truyện chú rể của tôi bỏ trốn rồi

                  
                       

Chương 33

Chứng cứ và tư liệu tương quan cho tới việc Lâm Thành tham ô dù gửi chi phí vốn liếng của khuôn khổ liên minh cho tới một thông tin tài khoản quốc tế đã và đang được lặng lẽ tích lũy kể từ lâu.

Bạn đang xem: truyện chú rể của tôi bỏ trốn rồi

Quy trình tố tụng tuy rằng sở hữu tương đối rườm rà soát, tuy nhiên cũng chính vì hành động của ông tớ sở hữu tương quan cho tới hành động phạm tội  hình sự, ngoài trừ thực hiện giấy tờ thủ tục khởi khiếu nại rời khỏi, Nguyễn Chỉ Âm còn cần cho tới cơ sở công an báo án.

Số chi phí cướp đoạt quá to, sau khoản thời gian Lâm Thành bị tạm thời nhốt, nội cỗ Nguyễn thị tức thì trở thành hoang mang lo lắng kinh hoàng hãi. Có câu cây sụp khỉ chạy, phát hiện ra tình hình Lâm Thành trước đôi mắt khó khăn tuy nhiên trở bản thân, những người dân vốn liếng lưu giữ thái phỏng hờ hững cũng chính thức tự dự xoay về phía Nguyễn Chỉ Âm.

Tuy Lâm Thành tiếp tục xử lí thật sạch sẽ ko nhằm lại vết tích này những lỗ hổng trong những hoạt động và sinh hoạt sale vô tay bản thân, tuy nhiên nằm trong hạ vô Lâm gia thì ko cần người nào cũng thật sạch sẽ như thế.

Không sở hữu người hàng đầu như Lâm Thành, những người dân còn sót lại mặc dầu mong muốn phản kháng cũng không tồn tại cơ hội này lật ngược tình thế.Người ngôi nhà chúng ta Lâm cũng ko cần ko đi kiếm Lâm Tinh Phỉ, tuy nhiên đợt này cô tớ coi như cũng lanh lợi, khoác kệ người thân chúng ta Lâm sở hữu tận tâm khuyên nhủ ra làm sao, cô tớ cũng vạch rõ ràng mối quan hệ.

Đám người Lâm Vĩ trước sau bị trong thời điểm tạm thời không bổ nhiệm, Nguyễn Chỉ Âm trong thời điểm tạm thời thăng tiến tổng giám đốc, thuận thế đề bạt bao nhiêu nhân viên cấp dưới sở hữu lai lịch rạm sâu sắc vô Nguyễn thị. Những người này đều là những nhân viên cấp dưới tiếp tục vô Nguyễn thị thao tác kể từ khi thân phụ cô ông Nguyễn Thắng Văn còn sinh sống.

Phó Sâm Viễn tiêu thụ vụ án khởi tố Lâm Thành của Nguyễn Chỉ Âm, một khoảng chừng thời hạn lâu năm thường ngày cô đều cần chạy thân thiện công ty lớn và tòa án, không tồn tại thời hạn ăn cơm trắng tối với Trình Việt Lâm.

Đợi đến thời điểm cô sở hữu một vào ngày cuối tuần rảnh rỗi được xem là nửa mon sau.

Xem thêm: tiểu xao động

Sáng sớm loại bảy, Nguyễn Chỉ Âm luyện tập đoạn.Vừa kể từ chống thể hình rời khỏi, xuống lầu tiếp tục phát hiện ra Trình Việt Lâm bưng nhị chén cháo vào trong nhà ăn.

Nhìn thấy cô, người nam nhi khẽ nhếch cằm ngay lưng biếng rời khỏi hiệu cho tới cô :'' Lại phía trên ăn cơm trắng.''

Nói là ăn cơm trắng, tuy nhiên trong thâm tâm Nguyễn Chỉ Âm rất rõ ràng ràng, Trình Việt Lâm xác minh chỉ nấu nướng được cháo White.Lúc trước cô vượt lên bận nên ko biết Trình Việt Lâm thực hiện thế này lại sở hữu sinh rời khỏi hào hứng với chuyện cơm trắng nước.

Hơn thế Anh còn cực kỳ nỗ lực chỉ tiếc không tồn tại năng khiếu sở trường, năng lực nấu nướng cơm trắng còn xoàng xĩnh rộng lớn kết quả môn chủ yếu trị năm này. Chủ yếu ớt là ko đầy đủ cẩn trọng và kiên trì kiểm soát và điều chỉnh phỏng lửa tuy nhiên nên. Bận rộn rộng lớn nửa mon, thành công xuất sắc nhất cũng chỉ mất chén cháo White.

Nguyễn Chỉ Âm cho tới ngôi nhà ăn ngồi xuống, lấy lọ đàng lân cận cho 1 không nhiều vô cháo.Cô còn ko ăn được bao nhiêu muổng, người nam nhi đối lập tự nhiên đứng lên, cho tới phòng tiếp khách lấy một tệp tư liệu bên trên bàn trà trả cho tới cô.

Cô tương đối nhướng ngươi quá bất ngờ hỏi:'' Đây là gì?''

Xem thêm: nịch tửu chap 1

"Hợp đồng chuyển nhượng ủy quyền CP công ty lớn.'' Người nam nhi thảnh thơi nhã tựa sườn lưng vô ghế dựa, ngước đôi mắt nom cô.

Nguyễn Chỉ Âm hé tệp tư liệu rời khỏi, phía bên trong trái khoáy nhiên là 5% CP Nguyễn Thị ông nội nhằm lại cho tới anh.

Tài sản của ông Nguyễn cũng chính là một vừa hai phải thực hiện giấy tờ thủ tục sang trọng thương hiệu đoạn vừa mới đây.