truyện ngôn tình ngược he hiện đại tổng tài

Truyện ngôn tình ngược HE là những cỗ truyện hoặc tình thương, kề bên những tình tiết niềm hạnh phúc tất nhiên những mẩu truyện tình lãng mạng khiến cho mức độ mê hoặc cho tới cho tất cả những người coi với tình thương vô truyện. Hôm nay Top 10 Vivu sẽ tổng hợp Top đôi mươi cỗ truyện ngôn tình ngược HE hoặc nhất. Hãy nằm trong Shop chúng tôi lần hiểu nhé!

Bạn đang xem: truyện ngôn tình ngược he hiện đại tổng tài

Truyện ngôn tình ngược HE: Yêu đúng vào lúc, bắt gặp đích người

Truyện ngôn tình ngược HE kể về sau thời điểm u mất mặt sớm vì như thế bệnh tim mạch, Hà Tư Ca bị chủ yếu tía ruột và u nối tiếp đẩy đi ra quốc tế bên dưới danh tức thị mang lại lên đường du học tập.

Nhưng rồi rơi vào cảnh cuộc khủng hoảng rủi ro tài chính, tía cô Hà Nguyên Chính Nguyên lên đường vô lối nằm trong, ngay lập tức nghiền phụ nữ về nước kết duyên với nam nhi căn nhà chúng ta Phó, Phó Cẩm Hành.

Người tao trạm gác rằng Phó Cẩm Hành ko sát nữ giới sắc, Phó Cẩm Hành vẫn sớm với thơm ước. Anh tao cũng chính là người thủ đoạn kịch liệt, không sở hữu và nhận người thân trong gia đình, giết mổ người ko chớp đôi mắt.

Để trốn bay ngoài cuộc hôn nhân gia đình ép buộc này, Hà Tư Ca suy nghĩ đi ra cơ hội trà trộn vô Vương Phủ Uyển – câu lạc cỗ thời thượng nhất ở Trung Hải, nhằm tiếp cận Phó Cẩm Hành, tự sướng khiếm nhã của hắn và uy hiếp.

Một xấp hình ảnh, một vụ tai nạn ngoài ý muốn xe cộ. Một tối cuồng nhiệt độ, một đứa bé nhỏ dễ thương và đáng yêu. Nhưng Phó Cẩm Hành luôn luôn nhận định rằng Hà Tư Ca là vết nhơ vô cuộc sống hắn.

Có điều sau cuối hắn cũng xem sét, hóa đi ra cô là khởi điểm mang lại tình thương vô hắn, cô cũng là vấn đề giới hạn niềm hạnh phúc của cuộc sống bản thân.

Truyện đọ hay: ANH CÓ THÍCH NƯỚC MỸ KHÔNG?

Văn án truyện giành ngôn tình ngược HE:

Xem thêm: là anh yêu thầm trước truyện

“Câu chuyện xẩy ra bên trên 1 TP.HCM miền Nam TQ, về cô nàng con trẻ Trịnh Vi 17 năm yêu thương thiết tha chàng trai Lâm Tĩnh, yêu thương cho tới phỏng quyết tâm vô ĐH Xây Dựng ở TP.HCM G sẽ được sát anh (vì anh học tập ngôi trường Luật cũng ở TP.HCM này).

Thế tuy nhiên, vì như thế u Trịnh Vi lại yêu thương phụ thân của Lâm tĩnh, phát sinh bao phiền nhiễu. Lâm Tĩnh tuyệt vọng, ngán chán nản tuy nhiên loại bỏ đi Mỹ, ko kể từ giã, ko hứa ước thực hiện Trịnh Vi cần thống khổ một thời hạn lâu năm.

Rồi Trịnh Vi cũng rước lòng yêu thương 1 chàng trai thô như ngói. Trải qua chuyện thời mến thắm thiết vô ngôi trường ĐH với chàng trai Trần Hiếu Chính, tưởng rằng Trịnh Vi sẽ tiến hành niềm hạnh phúc, tuy nhiên lại 1 đợt nữa, nước Mỹ vẫn cướp mất mặt chàng trai của cô…..

Chính vì như thế điều này tuy nhiên sau đây, Lúc được mai côn trùng với chàng trai nào là, Trịnh Vi đều bịa đặt mang lại chàng ấy thắc mắc “Anh với quí nước Mỹ không?”

Rồi thời hạn trôi qua chuyện, cô nàng linh động tuy nhiên vụng trộm về Trịnh Vi vẫn cứng cáp vô việc làm láo nháo vô tâm trí và… “

 Truyện hay: HƯƠNG MẬT TỰA KHÓI SƯƠNG

Văn án truyện ngôn tình ngược HE hiện tại đại:

Xem thêm: đọc truyện đệ nhất kiếm thần

“Hoa Thần phổ biến thiên giới vì như thế vẻ bên ngoài xinh đẹp mắt, vì như thế trái khoáy tim đỏ hỏn tiết chiều chuộng cuồng nhiệt độ, tuy nhiên Hoa Thần cũng là 1 trong vị thần khiến cho rất nhiều người thương kinh sợ vì như thế cuộc sống đẫy oan nghiệt kéo đến chết choc tức tưởi Lúc vừa phải sinh đi ra Cẩm Mịch.

Quả ý trung nhân khoét nhỏ Cẩm Mịch ấy đang được mang lại tợp viên tuyệt tình đan tức thì kể từ Lúc mới mẻ sinh. Mẹ nường hòng rằng Cẩm Mịch tiếp tục không hề vướng vô những chuyện tình yêu bên trên trần thế này. Nhưng nường lại bắt gặp Húc Phượng – con cái phụng hoàng oai nghi và đó là nam nhi của thiên đế.

Tại sao Cẩm Mịch ko bắt gặp ai không giống và lại là Húc Phượng? Bởi lẽ tức thì từ trên đầu số phận của mình đang được lăm le đoạn tiếp tục chỉ mất đớn nhức. Người con gián tiếp phát sinh chết choc của u Cẩm Mịch đó là phụ thân u của Húc Phượng, vì vậy mới mẻ bảo rằng tức thì kể từ Lúc sinh đi ra chúng ta đang không dành riêng cho nhau”