truy tìm ký ức truyện

  • Tác giả: Đinh Mặc
  • Thể loại: Ngôn tình, Đô thị, Hiện đại, Trinh thám.
  • Nhà xuất bản: NXB Văn Học
  • Nguồn: STENT
  • Độ dài: 64 chương + 4 NT
  • Trạng thái: Full

Phải chần chờ rất mất thời gian mới nhất dám phát âm truyện này, nghe trình bày cực kỳ buồn, cực kỳ ám ảnh. Tôi luôn luôn quan ngại những loại tác động u ám cho tới lòng tin, tuy vậy ko khi nào kềm chế nổi sự cám gạ gẫm của bọn chúng.

Tôi phát âm nó với tư tưởng ngừa chứ không cần buông thả xúc cảm. Tôi biết sẽ sở hữu được một anh hùng cực kỳ ám ảnh là “S”. Không lưu giữ sở hữu chuyến phát âm được review của người nào cơ, hoàn toàn có thể là Hoa Ban, bảo rằng S là anh hùng tạo ra buồn thương nhất truyện. Cho nên tức thì từ trên đầu tôi vẫn thăm dò tìm kiếm “S”. Có cảm hứng nếu chọn rời khỏi anh tớ từ trên đầu, ngừa nó, tôi tiếp tục không xẩy ra nhiều xúc cảm mạnh mẽ phân bổ. cũng có thể tôi trúng, giảm sút được một điều bất thần, tuy nhiên cũng vì vậy rưng rức lòng nhiều hơn thế nữa.

Bạn đang xem: truy tìm ký ức truyện

Tôi luôn luôn biết S là ai, tức thì kể từ những chương trước tiên, tức thì kể từ những anh hùng trước tiên xuất hiện tại. Tôi suy nghĩ, một anh hùng vẫn sở hữu túng thiếu danh, chắc chắn rằng sẽ gây nên bất thần, cực kỳ hoàn toàn có thể được xem là những anh hùng ko thể ngờ cho tới. Đó lại là một trong anh hùng ám ảnh, chắc chắn tiếp tục đem những đường nét tính cơ hội khiến cho người tớ yêu thương mến tức thì kể từ những loại trước tiên, nhằm rồi tiếp sau đó lúc biết kín đáo của mình, tất cả chúng ta sẽ không còn ngừng tiếc thương: một loài người như vậy, sau cuối lại như thế…

Cho nên tôi ko hồi vỏ hộp quy trình thăm dò tìm kiếm S, tôi chỉ hồi vỏ hộp trước vượt lên khứ của anh ý ấy. Để ý anh ấy nhiều hơn thế nữa, thế cho nên tuy nhiên càng tiếc thương anh ấy. Một loài người ko được tự động lựa chọn số phận của tớ, trước đôi mắt luôn luôn chỉ tồn tại một tuyến đường, xung xung quanh là sợi nhọn, anh ấy buộc nên lên đường bên trên tuyến đường cơ. Đứng đầu một đội chức trinh sát bao hàm toàn bộ những thương hiệu sát nhân tàn nhẫn căn bệnh hoán vị nhất, tuy nhiên anh vẫn luôn luôn đưa đến cảm hứng yên tĩnh bình, hiền lành. Điều có một không hai tôi thấy ko thông thường ở anh, cơ là một trong sự ám ảnh, một người đàn bà, một người đàn bà anh ko thể lại sát, ko thể vấp vô, càng – ko thể yêu thương.

Anh vẫn độc bước bên trên tuyến đường cơ, mặt mày cơ mặt hàng rào sợi nhọn là cô. Lần đầu bắt gặp cô, cô 8 tuổi tác, anh 13 tuổi tác, vô tang lễ của thân phụ cô tuy nhiên chủ yếu thân phụ anh là hung phạm, góc nhìn và khí hóa học kiên quyết định hận thù hằn vô loài người cô lại dựng thêm 1 mặt hàng rào nữa, lủa tủa các cái sợi.

Luôn dõi bám theo người đàn bà cơ, cho tới lúc không thể kềm chế nổi thương yêu ấy, anh đưa ra quyết định lao vào. Nếu như anh chớ chần chờ, nếu mà tính cơ hội của anh ý hoàn toàn có thể tàn khốc và ích kỉ rộng lớn, nếu mà anh thay đổi một công thức không giống – một công thức thông thường không tồn tại sự nhập cuộc của đám đàn em tinh thần cơ, biết đâu tiếp tục khác?

Thật tiếc, sở hữu rất nhiều ngăn trở. Nếu như toàn bộ những điều nếu mà cơ xẩy ra, hoàn toàn có thể từng chuyện cũng chẳng sở hữu kết thúc giục chất lượng xinh xắn hơn cho tới anh ấy. Bởi vì như thế số phận vẫn lựa lựa chọn anh ấy thực hiện vật mất mát, thực hiện kẻ đền rồng tội, thực hiện một loài người bị tước đoạt lên đường niềm hạnh phúc, tức thì kể từ Khi anh còn chưa xuất hiện mặt mày bên trên cõi đời này.

——–

“Tô Miên, bên trên đời này còn có nhiều chuyện biết là ko thể tuy nhiên vẫn thực hiện đấy thôi. Không nên người nào thì cũng lựa lựa chọn thương yêu ăm ắp kỳ vọng.”

“Tô Miên! Trước cơ tôi từng trình bày với em một điều tuy nhiên em ko tin yêu. Trong lý luận của em, những người dân sở hữu tinh thần căn bệnh hoán vị sở hữu Đặc điểm rõ nét như dễ dàng nổi xung, một Khi xúc động thì dễ dàng sở hữu hành động tội phạm. Chúng tôi ước mong sự kích ứng vày Shop chúng tôi bị tê liệt liệt xúc cảm. Nhưng em vẫn sai rồi..
Tôi yêu thương em. Tình cảm của tôi ko hề nhạt nhẽo nhẽo và xoàng thâm thúy. Từ trước đến giờ, tôi luôn luôn hoàn toàn có thể cảm biến được em!”

“Tô Miên. Trong căn chống cơ không chỉ là sở hữu em và Hàn Trầm, còn tồn tại một người cam tâm tự nguyện phi vào. Em chỉ trông thấy Hàn Trầm ở trước mặt mày, trong cả vô niềm mơ ước em cũng luôn luôn thăm dò tìm kiếm anh tớ. Em ko trông thấy người nằm tại vị trí ở phía đằng sau em là tôi.

“Tôi vẫn quên tổn thất thương hiệu chúng ta và vượt lên khứ, quên tổn thất đồng bọn và tín ngưỡng. Trong sinh mệnh vốn liếng tăm tối của tôi chỉ tồn bên trên một tia sáng sủa. Tôi sinh sống một cuộc sống yên tĩnh tĩnh và khô mát, chỉ nhằm chờ đón sự xuất hiện tại của em.”

“Người đàn bà tôi yêu! Tiếng bé của em là dũng khí nhằm anh tớ kế tiếp sinh sống, cũng chính là quyết tâm kết thúc giục sinh mệnh của tôi.”

“Trước Khi nhìn thấy em, sau khoản thời gian nhằm tổn thất em, niềm hạnh phúc vẫn rời xa tôi mãi mãi.”

——–

Từng giờ đồng hồ gọi êm ả tuy nhiên thê lộc của những người con trai cơ đựng lên, tuy nhiên ở đâu đó sở hữu ai nghe thấy, sở hữu ai cảm thấy nỗi nhức cẩn thâm thúy vô xương tuỷ của anh? Kẻ tinh thần luôn luôn sở hữu một nỗi ám ảnh nhức đáu, nỗi ám ảnh của anh ý chỉ mất có một không hai một người đàn bà. Người đàn bà anh vẫn bước bám theo từng vệt chân vô cuộc sống, tận mắt chứng kiến từng khoảnh tự khắc vô sinh mệnh cô, trong cả Khi cô rung rinh động trước thương yêu, tuy nhiên thương yêu ấy không tồn tại bóng hình anh.

——–

Ngoài “S”, còn tồn tại một anh hùng khiến cho tôi ám ảnh ko xoàng, A. Cậu tớ xuất hiện tại một cơ hội mau lẹ và tàn bạo, tuy nhiên tôi vẫn tuyệt hảo loại tình yêu sùng bái mạnh mẽ của cậu tớ so với S, và so với từ đầu đến chân đàn bà của S.

“Chị. Tên cơ là một trong thương hiệu khốn kiếp, bị tiêu diệt ko không mong muốn. Chị chớ buồn nữa.”

“Chị… Em ko giết thịt Hàn Trầm… Chị chớ nhức lòng…”

Giá như nhận thêm vài ba phân đoạn riêng rẽ thân thiện nữ giới chủ yếu và A, chắc chắn tiếp tục càng ám ảnh rộng lớn nữa… Tiếc là không tồn tại, tiếc là không tồn tại gì minh chứng và lí giải cho tới tình yêu của A so với Tô Miên. Có lẽ đúng thật tôi vẫn trình bày, cơ đơn giản loại tình yêu sùng bái quá mức cần thiết dành riêng cho S, làm cho A sùng bái tất cả của anh ý ấy.

——–

T. Một loài người color xám, một người xấu xí với tâm tư hiền lành. Anh tớ khiến cho tôi liên tưởng cho tới Kira, người chiếm hữu Death Note, trừ kẻ tà đạo khử điều ác. Thế tuy nhiên sở hữu một điểm khác lạ, tâm tư anh tớ vẫn luôn luôn thẳng thắn, còn Kira vẫn càng ngày càng méo sờ soạng. Anh tớ là nàn nhân tội nghiệp của loại gọi là Số Phận. Thế tuy nhiên, vùng vẫy vô số phận được quyết định sẵn cơ, T vẫn ko tiến công tổn thất nhân tính, tình yêu và đương nhiên, một sự sùng bái nữa dành riêng cho S, tuy nhiên ở đấy là một sự sùng bái lý trí, ko quáng gà quáng như A. Anh tớ triển khai vẹn toàn tâm nguyện của S, nhằm anh ấy sinh sống cuộc sống anh ấy mong muốn. Một cuộc sống thật sạch và ăm ắp kỳ vọng.

Thật rời khỏi, nếu mà T cũng tương tự đồng bọn, lựa chọn 1 phương án không giống ngược ngược với tâm nguyện của S, một phương án đơn giản và dễ dàng, thẳng với tỉ lệ thành phần thành công xuất sắc cao hơn nữa, thì liệu S và Tô Miên sở hữu sản phẩm hoặc không? Tôi vẫn vướng mắc vấn đề đó. Nhưng chắc chắn là ko. Nó thực hiện tôi liên tưởng cho tới một mẩu truyện không giống tương tự thế, vô một tập phim Nước Hàn phổ biến Miss You. Nếu như Hàn Trầm là nam giới chủ yếu Han Jung Woo, S là nam giới phụ Harry, Tô Miên là Lee Soo Yeon tổn thất trí lưu giữ, ở mặt mày Harry 14 năm. Cuối nằm trong chẳng nên Soo Yeon vẫn thăm dò lại được thương yêu ban sơ với Jungwoo đấy thôi?

Rốt cuộc tất cả vẫn cù quay trở lại tiến trình vốn liếng sở hữu, những tình nhân nhau vẫn thuộc sở hữu nhau, nhằm lại cho tới tất cả chúng ta từng nào tiếc thương dành riêng cho những kẻ chẳng thuộc sở hữu ai cả…
Những kẻ sinh rời khỏi đã biết thành quyết định sẵn số phận đơn độc, “cầu ko được, vứt ko nỡ, yêu thương ko được, hận ko đành”…

Xem thêm: em muốn hạnh phúc bên anh

——–

Hiển nhiên, một mẩu truyện khiến cho người phát âm nên ám ảnh và tiếc thương cho tới nhiều anh hùng phụ tiếp tục khiến cho nhì anh hùng chủ yếu lu nhòa rộng lớn sau khoản thời gian mẩu truyện cho tới kết quả cuối cùng. Có một cảm hứng không can tâm thay cho cho tới những loài người xấu số cơ. Vì sao chỉ mất chúng ta hoàn toàn có thể hạnh phúc? Vì sao số phận lại ưu tiên cho tới chúng ta một sau này bùng cháy kỳ vọng cho tới thế?

Thế tuy nhiên, thôi tạm thời ko người sử dụng con cái đôi mắt ích kỉ cơ phán xét chúng ta. Bởi vì như thế trước lúc chấm hết, tôi vẫn yêu thương mến chúng ta. Thích nữ giới chủ yếu ban sơ sỗ sàng tương đối thông tục, lại sắc nét êm ả nghịch ngợm hấp dẫn bên phía trong. Thật rời khỏi tôi mến “Bạch Cẩm Hi” rộng lớn là “Tô Miên”. Cảm giác thân thiết, trung thực và dễ dàng mến rộng lớn cô nàng “Tô Miên” xinh đẹp mắt đỏm dáng vẻ và kiêu kỳ vô vượt lên khứ. Cũng như vậy, tôi mến Hàn Trầm Khi vẫn cứng cáp rộng lớn, thậm chí còn còn tồn tại ác nghiệt với thằng con trẻ trâu Hàn Trầm trước cơ.

Nhưng, cơ đơn giản con cái đôi mắt khách hàng quan liêu, con cái đôi mắt của những người đứng ngoài phán xét. Tôi biết nếu như tôi là Tô Miên, tôi chắc chắn rằng tiếp tục lựa chọn Hàn Trầm, ko lựa chọn S, bao gồm nếu như S cho tới trước, yêu thương trước, bao gồm anh ấy sở hữu hiền lành hoặc tàn ác, thông thường hoặc vướng căn bệnh tâm lí. Lí bởi cực kỳ đơn giản và giản dị, bên trên đời này còn có nhì loại con trai, một loại đưa đến cho tới tất cả chúng ta cảm hứng yên tĩnh bình và đáng tin cậy, một loại lại khiến cho thể trạng và trái tim khơi dậy, sẵn sàng “bùng cháy” vì như thế chúng ta. S là loại loại nhất, loại người tiếp tục khiến cho các bạn cảm động, người tiếp tục khiến cho cuộc sống đời thường của khách hàng ra mắt bình yên tĩnh và yên bình. Hàn Trầm của vượt lên khứ thiệt tiếc lại là loại loại nhì, thực hiện các bạn điên loạn và si mê, khiến cho các bạn hưng phấn tột nằm trong tuy nhiên cũng tiếp tục khiến cho các bạn khổ cực tận tấm lòng, cơ đó là rung rinh động. Mà thương yêu, trớ trêu thay cho lại đó là những rung rinh động lập cập rẩy tuy nhiên mạnh mẽ ấy.

Nếu các bạn còn con trẻ, tất yếu sẽ không còn ngần quan ngại lựa chọn Hàn Trầm. Tô Miên cũng ko nước ngoài lệ.

Có điều thương yêu vô tè thuyết sở hữu một điểm rất khác với thực tiễn tại phần, thương yêu nào thì cũng thiệt tự khắc cốt ghi tâm. Hàn Trầm và Tô Miên tuy rằng vẫn con trẻ người non dạ vẫn hoàn toàn có thể yêu thương cho tới bị tiêu diệt lên đường sinh sống lại, ko ngần quan ngại kể từ băng hà sinh sống vì như thế đối phương. Có lẽ cơ đó là biểu thị của những ông tơ tình đầu, dù vậy nào thì cũng ko thể quên. Bởi này đó là người trước tiên khai thác loại tình yêu mới nhất mẻ tuy nhiên mạnh mẽ cơ, người trước tiên phá huỷ vứt những số lượng giới hạn nhằm vấp cho tới điểm thâm thúy nhất vô ngược tim các bạn. Chúng tớ luôn luôn lưu giữ rõ ràng xúc cảm của tớ trong mỗi chuyến trước tiên. Mối tình đầu…

——-

Thật may Khi kết thúc giục, người sáng tác còn chất lượng bụng yên ủi fan hâm mộ vày những mẩu truyện vui mừng, khiến cho tất cả chúng ta trong thời điểm tạm thời gạt bỏ những tiếc hận dành riêng cho anh hùng phụ. Mà cũng giống thôi, không có bất kì ai nên dành riêng rất nhiều tình yêu cho tới những thương hiệu tội phạm giết thịt người một loạt như thế. Chẳng may sở hữu bao nhiêu trẻ em phát âm tuy nhiên không biết phân biệt trúng sai, tè thuyết và đời thực rất đơn giản trí tuệ sai lầm không mong muốn.

Đừng trẻ em nào là manh nha ý suy nghĩ đấy nha, nhất là vô thời đại tao loạn thế này IS chính thức tràn vô Khu vực Đông Nam Á rồi đó, cho dù sao bọn đấy cũng toàn thanh thiếu thốn niên con trẻ tuổi tác, phù phù hợp với anh hùng ngôn tình tuy nhiên.

Đùa thôi. Thật rời khỏi bản thân thấy những người dân phát âm ngôn tình chẳng sở hữu ai ko biết phân biệt thực hỏng cả, vẫn sinh sống cuộc sống đời thường thông thường chứ sở hữu ảo tưởng gì đâu. Chỉ sở hữu bao nhiêu người ko phát âm khi nào xong xuôi ngồi ngoài phán xét người không giống u say đắm này nọ. Mắc mệt nhọc. Ít rời khỏi đâm nguồn vào truyện tiếp tục khiến cho tất cả chúng ta không nhiều “vi bất thiện” rộng lớn là loại có thể, ko thực hiện được điều gì vĩ đại thì không nhiều rời khỏi cũng tiếp tục là một trong công dân chất lượng.

Review By hikarichou.wordpress.com

==================

Mục lục

Chương 1 ✯ Chương 2 ✯ Chương 3 ✯ Chương 4 ✯ Chương 5 ✯ Chương 6

Chương 7 ✯ Chương 8 ✯ Chương 9 ✯ Chương 10 ✯ Chương 11 ✯ Chương 12

Chương 13 ✯ Chương 14 ✯ Chương 15 ✯ Chương 16 ✯ Chương 17 ✯ Chương 18

Chương 19 ✯ Chương đôi mươi ✯ Chương 21 ✯ Chương 22 ✯ Chương 23 ✯ Chương 24

Chương 25 ✯ Chương 26 ✯ Chương 27 ✯ Chương 28 ✯ Chương 29 ✯ Chương 30

Chương 31 ✯ Chương 32 ✯ Chương 33 ✯ Chương 34 ✯ Chương 35 ✯ Chương 36

Chương 37 ✯ Chương 38 ✯ Chương 39 ✯ Chương 40 ✯ Chương 41 ✯ Chương 42

Chương 43 ✯ Chương 44 ✯ Chương 45 ✯ Chương 46 ✯ Chương 47

Chương 48 ✯ Chương 49 ✯ Chương 50 ✯ Chương 51 ✯ Chương 52

Chương 53 ✯ Chương 54 ✯ Chương 55 ✯ Chương 56

Xem thêm: nam cung uyển

Chương 57 ✯ Chương 58 ✯ Chương 59 ✯ Chương 60

Chương 61 ✯ Chương 62 ✯ Chương 63 ✯ Chương 64

Ngoại truyện 1 ✯ Ngoại truyện 2 ✯ Ngoại truyện 3 ✯ Ngoại truyện 4

—Hoàn—