truyện phỉ ngã tư tồn

toplist.vn

Top 10 Truyện ngôn tình hoặc nhất của Phỉ Ngã Tư Tồn

Hoàng Thủy 156665 1 Báo lỗi

Bạn đang xem: truyện phỉ ngã tư tồn

Phỉ Ngã Tư Tồn là một nhập số những nhà văn trẻ hiện đại của Trung Quốc, nổi tiếng với những tác phẩm được đăng bên trên mạng Tấn Giang. ... coi tăng...Những câu chuyện của Phỉ Ngã Tư Tồn đem cốt truyện súc tích, gần như mang trong mình một kết cục, motip công cộng tuy nhiên lại ko hề nhàm chán, luôn luôn hấp dẫn người hiểu rõ phải khám phá đến tận cùng. Sau trên đây, hãy cùng Toplist liếc qua những tác phẩm hoặc nhất của cô nhé.

 1. Top 1

  Đây là kiệt tác có tiếng của Phỉ Ngã Tư Tồn và cũng đó là kiệt tác ghi lốt thương hiệu tuổi hạc của cô ấy trong thâm tâm người hâm mộ. Một cuốn tè thuyết tuy rằng không thật nhiều năm tuy nhiên lại là một trong những mẩu truyện được kể cực kỳ nhiều năm, là cả một quãng đời đằng đẵng của hero, là những khoảng tầm ai oán và ông chồng hóa học những nối nhức.

  Tiểu Phong - nường cửu công chúa của Tây Lương, người đàn bà được vua thân phụ sủng ái nhất. Nàng như 1 đoá hoa xinh rất đẹp, là cơn bão táp phiêu du vô tấp tểnh điểm thảo nguyên vẹn xa xăm xôi, vì như thế hỏi vợ nhưng mà nên cho tới Trung Nguyên thực hiện hoàng thái tử phi. Sống nhập cái lồng quật son thếp vàng ấy vẫn ko giam cầm hãm được phiên bản tính ương ngạch vốn liếng đem của nàng: trốn ra bên ngoài cung đi dạo, tợp rượu, chuồn canh ty người và cả chuồn kỹ viện..

  Lý Thừa Ngân - đương kim hoàng thái tử của trung nguyên vẹn to lớn, người đem nhập bản thân những dã tâm, ước mơ rộng lớn nhập vùng cung đình chan chứa giành giật chấp thời trước. Có lẽ này đó là cuộc sống thường ngày và cũng chính là căn số của chàng, sinh đi ra là vì vậy, đem chăng những gì thực hiện được đơn giản gật đầu điều này mà thôi. Vì hỏi vợ, chàng buộc nên lấy người đàn bà bản thân ko yêu thương - nàng tiểu thư của một tổ quốc Tây Vực xa xăm xôi.

  Suốt từng nào năm, hắn sủng ái một người đàn bà không giống, so với nường chỉ là việc ghét bỏ quăng quật. Những cuộc cãi cọ xẩy ra thông thường xuyên, nhượng bộ như khi cơ nhị trái đất ấy buông bỏ quăng quật không còn hình tượng và thân thiện phận của phiên bản thân thiện, đương đầu cùng nhau bởi vì những gì sống động nhất. Một đổi mới cố tiếp tục đem nhị người lại cùng nhau, sự đồng bộ nhập linh hồn được nhìn thấy. Một cặp oan gia dè chừng là tiếp tục ghét bỏ quăng quật mãi cho tới sau cuối lại yêu thương nhau bởi vì những rung rinh động sâu sắc thẳm nhất.

  Thế rồi, cao trào được đưa lên Khi miếng ký ức kể từ tía năm trước đó ùa về, một vừa hai phải xinh xắn lại một vừa hai phải thê lộc. Gặp gỡ Cố Tiểu Ngũ và đem lòng yêu thương mến trái đất ấy có lẽ rằng là khoảng tầm thời hạn niềm hạnh phúc nhất tuy nhiên cũng khiến cho nường chịu đựng nhiều thống khổ nhất. Được nằm trong chàng nhìn sao, hát cho tới chàng nghe, được nghe chàng kể chuyện, vì như thế nường chàng tiếp tục tranh tài với Hách Thất, thịt được vua sói đôi mắt White, bắt cho tới nường một trăm con cái đom đóm,... Tình yêu thương ấy xinh xắn tuy nhiên cũng thiệt phong thanh biết bao, tất cả đơn giản vỡ vụn như sạn bong bóng xà chống.

  Chàng trai Cố Tiểu Ngũ ấy tiếp tục đi ra chuồn mãi mãi vào trong ngày nhị người chúng ta trở thành thân thiện, nhằm lại bản thân nường với nỗi nhức nước thất lạc, ngôi nhà tan. Chiếc chạc sườn lưng chàng nhằm lại cùng theo với lời nói chuồn rồi tiếp tục về tiếp tục mãi ko trở nên một cách thực tế, chàng chuồn rồi nhưng mà đem về đâu. Nàng hận hắn cho tới vậy, hận hắn tiếp tục khiến cho nường trở nên tội nhân của Tây Lương, hận hắn mang đi những người dân nường mến thương nhất, hận hắn tiếp tục tận dụng tình thương của nường. Hắn - là Cố Tiểu Ngũ và cũng đó là Lý Thừa Ngân.

  Nước sông Quên, đặng quên tình. Nó đã hỗ trợ nường gạt bỏ ký ức thống khổ ấy nhập tía năm ngắn ngủi ngủi, nhằm rồi một đợt nữa nường lại gật đầu tình thương ấy, trái đất ấy của Lý Thừa Ngân. Để rồi, Khi ký ức được dò thám lại, Khi tình thương chỉ một vừa hai phải mới nhú, nường tiếp tục nên lựa lựa chọn ra làm sao, tình thương của nhị người tiếp tục trở về đâu? Cùng đón phát âm qua loa cỗ truyện này nhé.

  Link đọc: https://truyenfull.vn/dong-cung/

 2. Top 2

  Một kiệt tác nữa là Không kịp nói yêu thương em đã mang lại những thành công xuất sắc vang lừng của Phỉ Ngã Tư Tồn, được ca ngợi là tè thuyết dân quốc tầm cỡ nhất, được đem thể trở thành phim truyền hình và được người theo dõi chào đón nồng nhiệt độ. Phong cơ hội kể chậm chạp rái, lối dẫn dắt ngẫu nhiên nhưng mà sống động tiếp tục đem từng chút một len lách nhập tâm trí người phát âm, nhằm rồi Khi khép cuốn sách lại, trong thâm tâm chỉ từ lại những xúc cảm day dứt khôn ngoan nguôi.

  Một mẩu truyện tình rất đẹp ra mắt nhập thời Dân quốc tao loạn sương lửa cuộc chiến tranh thân thiện Doãn Tĩnh Uyển và Mộ Dung Phong. Mộ Dung Phong - anh ko giản dị và đơn giản chỉ là một trong những người nam nhi thông thường, anh được kiến thiết như hình hình họa của một ông vua thống trị sáu tỉnh Giang Bắc có tiếng. Anh âm trầm, lạnh lẽo lùng, chan chứa lý trí, nhập ngẫu nhiên trường hợp nào thì cũng xác lập được điều mình đang có nhu cầu muốn tuy nhiên lại sở hữu một trái ngược tim chan chứa rét phỏng và cuồng nhiệt độ.

  Doãn Tỉnh Uyển - một cô nàng nhập sáng sủa, tinh khiết như đoá u lan thân thiện thời kỳ tao loạn. Cô sinh sống ở thời dân quốc tuy nhiên lại được thu nhận tư tưởng dạy dỗ của phương Tây, cô mang trong mình 1 mái ấm gia đình luôn luôn mến thương, bảo quấn, mang trong mình 1 vị thơm phu - Hứa Kiến Chương khi nào thì cũng chu đáo, dịu dàng êm ả bảo vệ. Có lẽ nên là nhưng mà sự hiền lành, đường nét dịu dàng êm ả được xuất vạc một cơ hội ngẫu nhiên bên trên trái đất cô tiếp tục thú vị Mộ Dung Bái Lâm.

  Có lẽ cuộc sống cô sẽ không còn gặp gỡ nên nhiều sóng bão táp và tắc trở cho tới vậy nếu như không tồn tại chuyến tàu số phận tối cơ - chuyến tàu tiếp tục kết nối nhị trái đất lại cùng nhau bởi vì cái đồng hồ đeo tay đem tự khắc chữ Bái Lâm. Khi vị thơm phu Hứa Kiến Chương bị tóm gọn vì thế nghi hoặc bám vào một trong những cuộc buôn lậu, Tĩnh Uyển đã đi vào gặp gỡ Bái Lâm và nài anh hỗ trợ. Việc cô hứng thay cho anh một vạc đạn như 1 bước đem ngoặt cần thiết, đem trái ngược tim của Bái Lâm lại gần cô rộng lớn.

  Tình yêu thương phát sinh tuy nhiên lại vì như thế trách nhiệm nhưng mà lạc thất lạc nhau. Vốn dĩ từ trên đầu anh đang không nên chỉ là một trong những trái đất thông thường, bên trên vai anh đem nhiệm vụ của giang quật, xã tắc. Anh buộc nên lựa lựa chọn thân thiện tình thương của Tỉnh Uyển và sáu tỉnh Giang Bắc cơ. Cao trào được đưa lên Khi Tĩnh Uyển đưa ra quyết định tách xa xăm Mộ Dung Phong, có lẽ rằng đấy là một đưa ra quyết định thế tất Khi nhưng mà cô tiếp tục thu nhận sự giáo dực của phương Tây, Khi nhưng mà thực chất cô là một trong những người ko hề nhân nhượng nhập tình thương tuy nhiên lại đành bất lực trước sự việc nghiệt té của cuộc sống.

  Một phen li biệt là tám năm ròng rã tung. Trong khoảng tầm thời hạn ấy, Bái Lâm mang trong mình 1 cuộc hôn nhân gia đình không giống, một cuộc hôn nhân gia đình vì như thế quyền lợi chủ yếu trị. Trong sâu sắc thẳm trái ngược tim bản thân, anh vẫn bảo quản bóng hình cô. Còn Tĩnh Uyển, Khi giấy tờ phút tương phùng được xuất hiện nay, cô tiếp tục mang trong mình 1 đứa đàn bà với Tín Chi, một người nam nhi thay cho anh bịa đặt đàn bà của cô ấy lên vai và rộng lớn không còn còn mang lại sự bình yên lặng, dịu dàng êm ả cô cần thiết nhất.

  Rồi trên đây, Khi kín dần dần hé mở, thực sự về thân thiện thế được trưng bày, tình thương thân thiện nhị người chúng ta tiếp tục trở về đâu? Mọi hiểu nhầm đã đạt được hoá giải hoặc tiếp tục biểu diễn đổi mới theo đuổi một phía không giống. Hãy dò thám câu vấn đáp sau khoản thời gian phát âm kiệt tác nhé.

  Link đọc: https://truyenfull.vn/khong-kip-noi-yeu-em/

 3. Top 3

  Thiên quật mộ tuyết là một trong những kiệt tác không giống được đem thể thành công xuất sắc của Phỉ Ngã Tư Tồn, cũng chính là kiệt tác lấy chuồn của người hâm mộ nhiều nước đôi mắt cho tới vậy. Ngay kể từ cái thương hiệu thôi tuy nhiên tiếp tục khiến cho người hâm mộ cảm biến được loại u uất, đơn độc của chính nó.

  Xuyên trong cả toàn cỗ kiệt tác là mẩu truyện tình chan chứa ngang trái ngược và trắc trở của tư trái đất Mặc Thiệu Khiêm - Mộ Vịnh Phi - Tiêu Sơn - Đồng Tuyết. Họ đều là những nàn nhân của số phận, đem chăng đơn giản trách cứ tạo nên hoá trêu tức nhưng mà thôi.

  Nam chủ yếu Mặc Thiệu Khiêm - anh là kẻ khiến cho người phát âm cảm nhận thấy bi cảm và nhức xót nhất lúc cuốn sách được khép lại. Anh lý trí, anh lạnh lẽo lùng, anh xích míc tuy nhiên trái ngược tim anh lại chan chứa hăng hái và rét phỏng, nó được trao hoàn toàn về Đồng Tuyết mặc dù anh biết cô tiếp tục chẳng lúc nào quan hoài cho tới nó đâu. Anh đem toàn bộ những kín ẩn sâu sắc nhập linh hồn bản thân gửi gắm nhập cơ, bao gồm tình thương với cô và khoá thiệt chặt.

  Tuy vậy, anh cũng là một trong những trái đất chan chứa xích míc và ngay lập tức từ trên đầu anh tiếp tục biết điều này. Anh yêu thương cô rộng lớn phiên bản thân thiện bản thân tuy nhiên lai xử thế với cô không tốt, anh hiểu rõ là tránh việc yêu thương tuy nhiên vẫn tiếp tục nhảy vào như 1 con cái thiêu thân thiện nhưng mà ko thể ngăn ngừa nổi, anh lấy nguyên nhân trả thù oán nhằm không đồng ý toàn bộ từng tình thương của tớ, khiến cho bản thân một nguyên nhân trở thành loại "ma quỷ" yêu thương ko được nhưng mà hận cũng ko hoàn thành. Sau từng phen quấy rầy và hành hạ cô, loại anh sót lại chỉ mất vô vọng và đau nhức, chỉ tự động bản thân rất có thể ăn mòn và xoa vơi vế thương vẫn đang được chảy ngày tiết.

  Đồng Tuyết - một cô SV vẫn đang còn vượt lên trên trẻ em và thơ ngây. Cô tiếp tục thất lạc thân phụ u kể từ Khi nhỏ, được cậu nuôi chăm sóc. Cuộc đời bất hạn ko tạm dừng bên trên cơ Khi nhưng mà nhằm đảm bảo những người dân thân thiện sau cuối của tớ, cô tiếp tục gật đầu thực hiện tình nhân của Mạc Thiệu Khiêm, chịu đựng gắn bản thân với loại tên tuổi bị trần gian huỷ báng.

  Trong trong cả mẩu truyện, nhượng bộ như cô luôn luôn nên chịu đựng đựng sự dày vò cho tới thảm khốc tới từ Mặc Thiệu Khiêm, cô kinh sợ hãi tuy nhiên cũng căm hờn cho tới tột nằm trong. Căm hận anh tiếp tục tiêu hủy cuộc sống thường ngày của cô ấy, tiếp tục lấy thất lạc sự tự tại cô nên đem và cũng căm hờn anh không còn phen này cho tới phen không giống tiếp tục đang tâm giày vò đọa cô.

  Người đàn bà ấy đem những tâm trí trĩu nặng trĩu những tâm sự, cố nuốt xuống nhức thương và nước đôi mắt và rỏi lại trở nên một trái đất mạnh mẽ và uy lực, sáng sủa bởi vì tâm trí của chủ yếu bản thân. Liệu rồi, Khi toàn bộ những uẩn khúc được xử lý, Khi thực sự được trưng bày, cô đem còn hận Mặc Thiệu Khiêm như xưa? Liệu rằng, những tình thương ấy tiếp tục trôi về đâu? Cùng phát âm truyện và mày mò nhé!

  Link đọc: https://truyenfull.vn/thien-son-mo-tuyet/

 4. Top 4

  Hẹn đẹp như mơ có lẽ rằng là kiệt tác thành công xuất sắc nhất của Phỉ Ngã Tư Tồn, một mẩu truyện tình sao nhưng mà buồn, nhưng mà ám ảnh, nhưng mà thê lộc cho tới vậy. Để rồi, cho tới Khi được đem thể trở thành phim, nó vẫn khiến cho người coi một đợt nữa nên thổn thức, xót xa xăm cho tới số phận của từng hero.

  Mạnh Hòa Bình, Giai Kỳ và Chính Đông là tía nhận vật chủ yếu của truyện. Số phận của mình được tạo nên hoá kết nối nhập nhau, đan download một cơ hội khôn khéo nhằm rồi ai nhập số này cũng ước muốn người cơ được mến thương, được niềm hạnh phúc nhưng mà tự động thực hiện nhức chủ yếu phiên bản thân thiện bản thân.

  Mạnh Hòa Bình là côn trùng tình đầu của Vưu Gia Kỳ, là thay mặt đại diện cho tới 1 thời hoài niệm, là toàn bộ trong thời hạn mon niềm hạnh phúc lần thứ nhất biết yêu thương tuy nhiên cũng thay mặt đại diện cho việc tự động trọng của thân phụ con cái cô. Tình yêu thương mạnh mẽ nhưng mà thống khổ ấy không thể nào băng qua được sự ngăn trở của số phận nhưng mà đem một chiếc kết vẹn toàn. Ước mơ về một mái ấm nhỏ nhập sau này nên chôn sâu sắc nhập quá khứ, tình thương đâu nên thưa quăng quật là quăng quật, cũng không thể thưa không còn nhưng mà kết giục, tuy nhiên như Hòa Bình từng thưa tiếp tục qua loa thật nhiều năm rồi, anh vẫn ko thể dò thám đi ra được người loại nhị như cô.

  Vượt qua loa toàn bộ những nỗi nhức ấy, bỏ lỡ sự xấp xỉ và luyến tiếc của trái tim, một đợt nữa, Giai Kỳ mạnh mẽ và uy lực tiến thủ về phía đằng trước, điểm ấy đem Chính Đông đang được hóng cô. Người đàn ông ấy ko tiếng ồn, ko mạnh mẽ, anh giống như một loại suối đuối nhẹ dịu nhưng mà thâm thúy chuồn nhập linh hồn cô, mang lại cho tới cô những chở lấp và mến thương nhất.

  Tình cảm của nhị siêu mẫu giống như pháo bông bên trên khung trời cơ, rựa rỡ, xinh xắn tuy nhiên chỉ nhập thông thoáng chốc, phảng phất như nhập nằm mê. Có lẽ vậy, nó mới mẻ khiến cho cho những người tớ day dứt, lưu luyến mãi ko quyên, Tình yêu thương ấy tương tự một trò xua bắt, cho tới Khi cô kịp nhìn thấy thì nhượng bộ như toàn bộ tiếp tục vượt lên trên muộn mằn, Chính Đông không hề mong chờ được nữa.

  Anh cữ tưởng bản thân đi ra chuồn nhập tiếc nuối, dè chừng rằng Giai Kỳ còn chưa kịp yêu thương anh, tuy nhiên ko hiểu được, cô tiếp tục rung rinh động. Lời yêu thương điểm chót lưỡi đầu môi ấy còn chưa kịp thổ lộ tuy nhiên cô tiếp tục yêu thương, tiếp tục người sử dụng toàn cỗ mức độ lực của tớ nhằm một đợt nữa được yêu thương anh, mặc dù thế anh ko hề hoặc biết. Lời hứa trăm năm không bao giờ thay đổi ấy cô tiếp tục ghi nhớ mãi, tiếp tục mong chờ được yêu thương anh nhập những kiếp sau.

  Tình chỉ rất đẹp lúc còn dang dở, tuy rằng vậy, thực sự lại chẳng được rất đẹp cho tới vậy. Cái tớ bắt gặp đem chăng chỉ là việc thống khổ, sự thương tổn và tiếc nuối cho tới vô vọng nhưng mà thôi. Khép lại cuốn sách với bao xúc cảm, với những day dứt khôn ngoan nguôi. Đây chắc chắn là là một trong những cuốn tè thuyết tránh việc bỏ lỡ đâu đấy.

  Link đọc: https://truyenfull.vn/hen-dep-nhu-mo/

 5. Top 5

  Đây rất có thể coi như 1 kiệt tác ghi sâu phong thái "mẹ kế" của Phỉ Ngã Tư Tồn, những mẩu truyện tình ai oán đụng chạm cho tới trái ngược tim người hâm mộ một cơ hội ngẫu nhiên nhất nhưng mà cũng lấy chuồn nhiều nước đôi mắt nhất. Trong loại dư vị và lắng đọng của tình thương là những đắng cay, nơm nớp kinh sợ, là trong những nụ mỉm cười tuy nhiên chực rơi giọt nước đôi mắt, là những trái ngược tim mến thương rét phỏng tuy nhiên được tinh chỉnh và điều khiển bởi vì những loại đầu vượt lên trên đỗi lạnh lẽo lùng. Một tình thương được kiến thiết bên trên hận thù oán liệu tiếp tục trở về đâu?

  Phó Thánh Hâm - hero nữ giới chủ yếu bi thương nhất trong những kiệt tác ngôn tình. Cô nên sinh sống thay cho phần đời cho những người thân phụ vượt lên trên cố của tớ, nên đứng đi ra gánh vác những trách cứ nhiệm áp lực sót lại bởi vì này đó là tận tâm cả đời của thân phụ cô, bởi vì sau sườn lưng cô còn tồn tại một đứa em gái cần phải đảm bảo. Cô gật đầu vứt quăng quật cái nhẫn đính ước nằm trong Giản Tử Tuấn nhằm liên thủ với Dịch Chí Duy - người căm phẫn mái ấm gia đình cô nhất bởi vì cô không hề sự lựa lựa chọn nào là không giống, bởi vì cô đã biết thành dồn nhập bước lối nằm trong.

  Nhiều phen từng nhắc nhở bản thân ko được vướng nhập lưới tình với trái đất này bởi vì anh vượt lên trên trầm lặng, vượt lên trên khó lường, vượt lên trên thủ đoạn tuy nhiên rồi ko thể chống cầu lại trái tim, cô vẫn trầm luân nhập cơ, vẫn chuồn nhập ngõ hẹp nhằm rồi ko biết thực hiện cơ hội nào là nhằm xoay đầu.

  Dịch Chí Duy - người nam nhi thành công, khả năng tuy nhiên lại sở hữu một chiếc đầu vượt lên trên lạnh lẽo. hộ gia đình anh bị đánh tan bởi vì tía của Phó Thánh Hâm, tía anh nhảy lầu tự động sát, người u xứng đáng thương của anh ý trở thành điên điên khùng khùng, 1 mình anh nên gánh bên trên vai trách nhiệm của mái ấm gia đình Khi mới mẻ rộng lớn chục tuổi hạc.

  Nỗi hận của anh ý quá to, nó phủ tấp tểnh không còn toàn bộ, cả những thổn thức, rung rinh động của trái tim. Anh tận tình huấn luyện và giảng dạy Thánh Hâm, cho tới cô loại anh ham muốn cho tới, sắp xếp sẵn con phố nhưng mà cô nên chuồn, dự liệu trước cạm bẫy nhưng mà cô tiếp tục nên đương đầu. Có lẽ, anh yêu thương Thánh Hâm thiệt sự, song, tình thương ấy được kiến thiết bên trên nền tảng của sự việc hận thù oán, một tình thương chan chứa vị lợi, ko vừa đủ sức nhằm anh rất có thể buông bỏ cho tới những tội trạng của mái ấm gia đình cô, nhất quyết thúc ép cô nhập lối nằm trong.

  Tình tiết truyện được đưa lên cao trào Khi cô vạc xuất hiện bức mùng kín phí a đằng sau. Người em gái cô tận tình thương yêu thương và bảo quấn, người nam nhi từng 1 thời tận tình bảo vệ, người từng là vị thơm thê của cô ấy. Cái cô bịa đặt cược cho tới ván bài bác này quá to, này đó là cả tình thương và tính mạng của con người của tớ. Liệu rồi, tình thương ấy liệu đã đạt được thông thường đáp, đem canh ty Dịch Chí Duy ngừng lại mũi thương hiệu trả thù oán đang được thi công sẵn, chỉ mong chờ giờ khắc phóng đi? Hãy nằm trong phát âm truyện và cảm biến nhé.

  Xem thêm: sống không bằng chết

  Link đọc: https://truyenfull.vn/gam-rach/

 6. Top 6

  Trong câu chuyện của Phỉ Ngã Tư Tồn dường như có chút gì đó sâu sắc lắng mà êm ắng dịu giữa những bão giông đang được đợi sẵn, có thể ập đến bất cứ lúc nào. Tác phẩm này là một nhập những số đó, đem đậm chất giản dị mà mộc mạc nhập từng lời văn tuy nhiên vẫn khiến người hiểu rõ ướt nhòe trang giấy.

  Câu chuyện là mối tình trắc trở của Đỗ Hiểu Tô và Lôi Vũ Tranh. Người con cái gái ấy xuất hiện và khiến chúng tớ phải ám hình họa. Một cô nàng paparazi điêu luyện, luôn luôn sung sướng tươi tỉnh, yêu thương đời là thế, một cô nàng mạnh mẽ đến can trường, dám trèo lên cả ống nước để săn bắn hình họa, và một cô nàng dám lấy việc chòng ghẹo đàn ông làm thú sung sướng giờ trên đây bỗng trở nên gục ngã trước cái chết của người yêu thương - Chấn Vinh.

  Cô thiếu đi vẻ hoạt bát, lanh lợi thường ngày, cô sụp đổ, gục ngã, tình nguyện giữ nhập mình mối tình đã mất ấy. Có lẽ có rất nhiều đớn nhức và tiếc nuối, có vượt lên trên nhiều thứ còn ko kịp giãi bày mà đã thiếu đi cơ hội. Cô còn ko kịp gặp mặt Chấn Vinh lần cuối, ko kịp tha bổng thứ cho tới anh, ko kịp xây dựng nên sau này giữa nhị người thì tất cả đã vỡ nát như bong bóng xà phòng. Người đàn ông ấy đi ra chuồn đem theo đuổi cả trái tim và tâm hồn cô nữa.

  Lôi Vũ Tranh - anh trai ruột của Chấn Vinh, người đàn ông ngạo nghễ tuy nhiên lại cũng yếu đuối đến đáng thương. Anh dành hết tình cảm thân thiện thiết nhất cho tới đứa em trai của mình, anh phải nhức khổ đến dường nào Khi phải tìm kiếm thi đua thể em mình nhập trận động đất, ôm thi đua hài ấy trở về mà ko để giọt nước mắt rơi. Nút thắt của truyện bắt đầu từ trên đây Khi mà Lạc Tranh gặp gỡ và chán ghét Đỗ Hiểu Tô đến vậy, anh cho tới rằng cô là người đã khiến em trai mình nhức khổ.

  Tình yêu thương của anh nảy sinh mà ko thể kiểm soát, anh cũng ko biết mình yêu thương Hiểu Tô vì lý vì thế gì, có hoặc chăng, yêu thương một người đâu nhất thiết phải có lý vì thế. Tình yêu thương ấy khiến anh dằn vặt nhập mặc cảm và tội lỗi, anh biết chứ tuy nhiên nào thể điều khiển trái tim mình. Anh gặp gỡ cô trước, yêu thương cô trước thế tuy nhiên mọi chuyện có là gì? Giờ trên đây, tình yêu thương ấy đang được dày vò anh nhập nỗi đơn độc đến tận cùng.

  Chi tiết ám hình họa nhất nhập truyện có lẽ là lúc Vũ Tranh thả trôi những dòng hồi ức dĩ vãng theo đuổi dòng nước. Hai chiếc hộp, nhị tâm sự, nhị số phận sự so sánh... Một của anh, một của Chấn Vinh. Tất cả những cảm xúc đó, những rung rinh động đó hãy để dòng nước cuốn trôi, chìm vào đáy hồ tăm tối, bởi nếu như tình yêu thương của anh chỉ khiến cô tổn thương thì anh nguyện giữ lại nó nhập lòng. Chỉ cần cô sung sướng anh sẵn sàng buông tay.

  Một câu truyện hết sức sâu sắc lắng, những dư vị còn đọng lại mãi. Hãy hiểu rõ để cảm nhận rõ nét nhất, được sống cùng nhân vật, trải qua loa yêu thương, ghét, hờn, giận, buồn, thương cùng họ nhé.

  Link đọc: https://truyenfull.vn/hai-thuong-phon-hoa/

 7. Top 7

  Lại một tác phẩm nữa được mẹ Phỉ thân tặng người hiểu rõ. Có lẽ cái quái dị nhất ở Nợ em một đời hạnh phúc chính là cái kết, cái kết làm thỏa mãn người hiểu rõ dù có khá vội vàng, khá gấp gáp, ko đủ để những độc giả khó tính nhất cảm thấy vấn đề được giải quyết triệt để. Bởi chăng, lượng vấn đề thể hiện là quá lớn, mâu thuẫn được dựng lên rất nhiều.

  Xoay xung quanh câu truyện là mối tình của Nhiếp Vũ Thịnh và Đàm Tĩnh. Họ quen thuộc nhau Khi cô mới là một nữ sinh cấp 3 còn anh là SV năm nhất. Tình cảm của họ nảy nở một cách tự nhiên và thuần khiết nhất, tựa như đóa quỳnh nở rộ giữa tối khuya. Trong sáng và đẹp đẽ đến vậy tuy nhiên lại thời gian nhanh chóng úa tàn vào sớm mai Khi bí mật về gia đình Đàm Tĩnh được hé lộ qua loa cuốn nhật ký của mẹ.

  Cô quyết tâm chấm dứt mối tình đó, phủ nhận toàn bộ những rung rinh cảm đầu đời, bỏ chuồn đứa con cái của nhị người mặc cho tới anh hết lời nài nài. Nhiếp Vũ Thịnh cao ngạo là vậy, cao quý là vậy tuy nhiên cũng thật yếu đuối. Một lần thất bại tình cảm ấy dường như đã để lại vết sẹo ko thể nhạt mờ nhập trái tim anh. Anh hận cô, ngóng cô sống ko tốt, phủ nhận tất cả những nhớ thương kể từ sâu sắc thẳm trái ngược tim bản thân.

  Thế tuy nhiên, sau bảy năm xa xăm cơ hội nhiều năm đằng đẵng, Khi lại một đợt nữa tương phùng, tận mắt chứng kiến cuộc sông vất vả, trở ngại nhưng mà cô nên trải qua loa, người đau nhức không một ai không giống vẫn đó là anh. Tình yêu thương anh giành cho cô vẫn vẹn nguyên vẹn vì vậy, vẫn vô vọng nhập thống khổ nhằm rồi ko cơ hội nào là kể từ quăng quật.

  Đối với Đàm Tĩnh, cô đem bên trên vai rất nhiều nhiệm vụ. Mọt mái ấm gia đình túng thiếu thốn, nơm nớp ăn từng bữa, một người con mắc bệnh, một người ông chồng cường bạo và một nỗi ghi nhớ dành riêng cho những người yêu thương cũ ko thể nào là xoá nhòa. Vẫn còn yêu thương đấy, vẫn tồn tại thương đấy tuy nhiên toàn bộ đã biết thành nỗi hận thịt thân phụ, sợ hãi u của tía Nhiếp Vũ Thịnh thực hiện nhạt lờ mờ. Từ một cô nàng thơ ngây, thánh khiết, cô nguyện quăng quật xuống toàn bộ tự trọng của tớ nhằm thay đổi lại cho tới đứa đàn ông nhỏ nhắn phỏng Bình Bình mới chỉ 7 tuổi hạc của tớ một cuộc sống thường ngày chất lượng tốt đẹp tuyệt vời hơn.

  Chỉ cho tới Khi thân thiện thế của Bình Bình được bật mý, Nhiếp Vũ Thịnh mới mẻ làm rõ ràng từng chuyện. Hoá đi ra, cô ko hề phản bội tình thương của mình, ko hề loại bỏ đi giọt ngày tiết nhỏ nhắn phỏng ấy. Cô vẫn tồn tại nặng trĩu lòng, vẫn tồn tại thương yêu thương tuy nhiên nỗi hận nhập cô to hơn toàn bộ. Cô ko thể chỉ nhân danh tình thương nhưng mà sống và làm việc cho riêng rẽ bản thân.

  Chờ đợi, mến thương, thống khổ và vô vọng. Liệu rồi, Đàm Tĩnh rất có thể bỏ lỡ không còn từng hận thù oán nhằm sinh sống thiệt với trái ngược tim bản thân một đợt nữa, và rồi liệu rằng qua loa từng nào xa xăm cơ hội, nhị người chúng ta đem tảo về bên được với nhau? Hãy nằm trong phát âm và cảm biến, tự động dò thám cho bản thân mình câu vấn đáp nhé.

  Link đọc: https://truyenfull.vn/no-em-mot-doi-hanh-phuc/

 8. Top 8

  Đến với Hương hàn, người hiểu rõ như lạc vào một không khí thấm đẫm nỗi buồn nhập những tối mưa Thượng Hải, điểm bóng tối bao trùm, lòng thù hận bủa vây, xen vào đó là sự đơn độc và bất lực. Trong những tối ấy, liệu rằng ánh sáng tình yêu thương có vượt lên tất cả?

  Mở đầu câu chuyện là đám cưới của Quan Lạc Y và Ngôn Thiếu Tử. Một hạnh phúc tưởng chừng đang được đến gần tuy nhiên lại trở nên xa xăm vời vợi, có chăng, cái tình yêu thương trái luân thường đạo lý giữa chị vợ và em rể là nguyên vẹn nhân và cũng là khởi nguồn cho tới tất cả những bất hạnh sau này.

  Quan Lạc Mỹ - một nữ cường của thời hiện đại. Cô xuất hiện nhập lễ cưới với tư cách là chị gái của nàng dâu, đồng thời lại là thư ký của chú rể. Mạnh mẽ, tốt giang là vậy tuy nhiên cô nào có phải thần thánh, chẳng thể kiểm soát nổi trái tim mình. Tình yêu thương đầy ngang trái và tội lỗi ấy đày đọa cô nhập ngục tối của lộc tâm, muốn thoát khỏi tuy nhiên chẳng có cách nào, đành phải quằn quại nhập nhức đớn.

  Thế rồi, cao trào được đẩy lên Khi Lạc Y biết hết mọi chuyện và bất ngờ qua loa đời vì một tai nạn giao thông vận tải. Còn gì nhức khổ rộng lớn việc bị người mình tin cậy tưởng nhất phản bội? Cái chết của thân phụ và em gái như một cú đánh mạnh khiến Lạc Mỹ ko gượng dậy nổi. Ngày ngày nằm nhập bệnh viện với nỗi nhức tội lỗi, với tiếng kêu của Lạc Y văng vẳng mặt mũi tai, với sự tra xét ko ngừng của lộc tâm. Tất cả những điều ấy như đóng cô vào cây thập tự giá, ngàn đời chịu nhức khổ.

  Và rồi, Dung Hải Chính xuất hiện như một vị thần cứu rỗi linh hồn cô, vực cô dậy khỏi tối tăm, tiếp thêm vào cho cô nghị lực sống. Một bản hợp đồng công cộng thân thiện được soạn đi ra đã gắn bó nhị nhân loại xa xăm lạ lại với nhau, xây dựng một cuộc hôn nhân gia đình ko có tình yêu thương làm nền tảng.

  Lửa gần rơm lâu ngày cũng bén. Tình yêu thương nảy sinh giữa những toan tính, mưu kế tế bào nhất. Dung Hải Chính ko ngờ rằng anh ko thể kiểm soát nổi trái tim mình, bất lực nhìn nó trầm luân vào tình cảm với Lạc Mỹ, bỏ qua loa mọi kế hoạch anh đã dày công sắp xếp. Thậm chí, anh còn muốn được cùng cô sinh con cái đẻ cái, sống hết cuộc đời còn lại.

  Thế tuy nhiên, cũng chính anh ko thể kiểm soát nổi số phận. Khi Lạc Mỹ đang được dần tan chảy bởi tình yêu thương và sự dịu dàng của anh thì biến cố bất ngờ ập đến. Cô phát hiện Dung Hải Chính là người đứng sau cái chết của thân phụ và em gái mình, nhức đớn rộng lớn Khi cô lại đem nhập mình giọt máu của anh và trót trao chuồn trái tim này. Liệu rằng, cô sẽ phải làm thế nào, cuộc hôn nhân gia đình và đứa trẻ sẽ đi ra sao? Ngôn Thiếu Tử giữ vai trò gì nhập tất cả mọi chuyện, nhân quả có luân hồi? Hãy chuồn tìm câu trả lời cho tới mình qua loa bộ truyện này nhé.

  Link đọc: https://truyenfull.vn/huong-han/

 9. Top 9

  "Sân ko vắng ngắt tàn xuân" còn được gọi với cái thương hiệu không giống là "Tịch mịch ko đình xuân dục vãn", là một trong những trong mỗi kiệt tác có tiếng của bi tình thiên hậu với toàn cảnh về triều đại ngôi nhà Thanh và vị vua có tiếng nhập lịch sử hào hùng Trung Hoa - Khang Hi. Cái khéo của người sáng tác đó là tiếp tục mượn một cuộc sống nhằm biểu diễn mô tả nên cả 1 thời đại, ở cơ người phụ nữ giới ko thể đưa ra quyết định được sô phận cho tới riêng rẽ bản thân.

  Lâm Lang - hero nữ giới chủ yếu của truyện lớn mạnh ở trong nhà nước ngoài, là phủ đệ của Nạp Lan Minh Châu với thanh mai trúc mã là biểu ca Dung Nhược. Dù vậy, nhị người tiếp tục không thể ở cùng mọi người trong nhà Khi Lâm Lang trở nên cung nữ giới còn Dung Nhược được điều cho tới thực hiện ngự chi phí thị vệ ở bên cạnh vua Khang Hi.

  Trong một phen săn bắn, Lâm Lang đang được Hoàng Đế nhằm đôi mắt cho tới. có vẻ như, phen nhất con kiến công cộng tình ấy tiếp tục khiến cho ngài mến thương Lâm Lang rộng lớn lúc nào không còn. Ngài sẵn sàng dạy dỗ nường viết lách đi ra thương hiệu huý của tớ, sẵn sàng canh ty nường thay cho thay đổi vụ cái nhẫn ngọc chỉ nhằm đảm bảo người đàn bà bản thân mến thương... Tất cả những điều này đều là những điều tối kỵ so với một vị vua.

  Ai cũng rất có thể thấy được nhà vua tiếp tục sủng ái Lâm Lang ra làm sao, như ngài từng thưa nường ko nên là nhọt nhọt nhưng mà là tính mạng của con người của ngài, ai ai cũng ko thể lấy chuồn. Thế tuy nhiên, liệu rằng tình thương ấy liệu có phải là thiệt tâm hoặc đơn giản trăng nhập gương, hoa nội địa nhưng mà thôi?

  Còn so với Lâm Lang, liệu rằng nường đem yêu thương nhà vua thiệt lòng? Nếu nường ko yêu thương, hà cớ gì nên đỏ tía mặt mũi, còn nếu không yêu thương tại vì sao lại tận tình lo ngại, quan hoài, tại vì sao ko thể phân tấp tểnh rẽ ròi tình thương của tớ, và tại vì sao mặc dù ko tin cậy vẫn ao ước mang trong mình 1 đứa con?

  Yêu hay là không yêu thương, toàn bộ nhượng bộ như đang không thể đánh giá rõ rệt được nữa rồi, liệu rằng, sau tình thương được phô bày một cơ hội rõ rệt vì vậy còn gì khác lủi khuất hâu phương. Chốn cung đình sang chảnh ko lúc nào là điểm bình yên lặng, là vùng thanh tịnh. Cùng dò thám phát âm cỗ truyện và mày mò câu vấn đáp cho bản thân mình nhé.

  Link đọc: https://truyenfull.vn/tich-mich-khong-dinh-xuan-duc-van-san-khong-vang-ve-tan-xuan/

 10. Top 10

  Câu truyện sau cuối ham muốn được gửi cho tới người phát âm đó là "Công tắc tình yêu". Một cuốn tè thuyết đem chan chứa sự ưu tư, xen kẽ thân thiện hận và thương, thân thiện mong chờ và dằn lặt vặt thống khổ. Không đem rất nhiều sắc tố như cổ tích, mẩu truyện tiềm ẩn một điều gì cơ cực kỳ thực, cực kỳ đời thông thường.

  Chu Diễn Chiếu và Chu Tiểu Manh là đồng đội không tồn tại mối quan hệ huyết hệ. Họ trở nên người một ngôi nhà vì thế sự lẹo vá hôn nhân gia đình thân thiện thân phụ và u. Mở đầu mẩu truyện là những mùng cãi cộ trổ tài thân thiện nhị đồng đội. Chu Diễn Chiếu ngược ngạo, ko hề nhẫn nhịn "em gái" một chút ít nào là. Anh rất có thể sẵn sàng tấn công cô tuy nhiên ngay lập tức khoảng thời gian ngắn sau này lại tảo qua loa tình thương ngay lập tức được.

  Có lẽ, phiên bản thân thiện anh đó là một người chan chứa xích míc. Tuổi thơ của nhị người là những phen anh kề vai sát cánh mặt mũi cô, nằm trong cô trèo cây, chở cô phóng xe pháo như cất cánh bên trên những con phố ở Nam Duyệt, thậm chí là sẵn sàng cho tới ngôi trường "giải quyết" group người dám khiến cho khó khăn dễ dàng với cô.

  Anh từng tự khắc cho tới Tiểu Manh một song giầy mộc, bên dưới đế ghi tư chữ hoàn toàn đời cùng mọi người trong nhà. Anh từng đem ý muốn nằm trong cô trốn đi ra quốc tế nhằm tiến hành ước muốn ấy. Thế tuy nhiên, sau toàn bộ những yêu thương hận giầy vò, fake giả thiệt thiệt, rốt cuộc không hề phân biệt rõ rệt đâu là yêu thương, đâu là hận nữa. Anh lưu giữ chặt cô theo người, nhằm cô vô vọng nhưng mà đau nhức nhìn anh yêu thương, công cộng sinh sống rồi đính ước với những người đàn bà không giống. Tình yêu thương của anh ý đem chút gì cơ câu chấp và điên loạn, tương tự thân phụ anh vậy.

  Còn với Chu Tiểu Manh - một cô nàng yếu ớt tuy nhiên lại suy nghĩ. Ánh đôi mắt cô mải miết xua theo đuổi bóng hình anh, kể từ lúc còn nhỏ nhắn đến tới tận Khi lớn mạnh, câu chấp và vô vọng, nhằm thả phanh khiến cho trái ngược tim bản thân chan chứa tổn thương. Sau từng nào năm, rốt cuộc cô tiếp tục mệt rũ rời cho tới nút chỉ ham muốn thi công nhập trái ngược tim bản thân một cái công tắc nguồn, nhằm lúc nào ham muốn yêu thương anh thì yêu thương, không thích thì sẽ không còn yêu thương nữa.

  Là mến thương hoặc ân oán hận, là giầy vò hoặc chở lấp, toàn bộ tiếp tục không hề phân biệt nỗi nữa. Một tình thương tuyệt vọng, đau nhức cho tới câu chấp, điên loạn tuy nhiên chan chứa yếu ớt, rất đẹp tựa đoá quỳnh nở thân thiện tối đen thui ấy rốt cuộc tiếp tục trở về đâu? Hãy nằm trong phát âm truyện và cảm biến nhé.

  Xem thêm: trúc mã rồi sẽ thành đôi

  Link đọc: https://truyenfull.vn/cong-tac-tinh-yeu/

Trên trên đây là một số tác phẩm hoặc nhất của Phỉ Ngã Tư Tồn. Chúc các người mua có những giờ phút thư giãn tốt với những truyện này.


Các comment