Trường Thpt Đại Mỗ

Bạn băn khoăn không biết nên chọn trường cấp 3 nào? THPT Tài Mỗ Từ Liêm. Hãy đọc bài viết Trường THPT Đại Mỗ có tốt không để biết thêm thông tin về ngôi trường này nhé!

*

Chọn trường từ lâu đã là mối quan tâm của biết bao thế hệ học sinh và phụ huynh. Bài viết dưới đây chia sẻ một số đánh giá về trường THPT Đại Mỗ có tốt không để giúp phụ huynh và học sinh có sự lựa chọn đúng đắn.

Bạn đang xem: Trường THPT Tài Mới

`1. Giới thiệu về trường THPT Đại Mỗ – Hà Nội

1.1. lịch sử bắt đầu

Trong năm học 2009-2010, vị thế của Trường THPT Tae Mo trong hệ thống các trường THPT Thủ đô đã từng bước được tạo dựng. Nhà trường đã có những chuyển biến tích cực trong công tác đào tạo và nuôi dưỡng học sinh.

1.2 Tiêu chí đầu vào qua các năm

Năm 2020, điểm xét tuyển vào trường THPT Tài Mỗ giảm 2 điểm so với các năm trước. Dưới đây là một số ví dụ về điểm số tại Trường Trung học Tài Mỗ trong những năm qua.

Điểm xét tuyển năm 2020 là 26,0 điểm.

Điểm xét tuyển năm 2015 là 38,5 điểm.

Điểm xét tuyển năm 2016 là 39,5 điểm.

Điểm xét tuyển năm 2017 là 40,5 điểm.

Xem thêm: 1 tỷ tiền 500K dày bao nhiêu cm, 4 tỷ hay 2 tỷ

Điểm xét tuyển năm 2018 là 35,5 điểm.

Tham Khảo Thêm:  Giai bất phương trình tren may tinh casio fx 570es plus

1.3 Cơ sở hạ tầng

Phòng học: Bàn ghế đầy đủ, chất lượng, hệ thống đèn chiếu sáng, bảng đen được bố trí hợp lý tạo môi trường thuận lợi cho học sinh.

*

Cổng trường rộng thênh thang

Các phòng chức năng: Thư viện, phòng thí nghiệm, phòng thí nghiệm thực hành, phòng hóa học, phòng sinh học, phòng máy tính… đều được cải tạo, xây dựng và đổi mới hàng ngày theo đúng tiêu chuẩn.

Phòng máy tính kết nối internet: Cho phép học viên theo dõi quá trình học

Thư viện được trang bị đầy đủ sách, tài liệu tham khảo đáp ứng nhu cầu dạy và học. Thư viện sách được cập nhật mỗi ngày

*

Đội ngũ giáo viên của trường

2. Trường THPT Đại Mỗ – Hà Nội Có Tốt Không?

Thầy và trò nhà trường luôn lấy “Nhân cách – Năng lực” làm chuẩn mực và không ngừng phấn đấu vươn lên trong học tập và giảng dạy.

Đặc biệt, trong năm học đầu tiên 2002-2003, mặc dù gặp nhiều khó khăn trong công tác quản lý đội ngũ cán bộ, giáo viên, thiết bị dạy học… nhưng với sự cố gắng nỗ lực của thầy và trò nhà trường đã đạt được những thành công.

Những điểm số tạo tiền đề cho những năm học tiếp theo: Trong số học sinh giỏi năm học 2002-2003, toàn trường có 06 học sinh đạt giải nhì học sinh giỏi các môn. Kết thúc năm học đầu tiên, toàn trường có 106 em học sinh giỏi, tỷ lệ học sinh giỏi đạt 29,96%. 90,43% học sinh đạt hạnh kiểm tốt

Tham Khảo Thêm:  Top 10 những bài toán khó lớp 3 có lời giải 2022

Nỗ lực phát triển trí tuệ và nhân cách học sinh

Luôn coi trọng việc phát triển toàn diện cả trí lực và thể chất của học sinh trong suốt quá trình học tập. Nơi đây mang đến cho sinh viên những trải nghiệm thú vị trong quá trình học tập và phát triển

Khuyến khích các hoạt động chung: văn nghệ (thi hát cách mạng: quốc ca, đồng ca, song ca…), hoạt động thể thao (bóng đá mini chào mừng ngày Nhà giáo…) 20/11, Hội trại Di sản Việt Nam.

Thường xuyên giáo dục truyền thống, tham gia trại hè cho học sinh THCS nội thành và các hoạt động khác nhằm tạo không khí vui tươi. Được triển khai trong toàn trường và góp phần nâng cao hiệu quả dạy học, tích cực và hiệu quả trong việc tạo ý thức tự quản và giữ gìn nề nếp.

*

Trường trung học Tai Mo cũng đặc biệt chú trọng đến giáo dục

Nỗ lực phát triển thể chất

Nhà trường đặc biệt coi trọng việc rèn luyện thể chất cho học sinh. Vì vậy, các tiết học như thể dục hay ngoại khóa đều được sắp xếp hợp lý. Nhờ đó học sinh luôn hoàn thiện về nhân cách và tinh thần

Đầu tư tổ chức tốt cơ sở vật chất có chất lượng nhằm thúc đẩy sự phát triển toàn diện của học sinh. Ngoài việc ăn uống khoa học, nên phát triển và nâng cao thể lực bằng cách tham gia các hoạt động thể thao, ngoại khóa.

Tham Khảo Thêm:  Định luật bảo toàn nguyên tố là gì? Phương pháp bảo toàn trong hóa học

Giáo viên chuyên nghiệp và nhiệt tình

Đội ngũ giáo viên được đào tạo bởi trường Đại học Sư phạm, có bề dày kinh nghiệm và tâm huyết, chuyên giảng dạy tại các trường tư thục và công lập danh tiếng trên địa bàn thành phố.

Đội ngũ giảng viên tâm huyết, giàu kinh nghiệm luôn thấu hiểu nguyện vọng, khó khăn của học viên và tư vấn, hỗ trợ kịp thời trong việc duy trì, quản lý học viên.

3. Học phí trường THPT Đại Mỗ – Hà Nội?

Vì nó là một trường công lập nên học phí là tốt. Với mức giá trung bình phù hợp với nhiều đối tượng học sinh, sinh viên. Liên hệ với trường để biết thêm về học phí và các suất học bổng, miễn giảm học phí của trường!

Bài viết đã cung cấp cho bạn những thông tin cần thiết để bạn có thể dễ dàng đánh giá trường cấp 3 Tài Mỗ có tốt hay không. Tôi hy vọng điều này đã giúp bạn với quá trình lựa chọn trường học của bạn trong năm nay.

Related Posts

Năm 2012 Mệnh Gì ? Tuổi Nhâm Thìn Hợp Tuổi Nào & Màu Gì? Tuổi Con Gì

Số phận không thể thay đổi, nhưng nhờ có Phong thủy mà con người nhận ra điều đó và biết điều gì nên tránh, nên tập trung…

Cách Tạo Địa Chỉ Gmail, Tạo Lập Tài Khoản Gmail Miễn Phí Nhanh Nhất

Lemon hướng dẫn bạn thủ thuật Tạo một địa chỉ Gmail mới Không cần xác minh số điện thoại. Nhưng trước tiên, tôi hy vọng bài viết…

Nội Dung Của Bài Sông Núi Nước Nam Và Phò Giá Về Kinh, Nội Dung Và Nghệ Thuật Bài Sông Núi Nước Nam

Bài Sông Nước Nam Ngữ văn lớp 7, giáo viên cung cấp bài tập Sông Nước Nam đầy đủ nội dung, bố cục, tóm tắt, dàn ý…

Tuổi Đinh Sửu Sinh Năm 1997 Hợp Màu Gì ? Hợp Màu Gì? Hợp Với Ai?

Màu sắc là một trong những vấn đề quan trọng của Phong Thủy ảnh hưởng đến vận may, tài lộc của mỗi người. Trong bài viết dưới…

Tìm Hiểu Lịch Sử 80 Năm Lịch Sử Đội Thủ Đô Vn, 80 Năm Lịch Sử Đội Thủ Đô

Đáp án tìm hiểu về lịch sử 80 năm thành lập Đội Thiếu niên tiền phong Hồ Chí Minh sẽ được chúng tôi giải đáp chi tiết…

Các Cách Kiếm Tiền Trên Wattpad Có Được Tiền Không? Các Trang Viết Lách Kiếm Tiền Tại Nhà Mùa Dịch

Viết truyện trên wattpad miễn phí và kiếm tiền là nội dung được nhiều người tìm kiếm trong vài ngày gần đây. Hãy cùng tìm hiểu cách…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *