truyện tình yêu cuồng nhiệt sau hôn nhân

Hán Việt: Hôn hậu sức nóng luyến 

Tác giả: Quân Lai

Bạn đang xem: truyện tình yêu cuồng nhiệt sau hôn nhân

Editor : | @Góc nhỏ của Nơ

Thể loại: Hào môn thế gia, Thiên chi kiêu tử, Nghiệp giới tinh nhanh, Cưới trước yêu thương sau

Số chương: 101 chương (58 CV + 43 PN)

Nguồn raw: Tấn Giang

Bìa:

LƯU Ý: TRUYỆN CHƯA ĐƯỢC SỰ ĐỒNG Ý CỦA TÁC GIẢ, VUI LÒNG KHÔNG REUP!

VĂN ÁN

Sếp rộng lớn của Tập đoàn Ích Viễn – Tần Kiêu là người dân có tính cơ hội lãnh đạm, rét lùng kiêu ngạo, thủ đoạn bên trên thương ngôi trường vô nằm trong tàn nhẫn, người vô giới đều đã biết anh với cuộc sống cá thể nghiêm túc, xưa ni trước đó chưa từng xuất hiện tại phụ nữ giới ở sát bên bản thân.

Nghe phát biểu người rộng lớn vô mái ấm vì như thế bức ruột nên đang được thay cho anh chọn 1 người ngồi xuống địa điểm bà Tần, tuy nhiên anh vô cùng hiếm khi về mái ấm, một chút ít tình yêu bà xã ông chồng cũng không tồn tại, bằng hữu thì thầm đoán lúc nào anh tiếp tục ly thơm.

Ngay cả Đường Khê cũng cảm nhận thấy cuộc hôn nhân gia đình của tớ với Tần Kiêu sẽ không còn kéo dãn được bao lâu, ngày thông thường nhị bà xã ông chồng đều ở riêng biệt, chỉ khi cô nhắn tin tưởng bảo anh về mái ấm vô tối Thứ Sáu hằng tuần thì anh mới mẻ Chịu đựng quay trở lại một thứ tự, còn nếu như không thông thường đều ở bên phía ngoài, ko hề dữ thế chủ động về mái ấm. 

Cho cho tới một ngày, Đường Khê dự tính tiếp tục gọi anh về một mon một thứ tự chứ không một tuần một thứ tự, cho tới Thứ Sáu cũng ko nhắn tin tưởng bảo anh về mái ấm.

Tối hôm tê liệt, người nam nhi dữ thế chủ động về mái ấm với vẻ mặt mày mờ mịt.

Kể kể từ tê liệt về sau, Đường Khê vạc sinh ra anh càng ngày càng kỳ kỳ lạ, ko bận việc ngay lập tức chạy về mái ấm với cô, như thể không thích ở riêng biệt.

*

Ba mon sau hôn nhân gia đình, đứa bạn thân mật chất vấn Đường Khê sinh sống cộng đồng với ông chồng mới mẻ cưới ra làm sao, Đường Khê chỉ người sử dụng nhị kể từ nhằm tóm gọn gàng, xa lạ.

Xem thêm: tình thâm phùng thời

Không lâu sau, Đường Khê tỉnh dậy vô buổi sớm, trông thấy lời nhắn bởi bạn tri kỷ gửi cho tới vô sáng sủa sớm.

“Hiện bên trên cậu và ông chồng cậu đang được thân quen nhau chưa?”

Mà câu vấn đáp của cô ý bên trên WeChat là: “Cô ấy đang được ngủ.”

[Sếp rộng lớn ngạo kiều*, mỏ thì chê tuy nhiên khung người lại vô cùng thật thà x Em gái và ngọt ngào ngoài mượt vô cứng]

[Ngạo kiều thân quen thói, với ngày vả mặt]

*Ngạo kiều: bề ngoài thì tỏ vẻ rét lùng, bướng bỉnh tuy nhiên phía bên trong là loại người dịu dàng êm ả, với phần quan ngại ngùng, xấu xa hổ

Link Wattpad: Nhấn vô đây

Ngày khơi hố: 05/11/2022 ~~ Ngày lấp hố: 

MỤC LỤC

Mục lục được làm vì chưng Bếp Tô Lam

TRUYỆN CÙNG SERIE

🌸 Chồng tôi là trà xanh: Thẩm Nghị (ba của Thẩm Cố) x Cố Hàm Hạ (mẹ của Thẩm Cố, về sau bà với thay đổi tên thành Tang Hàm Hạ, phát âm Bẫy người về dinh thự nhằm hiểu thêm chi tiết) do Cappuccino with La biên tập dượt.

🌸 Sức hít thơm nhân: Thẩm Hạo Bác (anh chúng ta của Thẩm Cố, hàng đầu vô lứa bằng hữu và là kẻ quá kế tiếp mái ấm chúng ta Thẩm) x Phó Tư Dư (bạn thân mật của Tần Xu) do Gác xếp của Mộc biên tập dượt.

🌸 Ngọt ngào sau kết hôn: Thẩm Hạo Dục (anh chúng ta loại của Thẩm Cố, anh ruột của Thẩm Hạo Vĩ) x Nhan Hoan, không tìm kiếm thấy mái ấm edit/ dịch.

Xem thêm: kim phong ngoc lo

🌸 Bẫy người về dinh: Tần Xu (chị gái của Tần Kiêu) x Thẩm Cố bởi Melatonin biên tập dượt.

🌸 Điềm nhập tâm phi: Phó Tư Nghiễn (anh chúng ta của Phó Tư Dư) x Nguyễn Hân bởi An Hồng Đậu team dịch. (Team đang được dừng hoạt động và sinh hoạt, đóng góp trang web).

Được tổ hợp  bởi Melatonin