truyện làm vợ hai

Làm Vợ Hai

Phần 16

Bạn đang xem: truyện làm vợ hai


Vừa rằng hoàn thành thì đùng một phát mặt mũi tai vang lên một tiếng động “Ầm… ầm…” như sấm nổ, xung lực kể từ phía bên dưới dội lên khiến cho toàn bộ cơ thể tôi phun lên rất cao, Trần Lịch Xuyên ko lưu giữ nổi tôi, nhì tay anh tao vừa phải buông đi ra thì toàn bộ cơ thể tôi cũng đập xuống bên dưới. Ngay thời điểm hiện nay trần thang bên trên cũng trở thành nứt toác đi ra, cả đụn khu đất đá nằm trong chạc cáp sụp đổ trực tiếp xuống chống thang.
Tôi ko kịp thở, vội vã vàng nhào cho tới toan bao bọc lấy người con trai đang được quỳ bên dưới khu đất, ban nãy anh tao bế tôi, 1 mình gánh chấn rung rinh của tất cả nhì người chắc hẳn rằng là đã trở nên thương rồi. Nhưng Lúc khu đất đá sụp đổ xuống, Trần Lịch Xuyên vẫn dồn rất là bản thân nhằm ở rạp lên trên người tôi.
Tôi ko thời gian nhanh được vì chưng anh tao, ở đầu cuối vẫn bị Trần Lịch Xuyên ép xuống, từng khối gạch ốp đá trĩu nặng ầm ầm rơi xuống sườn lưng anh tao, rơi cả lên tay tôi.
Không rõ ràng khi ấy vì như thế nhức hoặc vì như thế thương xót cái gì nhưng mà tôi òa lên khóc, tôi vùng vẫy mắng Trần Lịch Xuyên: “Buông tôi đi ra. Anh là trang bị k.hốn”.
“…”
“Đồ khốn, ai bảo anh hứng mang lại tôi hả?”.
Người con trai cơ ko đáp, lồng ngực rét bức bao phủ phủ trước đôi mắt tôi, tôi cứ suy nghĩ Trần Lịch Xuyên c.hế.t rồi, mong muốn đem tay test đánh giá mạch đập bên trên cổ anh tao tuy nhiên ko nhúc nhắc được, chỉ rất có thể gào to: “Này… anh sở hữu nghe không? Này, Xuyên, anh sở hữu nghe không? Đứng dậy, đứng dậy”.
“Anh chớ sở hữu c.hế.t, anh ko trả oán tôi hoàn thành thì chớ sở hữu c.hế.t”. Anh tao ko vấn đáp, càng thực hiện tôi cuống lên: “Đừng sở hữu c.hế.t”.
Ít nhất cũng chớ vì như thế bảo đảm mang lại quân địch của tớ nhưng mà c.hế.t, tôi ko gật đầu đồng ý được việc Trần Lịch Xuyên thăng hà vì như thế tôi. Lúc trước mái ấm gia đình tôi nợ anh tao nhì mạng người rồi, giờ đây rất tốt anh tao cũng chớ vì như thế tôi nhưng mà c.hế.t.
Xin anh đấy, chớ vì như thế tôi nhưng mà c.hế.t!
Tôi mở miệng, mong muốn hét lên, tuy nhiên đồng thời này còn có giờ cửa ngõ cầu thang máy bị đập rần rần, giờ Trung quýnh quáng ở mặt mũi ngoài: “Anh Xuyên, chị Khuê, nhì người dân có sao không? Anh Xuyên, chị Khuê”.
Tôi kêu to: “Cứu…”.
Không bao lâu sau cửa ngõ thang được banh đi ra, bao nhiêu người con trai phủi khu đất đá và lôi chạc cáp, kéo Trần Lịch Xuyên ra phía bên ngoài trước, tiếp sau đó một người mới mẻ hứng tôi dậy.
Tôi còn còn chưa kịp phủi những vết bụi bên trên mặt mũi đang được lao lại sờ lên mạch đập bên trên cổ Trần Lịch Xuyên, thời điểm hiện nay đầu anh tao sở hữu huyết, sườn lưng cũng có thể có huyết, sắc mặt mũi tái ngắt nhợt tuy nhiên tạ ơn trời bụt là mạch đập vẫn còn đó. Mọi người còn đang được lúng túng thì tôi đang được hét lên: “Đưa anh ấy cút cơ sở y tế, sở hữu xe pháo không? Đưa anh ấy cút căn bệnh viện”.
Trung gật đầu, vác Trần Lịch Xuyên lên vai rồi chạy trực tiếp đi ra bên phía ngoài, tôi cũng đuổi theo. Lúc trông thấy mặt mũi khu đất mới mẻ biết Cửa Hàng chúng tôi đã trở nên rơi cầu thang máy kể từ tầng bảy xuống tầng hầm dưới đất, ban nãy Trần Lịch Xuyên biết rơi cao vì vậy sẽ có được phản lực kể từ bên dưới dội lên, chân cũng cần chịu đựng trọng lượng rộng lớn vội vàng 10 lượt khung người dồn xuống. Nếu anh tao ở xuống sàn thang thì sẽ có được thời cơ không biến thành thương, tuy nhiên anh tao lựa chọn đứng trực tiếp và bế tôi, 1 mình gánh hứng từng tổn thương mang lại tôi.
Tại sao lại vì như thế một đứa phụ nữ của quân địch nhưng mà thao tác làm việc ngu ngốc ấy chứ. Trần Lịch Xuyên là trang bị ngu ngốc!
Trong thị xã không tồn tại cơ sở y tế, có duy nhất một bệnh xá lâu đời. Trung tài xế cuống đến mức độ suýt húc sụp đổ cả tường cổng bệnh xá của những người tao, may nhưng mà phanh kịp khi.
Vừa mới mẻ xuống xe pháo anh tao đang được vác Xuyên xuống, gào to: “Bác sĩ, sở hữu chưng sĩ ở trên đây ko, sở hữu người bị thương. Có người bị thương, cứu vãn với”.
Hai người khoác áo blouse Trắng vội vã vàng chạy đi ra, thấy Trần Lịch Xuyên toàn bộ cơ thể tràn huyết thì hốt hoảng chạy lại hứng, tiếp sau đó đem anh tao nhập bên phía trong đánh giá. Tôi thì mong muốn đem Trần Lịch Xuyên cút cơ sở y tế, tuy nhiên đàng ở trên đây quá khó khăn cút, mong muốn xuống cho tới cơ sở y tế tuyến thị trấn cũng mất mặt rộng lớn nửa ngày, kinh hãi anh tao ko chịu đựng được.
Rất may chưng sĩ ở bệnh xá nhà đá mang lại anh tao hoàn thành mới mẻ nói: “Bị thương ứng dụng thôi, bên trên đầu và sườn lưng rách nát bao nhiêu khu vực, cần thiết chằm lại”.
Tôi ko tin cậy tưởng lắm, lại hỏi: “Chân anh ấy thì sao ạ? Nội tạng nữa?”.
Bác sĩ cơ nắn nắn người Xuyên: “Không gãy, cũng ko thấy nội tạng sở hữu yếu tố gì?”.
“Nhìn vì chưng đôi mắt thông thường cũng thấy được ạ?”. Lòng tôi rét như lửa nhen, căn vặn trực tiếp vì vậy, chưng sĩ nghe hoàn thành thì bụt lòng mắng: “Nếu ko thì cô nhập trên đây nhà đá mang lại tôi này. Tôi thực hiện chưng sĩ từng nào năm, bên trên này không tồn tại công cụ gì, toàn nắn bằng tay thủ công rồi nom vì chưng đôi mắt thông thường nhưng mà ko thấy chẩn đoán sai ai cả đâu. Ai bị gãy xương tôi rằng là gãy xương, ai không biến thành gãy xương trở lại cơ sở y tế tuyến thị trấn chụp cũng ko đi ra nổi khuôn xương bị rạn”.
Tôi bị chửi như tát nước nhập mặt mũi thì xấu xí hổ cúi đầu, nhi nhí nói: “Bọn tôi vừa phải bị rơi cầu thang máy, tôi kinh hãi anh ấy bị thương”.
“Rơi thang máy?”. Bác sĩ tròn xoe mắt: “Ở trên đây ở đâu sở hữu thang máy?”.
“Khách sạn đang được xây cất dở ạ”.
Lúc này chưng sĩ mới mẻ nom kỹ lại Trần Lịch Xuyên, bên trên người vẫn khoác vest, khuôn mặt bị phủ tràn những vết bụi xi-măng vẫn toát đi ra vẻ tư thế rộng lớn người. Bác sĩ giật thột, vội vã vàng sờ sờ nắn nắn lại thân ái thể anh tao, lát sau trở lại, xác minh cứng rắn với tôi:
“Không sao, không tồn tại khuôn xương nào là bị gãy cả. Muốn tin cậy thì cứ chằm cầm và dữ không để máu chảy quá nhiều lại trước, tiếp sau đó mang tới cơ sở y tế thị trấn ra soát sau”.
“Vâng, được ạ”.
Cả bệnh xá chỉ mất nhì người, một chưng sĩ một hắn tá, chúng ta nhanh gọn sẵn sàng công cụ chằm, tôi với Trung bị xua đi ra bên phía ngoài ngồi đợi.
Trung thời điểm hiện nay mới mẻ điềm tĩnh lại, căn vặn tôi: “Chị sở hữu sao không?”.
“Không sao”. Tôi phủi những vết bụi bên trên mặt mũi, đáp: “Bình thông thường cầu thang máy ko việc gì, ngẫu nhiên đúng khi tụi tôi cút thì bị đứt. Trước cơ những cậu vừa phải xuống cũng có thể có yếu tố gì đâu”.
“Vâng, cầu thang máy mới mẻ chỉ lắp đặt được nửa mon thôi, mặt mũi trung tâm kiểm toan còn còn chưa kịp đánh giá. Nhưng bọn em vẫn liều gàn cút lại”. Cậu tao banh chai nước suối đem tôi, mặt mũi vẫn ko phục hồi lại được, vẫn xanh lơ mét: “Mong là anh Xuyên chẳng sao, chứ nếu như anh ấy sở hữu sao thì…”.
“Có cần thiết gọi thông tin mang lại phu nhân cả của anh ấy ấy một giờ không?”
“Gì ạ?”.
“Vợ đầu tiên của anh ấy ấy”.
Trung khá ngẩn đi ra, sau này lại bồn chồn cụp đôi mắt xuống: “Không như chị suy nghĩ đâu”.
“Cái gì không phải như tôi nghĩ?”
“À… ko cần thiết thông tin mang lại chị Vy đâu ạ. Thông báo thì chị ấy lại tăng lo phiền, nhưng mà giờ lo phiền cũng không sao cả”.
Tôi gật đầu, suy nghĩ tư lự thế nào là lại hỏi: “Cậu theo gót anh Xuyên từng nào năm rồi?”.
“Hơn năm năm ạ. Ngày trước tía em là phu vác chì nằm trong anh ấy. Sau này tía em bị nhiễm độc sắt kẽm kim loại chuẩn bị mất mặt thì anh ấy lên thăm hỏi, rồi tía em mới mẻ gửi gắm em mang lại anh ấy”.
Tự nhiên nhập đầu tôi lại lưu giữ cho tới lời nói bà cụ phân phối mơ xanh lơ ở phiên chợ đêm vào trong ngày ngày hôm qua, rằng vác chì ở Lũng Om nhưng mà vẫn về được, vẫn còn đang cao rộng lớn khỏe khoắn thế này là chất lượng tốt đấy. Chẳng lẽ những người dân phu vác chì đều nhiễm độc sắt kẽm kim loại như tía của Trung ư?
Sống sườn lưng tôi thiên nhiên lạnh lẽo toát: “Trước trên đây anh ấy vác chì nằm trong tía cậu bao nhiêu năm?”.
“Ba tư năm thì cần. Nghe rằng hồi cơ anh Xuyên mới mẻ 16, 17 tuổi hạc. Ốm nhom tuy nhiên chịu khó nhất hội phu cơ. Ngày nào là anh ấy cũng vác bao nhiêu chục bao chì kể từ mỏ về khu vực tập trung, tiếp sau đó công ty khu vực mỏ thương đối với tất cả cũng thấy anh ấy thời gian nhanh nhẹn nữa nên mang lại anh ấy theo gót những công trình xây dựng xây cất. Cha em bảo hồi cơ nom đang được biết anh ấy về sau loại gì rồi cũng làm ra sự nghiệp rồi, ko ngờ mươi bao nhiêu năm tiếp theo tái ngộ đang được là tổng giám đốc một tập đoàn lớn rộng lớn rồi”.
Tôi gật đầu: “Anh ấy chịu đựng đựng rất tuyệt, nỗ lực cũng khá giỏi”.
“Vâng, em kỳ vọng anh ấy ko xấu số như tía em. Hội phu vác chì ngày cơ cho tới giờ cũng mất mặt cả rồi, chỉ với từng anh ấy và một chú nữa ở tận Lai Châu thôi”.
Vừa nói đến việc cơ thì hắn tá đem vỏ hộp trang bị ra đi, bảo rất có thể nhập thăm hỏi được rồi. Tôi lật đật chạy nhập thấy đầu Xuyên và được quấn băng lại, áo cũng sẽ được tháo dỡ đi ra, trước vùng ngực sở hữu một đường sân bay Trắng lâu năm vắt chéo cánh qua chuyện.
Bác sĩ rằng anh tao vẫn ko tỉnh, tuy nhiên chắc hẳn rằng tiếp tục sớm thôi, còn dặn dò tôi trong thời điểm tạm thời chớ dịch rời hoặc thức tỉnh Xuyên, nhằm anh tao nghỉ dưỡng.
Tôi suy nghĩ công trường thi công vẫn còn đó loàn vì vậy nên bảo Trung về xử lý nốt việc làm, 1 mình ở cơ ngồi mong chờ người con trai cơ tỉnh dậy. Mặt anh tao vẫn còn đó bám thật nhiều khu đất cát và những vết bụi xi-măng, lòng bàn tay cũng vậy, tôi ngồi không tồn tại việc gì làm ra mượn một cái khăn sạch sẽ, nhẹ dịu chi tiết vệ sinh không còn những vết không sạch bên trên người anh tao. Lau hoàn thành, đột nhiên lại lưu giữ cho tới từ thời điểm cách đó một thời hạn, có lẽ rằng Trần Lịch Xuyên đã và đang từng ngồi mặt mũi chóng nom tôi như vậy.
Kẻ oán của mái ấm gia đình tôi đem tôi cho tới cơ sở y tế, cầm tay tôi cả một tối, vì như thế dỗ dành tôi ăn cháo nhưng mà đồng ý mang lại tôi về căn nhà. Ngày thời điểm ngày hôm nay lại đặt điều phiên bản thân ái bản thân nhập nguy hại nhằm thay đổi lại sự tin cậy rất ít mang lại tôi.
Rút cuộc là Trần Lịch Xuyên hận mái ấm gia đình tôi, hoặc là giắt nợ gì với tôi vậy? Tại sao lại cư xử với tôi chất lượng tốt như thế?
Nghĩ cho tới việc anh tao chất lượng tốt với bản thân, lòng tôi rất rất ấm cúng, cũng khá không dễ chịu, một phía vừa phải mong muốn mãi mãi thừa kế sự chở che cơ, một phía lại mong muốn anh tao chớ chất lượng tốt với tôi vì vậy nữa, cũng chính vì tôi kinh hãi một ngày nào là cơ người chất lượng tốt lại đ.âm tôi một d.ao, hoặc ngược lại, là tôi đ.âm anh tao một d.a.o.
Hận oán – oán hận là chuyện rất rất mệt nhọc mỏi!
Tôi cứ ngồi mặt mũi chóng đợi cho tới quá trưa thì anh tao cũng tỉnh lại, Trần Lịch Xuyên vừa phải banh đôi mắt, tôi ngay lập tức vội vàng nhào dậy: “Anh tỉnh rồi à?”.
Anh tao khẽ nhíu ngươi, lại mong muốn ngồi dậy căn vặn tôi: “Em sở hữu sao không?”.
Sống mũi tôi cay xè, đè tay anh tao lại, rung lắc đầu: “Tôi chẳng sao. Anh mới phát bệnh thương, anh ở xuống đi”.
“Tôi bị thương gì?”
“Bác sĩ bảo anh bị rách nát bao nhiêu miếng ở đầu, sườn lưng, khu đất đá rớt vào người thực hiện gặp chấn thương phần mềm”. Tôi ngừng lại một lúc mới mẻ rằng thêm: “Cũng may là không tồn tại bao nhiêu khu đất đá đồ sộ, phía trên trần cầu thang máy toàn vụn đá nhỏ nên mới mẻ không biến thành thương nặng”.
Anh tao cười: “Thế thì em khóc khuôn gì?”.
“Tôi khóc đâu?”. Tôi chột dạ đem tay lên quệt quệt khóe đôi mắt, không tồn tại nước, chợt lưu giữ đi ra tôi đã ngừng khóc kể từ từ thời điểm cách đó bao nhiêu giờ rồi: “Tôi còn đang được khao khát anh bị thương chẳng được, ai nhưng mà thèm khóc”.
Nụ cười cợt bên trên môi anh tao càng sâu sắc rộng lớn, thờ ơ đáp một tiếng: “Ừ”.
“Chân anh thế nào là rồi? Anh test động đậy chân tôi xem”.
“Không sở hữu cảm xúc gì”.
“Không sở hữu cảm xúc gì là sao?”. Tôi lo ngại vực lên sờ đầu gối anh tao, rồi lại nắn cẳng chân của anh ấy tao. Chân Trần Lịch Xuyên lâu năm, ống xương cứng, tôi sờ nhập thấy anh tao ko động tĩnh gì lại bức ruột hỏi: “Anh ko động đậy được à? Có thấy nhức không? Tôi sờ nhập sở hữu cảm xúc không?”.
Anh tao nom tôi, mặt hàng mi lâu năm khẽ động: “Sao bảo em khao khát tôi bị thương?”.
Mặt tôi bất giác rét bừng lên: “Tôi khao khát anh bị thương nên mới mẻ hỏi”.
“Ừ”.
“Ừ là thế nào?”
“Là chẳng sao cả. Em cần tuyệt vọng rồi”.
Tôi vẫn ko tin cậy, ngửa mu bàn tay đi ra gõ gõ test nhập chân anh tao. Trần Lịch Xuyên ko kêu nhức, chỉ nom tôi như 1 kẻ hâm dở vậy. Tôi nằng nặc bắt anh tao teo choãi chân, Trần Lịch Xuyên thực hiện hoàn thành rồi tôi còn test véo một chiếc, thấy anh tao ko kêu nhức mới mẻ bảo:
“Này, sở hữu nhức không?”.
Anh tao cũng kết hợp, kêu nhức mang lại tôi hí hửng. Tôi bĩu môi nói: “Nghe fake bịp bợm quá”.
Trần Lịch Xuyên mỉm cười: “Tại em bắt tôi kêu đấy chứ”.
“Sao thang rơi xuống, anh bế tôi nhưng mà ko việc gì? Ban nãy tôi tra google rồi, rơi cầu thang máy nhưng mà đứng trực tiếp, còn bế người như vậy thì trọng lượng ép xuống chân anh cần vội vàng bao nhiêu chục lượt, xung lực dội lên tiếp tục thực hiện gãy không còn xương chân và vỡ nội tạng”.
“Làm gì cho tới nỗi đó”. Anh tao trầm dìm suy nghĩ ngợi một khi rồi đáp: “Chắc vì thế số tôi còn may. Cáp một đứt thì chống thang tụt kể từ tầng bảy xuống tầng năm, cáp nhì đứt thì lại tuột xuống tầng 2, 3 gì cơ, hoặc rất có thể thấp rộng lớn. Lúc đứt cáp loại 3 thì chừng cao đang được hạn chế nhiều rồi, rơi xuống ko c.hế.t được”.
“Nhưng vẫn rất có thể bị thương”. Nhất là bị thương Lúc bế tôi và hứng gạch ốp đá mang lại tôi, tuy nhiên tôi ko thốt đi ra lời nói ấy ngoài mồm, chỉ có thể nói rằng cho tới thế.
Trần Lịch Xuyên xoa đầu tôi: “Em quên tôi từng vác 70kg chì một lượt à? Chân tôi cứng lắm, ko gãy được đâu”.
“Ừ”. Tôi gật đầu, lại suy nghĩ cho tới chuyện tía của Trung bị nhiễm độc chì nhưng mà c.hế.t, đùng một phát lòng lại trĩu nặng.
Người con trai cơ ko trị sinh ra thể trạng thay cho thay đổi của tôi, anh tao đùng một phát nói: “Chắc là cần thưởng mang lại em bao nhiêu ngày lương bổng của tôi rồi. Tôi bị thương thế này trong thời điểm tạm thời ko về Hà Nội Thủ Đô ngay lập tức được”.
“Tôi ko săn bắt mây nữa. Chiều ni về Hà Nội Thủ Đô luôn luôn cút. Tại bên trên này không tồn tại công cụ gì, ko đánh giá cẩn trọng được. Về Hà Nội Thủ Đô nhà đá lại một chuyến xem”.
“Không cần”. Trần Lịch Xuyên rung lắc đầu: “Tôi chỉ bị thương nhẹ nhàng thôi, giành giật thủ phía trên này tĩnh dưỡng không nhiều hôm”.
“Sao anh biết bị thương nhẹ nhàng được? Phải nhà đá ở cơ sở y tế rộng lớn mới mẻ biết”.
“Không cần em khao khát tôi bị thương à?”.
“Nhưng ko khao khát anh vì như thế tôi nhưng mà bị thương. Sợ nợ ko trả được”.
Anh tao cầm tay tôi, khẽ nói: “Đồ ngốc. Ai thèm c.hế.t? Tôi bị thương nhẹ nhàng thôi, ko tính nợ mang lại em”.
Cuối nằm trong tôi cần nghe lời nói Trần Lịch Xuyên, ở Hà Giang tĩnh dưỡng nằm trong anh tao bao nhiêu ngày.
Chúng tôi vẫn trong nhà nghỉ ngơi tồi tệ tàn cơ, mỗi ngày cho tới bệnh xá thị xã để thay thế băng và cọ chỗ bị thương. Trần Lịch Xuyên lúc đầu cứ luôn luôn mồm rằng chẳng sao, tuy nhiên chân anh tao rõ rệt phải chịu của xung lực nhập vụ rơi cầu thang máy nên trong thời điểm tạm thời vẫn ko đi đi lại lại được. Tôi luôn luôn mồm rằng anh tao xuống cơ sở y tế, Trần Lịch Xuyên lại cố định bảo rằng bản thân chẳng sao.
Cuối nằm trong ko biết Trung dò thám ở đâu một con xe lăn kềnh về, bảo tôi thỉnh phảng phất đẩy anh tao ra phía bên ngoài thay đổi không gian, bên dưới tầng một căn nhà nghỉ ngơi cũng có thể có một chống mới mẻ vừa mới được trả, Cửa Hàng chúng tôi cũng dọn trang bị đem xuống cơ mang lại tiện đi đi lại lại.
Tôi đẩy anh tao đi ra quán coffe ở đối lập với căn nhà nghỉ ngơi, gọi một ly sữa rét và một ly café đen sì đá. Lúc đáp ứng đưa ra, tôi đẩy sữa rét mang lại anh tao, còn bản thân thì cướp ly café.
Trần Lịch Xuyên tròn xoe đôi mắt nom tôi: “Gì thế?”.
“Anh hiện nay đang bị thương, ko người sử dụng những kích thích. Uống sữa đi”. Tôi trả oán anh tao vụ lượt trước vứt thịt xiên nướng của tôi.
Trần Lịch Xuyên cũng nhìn thấy điều này nên khẽ cau mày: “Em đang được trả oán tôi đấy à?”.
“Ừ”. Tôi cười cợt hì hì, rứa ly café đá lên húp một ngụm, còn lý tưởng “Khà” một giờ trêu gan anh ta: “Café ngon quá. Sếp húp sữa rét cút, người căn bệnh cần húp sữa rét, ăn món ăn thanh đạm mới mẻ được”.
“Có tin cậy tôi lấy café của em không?”
“Không tin”. Tôi đứng phắt dậy, chạy đi ra xa thẳm ngoài anh tao vài ba bước: “Anh sở hữu chất lượng tốt thì bước vào trên đây nhưng mà cướp. Tôi đứng ở trên đây đợi trên đây này”.
Trần Lịch Xuyên mong muốn vực lên bước tuy nhiên chân ko bước được, test bao nhiêu lượt suýt té, ở đầu cuối giương đôi mắt tràn tức bực nom tôi: “Giỏi lắm. Em đợi đấy”.
“Tôi đợi đấy sếp. Tôi đợi anh ở trên đây này”. Tôi hạ thấp về hâu phương, lè lưỡi trêu anh ta: “Anh sở hữu chất lượng tốt thì qua chuyện trên đây nhưng mà bắt”.
Đường ở trên đây rộng lớn, mặt mũi vách núi sở hữu tao luy ngăn nên ko sợ rớt xuống, tôi vừa phải bước lùi vừa phải phùng đem trợn đôi mắt trêu gan Trần Lịch Xuyên, anh tao lặng ngắt ngồi ở xe pháo lăn kềnh nom tôi. Cứ thế cho tới Lúc sườn lưng tôi và trúng một người.
Tôi giật thột, cuống quít xoay đầu lại xin xỏ lỗi, tuy nhiên lại nghe giọng mềm mịn và mượt mà quen thuộc thuộc: “Khuê, em ở trên đây à?”.
“Ơ, chị Nhu”. Chị Nhu khoác một tía lô phượt, bên trên người cũng khoác một bộ đồ quần áo bụi bặm bụi bờ, cút giầy thể thao. Tôi nom một lượt mới mẻ hỏi: “Sao chị lại lên đây”.
“Đang được nghỉ ngơi 30/4 nên chị cút phượt, vô tình thế, lại gặp gỡ em bên trên này”.
Nói mới mẻ lưu giữ, lâu rồi tôi ko được ra phía bên ngoài nên quên một ngày dài mon, dè chừng đề nghị một ngày lương bổng của Trần Lịch Xuyên là rớt vào công ty nhật, ko ngờ lại trúng nhập khi nghỉ ngơi lễ nên anh tao mới mẻ ở lại bên trên này tăng bao nhiêu ngày.
Đúng là tư phiên bản, ko thải trừ ngày lương bổng nào là của doanh nghiệp lớn trên đây nhưng mà.
Tôi cười cợt cười: “Vâng, em theo gót sếp lên bên trên này xử lý không nhiều việc công ty”.
“Sếp?”. Giọng chị ấy sở hữu chút ngạc nhiên: “Anh Xuyên ấy hả?”.
“Vâng, anh ấy ngồi ở kia”. Tôi chỉ về phía Trần Lịch Xuyên đang được ngồi bên trên xe pháo lăn kềnh, thời điểm hiện nay anh tao đang được bất mãn húp ly sữa ban nãy, vẻ mặt mũi vừa phải buồn chán vừa phải nhăn nhó, y hệt như một đứa trẻ em bị u xay húp sữa vậy.
Chị Nhu thấy vậy mới mẻ phàn nàn nhẹ nhàng một giờ “Ôi”, sau này lại căn vặn tôi: “Sao sếp lại cần ngồi xe pháo lăn kềnh thế?”.
“Bị té ấy mà”.
“Chị lại căn vặn thăm hỏi anh ấy một chút”.
Tôi gật đầu, nom chị Nhu rảo bước tiến lại tiệm cafe cơ, trong tâm cảm nhận thấy chị ấy càng ngày càng kỳ kỳ lạ.
Có lẽ kể từ lượt lên tòa Lúc trước, chị ấy cố ý ngồi ở khu vực của nguyên vẹn đơn khiến cho anh tôi ko lưu giữ nổi điềm tĩnh, suýt nữa thì nổi đ.iên lên ở Tòa tạo cho tôi sở hữu hiểm độc.
Tôi cứ sở hữu cảm xúc chị ấy mong muốn lấy lòng Trần Lịch Xuyên…
Chị Nhu tiếp cận cạnh bên anh tao rồi cúi đầu rằng gì cơ, Xuyên cũng đáp lại, tôi đứng không ở gần ko nghe rõ ràng, chỉ thấy chúng ta thì thầm rất mất thời gian. Sau cơ thì chị Nhu đẩy anh tao đi ra một nơi khác thoáng rộng nhằm hứng nắng nóng.
Tôi đứng kể từ xa thẳm thấy cảnh này, đột nhiên lòng lại sở hữu cảm xúc mất mặt đuối ko phân tích được. Nhưng ngẫm lại, tôi buộc cần nhắc nhở bản thân thật nhiều lượt rằng Trần Lịch Xuyên là quân địch của tôi, là kẻ nhưng mà tôi tránh việc sở hữu bất kể tình thương gì mới mẻ cần.
Anh trai tôi vẫn còn đó ngồi tù vì như thế anh tao, cha mẹ tôi đang được cần phân phối mọi người cửa ngõ, xe pháo vì như thế anh tao, làm thế nào tôi rất có thể quan hoài cho tới việc Trần Lịch Xuyên ở mặt mũi người phụ phái nữ nào là được chứ?
Tôi thở lâu năm, rứa ly cafe đứng mặt mũi tao luy đàng, nom xuống những mặt hàng núi chập chùng bên dưới. Có lẽ vì thế đang được quen thuộc, cũng rất có thể sau lượt rơi cầu thang máy cơ tôi đang được vượt lên được triệu chứng kinh hãi chừng cao của tớ, nên khi nom xuống bên dưới cơ ko thấy đau đầu và chóng mặt nữa.
Lát sau, điện thoại cảm ứng thông minh tôi đùng một phát rung rinh lên. Cúi đầu banh đi ra coi mới mẻ thấy Trần Lịch Xuyên gửi tin nhắn nhắn đến: “Còn đứng cơ thực hiện gì? Tôi húp không còn sữa rồi”.

Xem thêm: nha tu nong bong tong giam doc tha cho toi

Xem thêm: sau khi cảm hóa vai chính thất bại

Yêu thích: 4.5 / 5 kể từ (22 thả tim)

× Chú ý: bấm nhập MENU lựa chọn D/S TRUYỆN ĐANG ĐỌC hoặc ấn nhập hình tượng CUỘN GIẤY phía trên nằm trong nhằm xem xét lại những truyện các bạn đang được gọi dở nhé.    


Đọc truyện hoặc hãy nhớ là lượt thích và share truyện cho tới bằng hữu, nhằm lại comment là phương pháp để cỗ vũ webtruyenfree. Thỉnh phảng phất ấn nhập q uảng c áo ngày 1-2 lượt nhằm tụi bản thân sở hữu ngân sách đầu tư giữ lại trang web chúng ta nhé!