Tổng Hợp 3 Cách Định Vị Iphone Bằng Icloud, Định Vị Thiết Bị Trong Tìm Iphone Trên Icloud

Nội Dung Bài Viết 1. Tổng Hợp 5 Cách Tìm iPhone Bị Mất 1.7 Đơn Giản Và Hiệu Quả Một số câu hỏi liên quan đến định vị và truy tìm iPhone

Khi bị mất iPhone, bạn phải làm gì để tìm và xác định vị trí “dế yêu” của mình một cách nhanh chóng và chính xác? Bây giờ chúng ta hãy tìm 5 cách Tìm iPhone Nếu điện thoại của bạn bị mất qua iCloud, hãy cùng hệ thống tìm hiểu chính xác hơn với bài viết dưới đây!

Đầu tiên. Tổng hợp 5 cách tìm lại iPhone bị mất đơn giản và hiệu quả

1.1. Một số điều cần biết khi sử dụng tính năng Định vị, Tìm iPhone bằng iCloud

– Để xác định vị trí iPhone bị mất, bạn cần kết nối điện thoại với Wi-Fi để xác định chính xác vị trí hiện tại của nó. Nếu điện thoại ngoại tuyến, bạn sẽ nhận được thông tin về nơi cuối cùng điện thoại được kết nối với Internet.

– iPhone của bạn phải được đăng nhập ít nhất một tài khoản iCloud và kích hoạt tính năng Find My Device để định vị và theo dõi iPhone bị mất.

Bạn đang xem: Tìm iPhone bằng iCloud

– Để xem khoảng cách giữa vị trí hiện tại của bạn và thiết bị bị mất, trước tiên bạn phải bật tính năng định vị chính xác trên thiết bị.

1.2 Tìm iPhone trong App Store – Apple

Đầu tiên, bạn cần kích hoạt tính năng Find My iPhone trên thiết bị để xác định vị trí chiếc iPhone bị mất của mình. Tiến hành như sau:

Bước 1: Trên giao diện màn hình chính, nhấn Đang cài đặt.

*

Bước 2: Nhấp chuột Tài khoản iCloud (ID Apple) Của bạn sẽ xuất hiện đầu tiên trong phần Cài đặt. Đôi khi máy sẽ yêu cầu bạn đăng nhập lại tài khoản iCloud.

Tham Khảo Thêm:  Định nghĩa máy biến áp? Công suất máy biến áp? - DINHNGHIA.VN

*

Bước 3: Tại đây, nhấn Tìm ra.

*

Bước 4: Sau đó nhấn Tìm iPhone Sau đó chọn Bật Bật Tìm iPhone của tôi.

*

Ngoài ra, bạn cũng có thể kích hoạt một số tính năng sau:

Bật Tìm ngoại tuyến: Cho phép phát hiện thiết bị ngay cả khi thiết bị không được kết nối với mạng.Gửi trạng thái cuối cùng: Khi pin của thiết bị quá yếu, vị trí của điện thoại sẽ tự động được gửi tới Apple.

Lưu ý: Đối với các thiết bị hỗ trợ iOS 15 trở lên, theo thông tin từ Apple, tính năng Định vị địa lý ngoại tuyến có thể truyền vị trí của thiết bị trong tối đa 24 giờ sau khi tắt nguồn hoặc tối đa 5 giờ ở chế độ chờ. cân bằng năng lượng Kích cỡ.

1.3 Cách tìm và định vị iPhone bằng iCloud trên điện thoại

Trong trường hợp này, bạn cần sử dụng một điện thoại khác, đăng nhập vào iCloud của iPhone bị mất cắp và theo dõi và tìm thấy nó.

Bước 1: Truy cập trang web icloud.com trong trình duyệt trên điện thoại của bạn. Kế tiếp, Đăng nhập vào tài khoản iCloud của bạn (Apple ID) Một chiếc iPhone bị mất.

*

Bước 2: Tiếp theo, chọn mục Tìm iPhone.

Bước 4: Sau đó, trong trường hợp Tìm iPhone bị mấtVị trí được hiển thị trên bản đồ với 3 tùy chọn:

Phát âm nó: Nhạc chuông iPhone sẽ phát nhỏ và to, có rung.Chế độ mất: Khi kích hoạt chế độ này, màn hình điện thoại của bạn sẽ bị khóa, không thể điều khiển và hiển thị thông báo mà bạn muốn gửi đến người sở hữu chiếc iPhone bị mất. Bạn có thể gửi tin nhắn, số điện thoại liên hệ để họ liên lạc và trao trả lại điện thoại bị mất.

Tham Khảo Thêm:  Đặc điểm nhận diện các phương thức biểu đạt bạn cần ghi nhớ - Trường THPT Thành Phố Sóc Trăng

Xem thêm: Cách tải xuống Mega Link bằng Idm (Hoạt động 2021) Cách tải xuống tất cả các tệp Mega

Xóa iPhone: Với tính năng này, sau khi thiết bị của bạn được kết nối lại với Wi-Fi hoặc dữ liệu di động, tất cả dữ liệu sẽ bị xóa.

Và trong trường hợp Không thể tìm thấy thiết bịĐể ý ngoại tuyến Xuất hiện bên dưới tên thiết bị. giai đoạn cuối Hiển thị hạn chế Tối đa 24 giờ.

1.4 Cách Tìm và Định Vị iPhone Bằng iCloud Trên Mạng Máy Tính

Bước 1: Truy cập trang web icloud.com Đăng nhập tài khoản iCloud (Apple ID) Bạn đã đăng nhập vào iPhone bị mất của mình.

Bước 2: Nhấn Tìm iPhone.

Bước 3: phần Tất cả các thiết bịNhấn để bắt đầu định vị iPhone bị mất của bạn.

Bước 3: Sau đó, nếu thiết bị được định vị, bản đồ sẽ hiển thị vị trí của thiết bị. Bấm vào Tất cả các thiết bịChọn thiết bị bị mất và chạm vào 1 trong 3 tùy chọn:

Phát âm nó: Nhạc chuông iPhone sẽ to hơn và rung.Chế độ mất: Chế độ này sẽ vô hiệu hóa mọi chức năng của máy bị mất đồng thời hiển thị thông báo và số điện thoại liên hệ trên màn hình để họ có thể liên hệ lại với bạn.Xóa iPhone: Nếu tính năng này được bật, tất cả dữ liệu trên iPhone sẽ bị xóa khi kết nối lại với Internet.

1.7 Một số câu hỏi liên quan đến định vị và truy tìm iPhone

1.7.1. Bạn có thể tìm thấy iPhone bị mất khi tắt nguồn không?

Bạn có thể xác định vị trí iPhone bị mất của mình ngay cả khi nó bị tắt Kích hoạt Tìm iPhone của tôi và bật Tìm ngoại tuyến của tôi. Vị trí thiết bị được lưu trong 24 giờ khi tắt nguồn hoặc 5 giờ ở chế độ dự trữ năng lượng.

Tham Khảo Thêm:  Hiệu điện thế là gì. Công thức tính hiệu điện thế - Trường THPT Thành Phố Sóc Trăng

1.7.2. Cách xác minh qua điện thoại nếu bạn cần nhập mã khi đăng nhập

Trong trường hợp này, nếu một thiết bị khác đăng nhập cùng tài khoản iCloud với iPhone bị mất, bạn có thể xác nhận với thiết bị đó. Hoặc bạn có thể thay thế SIM bị mất để có thể dễ dàng lấy mã xác nhận thông qua số điện thoại.

1.7.3. Điều gì xảy ra nếu bạn xóa sạch iPhone hoặc chạm vào Chế độ mất?

– Để xóa iPhone, khi bạn kích hoạt tính năng này, toàn bộ dữ liệu trên thiết bị sẽ bị xóa khi iPhone bị mất được kết nối lại với mạng.

– Khi bật Lost Mode thì mọi chức năng của máy sẽ không thể thực hiện được nữa. Đồng thời, màn hình sẽ hiển thị tin nhắn kèm theo số điện thoại mà bạn muốn gửi cho người đang sở hữu thiết bị bị mất.

1.7.4. Ngay cả khi tôi tắt định vị, nếu tôi có kết nối mạng và bật Tìm iPhone của tôi, vị trí của tôi có thể được tìm thấy không?

Nếu iPhone của bạn không bật vị trí, ngay cả khi thiết bị được kết nối với mạng và tính năng Tìm iPhone của tôi được bật, thiết bị sẽ không thể xác định vị trí chính xác của nó trên Bản đồ.

1.7.5 Không bật chế độ Find My iPhone Bạn có thể tìm thấy nó không?

Chế độ Find My iPhone là chế độ định vị và định vị thiết bị nếu bị mất. Nếu không kích hoạt chế độ này, bạn sẽ không thể tìm lại chiếc iPhone bị đánh cắp của mình.

2. Bản tóm tắt

Related Posts

Năm 2012 Mệnh Gì ? Tuổi Nhâm Thìn Hợp Tuổi Nào & Màu Gì? Tuổi Con Gì

Số phận không thể thay đổi, nhưng nhờ có Phong thủy mà con người nhận ra điều đó và biết điều gì nên tránh, nên tập trung…

Cách Tạo Địa Chỉ Gmail, Tạo Lập Tài Khoản Gmail Miễn Phí Nhanh Nhất

Lemon hướng dẫn bạn thủ thuật Tạo một địa chỉ Gmail mới Không cần xác minh số điện thoại. Nhưng trước tiên, tôi hy vọng bài viết…

Nội Dung Của Bài Sông Núi Nước Nam Và Phò Giá Về Kinh, Nội Dung Và Nghệ Thuật Bài Sông Núi Nước Nam

Bài Sông Nước Nam Ngữ văn lớp 7, giáo viên cung cấp bài tập Sông Nước Nam đầy đủ nội dung, bố cục, tóm tắt, dàn ý…

Tuổi Đinh Sửu Sinh Năm 1997 Hợp Màu Gì ? Hợp Màu Gì? Hợp Với Ai?

Màu sắc là một trong những vấn đề quan trọng của Phong Thủy ảnh hưởng đến vận may, tài lộc của mỗi người. Trong bài viết dưới…

Tìm Hiểu Lịch Sử 80 Năm Lịch Sử Đội Thủ Đô Vn, 80 Năm Lịch Sử Đội Thủ Đô

Đáp án tìm hiểu về lịch sử 80 năm thành lập Đội Thiếu niên tiền phong Hồ Chí Minh sẽ được chúng tôi giải đáp chi tiết…

Các Cách Kiếm Tiền Trên Wattpad Có Được Tiền Không? Các Trang Viết Lách Kiếm Tiền Tại Nhà Mùa Dịch

Viết truyện trên wattpad miễn phí và kiếm tiền là nội dung được nhiều người tìm kiếm trong vài ngày gần đây. Hãy cùng tìm hiểu cách…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *