truyện hào môn kinh mộng 2

Chuyên mục: Ngôn Tình Trung Quốc

Tác giả: Ân Tầm

Bạn đang xem: truyện hào môn kinh mộng 2

Truyện chưa xuất hiện lượt review này.

BTV: IZTruyen.Com

    Thể loại:
  • Hiện Đại

Nguồn: Kites vn, Green House Novels

Tình trạng: Full

335 chương 1.600 Đọc

0 Đề cử

Xem thêm: ỷ sủng mà cưới

Tên khác: Tận Cùng Tình Yêu

Cô và anh chính thức đẫy lờ mờ ám tuy nhiên chỉ số lượng giới hạn ở "Tình nhân dự tiệc". Trước mặt mũi người không giống, cô và anh vấn vít mến thương. Nhưng sau sườn lưng bọn họ, cô và anh là nhị người xa cách kỳ lạ, xa cách kỳ lạ mà đến mức chỉ biết thương hiệu bọn họ và số điện thoại thông minh của nhau.

Đến một ngày anh gặp gỡ được mặt mũi mộc của cô ý, cho tới một ngày cô nhìn thấy nguyệt lão tình đầu của tôi.

"Em còn yêu thương anh ta?" Ánh đôi mắt anh giới hạn bên trên mặt mũi cô.

Cô gật đầu. Anh điềm nhiên như ko, "Được, tôi trở nên toàn mang lại em." Từ được đề bạt cho tới thăng tiến bộ, kể từ bị bạn tri kỷ cung cấp đứng cho tới tìm ra việc làm không giống, kể từ vật quyết tử cho tới gầy guộc dựng sự nghiệp thành công xuất sắc. Cuộc sinh sống của cô ý nhường nhịn như tiếp tục không hề tương quan cho tới anh.  Rồi một ngày nguyệt lão tình đầu của cô ý trở lại, cô mới mẻ biết niềm hạnh phúc coi như mật ngọt đơn thuần khế ước. Giang Mạc Viễn trình bày, "Trở lại chúng tôi, tôi rất có thể mang lại em loại em mong muốn."

Xem thêm: xuyên thành sao hot nam chính và nam phản diện thành fan

Trình Thiếu Tiên trình bày, "Thực đi ra em rất rất sở hữu năng lượng, chỉ việc tôi mang lại em điểm tựa." Cố Mặc trình bày, "Chúng tao rất rất tương đương nhau, chính vì vậy cần nương tựa đối phương mới mẻ đầy đủ ấm cúng." Cuộc sinh sống tiếp tục ấn định sẵn nhằm cô chạm mặt nhị người. Một người với quãng thời hạn tươi tỉnh đẹp mắt và lắc động, một người với năm mon êm ả dịu dàng và ấm cúng. Có điều cô ko tài này ngờ nổi, năm mon êm ả dịu dàng và ấm cúng cơ lại là... một trò nghịch tặc thương ngôi trường và tình thương yêu được sắp xếp sẵn.

Xem đẫy đủ