truyện rượu mơ xanh

Thẩm Âm Âm tất tả quay trở lại lấy chai sữa trườn lạnh lẽo, mỉm cười cười cợt với Lục Quyết, “Cảm ơn nha, sao anh biết tôi mến tu loại này?”

“Tôi ko biết cô mến tu, tôi chỉ biết cô mến vung vẩy.”

Bạn đang xem: truyện rượu mơ xanh

Thẩm Âm Âm cạn điều, tu sữa trườn, bám theo sau Lục Quyết về ngôi nhà.

“Mấy đứa học viên đang được trở lại”, thím Ngụy mỉm cười đứng ở phòng tiếp khách ha hả, “Đói bụng ko, nên ăn gì ko nào?”

Thẩm Âm Âm nhấp lên xuống đầu: “Cháu ko ăn, con cháu về chống tắm cọ.”

“Ăn một ít gì đi……”

Lục Quyết nói: “Mặc kệ cô ấy.”

Thím Ngụy đành cần thôi, “Thế tôi thực hiện cho tới cậu nhé.”

“Tôi cũng ko ăn, về chống.” Lục Quyết bám theo sau Thẩm Âm Âm.

“Đều ko ăn hả……” Thím Ngụy ko thể tăng cường hấp phụ bữa tiệc khuya của tớ, nom vô cùng buồn rầu.

Trên lan can, Lục Thiệu Tu cũng xuống tầng, anh ấy bước vô cùng nhanh chóng, vừa phải lên đường vừa phải sửa lịch sự cổ ống tay áo, đúng vào lúc đối lập với Thẩm Âm Âm.

“Anh Thiệu Tu.”

Thẩm Âm Âm nhỏ giọng xin chào chất vấn, rầu rĩ ko phấn khởi tăng trưởng tầng.

Lục Thiệu Tu nom Lục Quyết, “Sao thế này, ở ngôi trường học tập bị tóm gọn nạt?”

“Làm sao em biết.” Vẻ mặt mũi Lục Quyết rảnh nhạt nhẽo.

Lục Thiệu Tu khá khí nhăn ngươi, “Hai đứa học tập nằm trong ngôi trường, ngày thông thường quan hoài em ấy nhiều hơn thế lên đường.”

“Cô ấy gọi anh là anh trai, tuy nhiên ko gọi em là anh trai*, sao em cần quan tiền tâm?” Lục Quyết ko nghĩ rằng trúng.

*Xưng hô thông thường của nữ giới đó là tôi – anh, tức là wo – ni, anh trai = ca ca, nữ giới chủ yếu chỉ gọi Lục Thiệu Tu là Thiệu Tu ca ca.

Nhìn bóng hình anh, Lục Thiệu Tu mỉm cười nhấp lên xuống lắc đầu: “Thằng nhóc thối……”

Thẩm Âm Âm trở lại chống, chuyện trước tiên đó là lấy bài xích đua đi ra, ghi chép đề bài xích sai vô vở chuyên nghiệp ghi chép những thắc mắc sai trầm trọng.

Làm đoạn công đoạn này, cô thở nhiều năm một khá.

Các đề bài xích này, là những dạng trước đó chưa từng học tập qua chuyện, điềm đạm nhưng mà phân tách, thứ tự này cô cũng ko coi là sai lầm đáng tiếc.

Chẳng qua chuyện, tựa như điều nhà giáo toán thưa vậy, cô đem nỗ lực, tuy nhiên luôn luôn đem những người dân nỗ lực rộng lớn cô.

Ví dụ Lưu Tri Hạo, người hàng đầu môn toán.

Vẻ hình thức của cậu ấy nom khá ngốc, tuy nhiên lại sở hữu năng khiếu sở trường về khoa học tập bất ngờ, đua toán hồi cấp cho nhì thông thường xuyên đạt điểm tối đa, còn tiếp tục thể hiện những phương thức rất khác với nhà giáo.

Mà Thẩm Âm Âm, cô luôn luôn nắm rõ phiên bản thân mật, khoa học tập bất ngờ là điểm yếu kém của cô ý.

Không đem năng khiếu sở trường, không tồn tại suy nghĩ khoa học tập bất ngờ khi sinh ra đã bẩm sinh, đồng nghĩa tương quan với việc cần nỗ lực nhiều hơn thế.

Kết đôn đốc kì đua tham khảo quality, những học viên nhanh gọn lẹ đầu tiên phi vào cuộc sống thường ngày cấp cho thân phụ.

Chương trình học tập của lớp 10 cũng không thực sự nặng nề, nhưng mà Quảng Thịnh là ngôi trường cấp cho thân phụ tốt nhất có thể của Lạc trở nên, vậy nên đem muôn màu sắc muôn vẻ câu lạc cỗ hoạt động

Các câu lạc cỗ đều giành giật thủ giờ ngủ trưa, ở khu vực dạy dỗ học tập, cửa ngõ ngôi nhà ăn bịa cái bàn nhỏ tuyên truyền, thông tin tài khoản social cũng có thể có đầy đủ phần trình làng.

Trường học tập không tồn tại quy ấn định cứng nhắc, rất có thể nhập cuộc hoặc ko, tuy nhiên chúng ta học tập thường rất tích cực

Vừa mới nhất phi vào lớp 10, chưa tồn tại xúc cảm tất tả vàng và áp lực đè nén như lớp 11 và 12, tích điện còn quá sau kì đua cấp cho 3 chính thức bung xõa, người xem cảm nhận thấy khôn cùng hào hứng với văn hóa truyền thống những câu lạc bộ

Không đem gì bất thần xẩy ra, Hứa Vĩ thâm nhập câu lạc cỗ tử vi.

Đào Tử Dương biết nhảy, như bị rối loàn tăng động vậy, cậu tao đi ra nhập câu lạc cỗ tennis và Street Dance club, thỏa mức độ cải tiến và phát triển sự phối kết hợp thân mật tay và chân.

Ngay cả Lưu Tri Hạo, người luôn luôn vùi nguồn vào học tập, cũng nhập cuộc câu lạc cỗ trinh tiết thám —— vô cùng thích hợp khí hóa học học tập bá của cậu ấy.

Có thời cơ thích nghi bạn làm việc mới nhất, tăng những quan hệ xã kí thác, thực hiện cuộc sống học viên tăng đa dạng và phong phú, Tưởng Kiều chắc chắn là sẽ không còn bỏ lỡ, chỉ tiếc là ngôi trường không tồn tại câu lạc cỗ bám theo xua ngôi sao 5 cánh, còn nếu không cô ấy vô cùng ko bỏ lỡ.

“Cậu rất có thể tự động tạo nên, bản thân tiếp tục là kẻ trước tiên thâm nhập.” Thẩm Âm Âm suy nghĩ, thế thì cô rất có thể lười biếng,lười nhác biếng một cơ hội tự do thoải mái.

Tưởng Kiều chống cằm, nom khung trời ko thưa nên lời: “Mình muốn làm lắm, tuy nhiên ba mẹ bản thân tiếp tục tấn công bị tiêu diệt bản thân.”

Thẩm Âm Âm nhảy mỉm cười.

Cô trả điện thoại cảm ứng cho tới Tưởng Kiều, “Chọn một chiếc lên đường, Hoặc là nằm trong bản thân lên đường vô câu lạc cỗ hí kịch không?”

Tưởng Kiều kinh ngạc: “Nhanh như vậy nhưng mà cậu đang được lựa chọn được rồi á?”

“Mình mến coi phim năng lượng điện hình ảnh, tuy nhiên câu lạc cỗ năng lượng điện hình ảnh đang được đầy đủ member, chỉ với câu lạc cỗ hí kịch còn vị trí rỗng.”

Quan trọng nhất là, Thẩm Âm Âm đang được chất vấn qua chuyện bên trên Tieba, người phụ trách cứ câu lạc cỗ hí kịch là kẻ đùa hệ rảnh nhã, vô cùng hiếm khi tổ chức triển khai sinh hoạt, cũng ko đòi hỏi member điểm danh hàng tuần, nói theo một cách khác là việc lựa lựa chọn tiên phong hàng đầu nhằm lười biếng,lười nhác biếng.

Tưởng Kiều thở dài: “Tiếc là bản thân ko mến hí kịch.”

Tưởng Kiều lướt những thông tin tài khoản câu lạc cỗ ở điện thoại cảm ứng, loại những cái tương quan cho tới chuyển động, cũng loại những cái cần sinh hoạt óc, sau cùng chỉ với lại câu lạc cỗ bói toán  và câu lạc cỗ music.

“Phần hát bản thân khá ổn định, miễn chống nghe được, không đến nút khó khăn nghe.”

Ở một cường độ này bại, Tưởng Kiều và Thẩm Âm Âm đều lười biếng,lười nhác như là nhau, chỉ ham muốn sờ cá vẩy nước*.

*sờ cá = lười biếng,lười nhác biếng, vẩy nước tương tự động thế.

Hai người rất có thể phát triển thành chúng ta đảm bảo chất lượng là đem vẹn toàn nhân cả.

Các câu lạc cỗ sinh hoạt thông thường lệ hàng tuần một thứ tự, trong những chống học tập nhỏ của tòa ngôi nhà Nghệ thuật và Thể thao, đem bao nhiêu câu lạc cỗ tiếp tục ra bên ngoài sinh hoạt, tuy nhiên thưa công cộng sẽ không còn tác động cho tới việc học tập.

Dì Trịnh thấy Thẩm Âm Âm vượt lên trước siêng năng, cũng hoặc khuyên răn cô, việc thư giãn giải trí vui chơi cũng rất cần thiết.

Sau Lúc tan học tập vô thân mật trưa, Thẩm Âm Âm và Tưởng Kiều nép dọn đồ gia dụng đoạn, sẵn sàng cho tới câu lạc cỗ report.

Lần trước tiên sinh hoạt, ko thể cho tới trễ được.

Hai cô vừa phải thưa vừa phải mỉm cười dung dăng dung dẻ thoát ra khỏi chống học tập, một người nữ giới sinh đang được đợi ở bên phía ngoài.

“Âm Âm!” Cô tao đặt chân tới sát, mỉm mỉm cười fake man trá.

Thẩm Âm Âm nhíu mày: “Vương Tình? Sao cô ở trên đây.”

Còn đem đồng phục ngày hè của Quảng Thịnh.

Vương Tình nhường nhịn như ko chú tâm cho tới sự lãnh đạm của Thẩm Âm Âm, vẫn mỉm cười tươi: “Dì nhỏ chung bản thân gửi lịch sự trên đây, tiếc là ko thể nằm trong lớp với cậu.”

Thẩm Âm Âm chợt vỡ lẽ.

Khó trách cứ, hôm ăn cơm trắng ở hotel, Lúc cô sẵn sàng đi kiếm Lục Quyết, đem nghe thấy Trịnh Chỉ Ý ham muốn đàm đạo gì bại với Trịnh Chỉ Như.

“May nhỉ, mới nhất vừa phải đua đoạn đang được gửi cho tới.” Tưởng Kiều nhỏ giọng âm thầm thì.

Thẩm Âm Âm thờ ơ gật đầu: “Ừ, tôi đem việc, lên đường trước đó.”

“Từ kể từ, những cậu ham muốn cho tới câu lạc cỗ trúng không?” Vương Tình nháy đôi mắt, bên trên mi đôi mắt đem phấn gray clolor nhạt nhẽo.

Tưởng Kiều nói: “Đúng vậy.”

Vương Tình mỉm cười tủm tỉm đem lấy tay mặt mũi bại của Thẩm Âm Âm, “Mình với những cậu nằm trong lên đường lên đường, bản thân mới nhất cho tới, ko thân mật với ai không còn.”

Tưởng Kiều suy nghĩ âm thầm, vừa phải mới nhất khai trường, ai thân mật được với ai.

Trừ Lúc như là cô ấy và Thẩm Âm Âm, đang được thân quen biết kể từ sớm.

“Đi thôi.” Thẩm Âm Âm ko tiện kể từ chối, cô đành cần vờ vịt ngồi xuống buộc chạc giầy, rút cánh tay đi ra, tiếp sau đó cho tới mặt mũi bại người Tưởng Kiều.

Khu Nghệ thuật và Thể thao sáng sủa đèn, từng chống học tập đều bị những câu lạc cỗ sở hữu, câu lạc cỗ music của Tưởng Kiều tại tầng một.

“Bye bye nha, chúc bản thân có khá nhiều suôn sẻ.” Tưởng Kiều tự động động viên.

Bây giờ chỉ với Thẩm Âm Âm và Vương Tình.

Xem thêm: hôm nay sư tôn cũng gian nan cầu sinh

“Cô ở câu lạc cỗ nào?” Thẩm Âm Âm vừa phải chất vấn vừa phải tăng trưởng tầng, câu lạc cỗ hí kịch của cô ý ở lớp 303.

Vương Tình rầu rĩ nói: “Mình vẫn ko lựa chọn được, hoặc bản thân ở công cộng với cậu lên đường.”

“Cô cũng mến hí kịch?” Thẩm Âm Âm nom cô tao một chiếc.

Vừa rồi tám chuyện dọc đàng, Vương Tình đang được biết cô ham muốn cho tới câu lạc cỗ hí kịch.

Ánh đôi mắt Vương Tình lập loè, mỉm cười nói: “Mẹ bản thân trả bản thân lên đường coi bao nhiêu thứ tự, bản thân thấy khá hào hứng.”

Thẩm Âm Âm tức thời cứng họng, tuy nhiên cũng chẳng thưa gì nữa, có lẽ nào rất có thể ngăn cô tao lại ko cho tới lên đường à?

Dù sao cũng chỉ là một trong câu lạc cỗ vô ngôi trường, ham muốn lên đường thì cứ lên đường.

Đi vô chống 303, bên phía trong đang được đem chục bao nhiêu người ngồi, đều là học viên lớp 10, vài ba phút sau người phụ trách cứ thong thả cho tới muộn.

Trên đầu anh tao sụp những giọt mồ hôi, đàng chân tóc tương đối cao, dáng vẻ người bậm bạp, nom có vẻ như chật vật.

“Xin lỗi, anh vừa phải vừa tan học”, anh tao vệ sinh những giọt mồ hôi, đứng phía trên bục giảng, “Anh là Chu Khang, người phụ trách cứ câu lạc cỗ, trong năm này học tập lớp 12, đang được phụ trách cứ 2 năm, vô cùng phấn khởi Lúc người xem thâm nhập, hay…… Mọi người tự động trình làng đi?”

Người phía bên dưới tôi nom chúng ta, chúng ta nom tôi, sau cùng một phái nam sinh đứng lên đánh tan vòng lạng lẽ này.

Vương Tình cũng tương đối tích vô cùng, là kẻ loại nhì đứng lên, mỉm mỉm cười nói: “Em thương hiệu là Vương Tình, cá tính tươi sáng, là người mẹ bọn họ với Thẩm Âm Âm, bọn chúng em rất là mến hí kịch, thông thường xuyên lên đường rạp hí kịch.”

“Thật à, thế thì đảm bảo chất lượng quá”, góc nhìn Chu Khang sáng sủa ngời, “Hai em mến vở hí kịch nào?”

“Em thích《 Macbeth》.” Vương Tình vấn đáp vô một giây.

Chu Khang nom Thẩm Âm Âm cổ vũ: “Vậy còn em?”

Thẩm Âm Âm liếc đôi mắt nom Vương Tình một chiếc, mặt mũi ko thay đổi sắc nói: “《 Giấc Mộng Đêm Hè 》.”

Tự trình làng đoạn một vòng, hội trưởng thưa đơn giản và giản dị những sinh hoạt thông thường ngày của câu lạc cỗ, những cỗ hí kịch từng biểu diễn, còn giành giải nhất Văn nghệ thanh thiếu thốn niên của TP. Hồ Chí Minh.

Lại thưa tiếp, thớ thịt chút chít bên trên mặt mũi Chu Khang tràn trề kiêu ngạo.

Trông xinh tươi một cơ hội kỳ kỳ lạ.

Cuối nằm trong Chu Khang add từng người vô vào group chat, những sinh hoạt và thời hạn sinh hoạt thứ tự sau của câu lạc cỗ sẽ tiến hành thông tin vô bại, rồi cứ thế tan họp.

“Tôi đem việc, lên đường trước đó.” Thẩm Âm Âm bước nhanh chóng thoát ra khỏi chống học tập, fake nặng tai đem kệ Vương Tình gọi rộng lớn bao nhiêu giờ đồng hồ ở đàng sau.

Nhưng cô tao vẫn xua bám theo.

“Âm Âm, cậu ở công cộng với Lục Quyết như này thế?”

Không cần chuyện của cô ý tao.

Thẩm Âm Âm lãnh đạm nói: “Cứ vì vậy thôi.”

Vẻ mặt mũi Vương Tình hiện thị biểu cảm hoảng hốt hãi: “Mình thấy anh tao vô cùng hung tợn, từng thứ tự đều chẳng nhằm ý cho tới ai, lúc còn nhỏ còn bảo bản thân cút lên đường.”

“Không đem, anh ấy chẳng hung tợn 1 chút nào.” Thẩm Âm Âm tráng lệ và trang nghiêm nhấn mạnh vấn đề.

Vương Tình khá khí sửng nóng bức, không hiểu biết vì như thế sao đùng một phát Thẩm Âm Âm chính thức đảm bảo an toàn Lục Quyết, cô tao khựng một thời gian mới nhất thưa tiếp: “Vậy cậu biết vụ việc bại không?”

“Sự việc nào?”

“Mình nghe thưa, Lúc anh tao học tập lớp 9, tấn công người không giống nhập viện rộng lớn một mon, suýt nữa ko tỉnh lại được.”

Thẩm Âm Âm không nói, chuyện này cô biết, khi ấy Lục Hiển Văn nổi nóng, cất cánh xuyên đêm cho tới Trừng Châu nhằm xử lý chuyện này.

Vương Tình hoảng hốt hãi nói: “Người này cũng gửi cho tới Lạc trở nên, biết Lục Quyết ở trên đây, ham muốn báo oán, bao nhiêu thời buổi này luôn luôn thám thính nhằm ngăn tấn công anh tao.”

“Tôi biết rồi.” Thẩm Âm Âm thưa.

Vương Tình mách bảo tay cô, hoảng hốt hãi thưa tiếp: “Hay là, cô về thưa cho tới dì nhỏ lên đường, kẻo anh tao lại bắt gặp phiền hà.”

Thẩm Âm Âm mặt mũi ko thay đổi sắc hất tay cô tao ra: “Chuyện này cô chớ quan hoài nữa.”

Cô bước nhanh chóng xuống tầng, lấy điện thoại cảm ứng đi ra gọi cho tới Lục Quyết.

Ngày trong ngày hôm qua đem số điện thoại cảm ứng anh, vẫn còn đó mới nhất mẻ nóng sốt.

Kỳ quặc.

Lướt nhì thứ tự vô danh bạ, ko tìm kiếm được thương hiệu Lục Quyết, tuy nhiên lại sở hữu một mặt hàng “Không đem việc gì chớ gọi”.

Khóe môi cô gợn lên nụ mỉm cười.

Tôi càng ham muốn gọi bại.

Cô bấm gọi, nhấc điện thoại cảm ứng dán vô tai, thật nhiều giờ đồng hồ tút tút vang lên, mặt mũi bại mới nhất nhận máy.

“Ai.” Giọng anh khá khàn khàn, nghe đâu ko tỉnh táo.

Thẩm Âm Âm hắng giọng, nói: “Là tôi.”

“Tôi là ai?” Giọng mệt rũ rời.

“…… Tôi là Thẩm Âm Âm.”

Đầu mặt mũi bại rất mất thời gian ko phản hồi, Thẩm Âm Âm gọi thương hiệu Lục Quyết, anh mới nhất ko kiên trì nói: “Gọi đồ vật gi, bị cô thực hiện cất cánh cơn ngủ rồi.”

Thẩm Âm Âm phanh vĩ đại nhì mắt: “Vào thời điểm này, anh lại ngủ?”

“Không được sao?” Lục Quyết lười biếng,lười nhác nhác nhắm nhì đôi mắt, “Đúng khi, chung tôi mua sắm lọ nước, cho tới chống chứa chấp khí giới thể thao thám thính tôi, quắp.”

Anh thưa quắp là quắp, ko dây dính dông dài.

Thằng ranh mãnh này coi cô là kẻ sai lặt vặt, Thẩm Âm Âm căm phẫn nộ, cho tới quầy buôn bán tiến thưởng lặt vặt mua sắm nước.

“Lấy lọ nước, càng khó khăn tu càng đảm bảo chất lượng.” Cô nhấn mạnh vấn đề với ngôi nhà tiệm.

Chủ tiệm nom cô như nom kẻ ngốc, lờ lững không tồn tại động tác gì.

Thẩm Âm Âm tự động bản thân cho tới kệ mặt hàng lựa chọn, sau cùng lựa chọn một chai trà xanh xao Phương Đông.

Cái này lên đường.

Bảo đảm tu đoạn anh tao sẽ rất cần không tin cuộc sống này.

Thẩm Âm Âm trả chi phí đoạn, oai nghiêm hùng tiếp cận Sảnh thể thao, chống chứa chấp khí giới thể thao ở đàng sau Sảnh thể thao, nhìn thấy vô cùng đơn giản và dễ dàng.

Đây là thân mật trưa, người xem đều đã đi được ăn cơm trắng, bên trên hiên chạy vô cùng an tĩnh.

Đẩy cửa ngõ chống chứa chấp khí giới, bên phía trong chứa chấp rổ bóng rổ, lưới cầu lông, những loại linh tinh anh không giống tuy nhiên vô cùng thật sạch, ko hề thấy lếu độn rối loàn.

Đi vô bên phía trong, mang 1 gian trá phòng ngủ.

Thẩm Âm Âm nhẹ dịu gõ gõ cửa ngõ, không người nào vấn đáp, cô demo vặn tay tóm, trừng trị hiện nay rất có thể phanh đi ra.

Bên vô là chống nhỏ chục bao nhiêu mét vuông, Lục Quyết phía trên cái chóng vội vàng, tay cần giờ cao qua chuyện đầu, nhíu ngươi, nghe đâu ngủ ko ngon lắm.

Thẩm Âm Âm lại sát nom anh.

Mũi cao, làn domain authority Trắng lạnh lẽo, môi khá khí khép lại, viền môi thật sạch xinh đẹp nhất.

Khi ngủ không tồn tại biểu cảm kì lạ gì, rất khác chúng ta ngồi nằm trong bàn trước bại của cô ý, Lúc ngủ đôi mắt hé mồm phanh, còn chảy dãi.

Bộ dáng vẻ này thiệt trúng là…… Mặt người tính chó.

Nhưng nhưng mà cá tính quá mức cần thiết ‘chó’.

“Đẹp không?” Lục Quyết đùng một phát phanh đôi mắt, nở nụ mỉm cười, “Nhìn lần tiếp nữa thu tiền phí.”

Xem thêm: vợ chồng siêu sao

_____________

Tác fake đem điều ham muốn nói:

Vợ cậu coi nhưng mà cậu còn ham muốn lấy chi phí, cậu còn không hẳn trả chi phí nhằm cô ấy nom bại 【doge】