truyện 7 năm vẫn ngoảnh về phương bắc

Bảy năm, vẫn ngoảnh về phương Bắc – Ân Tầm

Nếu trái tim tan vỡ…

Bạn đang xem: truyện 7 năm vẫn ngoảnh về phương bắc

Cố Sơ nói: “Vậy thì, gặp gỡ nhau là được.”

Lục Bắc Thần nói: “Tôi sẽ lưu lại lại tử thi còn ko nguyên lành bại liệt của cô ý tớ nhằm phân biệt nhân tính.”

***

Cố Sơ từng suy nghĩ cho tới vô số thứ tự hội ngộ nhau, tuy nhiên ko ngờ ngày đó lại cho tới một cơ hội tràn bất thần. Cô hoảng loàn, bồn chồn. Anh vẫn điềm tĩnh, thản nhiên.

Cô lẩm bẩm: “Bắc Thâm…”

Anh: “Tôi là Lục Bắc Thần!”

Lục Bắc Thần, một người dân có thân thiết phận cao quý lại khiến cho người tớ nên kính nể. Anh là BS pháp nó nhân chủng học tập quốc tế với quyền thế, là vị tiến thủ sỹ với IQ cao khiến cho tội phạm không tồn tại khu vực lánh bản thân, là “người phân tích và lý giải xác chết” với đáng tin tưởng tuy nhiên ngẫu nhiên một manh côn trùng nào thì cũng ko bay được ngoài hai con mắt hiểm của anh ấy, là một trong GS chuyên nghiệp ngành và đã được viện kiểm sát vô thượng ca tụng là “nam thần” khó khăn mời mọc nhất, là kẻ sở hữu “ngân sách Bắc Thần” tiếng vang lừng lẫy.

Anh với khuôn mặt giống như Bắc Thâm, tuy nhiên lại ko nên Bắc Thâm của cô ý.

Có người phát biểu Lục Bắc Thần vượt lên trước lý trí, cả tiết cũng mức giá.

Có người lại phát biểu Lục Bắc Thần vượt lên trước nguy hại vì thế chân lý chỉ được bắt nhập tay anh. Anh chỉ việc người sử dụng một con cái dao là hoàn toàn có thể lột một người từ vựng trí ở vị trí chính giữa vòm họng cho đến khớp nối xương chậu tuy nhiên ko nhằm lại vết tích.

Xem thêm: ba năm ấy tôi mang đồ nữ đi học

Cũng với người phát biểu trong tâm địa Lục Bắc Thần mãi chôn ỉm một người phụ nữ, người đã trải thương tổn anh vô cùng sâu sắc.

Từng vụ án giết thịt người nghe tiếp tục thấy rùng rợn, từng tình huống ly kỳ, khó khăn phân tích và lý giải, nguy hại ngay cạnh, trở ngại tràn rẫy, trái đất của cô ý tiếp tục không hề bình yên ổn nữa. Anh vẫn khoan thai, điềm tĩnh tách bóc tách từng lớp mò mẫm rời khỏi thực sự, nhắc nhở cô: “Tốt nhất cô mưu trí một ít, tôi không thích với cùng 1 ngày nên tận nơi nhà pha nghiệm xác cô đâu.”

Anh ko nên là Bắc Thâm, ánh nhìn của Bắc Thâm ko lạnh giá, bàn tay của Bắc Thâm ko băng giá bán. Nhưng anh lại người sử dụng con cái dao phẫu thuật kháng lên ngực cô và nói: “Sao vị được người không tồn tại ngược tim như cô?”

Hai năm niềm hạnh phúc thay đổi lấy năm năm cay đắng nhức, loại ăn mòn khung người anh đâu riêng gì với cô đơn? Đối với cô, anh chỉ là một trong người qua quýt lối với duyên họp mặt. Đối với anh, cô lại là niềm mơ ước vượt lên trước khứ ko thể xóa nhòa.

***

Lục Bắc Thần luôn luôn khiến cho cô chìm nhập ảo giác. Bóng hình thân thiết nằm trong, khuôn mặt thân thiết nằm trong, rồi khiến cho cô không vấn đề gì thở nổi.

Nhưng anh lại nói: “Đã phụ lòng người, vì thế cớ gì nên nhức khổ?”

Bỗng một ngày nào là bại liệt, với người phát biểu với Cố Sơ: Đừng với tin cẩn Lục Bắc Thần, vì thế anh tớ, ko nên Lục Bắc Thần…

Xem thêm: vẫn thạch thiên hàng

***

Tình yêu thương bị tuổi hạc xuân giết thịt bị tiêu diệt, còn tuổi hạc xuân lại bị thương yêu lưu đày…

Nhân vật: Lục Bắc Thần (Lục Bắc Thâm), Cố Sơ, Kiều Vân Tiêu, Sầm Vân, Cố Tư, Tiêu Tiếu Tiếu, Tiêu Tuyết, La Trì, Lăng Song…