tổng tài anh nhận nhầm người rồi thịnh hàn ngọc

Lòng anh ấy choán giàn giụa bởi vì lửa giận dỗi, hiện nay Thịnh Hàn Ngọc lại cứa một nhát dao nhập lòng anh ấy, khiến cho anh ấy rất rất ham muốn tấn công người!
“Anh theo đuổi tôi.


Ảnh Tử kéo Giản Nghi Ninh nhập vào chống, khăn trải bàn chóng nhỏ gọn thật sạch sẽ, chỉ mất dấu tích sở hữu người từng ngồi ở góc cạnh chóng.

Bạn đang xem: tổng tài anh nhận nhầm người rồi thịnh hàn ngọc

Đối diện chóng sở hữu một cái ghế dựa, kề bên ghế dựa là bàn, trêи bàn còn bày thật nhiều sách vở, PC còn đang được phanh, screen hiện thị lên trang word list báo giá…
Ảnh Tử trình bày ko sai, tối qua chuyện bọn trái ngược thực sự thảo luận về plan mang lại công ty!
Giản Nghi Ninh phản xạ rất rất nhanh chóng, xoay người lại nở nụ mỉm cười tươi: “Vất vả rồi, vất vả rồi, tôi đoán nhì người ko bữa sáng, tôi cũng ko, rời khỏi ngoài ăn chút gì nhé?”
Trêи mặt mày của Hình ảnh Tử là vẻ điềm tĩnh, mặt mày Thịnh Hàn Ngọc cũng không tồn tại xúc cảm gì… Đây là điềm báo sẵn sàng yêu sách nợ!
“Tôi cút mua sắm về, anh Hàn Ngọc, anh nghỉ dưỡng cút.


Giản Nghi Ninh kéo Hình ảnh Tử ham muốn chuồn cút.

“Đứng lại.


Giọng của Thịnh Hàn Ngọc rất lớn, giờ tuy nhiên vờ vịt ko nghe thấy thì khá quá quắt queo.

Giản Nghi Ninh chỉ hoàn toàn có thể đứng lại, tảo người, cũng không bao giờ quên núp hâu phương người Hình ảnh Tử: “Anh Hàn Ngọc, anh ko ăn thủy sản trúng không? Em ghi nhớ rõ ràng tuy nhiên.


“Đừng sở hữu nói lảng.


Trong lòng Thịnh Hàn Ngọc nắm rõ tâm thuật hẹp hòi của anh ý ấy.

Một đấm vừa phải rồi, giờ trêи mặt mày còn nhức, trong tim ko tức giận dỗi mới nhất kỳ lạ.

Thịnh Hàn Ngọc nói: “Chị gái của cậu còn sinh sống, tôi nên ở trên đây đợi cô ấy, những người dân quay trở lại cút, về sau sở hữu việc gì thì cho tới trên đây dò thám tôi, tôi sinh sống ở trên đây.

Giản Nghi Ninh nghi vấn lỗ tai của tôi sở hữu vấn đề: “Anh Hàn Ngọc, anh vừa phải trình bày vật gì em nghe ko rõ ràng, nói cách khác lại lần tiếp nữa không?”
“Đừng nhiều câu nói. nữa, cút thôi, trêи lối đi tôi trình bày mang lại anh.

” Lần này là Thời Du Huyên kéo anh ấy ra bên ngoài.

Cuối nằm trong cũng lên xe pháo, Giản Nghi Ninh tất tả vàng hỏi: “Giờ nói cách khác chưa? Anh tớ trình bày chị tôi còn sinh sống, ko nên là cô lừa anh tớ đấy chứ?”
Ảnh Tử chột dạ, gật đầu: “Đúng.


“Đúng hả?”
“Ôi trời ơi, cô ham muốn tôi trình bày gì với cô đây?”
Giản Nghi Ninh giơ tay tát lên trên bề mặt bản thân một cái: “Đều bên trên tôi, trước khi tôi vốn liếng tránh việc mang lại cô sử dụng minh chứng thư của chị ý gái tôi.


Nếu trước khi fake mang lại Hình ảnh Tử đằm thắm phận của những người không giống, Thịnh Hàn Ngọc cũng sẽ không còn chuyến theo đuổi dấu tích tra đi ra Hình ảnh Tử, cũng sẽ không còn kéo theo chuyện về sau.

Hiện tận nơi trọ của Hình ảnh Tử đã trở nên anh lúc lắc lấy… Giản Nghi Ninh cảm nhận thấy chuyện này Thịnh Hàn Ngọc xử lý thế là quá được!
Anh tớ lúc lắc ngôi nhà trọ của Hình ảnh Tử rồi, Hình ảnh Tử chỉ hoàn toàn có thể ở lại nhập biệt thự cao cấp của anh ý ấy, thế chẳng nên quá tuyệt à.

Giản Nghi Ninh cẩn trọng tâm lý về Thời Du Huyên, cô lại lấy kể từ đâu đi ra một thích hợp đồng bán nhà đất fake mang lại anh ấy: “Cho anh này.


“Đây là cái gì?” Anh ấy nhận lấy.

Thời Du Huyên mỉm cười: “Tự coi cút.


Mang mặt mày nạ suốt đêm, tuy rằng rằng rất rất mỏng manh tuy nhiên lại kín bão táp, cho dù sao đã và đang ở trêи xe pháo, Thời Du Huyên tháo dỡ mặt mày nạ đi ra, thay đổi lấy bầu không khí.

Làn domain authority white nõn lòi ra bên dưới tia nắng mặt mày trời, bóng lộn mềm mượt như tròng trắng trứng gà vừa phải luộc tách bóc vỏ, ngũ quan tiền tuyệt đối kết hợp trêи khuôn mặt mày, rất đẹp đến mức độ thực hiện Giản Nghi Ninh ko dời được góc nhìn.

Thấy Giản Nghi Ninh coi bản thân chằm chằm, cô treo lại mặt mày nạ lên, nói: “Xem thích hợp đồng cút, coi tôi làm những gì.


Giản Nghi Ninh phanh sách vở đi ra, sau khoản thời gian phát âm đoạn thì góc nhìn khϊế͙p͙ e trừng rộng lớn, hô lên: “Trời ơi, Hình ảnh Tử, cô đùa tôi à? Một cái ngôi nhà trọ hư hỏng thay đổi lấy mươi Tỷ Lệ CP doanh nghiệp của Đính Thịnh? Cô giao thương mua bán sở hữu câu nói. quá tớ ơi…”
Nói thì trình bày như vậy, tuy nhiên Giản Nghi Ninh biết chuyện này sẽ không nên là trình bày giỡn, phía bên dưới còn tồn tại chữ ký và vệt vân tay của Thịnh Hàn Ngọc.

Chẳng trách móc vừa phải rồi Thịnh Hàn Ngọc nói tới sau tiếp tục ở trong nhà trọ này, ngôi nhà trọ đó là nhà đất của anh tớ.

Đúng là nhà đất của anh tớ, tuy nhiên song giá chỉ nên trả khá bị rộng lớn.

“Về ngôi nhà, về ngôi nhà thôi.


Khởi động xe pháo lái cút, Giản Nghi Ninh nói: “Về sau Thịnh Hàn Ngọc ở trong nhà trọ, cô ở biệt thự cao cấp sẽ không còn cần thiết fake trang A Sửu nhỉ? Cả mặt mày nạ cũng chớ treo nữa, biệt thự cao cấp lại không tồn tại ai không giống, đem điều này kín bão táp nghẹt thở.


“Không được.


Thời Du Huyên kể từ chối: “Người ở biệt thự cao cấp đối lập biết tôi.


Đúng thế.

Anh ấy nghĩ về cho tới tối trước lúc anh ấy sẵn sàng về nước, đòi hỏi họp mặt Hình ảnh Tử, Hình ảnh Tử sảng kɧօáϊ đồng ý gửi địa điểm của tôi mang lại anh, là biệt thự cao cấp của Thịnh Hàn Ngọc.

Lúc cơ anh ấy hiểu nhầm rằng người nằm trong anh liên hệ năm năm trước đó chưa từng thấy mặt mày là Thịnh Hàn Ngọc, tiếp sau đó cẩn trọng nghĩ về lại thì thấy khá bất phù hợp, thời điểm hiện tại mới nhất liên tưởng cho tới Hình ảnh Tử.

Xem thêm: nghiệp đế vương

“Khi cơ cô ở biệt thự cao cấp của Thịnh Hàn Ngọc là sử dụng khuôn mặt thực của cô ý.


Thời Du Huyên gật đầu: “Đúng.


“Trời ạ.


Giản Nghi Ninh có một ngón tay lên trán cô: “Tôi trình bày cô ko ngốc, tuy nhiên sở hữu nên cô ngốc thiệt hay là không vậy? Lúc trước sao ko biết tuy nhiên trốn rời một ít hử?”
Thời Du Huyên: “Lúc ấy tôi nghĩ về ở lại nhì ngày rồi cút, đời này tiếp tục không thể tái ngộ nữa, ai biết những người dân lại ở đối lập đâu.


Câu này là câu nói. thiệt lòng, cô thực sự ko ngờ cho tới.

Giản Nghi Ninh hiểu nhầm, anh ấy nghĩ về Hình ảnh Tử khi cơ dò thám một địa điểm giải phiền, cho nên vì thế cho tới ngôi nhà chúng ta Thịnh thực hiện người hầu, ko ngờ Hình ảnh Tử và Thời Du Huyên là và một người!
“Không sao, rời khỏi ngoài để ý hóa trang là được, về ngôi nhà.

” Giản Nghi Ninh kết thúc vấn đề, tài xế sẵn sàng trở lại biệt thự cao cấp.

Thời Du Huyên hỏi: “Chứng minh thư mới nhất khi nào fake mang lại tôi?”Anh ấy nghẹn câu nói..

Không nên là anh trước đó chưa từng nhằm chuyện này ở trong tim, tuy nhiên là cố ý ko triển khai.

Anh ấy sở hữu lòng riêng rẽ, không tồn tại minh chứng thư thì Hình ảnh Tử chỉ hoàn toàn có thể ở nhập biệt thự cao cấp của anh ý, thường ngày anh đều hoàn toàn có thể trông thấy cô.

“Này, trình bày gì cút chứ? Không nên là anh muốn…”
Thời Du Huyên trình bày được 1/2 thì Smartphone của Giản Nghi Ninh vang lên, anh ấy vốn liếng đang được lo lắng ko biết phân tích và lý giải thế nào, Smartphone cho tới thiệt đúng vào khi.

Là bà Giản gọi cho tới.

Giản Nghi Ninh: “Mẹ à, sở hữu việc gì thế?”
Bà Giản: “Nghi Ninh, con cái về ngôi nhà tức thì ngay tắp lự, lúc này, về tức thì.

” Giọng bà tráng lệ và trang nghiêm lắm, hẳn là sở hữu việc cần thiết.

“Mẹ, con cái đang được ở trêи lối, về cho tới ngôi nhà khoảng tầm một giờ nữa, đang được xẩy ra chuyện gì? Trước tiên u trình bày mang lại con cái nghe một ít.


Bà Giản nói: “Thời Vũ Kha đang được ở trong nhà tất cả chúng ta, cô tớ trình bày bản thân là nữ giới của con cái.


Anh ấy ngay tắp lự giá nảy: “Cái gì tuy nhiên chúng ta gái? Cái gì thế trời? Mẹ, van nài u chớ sở hữu tin yêu cô tớ trình bày hươu trình bày vượn, ko thể nào là sở hữu chuyện đó…”

Bà Giản ham muốn trình bày lại thôi, thấy con cái trình bày như vậy cũng ko nôn nóng, dặn dò dò thám anh ấy tài xế cẩn trọng, ví dụ đợi về ngôi nhà rồi trình bày.

Giản Nghi Ninh tất tả vàng phân tích và lý giải là vì thế e Hình ảnh Tử hiểu nhầm.

Anh tâm lý nhiều rồi, Hình ảnh Tử không chỉ có không hiểu biết lầm, tuy nhiên sau khoản thời gian anh ấy ngắt Smartphone còn mỉm cười ngặt nghẹo giễu cợt anh ấy một phen: “Đáng đời, tôi đang được trình bày cái người phụ phái nữ Thời Vũ Kha cơ ko thể ko phòng ngừa, anh lại ko tin yêu.


“Không tin yêu thì thôi, giờ thì người tớ cho tới nháo loàn ngôi nhà anh luôn luôn rồi, lô nhơ nhớp này tuy nhiên nhằm bám nhập người thì một đằm thắm bùn nhão…”
Thời Du Huyên hí hửng sướиɠ khi người gặp gỡ họa không thật nhì phút ngay tắp lự hối hận hận.

Bởi vì thế Giản Nghi Ninh nói: “Ảnh Tử, cô thuộc sở hữu với tôi cút, trình bày với phụ huynh cô là nữ giới của tôi, nhằm cho những người phụ phái nữ cơ cút cút.

” Nói đoạn, ko đợi cô đồng ý đang được thay cho thay đổi phía xe pháo trở về phía ngôi nhà bản thân.

Thời Du Huyên bị anh ấy nạt lúc lắc phun khắp cơ thể, ngay tắp lự phản đối: “Không được, Giản Nghi Ninh, tôi từ chối, anh mau giới hạn xe pháo lại, sở hữu nghe thấy không?”
Nghe thì sở hữu nghe thấy, tuy nhiên anh ấy ko hề tạm dừng, càng không xoay đầu xe pháo.

Giản Nghi Ninh nói: “Ảnh Tử, cô ko thể thấy bị tiêu diệt tuy nhiên ko cứu vớt được, hùn tôi thời điểm hiện tại cút, trước tiên xua Thời Vũ Kha cút đang được rồi trình bày sau.


Thời Du Huyên ko nên không thích hùn, sở hữu điều thời điểm ngày hôm nay cô ko ngụy trang, nhập tay chỉ tồn tại một cái mặt mày nạ domain authority người mỏng manh, cô e Thời Vũ Kha xem sét cô là ai.

Thời Vũ Kha và Thịnh Hàn Ngọc rất khác nhau, số chuyến Thịnh Hàn Ngọc gặp gỡ cô hạn chế, không chỉ có vậy lòng của anh ý tớ ko nhắm tới Thời Du Huyên, cho nên vì thế ko liên tưởng Hình ảnh Tử với Thời Du Huyên.

Nhưng Thời Vũ Kha thì rất khác thế, nhì người phát triển kể từ nhỏ, cô tớ vẫn luôn luôn hâm mộ khuôn mặt mày và dáng vẻ người của Thời Du Huyên, cho nên vì thế ghi nhớ rất rất kỹ.

Cô phiền lòng bị xem sét, lại ko thể phân tích mang lại Giản Nghi Ninh, Thời Du Huyên giá không còn cả ruột, khi bấy giờ, trông thấy sở hữu một khu vực sắm sửa ở mặt mày lối khiến cho cô nảy đi ra một phát minh.

“Dừng xe pháo, tôi xuống mua sắm ăn mặc quần áo thay cho.

Xem thêm: xuyên thành crush của nam phụ


Giản Nghi Ninh còn tưởng cô căng thẳng mệt mỏi vì thế gặp gỡ phụ huynh, ham muốn ăn mặc ung dung thì vô nằm trong hí hửng mừng giới hạn xe pháo ở ven lối, sẵn sàng nằm trong cô trở xuống.

“Không cần thiết, anh trong xe đợi, tôi tiếp tục trở về nhanh chóng thôi.


Quả là rất rất nhanh chóng, chỉ là lúc Hình ảnh Tử trở lại, suýt chút nữa Giản Nghi Ninh đang được phun một búng máu!.