truyen dai la thien ton

Truyện ngôn tình hay

Đại La Thiên Tôn
Trọn cỗ 661 chương
Tác giả: Chiến Thần Đà


Bạn đang được phát âm truyện Đại La Thiên Tôn bên trên trang truyentienhiep, điểm chúng ta có thể nhìn thấy thật nhiều truyện tiên hiệp hay, mới nhất nhất!!!

Bạn đang xem: truyen dai la thien ton

>> Xuống list những chương

Đại La Thiên Tôn là 1 trong mỗi kiệt tác của Chiến Thần Đà.

'Đại La Thiên Tôn với diễn biến được góp vốn đầu tư coi ngó từng trường hợp một cơ hội chu đáo, khôn khéo. Một thương yêu nhuộm lênh láng hoa bỉ ngạn, và một vẻ đẹp tương tự như cánh hoa sắc bén cứa nhập lòng người.

Xem thêm: tiểu bạch cốt

Một phái đẹp nhân xinh tuyệt đẹp thế kể từ không gian đáp xuống, áo Trắng nhuộm đỏ loét color tiết. Khuôn mặt mày lợt lạt vẫn hiện thị lên vẻ rất đẹp khuynh trở nên. Nữ nhân này đó là Lý U Nguyệt. Nhờ Long Tử Thiên ngăn địch nhân một khoảng tầm thời hạn lâu năm nên nường phi thân thiết được cho tới chỉ bảo minh sâm lâm. Nhưng thân thiết thể đang được trọng thương, lại dốc mức độ thuấn di như vậy nên nường nhanh gọn kiệt mức độ.

Thế tuy nhiên, nường lại gặp gỡ cần một tai ương không giống. Sức lực hết sạch vẫn cần dốc rất là nhằm kháng cự... Truyện hầu hết xoay xung quanh nhì hero đó là hoàng thái tử Long Tử Thiên, U Nguyệt muội muội... và côn trùng hận thù địch phản bội lại Nhân tộc làm cho với kẻ cần sinh sống dở bị tiêu diệt dở.

Xem thêm: tuyệt sắc khuynh thành truyện

>> Danh sách những chương của truyện:

Trang: 1  2  3  4  5  6  7

Trang: 1  2  3  4  5  6  7

Tác giả

Bình luận