Tra Cứu Lịch Sử Cuộc Gọi Vinaphone Từ A Đến Z, Tra Cứu Lịch Sử Cuộc Gọi Mạng Vinaphone

Bạn đang sử dụng mạng Vinaphone nhưng vẫn chưa biết cách xem lịch sử cuộc gọi Vinaphone? Không sao đâu, vì bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn từ A đến Z cách xem lịch sử cuộc gọi Vinaphone khi cần thiết!

Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cách chặn lịch sử cuộc gọi Vinaphone từ A đến Z khi có nhu cầu sử dụng nhé!

1. Tra cứu lịch sử cuộc gọi Vinafone là gì?

Không chỉ người dùng Vinaphone mà các nhà mạng khác cũng muốn xem lịch sử các cuộc gọi đã thực hiện từ trước đến nay. Xem lịch sử cuộc gọi Vinaphone bạn đã biết thuê bao của mình gọi cho ai chưa? Khi nào là thời gian cuộc gọi? Tổng chi phí cuộc gọi là bao nhiêu? Thông tin cho cuộc gọi nhận được cũng tương tự.

Bạn đang xem: Lịch sử cuộc gọi Vinaphone

Ngoài ra, tính năng Tra cứu lịch sử cuộc gọi Vinaphone giúp bạn dễ dàng tìm kiếm thông tin liên lạc cần thiết, từ đó quản lý tài khoản hiệu quả hơn. Vì vậy, tra cứu lịch sử cuộc gọi Vinaphone là một hoạt động rất hữu ích đặc biệt đối với các khách hàng trả trước và trả sau Vinaphone hoàn toàn miễn phí.

*

2. Cách xem lịch sử cuộc gọi Vinaphone phổ biến

Hiện tại, bạn có thể thực hiện một trong các cách sau để xem lịch sử cuộc gọi Vinaphone.

Xem thêm: Cách khắc phục lỗi I/O Lỗi thiết bị là gì? Lỗi thiết bị I/O là gì?

Tham Khảo Thêm:  TOP 10 lực lạ là gì HAY và MỚI NHẤT - Kiến Thức Về Ngành Tự Động Hóa

2.1 Xem lịch sử cuộc gọi Vinaphone trên website

Với cách tra cứu lịch sử cuộc gọi Vinaphone này, bạn cần có kết nối internet và các thiết bị điện tử như laptop, smartphone, máy tính bảng để truy cập mạng. Để xem lịch sử cuộc gọi Vinaphone trên website, bạn thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Bạn có thể truy cập website chính thức tại Vinaphone.com.vn Bước 2: Tiến hành đăng nhập tài khoản Vinaphone portal do công ty cung cấp. Nếu chưa có tài khoản Vinaphone portal, bạn phải chủ động đăng ký theo hướng dẫn trên website. Bước 3: Hệ thống của Vinaphone nhận dạng thuê bao của bạn. Nếu thành công, bây giờ bạn có thể xem toàn bộ lịch sử cuộc gọi trên SIM của mình. Bước 4: Chọn chính mình Tìm kiếm. Sau đó hệ thống sẽ hiển thị đầy đủ các thông tin về cuộc gọi, thời gian gọi, tin nhắn SMS… của thuê bao. Bạn có thể xem đầy đủ thông tin chi tiết của từng số để biết SIM của ai đã gọi và ai đã nhận cuộc gọi.

Ngoài website, nhờ ứng dụng My VNPT trên smartphone bạn có thể xem lịch sử cuộc gọi Vinaphone, cùng tìm hiểu nhé!

*

2.2 Xem lịch sử cuộc gọi Vinaphone bằng ứng dụng

Để xem lịch sử cuộc gọi Vinaphone, bạn cần cài đặt ứng dụng My VNPT trên điện thoại thông minh của mình. Dù điện thoại iOS hay Android đều được hỗ trợ. Sau đó, bạn thực hiện các bước sau:

Tham Khảo Thêm:  Các Nốt Trên Guitar Cơ Bản Cho Người Mới Bắt Đầu, Vị Trí Các Nốt Nhạc Trên Đàn Guitar

Bước 2: Trong menu, bạn bấm vào mục Chi tiết sử dụng. Bước 3: Tiếp tục với lựa chọn mặt hàng của bạn Lịch sử sử dụng. Lúc này hệ thống sẽ gửi về điện thoại một mã OTP và yêu cầu bạn nhập mã OTP để xác nhận. Bước 4: Bạn nhập mã OTP và chọn gọi Để xem chi tiết lịch sử cuộc gọi bạn đã thực hiện trong tháng.

Đối với 2 cách xem mạng Vinaphone trên, bạn cần đảm bảo thiết bị di động (điện thoại, laptop, máy tính bảng) của mình có kết nối Internet thông qua Wi-Fi hoặc có đăng ký 4G trong quá trình thực hiện. Theo khuyến cáo, nên lựa chọn gói cước 4G của Vinaphone khi sử dụng di động để đảm bảo khả năng truy cập internet tốt hơn.

*

Cách xem lịch sử cuộc gọi Vinaphone rất đơn giản và dễ làm phải không nào? Mong rằng với bài viết này các bạn đã hiểu rõ hơn về cách xem lịch sử cuộc gọi Vinaphone khi cần thiết nhé!

Related Posts

Năm 2012 Mệnh Gì ? Tuổi Nhâm Thìn Hợp Tuổi Nào & Màu Gì? Tuổi Con Gì

Số phận không thể thay đổi, nhưng nhờ có Phong thủy mà con người nhận ra điều đó và biết điều gì nên tránh, nên tập trung…

Cách Tạo Địa Chỉ Gmail, Tạo Lập Tài Khoản Gmail Miễn Phí Nhanh Nhất

Lemon hướng dẫn bạn thủ thuật Tạo một địa chỉ Gmail mới Không cần xác minh số điện thoại. Nhưng trước tiên, tôi hy vọng bài viết…

Nội Dung Của Bài Sông Núi Nước Nam Và Phò Giá Về Kinh, Nội Dung Và Nghệ Thuật Bài Sông Núi Nước Nam

Bài Sông Nước Nam Ngữ văn lớp 7, giáo viên cung cấp bài tập Sông Nước Nam đầy đủ nội dung, bố cục, tóm tắt, dàn ý…

Tuổi Đinh Sửu Sinh Năm 1997 Hợp Màu Gì ? Hợp Màu Gì? Hợp Với Ai?

Màu sắc là một trong những vấn đề quan trọng của Phong Thủy ảnh hưởng đến vận may, tài lộc của mỗi người. Trong bài viết dưới…

Tìm Hiểu Lịch Sử 80 Năm Lịch Sử Đội Thủ Đô Vn, 80 Năm Lịch Sử Đội Thủ Đô

Đáp án tìm hiểu về lịch sử 80 năm thành lập Đội Thiếu niên tiền phong Hồ Chí Minh sẽ được chúng tôi giải đáp chi tiết…

Các Cách Kiếm Tiền Trên Wattpad Có Được Tiền Không? Các Trang Viết Lách Kiếm Tiền Tại Nhà Mùa Dịch

Viết truyện trên wattpad miễn phí và kiếm tiền là nội dung được nhiều người tìm kiếm trong vài ngày gần đây. Hãy cùng tìm hiểu cách…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *