực hiện cho tới đâu rồi? "

Người con trai vẫn ko hề dịch gửi khung hình, đứng xoay sống lưng rỉ tai với Hạo Nhiên

" Hai người chúng ta vẫn ko hề hành vi nào là xứng đáng ngờ cả "

" Hạo Nhiên, nhằm Hàn Tử Huyên và Yên Yên ra bên ngoài tiến hành trách nhiệm chắc chắn cả nhị người sẽ ảnh hưởng tác động kể từ nhị thương hiệu nam giới nhân cạnh bên. "

Nghe người chủ sở hữu gằng tiếng nói từng câu từng chữ, Hạo Nhiên cảm biến được những câu nói. ông tớ rằng cũng có thể có phần nhắc nhở bản thân.

Xem thêm: bà xã đại nhân thật đáng sợ

" Chủ nhân yên ổn tâm, nằm trong hạ tiếp tục nhằm ý cho tới nhất cử nhất động của nhị người chúng ta.

Nếu như phân phát hiện tại cả nhị với ý muốn phản bội lại tổ chức triển khai, nằm trong hạ chắc chắn sẽ không còn nương tay "

Hạo Nhiên sử dụng ngữ điệu vô nằm trong tuyệt tình nhằm minh chứng phiên bản thân mật anh ko lúc nào phản bội lại tổ chức triển khai.