truyện tuổi chú có hơi lớn

Tôi ko nên là chú nhỏ của em, em thiệt sự suy nghĩ là tôi thiếu hụt con cháu gái, nên mới mẻ khiến cho em lúc lắc loại hời ông chú này sao?

Biên tập: Min

Bạn đang xem: truyện tuổi chú có hơi lớn

Lúc tuy nhiên Trần Ngư được Chủ tịch Ngụy giờ đây mách bảo nằm trong khởi nghiệp đã và đang 25 tuổi tác, năng lượng công tác làm việc của chị ấy tao dần dần tạo thêm, từ đầu đến chân tản đi ra khí hóa học ghen tuông đua ko kinh sợ hãi, đang được thế còn xinh đẹp nhất, vô công ty lớn không người nào ko quí.

Nhưng chị tao chỉ quí từng Nhiếp Dịch.

Nhiếp Minh Châu nói: “Vì nằm trong khởi nghiệp nên chúng ta thông thường xuyên về mái ấm ăn cơm trắng, bà nội tớ quí Trần Ngư lắm, cũng xem sét chị tao quí chú nhỏ tớ, còn từng ám chỉ với Trần Ngư, là chú nhỏ tớ khá hướng về trong, bảo chị tao dữ thế chủ động vô, tuy nhiên Trần Ngư lại lo ngại tỏ tình, vì như thế thiệt đi ra cả nhị còn không đến nấc là bè bạn thân thiết thiết, nên kể từ khi chính thức cũng ko thiệt sự theo gót xua chú nhỏ.”

Tống Hi nghe tuy nhiên giật thột, hỏi: “Chú nhỏ của cậu ko quí chị ấy sao?”

Nhiếp Minh Châu cũng ko hiểu: “Bà nội tớ kể, chú nhỏ và Trần Ngư từng với cùng 1 khoảng chừng thời hạn gần như là xác lập rồi, hình như thể năm năm vừa qua, khi cơ cả nhị nằm trong khởi nghiệp ngay gần 2 năm, mối liên hệ ko tệ, Trần Ngư thì đẹp nhất, thao tác làm việc cũng chất lượng tốt, nên cũng đều có đả động được cho tới chú nhỏ tớ, phát biểu gì thì chú cũng chính là người tham lam công tiếc việc mà….”

Trần Ngư dẫu gì rồi cũng còn con trẻ, nhịn 2 năm đang được vượt lên trước lắm rồi, biểu thị rất rõ ràng ràng trước mặt mày Nhiếp Dịch ko biết từng nào thứ tự, tặng vàng, lấy việc làm thực hiện cớ chào cơm trắng, gần như là ai cũng xem sét là Trần Ngư với ý với Nhiếp Dịch.

Lúc ấy Nhiếp Dịch cũng đều có dẫn Trần Ngư theo gót nằm trong nhập cuộc một trong những hoạt động và sinh hoạt cá nhân, dẫn về mái ấm bọn họ Nhiếp ăn cơm trắng, dẫn chị tao nằm trong cút club nghịch ngợm Porker.

Nhiếp Minh Châu nói: “Theo bà nội tớ phát biểu, chú nhỏ với quí Trần Ngư ko thì bà ko rõ ràng lắm, tuy nhiên hảo cảm thì chắc chắn là là với.”

Tống Hi ko nhịn được, hỏi: “Sau này thì sao? Có hò hẹn ko, rồi chia ly à?”

Nhiếp Minh Châu rung lắc đầu, “Không với, còn ko xác lập quan hệ cùng nhau, thì đã dần dần nhạt phai cút.”

Tống Hi: “?”

Lúc nghe kể chuyện, Nhiếp Minh Châu cũng thiếu hiểu biết nhiều nỗi, u Nhiếp phát biểu, sau đây bà với căn vặn chuyện Nhiếp Dịch, Trần Ngư là một trong những cô nàng tương đối tốt, sao lại ko test coi, tuy nhiên Nhiếp Dịch khi ấy lại nói rằng ko tương thích.

Còn ko tương thích ở đâu, thì anh ko phát biểu. Hãy‎ tì𝘮‎ đọc‎ t𝗋a𝑛g‎ chí𝑛h‎ ở‎ [‎ 𝒯‎ 𝗥𝗎𝘔𝒯𝗥U𝖸𝗘N.V𝑛‎ ]

Nhiếp Minh Châu kể đoạn, cả nhị nằm trong trầm mang 1 hồi.

Nhiếp Minh Châu cũng biết mẩu truyện xưa này của tớ ko đầu ko đuôi vượt lên trước, đành phát biểu thêm: “Dù sao tâm tư nguyện vọng của chú ấy tớ, người thông thường ko đoán được đâu, ai biết chú ấy thấy ko tương thích ở đâu chứ.”

Tống Hi ngẫm lại loại tính cách khó khăn ưa, loại nết kỳ viên của Nhiếp Dịch, thực sự thế thiệt, nên gật đầu lia lịa, cũng ko phát biểu gì nữa.

Nhưng Nhiếp Minh Châu vừa miệng vừa phải kể thêm: “Lúc ấy ko tương thích, cũng ko tức là thời điểm hiện tại ko tương thích, theo gót bà nội tớ đoán, Trần Ngư và chú nhỏ của tớ vẫn đang còn kĩ năng, cho dù sao thì Trần Ngư cút ngần ấy năm, chú nhỏ tớ cũng ko hò hẹn với ai, trên đây ko nên là minh chứng cho tới việc chú ấy ko quăng quật được ư? Cậu còn ghi nhớ với thứ tự tớ kể là bà nội tớ phát hiện ra bikini của phụ nữ giới vô mái ấm chú tớ không? Bà phát biểu với Khi này là của Trần Ngư đấy, với Khi nhị người bọn họ đang được sinh sống công cộng cùng nhau kể từ lâu rồi ấy chứ.”

Tống Hi xấu xí hổ vô âm thầm, chuyện quần trong ấy… với điều Nhiếp Minh Châu nhắc cho tới mới mẻ thực hiện cô ghi nhớ lại.

Tối trong ngày hôm qua Nhiếp Dịch căn vặn cô lúc nào thì dọn cút, liệu có phải là vì như thế mong muốn tiến thủ thêm thắt bước nữa với Trần Ngư ko, mong muốn dẫn chị tao về mái ấm, tuy nhiên lo ngại cô ở đấy nên ko tiện không?

Tiệc thường xuyên của phòng bọn họ Thẩm bố trí một người phát âm thao diễn văn, khi ấy Thẩm Hành Chu rất cần phải cút cùng theo với tía Thẩm. Nhiếp Minh Châu đang được tán phễu với cô cũng trở thành Nhiếp Phong gọi cút, Tống Hi cảm hứng bị áp chế với một không khí người cho tới người cút ở yến tiệc này, xách váy lên ra đi ngoài.

Ngành tạo ra Internet nội địa cách tân và phát triển nhanh gọn, Trần Ngư tía năm này sẽ không ở nội địa nên ko bao nhiêu không xa lạ với những ông rộng lớn vô ngành hoặc những xí nghiệp sản xuất mới mẻ phất lên, vậy nên Ngụy Thành vừa phải nghe tối ni Nhiếp Dịch không tồn tại các bạn song, ngay lập tức mạnh mẽ và uy lực bảo anh rước Trần Ngư theo gót.

Trần Ngư đặc biệt thuần thục với loại gặp mặt này, vừa phải thủ thỉ với những người gây dựng một đội chức MCN đoạn, xoay đầu lại đang được thấy Tống Hi đang di chuyển ra phía bên ngoài.

Trần Ngư đứng ở bên cạnh Nhiếp Dịch, nói: “Tống Hi đem cái váy cơ đặc biệt dễ thương đúng không nhỉ, bảo sao được Thẩm Hành Chu quí như vậy.”

Nhiếp Dịch vừa phải mới mẻ xã phó song tía câu và một người thân quen, nghe chị tao phát biểu cũng quét tước đôi mắt nhìn thanh lịch bóng hình của Tống Hi, ko chút chú tâm, càng ko nhìn đi ra là với lọt được vào đôi mắt anh hay là không, vì như thế tầm vóc này nom chẳng không giống gì ban nãy nghe thấy lời nói nọ của Tống Tòng An với tía Thẩm.

Trần Ngư lại nhiều lời: “Em thấy Tống Hi cũng đều có ý với Hành Chu cơ, thứ tự trước em ấy tạo nên sự với cùng 1 người cùng cơ quan, em nghe Triệu Hân Nhiên phát biểu là vì như thế Thẩm Hành Chu mới mẻ tranh cãi.”

Nhiếp Dịch thư thả lúc lắc ly vang đỏ rực vô tay, nhìn chị ta: “Em cũng hóng hớt những chuyện này?”

Trần Ngư mỉm cười nói: “Thì vì như thế thấy nhị đứa xứng song vượt lên trước, nên mừng thay cho cho tới nhị đứa tuy nhiên.”

Cuối hiên nhà phía bên ngoài sảnh tiệc, với cùng 1 sảnh thượng nhỏ kín trọn vẹn, gần đầy năm mét vuông, với hành lang cửa số sát khu đất ở tía mặt mày, vì như thế tầng phía trên cao nên còn hoàn toàn có thể ngắm nhìn và thưởng thức được cả khung trời tối thâm và ánh đèn sáng lờ mờ ảo của toàn cỗ thành phố Hồ Chí Minh.

Tối trong ngày hôm qua đang được phát biểu đoạn là thời điểm ngày hôm nay tiếp tục dọn cút rồi, Tống Hi doãi tay đi ra vuốt tấm cửa ngõ kính giá rét, thở lâu năm một giờ đồng hồ thiệt khẽ.

Xem thêm: bá tổng ngày nào cũng ép chim hoàng yến học tập

Phía sau đùng một cái vang lên một tiếng nói trầm thấp của những người đàn ông: “Than thở loại gì?”

Tống Hi hoảng kinh sợ, trọn vẹn ko biết người tao vô trên đây tự động khi này, xoay người nhìn lại, xem sét này là Nhiếp Dịch mới mẻ thở phào nhẹ nhàng nhỏm: “Chú, sao chú cút vô tuy nhiên không tồn tại giờ đồng hồ động gì thế?”

Nhiếp Dịch liếc cô một cái: “Là con cháu ko nghe thấy.”

Tống Hi suy nghĩ cho tới vừa phải nãy bản thân rơi rụng hồn rơi rụng vía thiệt, nên ko tranh giành cãi nữa.

Từ tối trong ngày hôm qua cho tới giờ đây, đó là lần thứ nhất nhị người thủ thỉ cùng nhau, Tống Hi ko hiểu rằng tâm lý của anh ý, tuy nhiên tâm lý của cô ấy thì thông thường, lại suy nghĩ cho tới ngày mai tiếp tục nên dọn cút rồi, cũng ko thể rước theo gót xích míc Chào thân ái nhau được, bèn dữ thế chủ động lên tiếng: “Cháu vốn liếng ấn định thời điểm ngày hôm nay tiếp tục dọn cút, tuy nhiên chú ko ở trong nhà nên con cháu ko cút được, ngày mai chắc chắn là tiếp tục dọn.”

Ngay cửa chính của sảnh thượng với nhị ngọn đèn, vốn liếng đặc biệt u tối, Nhiếp Dịch lại còn fake sườn lưng về phía ngọn đèn, càng khiến cho cho những người nhìn ko thấy được đường nét mặt mày của anh ý.

Mãi một hồi sau, mới mẻ nghe được anh áp lực hỏi: “Muốn dọn tiếp cận thế sao?”

Vấn đề này, Tống Hi ko biết nên vấn đáp ra sao, cô suy nghĩ rồi nói: “Phải dọn cút thôi, sau đây chú thương, kết duyên rồi sinh con cái, chẳng nhẽ vẫn mong muốn con cháu ở trong nhà chú sao?”

Nhiếp Dịch chau mày: “Tôi thương, kết duyên, sinh con cái với ai?”

Tống Hi không thích nhiều chuyện nên ko vấn đáp câu này, chỉ nói: “Cháu từng thiệt lòng mong muốn chăm sóc già nua cho tới chú, đơn giản giờ đây xem xét lại, con cháu thực sự khờ đần và tự động bản thân nhiều tình, rõ rệt là chú chuẩn bị kết duyên rồi, con cháu lại ngu ngốc ngáo ngơ coi từng điều chú phát biểu là thật….”

Nói cho tới trên đây, đùng một cái cô ko thể hé điều được nữa, đành tạm dừng, nhấc chân ra đi ngoài, khi nghiêng người trải qua địa điểm góc cửa, còn nói: “Ngày mai con cháu tiếp tục dọn ra….”

Còn ko dứt điều, cô cảm nhận được sự căng cứng bên trên cổ tay, là Nhiếp Dịch túm lấy, một tay không giống ấn cô lên bên trên cửa ngõ.

Nhiếp Dịch cúi đầu nhìn cô: “Người chuẩn bị sửa thương, kết duyên, ko nên là con cháu mới mẻ trúng à?”

Anh cơ hội cô đặc biệt ngay gần, một tay lưu giữ lấy cổ tay của cô ấy áp vô mặt mày sườn tai cô, mùi hương mộc sam bên trên người xộc cho tới tạo nên cô mơ hồ nước và xuất thần ghi nhớ về vượt lên trước khứ, phảng phất là năm năm vừa qua cơ, bên trên sảnh thượng nhỏ mái ấm bọn họ Tống, lúc đó cũng chính là vô hè, anh khẽ sờ đầu của cô ấy, cô tiếp tục đỏ rực mặt mày và rét bừng lên, giờ khắc này cũng như vậy, Nhiếp Dịch chỉ việc chú ý nhìn cô thế này thôi, cũng hoàn toàn có thể thực hiện cô phát sinh một cảm hứng căng thẳng mệt mỏi.

Não Tống Hi không thực sự linh động, u ám và đen tối căn vặn lại: “Có ý gì chứ?”

Nhiếp Dịch nâng một tay không giống lên, áp lên khuôn mặt thướt tha non nót của cô ấy, ngón loại khẽ động, chầm chậm trễ sượt qua quýt song môi đang được khẽ nhếch của cô ấy.

Tống Hi lập cập rẩy, theo gót phiên bản năng mong muốn tránh mặt.

“Đừng động.” Tay Nhiếp Dịch khá sử dụng mức độ, đè lại loại thân thiết thể đang được mong muốn động che của cô ấy.

Ngón tay của anh ý với chút thô ráp, Khi va vô song môi đỏ rực nhạt nhẽo nhờ color son của cô ấy, thực hiện cô rùng bản thân dọc kể từ bờ môi kéo cho tới không còn cả sinh sống sườn lưng, người xem nổi lên cảm hứng bại liệt đần ko dứt.

Chân Tống Hi mong muốn nhũn đi ra, không đủ can đảm động đậy tí này, song môi phiếm đỏ rực và hai con mắt ầng ậng nước nhìn chòng chọc vô anh.

Nét mặt mày của Nhiếp Dịch tráng lệ và trang nghiêm và thường xuyên chú, rủ đôi mắt nhìn song môi được vệ sinh son nhằm lòi ra color đo đỏ rực non mịn vốn liếng với của cô ấy, trầm giọng, nói: “Bình thông thường con cháu ko hề ngốc, tuy nhiên vì sao với vài ba chuyện lại cố ý ko nhằm bụng thế kia? Ngoại trừ gán cho tới tôi loại danh coi con cháu như đàn bà, như con cháu gái, con cháu ko biết là, còn tồn tại một chiếc danh không giống hoàn toàn có thể ở tôi cho tới già nua sao? Tôi mong muốn thương với ai, mong muốn kết duyên, mong muốn sinh con cái với ai, trong trái tim con cháu ko lưu ý đến đi ra ư?”

“Cháu….” Trái tim của Tống Hi đập rộn rã cho tới hốt hoảng.

Nhiếp Dịch rụt ngón loại lại, bàn tay khẽ nâng cằm cô lên, hai con mắt rạm thúy đối lập với ánh nhìn bồn chồn của cô ấy, một hồi sau, mới mẻ khẽ nói: “Tôi phát biểu cho tới con cháu nghe.”

Nói đoạn, cúi đầu hít lên song môi cô.

Cảm xúc thướt tha và êm ấm truyền cho tới, vô đầu của Tống Hi vang lên từng giờ đồng hồ ong ong.

Nụ hít này thiệt đi ra đặc biệt ngắn ngủn ngủi, ánh nhìn Nhiếp Dịch trầm lặng, tuy nhiên động tác lại hết sức nhẹ dịu và chậm trễ, Khi anh mút cánh hoa của cô ấy vô, bên trên sảnh thượng kín tĩnh lặng này, đùng một cái vang lên một giờ đồng hồ ‘chụt’.

Tống Hi bị giờ đồng hồ mút này tuy nhiên thực hiện cho tới khuôn mặt đỏ rực bừng lên, cô nhìn Nhiếp Dịch, nâng khuôn mặt vừa mới được hít cho tới đỏ rực rực lên, trố đôi mắt lo sợ, gọi: “Chú nhỏ ơi….”

Một tay Nhiếp Dịch vòng qua quýt thắt sườn lưng kéo cô lại kẻo cô bị tụt xuống, tiếng nói khàn khàn với chút nặng nề nề: “Tôi ko nên là chú nhỏ của em, em thiệt sự suy nghĩ là tôi thiếu hụt con cháu gái, nên mới mẻ khiến cho em lúc lắc loại hời ông chú này sao?”

Xem thêm: binh an trong sinh

Tống Hi nhìn vô hai con mắt sâu sắc ko thấy lòng này của anh ý, rồi lại hòn đảo đôi mắt qua quýt song môi đầm đìa ấy, trọn vẹn ko thể phát biểu nên điều.

Nhiếp Dịch còn mong muốn hé mồm, Smartphone ở đâu nhé đùng một cái vang lên.

Tống Hi trả hồn trong tích tắc, nhân khi anh thả tay lấy Smartphone đi ra, ngay lập tức đẩy cửa ngõ chạy cất cánh ra phía bên ngoài.