truyện dưới đoá hoa hồng

Văn án:

1.

Bạn đang xem: truyện dưới đoá hoa hồng

Tạ Âm Lâu là Hotgirl cổ xưa xuất thân thiện kể từ loại dõi thư hương thơm, trời sinh vẻ bên ngoài xinh đẹp mắt, được nổi tiếng trải qua một quãng Clip về điệu múa Lạc Thần ở bên dưới nước. Trong hình họa, cô nàng đem váy đỏ gay với ống tay áo lâu năm thướt thả mỹ miều, nhằm lòi ra một nốt loài ruồi giọt lệ red color sẫm ở đuôi đôi mắt, được giới truyền thông ca tụng là sắc đẹp thuần khiết bất phàm, đang rất được hàng chục ngàn độc giả hồi hộp chờ đón cô tham gia xã vui chơi.

Có người nặc danh đăng bài xích tung tin: 【Cô gái này là kẻ quá nối tiếp phường thêu di tích văn hóa truyền thống phi vật thể, người thiệt đẹp mắt vội vã vạn chuyến hình họa, mái ấm gia đình quản lí giáo rất rất ngặt tự khắc, đang được sở hữu thơm ước kể từ sớm. 】

2.

Phó Dung Dữ, một nhân tài mới mẻ nổi vô giới sale, là anh hùng tiết mặt mày mặc cả giới thượng lưu rất rất lo ngại đụng chạm đụng chạm. Ai người nào cũng biết tính cơ hội của anh ý bạc tình tiết giá thành, lựa chọn lựa chọn khó tính khó nết còn vướng dịch thật sạch nguy hiểm, làm cho vô số phụ phái đẹp mong muốn trèo cao nên ngần lo ngại chùn bước.

Trong giới, sở hữu người tò mò mẫm hóng chuyện: “Tại sao từng chuyến xuất hiện nay Phó tổng đều đóng góp chặt khuy măng sét bên trên cổ tay nên nhỉ?”

Cho cho tới một chuyến, vô căn phòng tiếp khách khứa tấp nập nghịt, Phó Dung Dữ lười biếng nói chung biếng phụ thuộc ghế sô trộn, mặt dưới đôi mắt hiện nay rõ rệt thân phụ phần chếch choáng, ngón tay thon lâu năm ung dung toá khuy măng sét, bên trên làn domain authority white giá thành ở chỗ cổ tay in đậm một hình xăm chữ Phạn black color, ở bên dưới là nhị chữ dịch như —— ‘Âm Âm’.

Đêm hôm cơ, người xem đều nhao nhao tư duy coi người phụ phái đẹp được sếp tổng tự khắc bên trên cánh tay là ai.

Nhưng ko một ai hoàn toàn có thể đoán đi ra. Vào thời gian tăm tối nhất của cuộc sống, Phó Dung Dữ đang được bắt gặp được một nường tiên nhỏ gom anh băng qua sóng gió… Kể kể từ cơ, anh lấp liếm nhẹm trong tim trong cả nhiều năm không đủ can đảm quên, chỉ mong muốn giành cho cô toàn bộ sự cưng chiều đảm bảo chất lượng đẹp tuyệt vời nhất.

3.

Xem thêm: hôm nay sư tôn cũng gian nan cầu sinh

⌈Vở kịch nhỏ⌋

Tạ Âm Lâu không chỉ có xinh đẹp mắt mà còn phải thông tỏ hương thơm đạo, trà đạo, đàn giành, thư pháp, và những khả năng quốc họa, đạt được những phần thưởng vô và ngoài nước khi tuổi thọ còn rất rất con trẻ.

Trong một lịch trình trị sóng thẳng bên trên phương tiện đi lại truyền thông đầu tiên, người dẫn lịch trình đang được lựa chọn tình cờ một trong những liên hệ bí mật bên trên điện thoại cảm ứng thông minh của cô ý và gửi điều chào qua quýt Clip.

Trong Clip, người con trai luôn luôn trầm trồ giá thành lùng xa xôi cơ hội đang được đứng trước cái gương vô chống tắm, cái áo sơ-mi white bị ngấm nước, gần như là vô trong cả bám chặt vô lồng ngực, mặc dầu bên dưới khả năng chiếu sáng mù mờ cũng vô nằm trong đã mắt.

Tạ Âm Lâu vờ vịt lạ lẫm biết anh: “Xin kính chào.”

Thế tuy nhiên khóe môi của những người con trai lại giương lên, một tiếng nói trầm thấp lười biếng nói chung biếng truyền đến: “Tối qua quýt mới mẻ gọi mang lại em nghe 136 bức thư tình hoả hồng xong xuôi, giờ tổn thất trí rồi à?”

“Trên mảnh đất nền hoang sơ cằn cọc của anh ý, em là đóa hoả hồng ở đầu cuối ——  Và bên dưới đóa hoả hồng, là tình thương anh lấp liếm kín sâu sắc tận lòng lòng.

【Chú thích】

Xem thêm: sau khi cảm hóa vai chính thất bại

Mỹ nhân đem vẻ đẹp mắt cổ xưa êm ả và Nhà tư phiên bản phúc hắc cấm dục.

Cửu biệt trùng phùng, yêu thương âm thầm phát triển thành thực sự.

Hành văn bám theo lối chậm rãi nhiệt độ, toàn cảnh fake tưởng, 1v1.