Ứng Dụng Telegram Là Ứng Dụng Gì ? 15 Lý Do Nên Sử Dụng Telegram

https://www.youtube.com/watch?v=6UHrMWolBws

Ghi nhận những ứng dụng trò chuyện có nhiều người dùng nhất và có tính bảo mật cao nhất, Telegram chắc chắn có tên trong danh sách này. Bài viết này sẽ cho bạn biết Telegram là gì.

Bạn đang xem: Điện báo là gì?

Trong thời đại công nghệ số, quyền riêng tư của mỗi người dùng luôn được đặt lên hàng đầu và được quan tâm hơn bao giờ hết. Để đảm bảo quyền riêng tư và thuận tiện liên lạc với người thân, bạn có thể tìm hiểu ứng dụng Telegram qua bài viết dưới đây để trả lời câu hỏi Telegram là gì?

Các bước tạo nhóm chat, kênh Telegram trên điện thoại cực đơn giản

Cách ẩn số điện thoại trong Telegram đơn giản và nhanh chóng

Điện tín là gì?

*

Telegram là ứng dụng nhắn tin đa nền tảng và có lượng người dùng lớn. Lý do khiến nó trở nên thú vị là nó có khả năng bảo mật nâng cao cùng với nhiều tính năng mã hóa nội dung và hỗ trợ nhiều tính năng trò chuyện cho các nhóm lớn. Đồng thời, Telegram là một thương hiệu độc lập và không thuộc sở hữu của một công ty lớn như Meta với Facebook Messenger và WhatsApp.

Telegram được thành lập bởi chuyên gia truyền thông xã hội người Nga Pavel Durov. Bất kỳ ai cũng có thể sử dụng Telegram vì nó hoàn toàn miễn phí.

Những điều bạn cần biết về quyền riêng tư và bảo mật của Telegram

Như đã đề cập ở trên, điểm mạnh của Telegram là mã hóa đầu cuối… Tuy nhiên, bạn vẫn cần nhớ rằng không phải tất cả các tin nhắn trên Telegram đều ở chế độ riêng tư. Nhiều tin nhắn trên Telegram sử dụng mã hóa client-to-server, kém an toàn hơn end-to-end vì làm như vậy cho phép các thiết bị khác truy cập lịch sử tin nhắn của Telegram.

Tham Khảo Thêm:  Giá trị nội dung và nghệ thuật của tác phẩm Tây Tiến | Văn mẫu 12

Xem thêm: Bns. câu trả lời câu đố

Để thực sự đi đến điểm mã hóa đầu cuối, bạn cần sử dụng tính năng trò chuyện bí mật của Telegram. Những cuộc trò chuyện bí mật này chỉ có thể truy cập được trên thiết bị mà bạn đang nhắn tin, điều đó có nghĩa là nếu bạn đang nhắn tin bằng iPhone thì bạn sẽ chỉ có thể truy cập bằng iPhone của mình.

Những lợi thế và bất lợi của Telegram là gì?

*

Dưới đây là những lợi ích khi bạn sử dụng Telegram:

Mã hóa nội dung từ đầu đến cuối để đảm bảo rằng chỉ bạn và người nhận mới có thể đọc được nội dung đó. Tin nhắn có thể tự hủy sau một khoảng thời gian nhất định. Hỗ trợ kết nối gửi với dung lượng tối đa 2GB mỗi lần gửi.

Ngoài những ưu điểm này, Telegram còn có một số nhược điểm khác:

Dù sở hữu lượng người dùng lớn nhưng xét về tổng thể, Telegram vẫn thua xa các ứng dụng chat phổ biến khác. Do tính bảo mật cao nên Telegram có thể bị lợi dụng làm nơi chứa nhiều nội dung không lành mạnh.

Cách tải xuống và cài đặt Telegram

Cài đặt và sử dụng Telegram trên thiết bị của bạn và chọn phiên bản phù hợp theo liên kết bên dưới:

Phiên bản web của Telegram không cần cài đặt có sẵn tại địa chỉ này, bạn có thể truy cập và sử dụng ngay lập tức: Tôi muốn bạn có một trải nghiệm thú vị khi sử dụng Telegram.

Tham Khảo Thêm:  Kt Khám Phá Chợ Hóc Môn, Tô Ký, Chợ Hóc Môn

Related Posts

Năm 2012 Mệnh Gì ? Tuổi Nhâm Thìn Hợp Tuổi Nào & Màu Gì? Tuổi Con Gì

Số phận không thể thay đổi, nhưng nhờ có Phong thủy mà con người nhận ra điều đó và biết điều gì nên tránh, nên tập trung…

Cách Tạo Địa Chỉ Gmail, Tạo Lập Tài Khoản Gmail Miễn Phí Nhanh Nhất

Lemon hướng dẫn bạn thủ thuật Tạo một địa chỉ Gmail mới Không cần xác minh số điện thoại. Nhưng trước tiên, tôi hy vọng bài viết…

Nội Dung Của Bài Sông Núi Nước Nam Và Phò Giá Về Kinh, Nội Dung Và Nghệ Thuật Bài Sông Núi Nước Nam

Bài Sông Nước Nam Ngữ văn lớp 7, giáo viên cung cấp bài tập Sông Nước Nam đầy đủ nội dung, bố cục, tóm tắt, dàn ý…

Tuổi Đinh Sửu Sinh Năm 1997 Hợp Màu Gì ? Hợp Màu Gì? Hợp Với Ai?

Màu sắc là một trong những vấn đề quan trọng của Phong Thủy ảnh hưởng đến vận may, tài lộc của mỗi người. Trong bài viết dưới…

Tìm Hiểu Lịch Sử 80 Năm Lịch Sử Đội Thủ Đô Vn, 80 Năm Lịch Sử Đội Thủ Đô

Đáp án tìm hiểu về lịch sử 80 năm thành lập Đội Thiếu niên tiền phong Hồ Chí Minh sẽ được chúng tôi giải đáp chi tiết…

Các Cách Kiếm Tiền Trên Wattpad Có Được Tiền Không? Các Trang Viết Lách Kiếm Tiền Tại Nhà Mùa Dịch

Viết truyện trên wattpad miễn phí và kiếm tiền là nội dung được nhiều người tìm kiếm trong vài ngày gần đây. Hãy cùng tìm hiểu cách…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *