truyện thần khống thiên hạ

Thần Khống Thiên Hạ Tiên Hiệp Dị Giới Huyền Huyễn Hoàn thành 292k Views

Lăng Tiếu vốn liếng sinh sống ở Địa Cầu vô một thứ tự xuyên ko hắn trọng sinh bên trên một thân thích thể nằm trong thương hiệu. Kẻ này từng là một trong những kiêu hùng. Trong một thứ tự tranh tài với quỷ môn tứ đại siêu cung cấp cao thủ, hắn mức độ nằm trong lực kiệt nên tự động bạo đan điền. Cứ tưởng tất cả tiếp tục kết cổ động, tuy nhiên ko ngờ rằng Lăng Tiểu xuyên ko sinh sống lại bên trên thân thích thể tưởng chừng tiếp tục không có tác dụng.

Ở toàn cầu này chỉ mất kẻ mạnh vừa mới được tôn trọng. Thế giới này lấy cường fake thực hiện đầu, những kẻ đan điền bị truất phế như hắn bị người người giễu cợt khoác kệ trước cơ hắn kiêu hùng cỡ nào là.

Bạn đang xem: truyện thần khống thiên hạ

Hắn ko gật đầu, hắn lập chí chính thức tu luyện lại, lên đường quả đât nhưng mà không có ai từng lên đường, mò mẫm rời khỏi cơ hội tu luyện quí thống nhất mang đến hắn.

Trên tuyến phố tu luyện hắn không ngừng nghỉ đạt được những kỳ ngộ, tu vi của hắn từ từ tăng đột biến tuy nhiên đằng tiếp sau đó loại nhưng mà hắn tấn công thay đổi đó là mạng sinh sống của tôi.

Thế giới này là vậy, ai sẽ là người ở đầu cuối đứng bên trên đỉnh vinh quang quẻ. Mời người xem nằm trong theo đòi dõi nha.

Xem thêm: ở rể truyện

.........................

Chúc chúng ta hiểu truyện hạnh phúc....Hy vọng những chúng ta cũng có thể hương thụ những cỗ truyện hoặc lúc đến với bọn chúng tôi

Xem thêm: vợ chồng siêu sao

Chương Mới Cập Nhật

Danh Sách Chương

Bình Luận FaceBook