TS Trần Nam Dũng xin lỗi về vụ việc Ngô Hoàng Anh

>>> Con đường học tập, nghiên cứu và tham nhũng của Ngô Hoàng Anh

TS toán học Trần Nam Tùng gửi thư cho cựu học sinh Trường THPT Laureate liên quan đến tố cáo của cựu học sinh Ngô Hoàng Anh về hành vi quấy rối tình dục.
Trước tiên, xin gửi tới các cựu học sinh, các em học sinh, các bậc phụ huynh và các đồng nghiệp đã cùng chia sẻ với thầy những ngày khó khăn vừa qua. Tùng cảm ơn.

“Khó khăn này là khoảng lặng trước thử thách, để thầy có cơ hội nhìn lại mọi thứ, nhìn nhận thêm về bản thân, hiểu hơn về những thay đổi của các giá trị xã hội và công tác giáo dục mà thầy vẫn tâm huyết. .tiếp tục” – Mr. Sanam đã viết.

Bác sĩ Trần Nam Dũng cũng gửi lời xin lỗi vì đã khiến những người kính trọng và yêu mến ông phải lo lắng. “Thiếu thông tin đã gây đau lòng cho nhiều người, phẫn uất cho nhiều người và mất lòng tin ở giới trẻ”.
Bác sĩ chắc chắn, không bao giờ và chắc chắn không có tâm trạng hoàn toàn tha thứ hoặc bỏ qua tất cả các hành vi quấy rối tình dục.

ts-tran-nam-dung-gui-loi-xin-loi-lien-quan-den-viec-ngo-hoang-anh-1868966
TS Trần Nam Tùng xin lỗi về sự việc của Ngô Hoàng Anh

Năm 2020, anh ấy thừa nhận sự bất bình của mình, anh ấy sẽ không can thiệp vào vấn đề cho đến khi cô ấy nhận ra điều đó và xin lỗi rối rít.

Tham Khảo Thêm:  50 Bài tập Hình thang Toán 8 mới nhất | Toán 8

“Tôi vẫn nghĩ các bạn đã trưởng thành là những thành viên độc lập, hoàn toàn có khả năng tự chịu trách nhiệm và chịu trách nhiệm về mọi hành vi của mình trước pháp luật. Vì vậy, tác giả chỉ nhắc nhở các bạn về những người quen biết và rất tự giải quyết các yếu tố của mình. cảm thông và văn minh. Sự bất cẩn của tác giả thực sự là sự hiểu biết không đầy đủ về các giá trị ổn định của xã hội đương đại, những nỗi đau đó.

Theo bác sĩ Trần Nam Dũng, vụ việc này là bài học lớn đối với cá nhân ông. Anh cảm ơn những học trò cũ đã lên tiếng và chỉ ra những thiếu sót của mình. “Chê hay chê là động lực để người thầy tiếp tục học, tiếp tục hiểu, hoàn thiện mình để làm công việc giảng dạy của mình một cách chân chính hơn. Xin lỗi cảm ơn bạn.”

Trao đổi với VietNamNet, TS Trần Nam Dũng cho biết sự việc giống như năm 2020 và nhà trường đã mạnh tay xử lý. Tuy nhiên, sau khi Ngô Hoàng Anh lọt top 30 Under 2022 của Forbes, một lần nữa nhà trường và chính bản thân nhà trường phải nhìn nhận sự việc một cách nghiêm túc và gửi lời xin lỗi chân thành đến các cựu sinh viên, cựu sinh viên. Theo TS Nam Dũng với vai trò Phó hiệu trưởng, ông nhận rõ trách nhiệm của mình. Rắc rối cho anh và nhà trường là học sinh bỏ trường và trốn ban giám hiệu. Tuy nhiên, đó cũng là lời cảnh báo cho các bạn sinh viên.

Tham Khảo Thêm:  Cấu trúc Used to, be used to: Cách dùng & bài tập áp dụng

Trước đó, Trường THPT Chuyên (ĐH Quốc gia TP.HCM) đã lên tiếng về Ngô Hoàng Anh – cựu học sinh chuyên toán. Ngô Hoàng Anh được vinh danh trong danh sách Forbes 30 Under 30 năm 2022 nhưng bị tố quấy rối tình dục.

Nhà trường đã chứng minh và khẳng định fan của trường đã thiếu trách nhiệm khi đưa thông tin về cựu học sinh Ngô Hoàng Anh. Điều này vô tình khơi dậy nỗi đau chưa có lời giải của các bạn sinh viên, cựu sinh viên cầu cứu năm 2020 về hành vi có dấu hiệu quấy rối tình dục của Ngô Hoàng Anh. Năm 2020, nhà trường thừa nhận đã không xử lý vấn đề một cách toàn diện và nghiêm minh khi tiếp cận thông tin trên mạng xã hội liên quan đến việc học sinh tố cáo bị học sinh cũ quấy rối tình dục. Điều này là do những diễn biến phức tạp của đại dịch Covid-19 đã dần tạo ra sự kìm nén. Những áp lực về nhiệm vụ dạy và học cũng như quy định, điều chỉnh một phần do các bộ phận tiếp nhận vấn đề khi đó chưa nhận thức hết mức độ nghiêm trọng của vấn đề.
Trước đây, nhà trường thiếu các giải pháp cụ thể để giúp học sinh tự bảo vệ mình khỏi bị bắt nạt và không cung cấp thông tin kịp thời cho tất cả các bên liên quan khi có dấu hiệu của hành vi bắt nạt và quấy rối.

Tham Khảo Thêm:  Đường Nguyễn Xiển - Sau 2 Tuần Rào Chắn: Vẫn Ùn Tắc Liên Miên

Lê Huyền

4-8362627

Rút tên Ngô Hoàng Anh khỏi U30

Chiều nay (24/2), Forbes thông báo Ngô Hoàng Anh sẽ rút khỏi danh sách Under 30 Việt Nam 2022.

Gương mặt trẻ được vinh danh trong khoa học – Ngô Hoàng Anh là ai?

Gương mặt trẻ lọt danh sách Forbes 30 Under 30 năm nay đang gây hoang mang vì “hành xử quá khứ” của nước ta.
truong-pho-thong-nang-khieu-len-tieng-khi-cuu-hoc-sinh-lot-top-30-forbes-viet-nam-bi-to-quay-roi-tinh-duc-4771086

Trao giải cấp 3 nói về Ngô Hoàng Anh

Trường THPT Năng khiếu thừa nhận đã thiếu trách nhiệm khi đưa thông tin về Ngô Hoàng Anh, cựu học sinh dưới 30 tuổi của tạp chí Forbes năm 2022, vô tình khơi dậy nỗi đau chưa có lời giải của học sinh, cựu học sinh.

Related Posts

Năm 2012 Mệnh Gì ? Tuổi Nhâm Thìn Hợp Tuổi Nào & Màu Gì? Tuổi Con Gì

Số phận không thể thay đổi, nhưng nhờ có Phong thủy mà con người nhận ra điều đó và biết điều gì nên tránh, nên tập trung…

Cách Tạo Địa Chỉ Gmail, Tạo Lập Tài Khoản Gmail Miễn Phí Nhanh Nhất

Lemon hướng dẫn bạn thủ thuật Tạo một địa chỉ Gmail mới Không cần xác minh số điện thoại. Nhưng trước tiên, tôi hy vọng bài viết…

Nội Dung Của Bài Sông Núi Nước Nam Và Phò Giá Về Kinh, Nội Dung Và Nghệ Thuật Bài Sông Núi Nước Nam

Bài Sông Nước Nam Ngữ văn lớp 7, giáo viên cung cấp bài tập Sông Nước Nam đầy đủ nội dung, bố cục, tóm tắt, dàn ý…

Tuổi Đinh Sửu Sinh Năm 1997 Hợp Màu Gì ? Hợp Màu Gì? Hợp Với Ai?

Màu sắc là một trong những vấn đề quan trọng của Phong Thủy ảnh hưởng đến vận may, tài lộc của mỗi người. Trong bài viết dưới…

Tìm Hiểu Lịch Sử 80 Năm Lịch Sử Đội Thủ Đô Vn, 80 Năm Lịch Sử Đội Thủ Đô

Đáp án tìm hiểu về lịch sử 80 năm thành lập Đội Thiếu niên tiền phong Hồ Chí Minh sẽ được chúng tôi giải đáp chi tiết…

Các Cách Kiếm Tiền Trên Wattpad Có Được Tiền Không? Các Trang Viết Lách Kiếm Tiền Tại Nhà Mùa Dịch

Viết truyện trên wattpad miễn phí và kiếm tiền là nội dung được nhiều người tìm kiếm trong vài ngày gần đây. Hãy cùng tìm hiểu cách…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *