tùy tiện phóng hỏa

Ghi chú: Dịch Văn Trạch nợ Giai Hòa chi phí xe cộ về căn nhà. Mấy mươi năm tiếp theo hội ngộ, vật giá bán tăng ~> chi phí lời nói tăng, đành lấy thân ái báo đáp.

Giới thiệu:

Bạn đang xem: tùy tiện phóng hỏa

Rạng sáng sủa phụ thân giờ, Giai Hòa đặt điều vé máy cất cánh xong xuôi, đóng góp PC lại.

Đã liên minh nằm trong tổ biên kịch qua chuyện phụ thân vụ, rốt cuộc cô cũng rất có thể ngửng cao đầu nhưng mà ghi chép kịch phiên bản tập phim này 1 mình. Ba mon trời dầu sôi lửa phỏng, kể từ khi chính thức phân vai cho tới khi hoàn thiện kịch phiên bản, đạo trình diễn mới mẻ trải qua. Cô thở hắt rời khỏi một khá, đặt điều ngay lập tức vé máy cất cánh cút Tam Á, sẵn sàng lòng tin nhằm trọn vẹn nghỉ dưỡng vô vài ba ngày cho tới. Dù sao tuần sau mới mẻ chính thức bấm máy, cô tiếp tục ăn dầm ở dề vô cái rét nhiều người cơ của Hoành Điếm [1] ròng chảy phụ thân mon trời. Bây giờ ko tranh giành thủ chây lười được tí thì đợi cho tới khi nào?

Bỗng nhiên địa hình chợt rung rinh lên, cắt theo đường ngang cái ngáp của cô ý.

“Một tin cậy đảm bảo chất lượng và nhị tin cậy xấu xa, lúc này em ham muốn nghe tin cậy nào là trước?” Nhà phát hành Kiều Kiều phấn khích phát biểu lớn.

“Lại đập đám nữa.” Giai Hòa lại há PC rời khỏi, chính thức đừng chậm tay lần tệp tin kịch phiên bản. Lúc này có được Smartphone của phòng phát hành, không nhất thiết phải phát biểu chi dông dài, chắc chắn là đem tương quan cho tới kịch phiên bản.

“Tốt. Lần này chắc chắn nên nghe mang lại không còn đấy.” Kiều Kiều đương nhiên đem năng khiếu sở trường khiến cho cô nên khắc chế. “Vai nam giới phiên này, là thần tượng em cơ.”

Giai Hòa nhảy thốt lên theo dõi phiên bản năng: “Justin Bieber hả?”

“Mơ gì cơ, tất cả chúng ta trình diễn cổ trang đó! Biên kịch đại nhân!”

“Mấy hôm nay em mải dương vật này nha. Có một quãng bên trên Grammy nhưng mà em cũng coi sát nhị mươi phiên.” Giai Hòa lưu giữ cho tới cậu nhóc mới mẻ chục bảy tuổi tác cơ, nhị đôi mắt đều sáng sủa tưng bừng, chính thức phun trào không ngừng nghỉ với Kiều Kiều, “Chị ko biết đâu, khi thằng nhỏ xíu ở YouTube em đang được quí rồi á——”

“Dịch Văn Trạch.”

Ba chữ, thành công xuất sắc bóp nghẹn trong cổ họng cô.

Xem thêm: ngôn tình cưới trước yêu sau

Dịch Văn Trạch?

Giai Hòa vừa vặn há kịch phiên bản rời khỏi, trọn vẹn kinh ngạc: “Không nên phát biểu giỡn với em chớ? Làm gì nhưng mà nên trình diễn vì vậy nha?”

“Chúc mừng em. Rốt cuộc em đã và đang ý thức được tầm cỡ của vụ này.” Kiều Kiều ở mặt mũi cơ mỉm cười cho tới sung sướng.

Giai Hòa ko so đọ việc mỉm cười cợt của cô bé, lại truy căn vặn tiếp: “Thật sự là Dịch Văn Trạch?”

“Đương nhiên rồi, mới mẻ thủ thỉ xong xuôi.” Kiều Kiều kế tiếp nói: “Bây giờ cho tới tin cậy xấu xa. Anh tớ đem chủ ý với kịch phiên bản, mới mẻ vừa vặn rồi cũng phát biểu với đạo trình diễn luôn luôn. Cho nên tin cậy xấu xa loại nhất là ngày nghỉ ngơi của em xài rồi. Tin xấu xa loại nhị là em nên tháo lắp máy lên và sửa ngay lập tức ngay tức khắc. Nhân tiện tặng thêm 1 câu, anh tớ có tính chuyên nghiệp và cũng vô nằm trong kỹ tính, vì vậy em với tổ của em, phụ thân mon là đem chắc hẳn.”

Ảnh nền bên trên screen PC đó là Dịch Văn Trạch. Anh tớ nom Giai Hòa mỉm cười nhạt nhẽo.

Giai Hòa trừng đôi mắt nom lại, căn phiên bản ko nhằm ý cho tới câu sau cuối của Kiều Kiều, cũng ko ý thức được chị đang được hớt tóc Smartphone. Chỉ trông thấy từng thần tượng đang được theo dõi từ thời điểm năm cấp cho Hai, trí nhớ dừng hoạt động và sinh hoạt luôn luôn rồi.

Cô đem toàn cỗ nội dung bài viết, thông tin cả đảm bảo chất lượng lẫn lộn xấu xa của Dịch Văn Trạch, còn lưu thêm 1 lô folder vô word, toàn bộ đều chính thức kể từ khi Dịch Văn Trạch mới mẻ vô nghề nghiệp. Đương nhiên, cô đang được không thể như thể với những cô thiếu thốn phái đẹp, vạc cuồng vì như thế minh lòng tin tượng, cho tới đón ở trường bay, nhập cuộc người hâm mộ club này nọ. Hơn nữa, vì như thế đặc trưng việc làm, hầu như thời hạn cô đều bận rối beng lên, cũng không thể hào hứng với ngôi sao sáng nào là nữa, thể hiện vô nằm trong chuyện nghiệp…Mà thực sự là, nước ngoài trừ Dịch Văn Trạch, những người dân không giống vô đôi mắt cô vĩnh viễn là những đóa phù dung sáng sủa nở tối tàn nhưng mà thôi.

Góc nên screen đùng một cái hiện nay một dù hành lang cửa số nhỏ.

Xem thêm: tin tức tố của ta có độc

Là một tệp tin mới mẻ gửi cho tới. Giai Hòa thuận tay há rời khỏi, là của đạo trình diễn.

File fake đến…là kịch phiên bản Dịch Văn Trạch gửi lại.

[1]: Hoành Điếm là phim ngôi trường phổ biến của Trung Quốc, ở bên trên Thượng Hải và sẽ là Hollywood của phương Đông.