trọng sinh thành ca nhi xấu xí đi làm ruộng

                  
                       

* Truyện được edit một không nhiều vì như thế gia chủ ham muốn phiên bản thân thích hiểu dể hiểu tí chứ không hiểu phiên bản QT nhưng mà nên suy ngủ một thời hạn nhằm thâu tóm câu truyện. Mấy các bạn nhập hiểu ko có gì cả bản thân hoan nghênh chứ bản thân thích bản thân ko rành giờ việt. Chính miêu tả của tớ ko chất lượng tốt bản thân ko biết viết lách ra làm sao nhằm tuyệt đối hoàn hảo đâu. Thông cảm nhé.
* Mình thấy truyện khá hoặc nên edit đầy đủ hiểu thôi. Bản QT khá là hack óc nên bản thân thực hiện truyện lại nhằm phiên bản thân thích hiểu offline. Thông thường bản thân hiểu lại đều sửa đổi từ từ nhé.

—————————————————————————
Hứa Thanh ngước đầu nhìn mặt mũi nước trước đôi mắt với chút sững sờ, mặt mũi hồ nước hình họa ngược lòi ra một khuông mặt mũi gầy guộc yếu ớt lại ngây ngô, ấn đàng với một chiếc nốt con ruồi đỏ lòe, đó là đặc thù của ca nhi ở trái đất này, nhìn kỹ thì phía bên dưới khuôn mặt này nẩy ăm ắp nhọt đỏ lòe, cũng đó là bệnh dịch đậu mùa.

Bạn đang xem: trọng sinh thành ca nhi xấu xí đi làm ruộng

Không sai, Hứa Thanh vẫn không thể là Hứa Thanh của trái đất này, nhưng mà là một trong người tới từ mạt thế, nằm trong thân thích thể này trùng thương hiệu, chuồn nhập trái đất này vẫn năm ngày, nhập năm thời buổi này cậu vẫn phấn chấn sướng nằm trong hoảng sợ hãi, phấn chấn sướng vì như thế phiên bản thân thích cư nhiên trọng sinh, sinh sống lại một lần tiếp nữa, hoảng sợ hãi người chủ của thân thích thể này còn có về bên hay là không, phiên bản thân thích ko thể yên tâm, sản phẩm qua chuyện lâu như thế đều không tồn tại xuất hiện nay trường hợp phiên bản thân thích hoảng sợ hãi, Hứa Thanh ko tự động công ty được nhưng mà mỉm cười ngây ngô, coi đi ra chủ yếu bản thân thiệt sự an toàn và tin cậy đã đạt được một sinh mệnh mới mẻ.

Cậu vốn liếng là một trong người tiến bộ sinh sống nhập mạt thế, kể từ nhỏ là cô nhi, vừa vặn mới mẻ chất lượng tốt nghiệp, sẵn sàng dò la công tác làm việc phấn đấu, báo bổ mang lại cô nhi viện, sản phẩm mạt thế giáng lâm, tang đua hoành hành, ngóng hắn đặc biệt cực cực khổ khổ quay về cô nhi viện thì vẫn dò la ko thấy một bóng người. Vì dò la tìm tòi đồng các bạn nằm trong sống sót, Hứa Thanh tham gia một tổ ngũ, ở một phiên ngoài ý ham muốn, cậu thức tỉnh không khí dị năng, ở nhập đội hình lên thực hiện lão đại, ko suy nghĩ cho tới ở một phiên dò la tìm tòi vật tư thời gian, Hứa Thanh nằm trong đồng team thất lạc, lạc đàng, bị tang đua giết thịt bị tiêu diệt......

Xem thêm: toàn thế giới đều vì ta mà tranh giành tình cảm

Xem thêm: nam cung uyển

May mắn trái đất này Hứa Thanh cũng là một trong cô nhi, bao nhiêu năm trước đó phụ thân u vẫn chết thật, cũng không tồn tại thúc đẩy thúc bá bá, Hứa Thanh ko cần thiết hoảng sợ bị người nhìn thấy không giống thông thường, không chỉ có vậy, Hứa Thanh nhìn nội địa chiếu ra   nhọt đỏ lòe bên trên mặt mũi, với chút sâu răng, chính vì đó là bệnh dịch đậu mùa, thân thích thể này còn có biệt danh là thôn này xấu xa nhất ca nhi, đều kêu hắn "Xấu ca nhi!" Cho nên những khi phụ thân u hắn xây nhà ở, ngay lập tức lựa lựa chọn bên dưới chân núi, cơ hội nhập thôn rộng lớn chục phút quãng thời gian, công cộng xung quanh cũng chỉ mất hắn một ngôi nhà.

Ở nhập trí lưu giữ không nhiều cho tới xứng đáng thương của nguyên vẹn công ty, trừ quăng quật so với phụ thân u với chút ký ức, còn sót lại so với nhập thôn người đều là mơ mơ hồ nước hồ nước, cơ hồ nước đối bên phía ngoài thông tin một mực ko biết, chính vì bị xưng xấu xa xí, nguyên vẹn công ty tự động ti cho tới không tồn tại bạn hữu, cũng ko chuồn nhập thôn đùa, cũng ko chuồn chợ, hắn sinh hoạt nói cách khác là hết sức tự động bế!

"Thật là xứng đáng thương." Hứa Thanh sờ sờ bên trên mặt mũi nhọt đỏ lòe, một chiếc bệnh dịch đậu mùa ngay lập tức lấy khung người tra tấn trở nên như thế, chủ yếu bản thân thiệt thực sự nhặt loại tiện ngờ, bất quá suy nghĩ cho tới này tiện ngờ, Hứa Thanh lại lần tiếp nữa quan sát về phía nội địa hình họa ngược thân thích ấn đàng một chấm đỏ lòe, ở nguyên vẹn công ty nhập trí lưu giữ, phụ vương là a ca, thân thích thể cường tráng, đảm đương thân mẫu anh hùng đó là ca nhi, cũng đó là ấn đàng với cùng một nốt con ruồi đỏ lòe phái mạnh nhân, trừ quăng quật thân thích thể so sánh a ca nhược một không nhiều, hoàn toàn có thể sinh hài tử đi ra, mặt mũi không giống đều nằm trong phái mạnh nhân như thể nhau như đúc, trái đất này không tồn tại phái đẹp nhân.