truyện em muốn ly hôn

em-muon-ly-hon

Nguồn ảnh: Pinterest

Bạn đang xem: truyện em muốn ly hôn

- Tôi ham muốn ly hôn?

Trong phòng ngủ quý phái, mùng tối dày quánh bào phủ tấm kính.Ánh đèn lối loe lói phản vào quang cảnh chuẩn bị bị tương đối rét lan đi ra kể từ người con trai nhấn chìm.

Cô gái khoác bên trên người là cỗ váy văn phòng blue color nhạt nhẽo, khuôn mặt mũi sắc đường nét xinh đẹp mắt cho tới vạc hờn.Từ ánh nhìn, vóc dáng vẻ đều thể hiện nay sự tự tôn, ko hề rét lập cập trước sắc mặt mũi âm trầm dọa nạt người của đối phương.

- Em với ý thức bản thân đang được thưa vật gì không?

Qua một khi sau tiếng nói người con trai vang lên, như ẩn nhẫn khiên chế cơn cuồng phong trong tâm địa.

An Tử Song coi người phụ phái nữ đối lập vày ánh nhìn bất lực, nhức lòng với, căm uất với.

Lạc Băng lại cố ý thực hiện lơ, hoặc vốn liếng cô ko nhận ra được tình yêu vốn liếng dĩ giấu quanh kính một cơ hội triệt nhằm của ngưới con trai cô gọi là ông chồng.Hoặc trong tâm địa cô anh một chút ít cũng ko cần thiết tuy nhiên tiềm ẩn nhập trái khoáy tim của cô ý vốn liếng chỉ tồn bên trên người con trai cơ.

Hôn nhân của mình vốn liếng từ trên đầu là sai lầm đáng tiếc, là sự việc xay buộc tránh việc với.

Lạc Băng sẵn sàng sẵn valy trước lúc An Tử Song về bên.Án Thư tay thể hiện cầm chặt lấy tay thế valy..

- Tôi rất rõ ràng bản thân đang được thưa gì , đơn phía trên bàn anh ký lên đường..

Lạc Băng ngửng đầu coi trực tiếp nhập ánh nhìn lạnh giá của An Tử Song.

Trong giờ khắc này cô chỉ mất sự thống hận kể từ anh, chẳng tâm địa nào là tuy nhiên coi đi ra sự thê lương lậu nhập đôi mắt anh.

Ánh đôi mắt căn hận của cô ý khiến cho An Tử Song đau nhức.

Anh tịch thu sự nhức lòng, vốn liếng theo đòi cỗ dáng vẻ rét lùng xa xôi cơ hội mỗi ngày..

Làn môi mím chặt rồi kể từ từ nhếch lên.

Xem thêm: đọc truyện đam mỹ full

- Em nên lưu giữ Lạc Thị ham muốn tồn bên trên là nhờ Tôi.Nếu em dám bước thoát ra khỏi cánh cổng của An Gia trở lại với Tô Triết.

Tôi tiếp tục mang đến em biết thế nào là là sinh sống nhập ăn năn.

Làn môi Lạc Băng lập cập rẩy tuy nhiên cô vốn liếng quật cường kể từ nhỏ, tính cơ hội tự tôn cùng với sự tự trọng ko được chấp nhận ai dẫm giẫm mặc dù người này đó là ai lên đường nữa.

- Đừng khiến cho tôi hận anh đồng thời, anh dám va cho tới Tô Triết một đợt nữa tôi tiếp tục sinh sống ૮ɦếƭ với anh.Bây giờ anh tớ như kẻ tàn phế truất, anh kinh hồn mái ấm gia đình người tớ tan nát nhừ như vậy anh còn ko thỏa mãn nhu cầu hoặc sao? Anh liệu có phải là loài người hay là không.Tôi ko thể nào là sinh sống với kẻ lòng lang dạ thú như anh...

Cả người An Tử Song chấn động, ánh nhìn anh đi ra kể từ nhức thương rồi trở thành vô vọng..

Giận vượt lên hóa cười cợt.

Anh gật đầu tiếp sau đó nở nụ cười cợt chua chát rồi trở thành lạnh giá.

- Nếu nhập đôi mắt em tôi vốn liếng là một trong những kẻ tệ như vậy.Vậy thì tệ cho tới nằm trong lên đường.Tôi ko ký, cả đời này em chỉ rất có thể bà xã của An Tử Song.Dù với ૮ɦếƭ lên đường, em cũng chớ hòng trở lại với thương hiệu khốn cơ.

Lạc Băng ko thể tin cẩn trăn trối coi anh như kẻ ngày tiết rét vô tình.Đúng vậy, giờ khắc này Lạc Băng ko thể kìm chế được sự uất hận trong tâm địa bản thân.

Cô hét lên ăm ắp căm thù.

- Tôi với ૮ɦếƭ cũng sẽ không còn ở với thương hiệu thế thú như anh.Tôi hận anh, hận ૮ɦếƭ anh....

Trên lối vô cùng tối từng trận mưa nặng trĩu phân tử không ngừng nghỉ rơi xuống, giờ bé công an vang lên không ngừng nghỉ.Do xẩy ra tai nạn đáng tiếc nên giao thông vận tải với phần bị ùn tắt.

Lúc này công an đang được nỗ lực kéo thân mật thể hiện nay đang bị kẹt nhập con xe tương đối bị lật ngửa, vì thế va đụng quá nặng hình oán con xe không có gì hình dạng gì nữa cả..

Xem thêm: dạ lan kinh hoa

Màn mưa càng ngày càng dày quánh, Lạc Băng coi xung xung quanh toàn là mãnh vỡ xe cộ tương đối, cô chú ý coi thể xác người đàn bà vốn liếng vô cùng xinh đẹp mắt tuy nhiên giờ khắc này từng thân mật thể toàn là ngày tiết đỏ lòm vẩy mọi chỗ hòa nhập mùng mưa loại trừ xuống làm cho quang cảnh càng thêm thắt hãi kinh.

...!

Đọc Truyện