trúc mã cực sủng

Chương 1: Vào Tại Chu Gia

Kiều Đa Báo sinh đi ra ở một chiếc mái ấm gia đình đặc trưng, phụ thân u của cô ý đều là member chống thực nghiệm nghiên cứu và phân tích khoa học tập trọng tâm ,đó là nghiên cứu và phân tích những loại tạo ra phúc trái đất, tiếp sau đó xung quanh năm trong cả mon ngâm mình trong nước ở chống thực nghiệm ko trở về quê hương.

Bạn đang xem: trúc mã cực sủng

Kiều phụ thân với Thiết ca gọi là Chu Đồng, Kiều u với các bạn đảm bảo chất lượng nằm trong ngôi trường tè học tập, sơ trung, cao trung gọi Dương Yên. Thiết ca của phụ thân nằm trong các bạn đảm bảo chất lượng của u kết duyên đang được lâu, lại tiếp tục sinh tía đàn ông, Kiều Đa Báo mới mẻ chính thức kể từ từ ở bên phía trong bụng u.

Nói nhị ngôi nhà chúng ta tình yêu ko nên là ko nên một loại rạm thâm thúy, quý khách khi tuổi tác còn trẻ em nhị mặt mũi nằm trong thân quen biết, thậm chí còn trong cả từng người kết duyên sau đây còn ở và một điểm, khoảng cách ko cho tới một trăm mét.

Nhưng chính vì phụ thân u thân mật phận đặc trưng, công tác làm việc vất vả chắc chắn là ko thể thông thường xuyên ở trong nhà , bởi vậy Kiều Đa Báo tía tuổi tác ngay tắp lự chính thức ở bên trên Chu gia.

Chu gia, tía an hem tuy nhiên đều là và một u sinh , tuy nhiên tính cơ hội lại không giống nhau rất rộng lớn. Anh cả Chu Huyền khoẻ mạnh kháu khỉnh khỉnh, tiến công nhau kiêu dũng siêu phàm, kết quả khan hiếm thấy kém; Anh loại nhị Chu Mạch thanh tú lanh lợi, trí tuệ đó là một gò mưu mẹo, ở ngôi trường học tập hoàn toàn có thể đối với hero tài năng thiên bẩm. Hai bằng hữu đều so với ngôi nhà cạnh bên dễ thương và đáng yêu vô nằm trong. Kiều tè muội nhận thêm người đảm bảo, thèm thuồng ko thôi.

Nhưng duy chỉ mất Chu Tích Tiệp nhỏ nhất chỉ đối với Kiều Đa Báo to hơn một tuổi tác. Hình như, so với người nào thì cũng đều xa xăm cơ hội, khuôn mặt mũi rất đẹp trai khi nào thì cũng tỏ vẻ mặt mũi rét nhạt nhẽo, so với nhị người anh lại là ko 1 chút nào tôn trọng, vì vậy Chu Tích Tiệp quá nhiều thứ tự bị nhị người anh chèn lấn bắt nạt tuy nhiên lại từng thứ tự đều người sử dụng những loại cách thức đòi hỏi công bình quay về.

Kể kể từ sau thời điểm Kiều Đa Báo tiến bộ vào trong nhà chúng ta, thông thoáng khuôn mẫu đang được thú vị sự xem xét của toàn bộ quý khách, toàn bộ quý khách rước Chu Tích Tiệp coi thường thông thường cho tới chìn tầng mây , trong cả Chu Huyền, Chu Mạch đều đem kệ thôi ko khıêυ khí©h cậu, Chu Tích Tiệp mới mẻ vừa vặn khi mới mẻ chính thức đang được xúc cảm ở trong nhà bản thân bị thất sủng. Đối với cô với chứa chấp địch ý, tuy nhiên tính cách rối loàn, cậu lại quá khi không tồn tại ở trước mặt mũi quý khách tuy nhiên lòi ra ngoài, chỉ quí lặng lẽ dấm dúi hạ ngáng chân cô. Nhưng tuy nhiên, mặt phí ngoài thoạt coi lại thấy: cô nhóc chúng ta Kiều ngây ngốc tuy nhiên tâm tư ngạo ngược đối bất kể phiền toái gì ko kinh hãi 1 chút nào, với tương hỗ nằm trong Tiểu thiếu hụt gia Chu gia thân mật nhau, ngược thực đó là thanh mai trúc mã, nhị đứa nhỏ vô tư lự, thân thiện khắn khít, như keo dán như tô. . .

Sơ trung năm nhất, Chu Tích Tiệp phẩm giá, học tập vấn đều xuất sắc ưu tú, nhập lớp rất tốt nhập ban trọng tâm, tuy nhiên Kiều Đa Báo là lại phân cho tới ban phổ thông.

Hai người kể từ vườn trẻ cho tới tè học tập vẫn luôn luôn học tập ùng ngôi trường, nằm trong lớp học tập, với đôi lúc thậm chí còn là nằm trong bàn, còn giờ đây là lần thứ nhất phân ko nằm trong ban cung cấp. Khi chúng ta sẽ có được thư thông tin, quý khách nhập Chu gia đều nguyên vẹn một đám trải qua yên ủi Kiều Đa Báo.

Nhưng tuy nhiên, bị quan hoài vì vậy Kiều Đa Báo lại không tồn tại một tia uể oải Khi bị phân ban thông thường, ngược lại tâm tình rất hay nằm trong quý khách cười cợt hì hì rằng giỡn. Bởi vì như thế theo dõi cô, học tập ban thông thường ngủ thế nào thì cũng tiếp tục không tồn tại người nhằm ý cho tới , tuy nhiên ban trọng tâm lại vô nằm trong kịch liệt stress, không gian đối đầu học hành căn bạn dạng là ko quí phù hợp với cô.

Mà từ trên đầu cho tới cuối Chu Tích Tiệp lại coi thường thông thường, trước đó chưa từng coi thư thông tin của chủ yếu bản thân, chỉ lo ngại rét lùng coi chằm chằm tờ giấy tờ tê liệt của Kiều Đa Báo, mặt mũi trầm được hoàn toàn có thể chảy đi ra nước.

Vì vậy, khi không tồn tại người, Chu Tích Tiệp đang được chính thức một vạc bắt được Kiều Đa Báo, lóe lên tia rét lùng hỏi: "Cuối nằm trong ko nằm trong ban với tôi , cậu thiệt có hứng với nên hoặc không! ?"

Kiều Đa Báo nhíu mi, hung hãn đẩy Chu Tích Tiệp đi ra sau, mươi phần trấn toan, ngẫu nhiên vấn đáp, "Không với nha, cậu cũng biết Ngữ văn của tôi thời hạn qua loa kém cỏi vì vậy, bất vượt lên trước cũng chính là nhập dự liệu nha. Hơn nữa tất cả chúng ta tuy nhiên ko nằm trong ban, tuy nhiên vẫn còn đấy ở nằm trong một chiếc bên trên hiên chạy dài sao."

Chu Tích Tiệp sắc mặt mũi đình đình, bất vượt lên trước coi coi khuôn mặt mũi nhỏ nhắn của cô ý ko thèm nhằm ý 1 chút nào, hắn vẫn đang còn chút rất là thiết ko trở thành cương: "Tôi rằng cậu thế nào ngay tắp lự đần vì vậy, giản dị vì vậy, đánh giá thế nào lại ko qua! “

"Nói ai ngốc hả? Tìm tiến công nên hoặc không? “

Kiều Đa Báo tuy nhiên Ngữ văn học tập cho tới rối tinh nghịch rối loà, tuy nhiên cho tới năm lớp tía mới mẻ hoàn toàn có thể ghi chép thương hiệu của tớ, ko rất nhiều khiến cho Kiều phụ thân hiện tượng đau đầu, tuy nhiên số học tập nằm trong Tiếng Anh của cô ý còn đạt chi phí chuẩn chỉnh chắc chắn , không chỉ có vậy cô ghét bỏ nhất người không giống rằng cô ngốc, ngu xuẩn những loại, cô tự động xưng là chủ yếu bản thân lanh lợi, người không giống ví đi ra với cô là còn kém cỏi .

"Hừ, còn ko quá nhận chủ yếu bản thân ngốc, với khuôn mẫu đề đua ghép vần tôi đang được rằng với cậu siêu rất nhiều lần , tôi cũng ko tin tưởng thứ tự này cậu với ghi đúng!", Chu Tích Tiệp nhị tay ôm ngực, coi thường bỉ coi cô.

Kiều Đa Báo ko thấu hiểu cậu rằng là phần nào là đề đua, bất vượt lên trước là phần ghép vần cô đều nhằm rỗng toàn cỗ, tất nhiên là không tồn tại ghi chép ứng phó a, là căn bạn dạng không tồn tại ghi chép. Bất vượt lên trước coi coi Chu Tích Tiệp coi rẻ rúng cô với ánh nhìn ham muốn ăn đòn, mấp máy chiếc miệng nhỏ nhắn, ko hề suy nghĩ ngợi, vèo khuôn mẫu ngược đấm nhỏ ngay tắp lự tiến công cho tới.

"A!"

Chu Tích Tiệp không tồn tại đoán được cô rằng tiến công là tiến công, không tồn tại chống bị theo thứ tự một chiếc đấm. Cô thực hiện nhức cậu rồi nhe răng trợn đôi mắt, trong tâm đem ngang một chiếc, lên nét ngay tắp lự nhào cho tới.

Bởi vì như thế chú Chu Tích Tiệp là cởi võ quán , thường niên ngủ tấp nập và ngủ hè nào là, tía bằng hữu Chu gia cũng nên tiếp cận trại huấn luyện và đào tạo. Tại là kể từ nhỏ đều là kẻ luyện võ, tía an hem quá nhiều thứ tự rước tiến công nhau thực hiện cơm trắng ăn. Mà Kiều Đa Báo vào sinh sống Chu gia, cũng theo dõi đám chúng ta nằm trong lên đường huấn luyện và đào tạo, chớ coi cánh tay bắp chuối nhỏ của cô ý, đối học hành ko hề hào hứng lại sở hữu niềm tin tiến công nhau. trái lại cô lại học tập kể từ chú Chu quá nhiều tuyệt chiêu bí quyết. Được chú Chu yêu thương quý, ngược thực thực hiện con cháu gái ruột của chú ý nhức lòng, với đôi lúc lại được ưu tiên ở giáo hội. Vì vậy, cô còn nhỏ tuổi tác là tuy vậy hoàn toàn có thể nằm trong Chu Huyền ko phân thắng phụ, ko rằng chi là Chu Tích Tiệp .

Chu Tích Tiệp thế nào lại cam tâm? Vốn là khổ sở luyện đó là vì như thế đối kháng lại nhị anh trai vô lương tê liệt, lúc này nếu mà bị Kiều Đa Báo băng qua, đó là băng qua số lượng giới hạn của chủ yếu bản thân.

Răng rắc, quyền qua loa cước lại. Bởi vì như thế nhị người đều là kẻ luyện võ, tiến công nhau đều kha khá với chút khuôn cơ hội, tuy nhiên Chu Tích Tiệp là đàn ông, thân mật thủ tất yếu hơn nhiều nên tiến công thắng được Kiều Đa Báo , tuy nhiên lại cố kỵ cho tới nỗi thực hiện nhức cô, thủ công buông xuống, lại bị Đa Báo tiến công được nhập nhị đôi mắt.

Kết ngược đó là ngày bữa sau Chu Tích Tiệp đến lớp với song mặt mũi rạm lại, thản nhiên nằm trong Kiều Đa Báo tranh cãi, tuy nhiên cô đó là ko hề vì như thế kém cỏi ban bị ủy khuất.

Bởi vì như thế Kiều Đa Báo tuy nhiên ngữ văn kém cỏi tuyệt đỉnh, tuy nhiên số học tập của cô ý nhập lớp thông thường là đem danh đệ nhất nhập xếp thứ hạng. Cô giáo số học tập, ngôi nhà nhiệm lớp cũng an bài xích cho tới Kiều Đa Báo trở nên đại biểu số học tập nhập lớp, Kiều Đa Báo ngược thực là sinh đi ra nhập dời lần thứ nhất lên thực hiện ban cán cỗ.

Kiều Đa Báo ở từng thứ tự đều bị xay, cực chẳng đã nên thu đầy đủ bài xích tập luyện số học tập của tất cả lớp uỷ thác cho tới thầy Lưu nhập chống thao tác làm việc, thông thường xuyên cũng hoàn toàn có thể gặp gỡ nên thực hiện lớp trưởng Chu Tích Tiệp cho tới vậy bài xích đua hoặc uỷ thác bài xích đua.

Hai người gặp gỡ nhau, ngẫu nhiên lại là ham muốn va vấp va, kể từ đôi mắt bay đi ra một chút ít tia lửa.

Chu Tích Tiệp coi coi Kiều Đa Báo vậy ông tơ ck bài xích tập luyện rời rộc rạc, ko ngoài lạnh giá, châm chọc :

"Không suy nghĩ cho tới nha, Kiều Đại Báo cậu coi vậy tuy nhiên cũng lên thực hiện khóa đại biểu, ban phổ thông ngược nhiên đầy đủ “bình thường”, tùy tùy tiện tiện người nào cũng hoàn toàn có thể thực hiện ban cán cỗ."

Kiều Đa Báo vốn liếng là ngủ nhập giờ ngủ ko đực ngủ nướng, lại nên thu không hề thiếu không còn bài xích tập luyện đã và đang vô cùng khó khăn Mà thứ tự này Chu Tích Tiệp chĩa súng bên trên đầu cô. Tính tình Kiều Đa Báo cũng ko nhịn được, khuôn mặt mũi nhỏ nhắn nghiêm khắc lại, híp lại hai con mắt to:

"Cậu tía ngôi nhà chúng ta Chu, tất cả chúng ta lại cho tới tiến công một trận lên đường."

Xem thêm: truyện của mặc linh

Chu Tích Tiệp nhất nghẹn, khóe đôi mắt thông thoáng coi bên trên hiên chạy dài người cho tới người lên đường, lại coi sang trọng bạn làm việc không giống, tức khắc tức phẫn uất lườm cô một chiếc. Đều là phụ nữ, thế nào không còn thứ tự này cho tới thứ tự không giống cô cứ quí tiến công nhau.

Nhìn cô ôm ck sách bài xích tập luyện lộn xộn lên đường về phía không giống của chống thao tác làm việc, tuy nhiên ko nên chống thao tác làm việc của thầy Lưu, cậu nhịn ko được lại cởi miệng:

"Chao thiu, cậu chạy lên đường đâu thế? Thầy Lưu thao tác làm việc tại phần này, mặt mũi tê liệt là của cô ý ngữ Văn."

Kiều Đa Báo vừa vặn toan phi vào chống, nghe giờ đồng hồ tức khắc ngước đầu coi biển lớn chống, sau này lại coi một chút ít biển lớn chống ở bên phải. Một lát sau, ngay tắp lự đi ra vẻ trấn toan xoay người lên đường về phía không giống của chống thao tác làm việc.

Chu Tích Tiệp nhịn cười cợt. Bất vượt lên trước Kiều Đa Báo trải qua cậu vài ba giây, cậu rõ nét nghe được cô lầm bầm: "Không với việc gì hoặc sao tuy nhiên rước xây cứa như là nhau nó như đúc."

Chu Tích Tiệp tay vậy bài xích đua, khóe mồm teo rung rinh, tất tả vàng lên đường quay trở lại phong học tập của tớ, kinh hãi bản thân nhịn ko được nhảy cười cợt, chọc cho tất cả những người nào là tê liệt thất lạc hứng.

Kiều Đa Báo ở lớp học tập bên trên cơ bạn dạng là diện phái đẹp sinh tinh nghịch lại ngang bướng, bên trên lớp học tập ngủ ngủ, thì thầm, nằm trong bạn làm việc ngồi cơ hội nhị mặt mũi đua nhau ném giấy tờ, Khi đến lớp tiếng động tiếng ồn cơ bạn dạng áp hòn đảo tiếng động nghề giáo giảng bài xích Tuổi nhỏ rộng lớn một chút ít nghề giáo tức phẫn uất cho tới tức sùi bọt mép, nhiều năm một chút ít thiếu hụt chút nữa tăng áp, mắng cũng mắng bất vượt lên trước, tiến công cũng không đủ can đảm tiến công, sau cuối dứt khoát nghề giáo từng khóa căn bạn dạng là phía trên bảng đen kịt qua quýt ghi chép một ít sau thời điểm dạy dỗ kết thúc ngay tắp lự sớm tan học tập rời người.

Ở bên dưới khoảng không gian này không tồn tại ai gây phiền hà cô, căn bạn dạng là ngủ ngay tắp lự một buổi sớm, nước ngoài trừ từng thứ tự lên lớp số học tập, thầy Lưu bảo cô thu đầy đủ bài xích tập luyện số học tập của tất cả lớp uỷ thác cho tới thầy ở bên phía ngoài.

Nói cho tới thu bài xích tập luyện, là Kiều Đa Báo và toàn bộ khóa đại biểu cảm nhận thấy phía trên đó là chuyện thống khổ sở nhất, chính vì còn tồn tại vài ba khuôn mẫu đầu ko thông thường không những nộp ko chính hạn uỷ thác, còn dù ngôn uế ngữ mắng chửi người. Chọc cho tới chúng ta vừa vặn nghe cho tới giáo viên phân phó thu bài xích tập luyện, quý khách đều là vẻ mặt mũi bi hùng.

Đương nhiên, Kiều Đa Báo thứ tự trước tiên thu bài xích tập luyện cũng gặp gỡ nên trường hợp như vậy, tuy nhiên Kiều Đa Báo tuy nhiên chây lười một chút ít, tuy nhiên là với trách cứ nhiệm khác thường, chỉ việc được phân phó ngẫu nhiên là cô tiếp tục hoàn thiện vô ĐK.

Vì vậy, một hồi xung đột chủ yếu diện đang được xẩy ra vì vậy.

Những loại hiện tượng đau đầu này đó là bao nhiêu nam giới sinh cao bồi, tiến công nhau rằng điều thô tục bên phía ngoài lại còn quí nô giỡn phái đẹp sinh, nhất là xem xét những loại kia: cỗ ngực chính thức trổ mã, cho tới kinh nguyệt phái đẹp sinh. Đáng tiếc nhập lớp phổ thông, phái đẹp sinh đều tăng trưởng rất rất phổ biến, tàn nhang nhọt gì gì tê liệt nơi nào cũng có thể có, căn bạn dạng không tồn tại xinh rất đẹp , vì chưng không chỉ nam giới sinh này còn nguyên vẹn một đám hóa thân mật trở thành sắc y sĩ, rước nền móng yêu thương sớm tổ chức cho tới nằm trong.

Sau tan học tập Kiều Đa Báo bị thức tỉnh, tổ trưởng rước truyền lên ck sách bài xích tập luyện, coi lại ai không tồn tại bài xích tập luyện tiếp tục uỷ thác list sau, cô ngáp lâu năm ngáp cộc, chao hòn đảo rải bước cho tới chống học tập hâu phương, cởi lớn mung lung coi coi nam giới sinh tê liệt, "Ngươi là Quách Tiểu Cường?"

Quách Tiểu Cường nam giới sinh là hero khiến cho cả lớp hiện tượng đau đầu, hạn chế khuôn mẫu đầu húi cua, lại đã có được một tầm vóc cao bồi, còn mồm ăm ắp dù ngôn uế ngữ, nghe rằng còn biết chun chút võ thuật, tự động xưng là vì như thế là tái mét thế "Quách tĩnh" hội giáng xuống xà thập chén chưởng! Bởi vậy cạnh bên hắn luôn luôn theo dõi vài ba thương hiệu tè đệ đồng dạng ko học tập vấn ko nghề nghiệp và công việc rước hắn coi như đại hiệp nhập tè thuyết, nằm trong sùng bái hắn cho tới loà quáng, chọc cho tới phái đẹp sinh xung xung quanh đều ngán ghét bỏ ko thôi.

Quách Tiểu Cường coi coi trước mặt mũi phái đẹp sinh thấp nhỏ xíu này, ko ngoài nhị đôi mắt lan sáng sủa, chính vì Kiều Đa Báo phần rộng lớn thời giờ đều là nằm úp mặt phía trên bàn ngủ, kiên trì, hoạt động và sinh hoạt gì rồi cũng ko thông thường nhập cuộc, thực hiện cho tới ở nhập ban kể từ khai học cho tới giờ đây cô cũng trước đó chưa từng mở ra. Quách Tiểu Cường chúng ta cũng không tồn tại xem xét cho tới nhập lớp vẫn còn đấy tè loli xinh xẻo mưu trí vì vậy.

Kiều Đa Báo đem đồng phục rộng lớn thùng thình, coi ko đi ra là đang được trổ mã, tuy nhiên lại rất rất nhỏ nhắn xinh xẻo, khuôn mặt mũi mập mập tuy nhiên ko nên là rất là tinh nghịch xảo, tuy nhiên lại sẽ là dễ thương và đáng yêu, đôi mắt lớn tương tự nhị viên ngọc bích đồng dạng thú vị người không giống.

Quách Tiểu Cường nhị đôi mắt lan sáng sủa, tâm đập mạnh, cảm nhận thấy trong tâm bản thân "Hoàng Dung" sau cuối xuất hiện tại. Trong mồm ko tự động ngôi nhà chảy nước miếng, ko kìm lòng nổi đem tay đi ra va cho tới khuôn mặt mũi White mượt của Kiều Đa Báo.

"Ta ko nên là Quách Tiểu Cường. . . Ta là Quách Tĩnh. . . ."

Kiều Đa Báo coi bàn tay dơ bẩn của Quách Tiểu Cường, cau lông mi lùi về hâu phương, coi vẻ mặt mũi ko thể lên giờ đồng hồ của hắn, "Cậu ko nộp bài xích tập luyện số học tập."

Quách Tiểu Cường hồi phục niềm tin, còn nhỏ tuổi tác lại cười cợt cho tới cỗ dạng ko đứng đắn, "Tôi là không tồn tại nộp, bất vượt lên trước. . . Nếu như cậu thực hiện Hoàng Dung của tôi, tôi ngay tắp lự nộp!"

(Hoàng Dung- Quách Tĩnh là hero chủ yếu nhập tè thuyết Anh hùng xạ điêu của Kim Dung)

Thuở nhỏ ko quí xem sách Kiều Đa Báo nghe thiếu hiểu biết nhiều hắn rằng vật gì, quay đầu sang một bên nghi ngại ngờ:

"Cái gì Hoàng Dung, Bạch Dung ? Thầy quy toan là ham muốn toàn cỗ bạn làm việc đều nên nộp , cho nên vì thế cậu ko nộp cũng nên nộp."

Quách Tiểu Cường coi chiếc miệng nhỏ hồng của cô ý đang được cảm nhận thấy toàn thân mật ngứa ngứa, nghe được điều rằng của xa lánh tức cười cợt lên ha hả, hâu phương hắn bọn tè đệ cũng không tồn tại trí tuệ, theo dõi sát ngây ngô cười cợt."Nhóc con cái, tôi đó là ko nộp, cậu suy nghĩ bên trên sao?"

"Chẳng với gì rực rỡ..”Kiều Đa Báo thấy chúng ta cười cợt như bao nhiêu thương hiệu trộm, nhướng mi, tính cách lại chính thức nổi lên phía trên.

Ầm! !

"A a a a a a a a a! Đau bị tiêu diệt a!"

Kiều Đa Báo quá số đấm đá bạo lực cực mạnh, thông thường thì thầm hoặc thực hiện ko được ngay tắp lự tiếp tục thẳng động thủ, căn bạn dạng ko cho tới bạn dạng thân mật với một chút ít vì thế dự. Vì vậy, cô ngay tắp lự thủ công nhanh nhẹn tuy nhiên rước "Quách tĩnh" nguy nga long lanh tiến công lăn lộn bên trên khu đất . Hơn nữa người nhập cuộc nước ngoài trừ như gϊếŧ heo rú lên thì bên phía ngoài không người nào phản kháng lại 1 chút nào, chỉ thấy cả lớp nhân trợn đôi mắt há hốc mồm!

Xem thêm: thời quang không nghe lời

Mười bao nhiêu phút sau, Quách Tiểu Cường vẻ mặt mũi đen kịt như mực , thút tha bổng thút thít vậy lấy cây viết nằm trong sách bài xích tập luyện ở đối lập, đem sách vở và giấy tờ đi ra chính thức chép đề mục, những tè đệ của hắn cũng nguyên vẹn một đám thom thóp lo ngại kinh hãi.

Ánh đôi mắt của tất cả lớp trở thành kính kinh hãi, Kiều Đa Báo người sử dụng từng thủ đoạn nhấc khuôn mẫu mông ngồi xuống cạnh bên Quách Tiểu Cường, hù dọa nạt Quách Tiểu Cường thực hiện cho tới cây viết nhập tay đều thiếu hụt chút nữa rơi ! Dù sao cũng chính là học viên trung học tập mươi bao nhiêu tuổi tác, bị hung hăng dọa nạt tiến công sau đó 1 trận, đoán chừng là ám ảnh trong tâm.

Lại vài ba phút sau, Kiều Đa Báo ko đầy đủ kiên trì , chính vì lúc này đang được là giữa trưa tan học tập tiếp sau đó là giờ ăn trưa, bụng thực bên trên đói lả, khóe đôi mắt cô tận mắt chứng kiến Quách Tiểu Cường đầu ăm ắp các giọt mồ hôi, vắt không còn óc đều thực hiện ko đi ra vài ba đề toán học tập, ngay tắp lự thẳng xoạc đi ra ngón tay chỉ vào cụ thể từng đề mục, quét tước đôi mắt một vòng ngay tắp lự giây khắc thổ lộ đáp án. Cả kinh, cả bọn Quách Tiểu Cường tất tả vàng dựa trên cô rằng điền ngay tắp lự điền, nhanh gọn lẹ nộp bài xích tập luyện.