truyện làm phi

Tịch Lan Vi kiếp trước bị câm, tuy nhiên Việt Liêu Vương vẫn một mực cộng đồng tình nhưng mà cưới nường thực hiện Vương phi. Nhưng nường đang được lầm và loại giá chỉ của sai lầm đáng tiếc tê liệt đó là mạng sinh sống của nường nằm trong thân phụ.


Thể loại: Cổ đại, trọng sinh, phái nữ chủ yếu bị câm, cung đấu, báo thù oán, ngọt, sủng, HE 
Độ dài: 186 chương 
Tình trạng: Hoàn

Bạn đang xem: truyện làm phi


Tịch Lan Vi kiếp trước bị câm, tuy nhiên Việt Liêu Vương vẫn một mực cộng đồng tình nhưng mà cưới nường thực hiện Vương phi. Nhưng nường đang được lầm và loại giá chỉ của sai lầm đáng tiếc tê liệt đó là mạng sinh sống của nường nằm trong thân phụ.

Tịch Lan Vi kiếp này vẫn bị câm, Việt Liêu Vương vẫn một mực ham muốn cưới nường thực hiện phi như kiếp trước, chỉ không giống là - nường sinh sống bị tiêu diệt lại ham muốn nhập hậu cung. 

Một người câm ngạo ngược kể từ thơm vương vãi gia nhằm nhập cung tranh giành sủng? Hiển nhiên, nhập đôi mắt nhân gian nường không chỉ là là một trong phái nữ nhân bốc đồng mà còn phải lẳng lơ và tất yếu nhập đôi mắt nhà vua Hoắc Kỳ nường cũng ko bay ngoài nhì chữ “chán ghét". 

Nhưng dù rằng ngán ghét bỏ Tịch Lan Vi ra sao thì Hoắc Kỳ so với thân phụ của nường là Tịch Viên - đại tướng tá quân vẫn vẫn là một lòng kính trọng. Chính vì vậy, vì như thế nể mặt mũi đại tướng tá quân, nể mặt mũi Tịch gia, Hoắc Kỳ vẫn triệu Tịch Lan Vi thị tẩm. Và cũng chủ yếu tối thị tẩm này, một tia sáng sủa nhỏ của thực sự dần dần được hé banh, một Tịch Lan Vi trọn vẹn không giống với những gì Hoắc Kỳ phân biệt cho tới trước mặt mũi hắn. 

Hoắc Kỳ thiệt ko hiểu được, hoá ra Tịch Lan Vi đó lại là một trong phái nữ nhi hiếu hạnh, tinh xảo và mưu trí cho tới vậy? chặn tượng thứ nhất của Hoắc Kỳ về Tịch Lan Vi chủ yếu là: nường như vậy và lại dự đoán được tâm tư tình cảm tâm lý của hắn? cũng có thể thưa luận đoán quân tâm vô cùng là vấn đề thực hiện đế vương vãi ngán ghét bỏ. Nhưng sâu sắc nhập sự ngán ghét bỏ này lại đem chút gì tê liệt... ko cam tâm. 

Một bậc đế vương vãi kiêu ngạo như hắn lại nhằm một phái nữ nhân nhỏ nhoi nhìn xuyên không còn từng tâm tư tình cảm trong thâm tâm, quả thực là vấn đề khó khăn gật đầu. Chính vì vậy, cứ vô tình hoặc cố ý hắn lại càng quí tiến công thách nường với tâm tư tình cảm của hắn. Và ko biết tự động khi nào là hắn lại nhằm ý nhất cử nhất động của nường, lại càng quí suy luận thám thính hiểu lòng của nường. Đấy, chúng ta tiến thủ dần dần lại như Theo phong cách vì vậy tê liệt. 

Xem thêm: pubg thế kỷ võng luyến

Hậu cung vốn liếng sâu sắc rộng lớn đại dương, người nhập ko thực hiện sủng phi thì chỉ từ tóm tro tàn. Có mồm kêu oan ko có thể trời xanh rờn đang được thấu chứ thưa gì một phái nữ tử ko thể đựng nên tiếng. Tịch Lan Vi hiểu vấn đề này, bởi vậy Khi tình thân của nhì người dân có gửi đổi mới, nường chỉ van một điều, van hắn dù cho có rét dỗi như vậy nào thì cũng hãy nhằm nường “giải thích" không còn. 

Tranh đấu vùng hậu cung trực tiếp với tranh tài gia tộc bên trên triều, quan hệ nằm trong sinh này ko khi nào xong xuôi qua chuyện những triều đại. Dưới triều đại của Hoắc Kỳ cũng như vậy. Trong hậu cung của hắn tự nhiên xuất hiện nay “một sủng phi" thì cũng đồng nghĩa tương quan kéo cho tới từng nào sóng gió máy. 

Hắn tin cẩn tưởng nường, tin cẩn tưởng thương yêu của chúng ta. Dù mang đến bắt gian dối bên trên chóng, chỉ việc nường thưa ko nên, hắn tiếp tục tin cẩn là ko nên. 
Nhưng ai là kẻ đứng sau những âm ưu ấy? Là huynh đệ của Hoắc Kỳ hắn, là phái nữ nhân nhập vùng hậu cung của hắn hay những những gia tộc rộng lớn ngoài kia? Và nếu như nên lựa chọn thân mật giang thụi và Hotgirl, bậc đế vương vãi như hắn nên ra quyết định thế nào là đây?
“Lan Vi, trẫm chắc chắn nên cứu vớt những bách tính tê liệt.”

***

“Làm phi" là một trong mẩu truyện trùng sinh cũng ko xoắn óc lắm, tuy nhiên nó vẫn đầy đủ hoặc và quyến rũ. Các tình tiết dẫn dắt mẩu truyện khá ổn định. Quý Khách tiếp tục thấy một Tịch Lan Vi đem mức độ để ý nhạy bén bén, mưu trí và ko xoàng phần dí dỏm. Một Hoắc Kỳ tài hoa, nhiều mưu đồ túc trí trong các việc dẹp loàn phản loàn, cộng đồng tình nhập thương yêu, đánh giá ai được xem là trong cả cuộc sống. Một phái mạnh phụ Sở Tuyên rạm tình, sẵn sàng vì như thế người đàn bà bản thân yêu thương nhưng mà mất mát toàn bộ. 

Xem thêm: bạch nguyệt quang hoàn mỹ chuẩn bị tu dưỡng

Thật sự, với bản thân cỗ truyện này nó khá vẹn toàn về từng mặt mũi. Nội dung, tranh tài hậu cung, các bạn sẽ ko biết ai xấu xa ai chất lượng tốt, thậm chí là tôi đã khá sửng sốt lúc không ngờ “người đó" lại là kẻ buôn bán đứng Tịch Lan Vi. Nhân vật phái mạnh chủ yếu chuẩn chỉnh nhà vua soái ca, tuy nhiên anh đem hậu cung, ko tinh khiết, tuy vậy với bản thân, nhà vua vì vậy là thông thường, kể từ Khi đem phái nữ chủ yếu anh lưu giữ thân mật như ngọc, tin cẩn tưởng chị vô cùng. Anh lên plan từng bước, từng bước ổn định ấn định giang thụi, dọn lối mang đến cho chị ngồi lên hậu vị. Nữ chủ yếu mưu trí, để ý nhạy bén bén, tăng 1 phần từng sinh sống một kiếp nên vài ba tình tiết hoàn toàn có thể gật đầu được. 

Nếu bạn phải một cỗ cung đấu một vừa hai phải đầy đủ, ngọt, sủng, phái mạnh phụ rạm tình thì hoàn toàn có thể nhảy cỗ này nhé ^^
______
" ": Trích kể từ truyện

Review by #Hôn_Quân - fb/ReviewNgonTinh0105
Bìa: #Họa Gian Phi
*Hình hình ảnh chỉ mang ý nghĩa hóa học minh họa
Cre pic: Google/huaban