truyện lục gia cưng chiều bảo bối

Cùng hiểu truyện Lục Gia Cưng Chiều chỉ Bối của người sáng tác Nguyệt Không Đồng bên trên Trùm Truyện. Mong chúng ta với 1 thưởng thức đảm bảo chất lượng bên trên trang web.

Thể loại: Hiện đại, Trùng sinh, Linh dị, Sủng, Đại thúc đẩy và Loli, HE
Editor: Xiaoxi Gua, Súp Lơ, Purple, Mèo
Beta: Xiaoxi Gua
Bìa: Blue, Mie @Lumière  
Số chương: 169 chương + 2 nước ngoài truyện

Bạn đang xem: truyện lục gia cưng chiều bảo bối

Văn Án:

Trọng sinh quay trở lại khi mươi tám tuổi tác, thủ trưởng Lục Phong Miên vẫn là kẻ khiến cho Lâm Mộc Ân kinh sợ hãi nhất. À ko, thiệt đi ra hiện nay cô càng kinh sợ quỷ hơn  TT....TT

Chính nên là, toàn cỗ quý khách đều biết rõ vị thủ trưởng bại liệt với 1 cô phu nhân nhỏ rất là bám người, mặc dầu chuồn toilet muốn làm theo gót đuôi...

Thật đi ra cô cũng ko muố vì vậy đâu, đơn giản...Huhu, ai nói theo cách khác cho tới cô biết, bàn tay vàng của những người trọng sinh đâu??? Tại sao lại cho tới cô kiểu mẫu kỹ năng nhận ra ma chết bầm này????

Thế là, người ở Đế đô đều biết rõ thủ trưởng Lục với 1 cô phu nhân nuôi kể từ nhỏ xíu, vô nằm trong bám người, trong cả chuồn lau chùi và vệ sinh cũng nên chuồn nằm trong.

“Ân Ân, em đang được khiêu chiến số lượng giới hạn Chịu đựng của anh ấy sao?” Lục Phong Miên ấn cô lên góc tường Tolet phái mạnh, yết hầu khẽ động.

Xem thêm: ba năm ấy tôi mang đồ nữ đi học

Mộc Ân khóc thút thít chỉ quỷ phái đẹp bị mất mặt nửa đầu ở phía sau: “Em không tuân theo anh mới mẻ là khiêu chiến mức độ Chịu đựng của em đó!”

Lục Phong Miên xoay đầu nhìn tấm poster rét rộp, lù mù ám bên trên tường: “Ngoan, trở lại anh tiếp tục cho tới em.”

“...” Lâm Mộc Ân.

Kiếp trước, Mộc Ân yêu thương lầm người, hận lầm người, tin cậy lầm người nên nên trả ngân sách một đời.

Sau Lúc trùng sinh, cô được “tặng” kèm cặp thêm 1 dị năng không có tác dụng, đó là rất có thể nhận ra quỷ quỷ. Dị năng này không chỉ không hỗ trợ cô vả được mặt mũi bọn cặn buồn phiền, nhưng mà chỉ biết lập cập rẩy nhào nhập lòng Lục Phong Miên như chú cún nhỏ trung thành với chủ.

Xem thêm: thiên hậu pk nữ hoàng

Đến Lúc Lục Phong Miên không chỉ có chung Mộc Ân dọn thật sạch đám bạch liên hoa, em gái trà xanh*, thương hiệu nam nhi cặn buồn phiền, mà còn phải so với cô mong muốn gì được nấy, nuông chiều đến tới trời, Mộc Ân mới mẻ thức tỉnh, thế ra thủ trưởng Lục là kẻ vì vậy (OvO)

(*Em gái trà xanh lơ là giờ đồng hồ lóng của dân mạng Trung Quốc, ám chỉ những cô nàng luôn luôn tỏ vẻ nhập sáng sủa, thơ ngây tuy nhiên thiệt đi ra rất rất thủ đoạn và đẫy toan tính).

Lưu ý: Vì là truyện LINH DỊ, vì vậy kháng hướng dẫn và chỉ định với những chúng ta kinh sợ quỷ, yếu đuối tim, yếu đuối bóng vía nhé.