vật trong tay truyện

Họ cứ tự động yên ủi bạn dạng thân thuộc vì vậy, tuy nhiên ko biết cơ là 1 trong những tâm trí sai lầm không mong muốn. Cơn ác nằm mê kinh hoàng cơ, mới mẻ đơn thuần cửa nhà nhằm chúng ta bước xuống địa ngục tuy nhiên thôi…

Tác giả: Bối Hân (Bút danh không giống của tác giả Tiên Chanh)
Thể loại: Hiện đại, hắc bang, cường thủ hào đoạt, trước ngược nữ giới sau ngược phái mạnh, TOP 1 #TRA_NAM pk nữ giới #SIÊU_CƯỜNG, ngược luyến tàn tâm, báo thù hằn cọ hận, cẩu huyết, SE/GE/HE tùy cảm biến.
Độ dài: 80 chương 
Tình trạng: Hoàn - đã và đang được fake thể trở thành phim.

Bạn đang xem: vật trong tay truyện


(Bản edit cực kỳ mượt, nhiều xúc cảm, gần như là không tồn tại sạn)
 
WARNING ❗❗❗
1. Bài review sở hữu spoil nội dung truyện sướng lòng Để ý đến kỹ trước lúc phát âm.
2. Sở truyện này sẽ không giành cho những các bạn sở hữu ngược tim yếu ớt, chính vì đó là một kiệt tác RẤT RẤT RẤT NGƯỢC (điều cần thiết nên nhắc tía lần). Nam chủ yếu CỰC KÌ TRA, là TOP 1 TRA NAM được người hâm mộ đánh giá (vượt qua chuyện cả Mộ Dung Viêm, Lí Thừa Ngân, Nguyễn Thiệu Nam, Tĩnh Hiên,...). Nữ chủ yếu RẤT CƯỜNG, thậm chí còn sở hữu phần tàn nhẫn, từng bước đẩy phái mạnh chủ yếu vô đàng nằm trong.
3. Nữ chủ yếu CHƯA TỪNG yêu thương phái mạnh chủ yếu.
 

 
Bốn năm trước đó, Lúc đang được 1 mình tài xế cho tới nhà của bạn trai Lương Viễn Trạch nhằm thực hiện bất thần mang đến anh, Hà Nghiên đột thấy một người nằm trong lòng đàng, ngay lập tức phanh xe pháo lại và bước xuống cứu vớt người gặp nạn. Nào ngờ, cô gặp gỡ nên tía thương hiệu tội phạm hung tàn hiện giờ đang bị truy nã, bọn chúng không chỉ là lấy đi gia sản, mà còn phải cướp cả sự vô White của cô ý. 
 
Hà Nghiên nom dường như hiền hậu lành lặn, hiền lành tuy nhiên tâm tư lại vô nằm trong ý chí. Khi hiện giờ đang bị chống bức, cô vẫn người sử dụng con cái dao gọt trái cây bên trên xe pháo đâm bị tiêu diệt thương hiệu bệnh dịch hoán vị đang được đè lên trên người bản thân, tiếp sau đó tài xế cán nát nhừ chân một thương hiệu không giống, rồi gọi năng lượng điện báo công an, bắt nhị thương hiệu còn sinh sống vô vòng lao lung, Chịu án xử quyết.
 
Khi cơ, Lương Viễn Trạch vẫn phát biểu với Hà Nghiên rằng, những chuyện kinh xịn vừa vặn xảy cho tới chỉ là 1 trong những cơn ác nằm mê tuy nhiên thôi. Ngày mai tỉnh dậy tiếp tục là 1 trong những ngày nắng và nóng và sau này của nhị người chúng ta vẫn tiếp tục bình yên lặng và tươi tỉnh đẹp mắt vô nằm trong.
 
Thời gian giảo tiếp tục xóa lờ mờ lên đường tất cả, kể từ từ rồi cơn ác nằm mê tiếp tục qua chuyện.
 
Họ cứ tự động yên ủi bạn dạng thân thuộc vì vậy, tuy nhiên ko biết cơ là 1 trong những tâm trí sai lầm không mong muốn. Cơn ác nằm mê kinh hoàng cơ, mới mẻ đơn thuần cửa nhà nhằm chúng ta bước xuống địa ngục tuy nhiên thôi… 
 

***

 
Bốn năm tiếp theo, Lúc Hà Nghiên và Lương Viễn Trạch vẫn kết duyên, cuộc sống thường ngày êm ái đềm và niềm hạnh phúc, cô tái ngộ kẻ đầu sỏ vô group tội phạm hung tàn đã từng nhục cô tứ năm về trước, kẻ tuy nhiên cô cứ cho rằng hắn vẫn Chịu án xử quyết. 
 
Hắn là Thẩm Tri Tiết, tía chữ này, cô vĩnh viễn luôn ghi nhớ.
 
Bây giờ, hắn không hề là Thẩm Tri Tiết, tuy nhiên là Phó Thận Hành, người quá kế tiếp của tập đoàn lớn Phó Thị lẫy lừng tiếng vang. Rũ quăng quật vẻ cao bồi và côn trang bị của tứ năm về trước, Thẩm Tri Tiết, giờ đây là Phó Thận Hành, kể từ bên trên xuống bên dưới đều toát rời khỏi khí hóa học thanh trang, kết phù hợp với vóc người tuyệt đối hoàn hảo và dung mạo tuấn tú, khiến cho quý khách cứ ngưỡng mộ ko thôi. 
 
Nhìn vô thế giới cơ, không có ai ngờ được hắn từng là 1 trong những thương hiệu tội phạm bị truy nã, nước ngoài trừ Hà Nghiên. Bởi vì thế tiếng nói và khuôn mặt mày của hắn, là nỗi ám ảnh vẫn giầy vò cô trong cả tứ năm trời
 
Bây giờ, thương hiệu hung thần quỷ ác này đã quay trở lại nhằm trả thù hằn cô. Hắn ham muốn giày đạp cô, ham muốn cô sinh sống ko vị bị tiêu diệt. Hắn ham muốn phá huỷ bỏ cuộc sống thường ngày êm ái đềm của cô ý, đem bão giông cuốn trôi toàn bộ kỳ vọng và niềm hạnh phúc, chỉ nhằm lại nhức thương và oán thù hận ngập trời.
 
Hắn bắt cóc cô, cho tất cả những người người chống bức, rồi ghi lại cảnh cơ nhằm sỉ nhục cô. Hắn rình rập đe dọa cho tới an nguy nan của ông xã và phụ thân u cô, xay cô nên tuân theo những đòi hỏi tàn độc của hắn. Điều hắn ham muốn, là biến chuyển một người đàn bà sở hữu trí thức như cô phát triển thành loại gái buôn bản nghịch tặc bị trần gian coi thường bỉ.
 
Những điều Hà Nghiên nên trải qua chuyện thực sự quá kinh xịn, vượt lên xa xôi với Chịu đựng của một người đàn bà. Từ trước đến giờ cô và mái ấm gia đình luôn luôn sinh sống hiền lành, trước đó chưa từng thực hiện hoảng hồn ai, vì sao giờ đây lại nên sinh sống một cơ hội đau khổ sở như thế? Vì an nguy nan của những người dân thân thuộc yêu thương, cô ko thể thẳng đối đầu với hắn, tuy nhiên cô chắc chắn, tiếp tục thăm dò từng phương pháp để trả thù hằn. 
 
Hà Nghiên thực sự vô nằm trong ý chí và mưu trí. Cô cúi đầu trước Thẩm Tri Tiết, tuy nhiên trong tim ko lúc nào khuất phục. Ngay cả khoảng thời gian ngắn vô vọng và yếu ớt mượt nhất, cô cũng ko lúc nào buông quăng quật hận thù hằn.
 
Thẩm Tri Tiết thấu hiểu, rằng toàn bộ sự nữ tính cô giành cho hắn đều đơn thuần fake gian trá tuy nhiên thôi. Ngoài mặt mày cô cười cợt lắng đọng với hắn, tuy nhiên sau sống lưng lại ỉm một mũi dao sắc và nhọn, chỉ việc hắn lơ là 1 trong những chút, tiếp tục tức thì tức thì bị con cái dao cơ đâm trực tiếp vô ngược tim.
 
Nhưng mặc dù Hà Nghiên giảo hoạt và mưu trí cho tới bao nhiêu, cũng ko lúc nào là đối thủ cạnh tranh của hắn. Cho cho dù cô rất có thể lên đường trước hắn một bước, tuy nhiên vĩnh viễn ko thể thực hiện tổn hoảng hồn cho tới người nam nhi này.
 
“Phó Thận Hành, còn nếu như không giết mổ tôi, một thời buổi này cơ anh tiếp tục nên hối hận hận.”
 
“Thật không? Vậy tôi tiếp tục hóng ở phía trên coi cô nom tôi hối hận hận ra sao.”
 
Phải, Hà Nghiên ko lúc nào là đối thủ cạnh tranh của Thẩm Tri Tiết, tuy nhiên là 1 trong những Thẩm Tri Tiết nhiều nghi ngại và gian ác, chứ không cần nên Thẩm Tri Tiết đem nặng trĩu tình si, vì thế cô tuy nhiên chẳng màng không còn thảy.
 
Chằng biết kể từ lúc nào, Thẩm Tri Tiết vẫn lấy lòng yêu thương Hà Nghiên, cho dù thấu hiểu rằng trong tim cô chỉ toàn thù hằn hận. Hắn yêu thương sự ngoan ngoãn cường, yêu thương sự mưu trí, yêu thương cả tầm vóc lắng đọng giàn giụa fake gian trá tuy nhiên cô bày rời khỏi nhằm lấy lòng hắn. 
 
Hắn tham ô lam ham muốn sở hữu cô, ham muốn hai con mắt cô chỉ chứa chấp bóng hình của hắn. Hắn xay cô li thơm với ông xã, dọn về sinh sống nằm trong hắn. Hắn ham muốn cô toàn tâm toàn ý với hắn, ham muốn cô sinh con cái mang đến hắn. 
 
Hắn ham muốn giành cho cô không còn thảy những gì chất lượng đẹp tuyệt vời nhất, còn cô so với hắn, chỉ mất thù hằn hận và thù hằn hận tuy nhiên thôi.
 
Hắn người sử dụng cả sinh mạng của tớ nhằm bảo đảm an toàn mang đến cô, còn cô, ở khoảng thời gian ngắn ngay cạnh tử sinh, lại không ngừng nghỉ ghi nhớ về một người nam nhi không giống. 
 
Phanh thây xẻ thịt, có lẽ rằng cũng chỉ nhức nhối như hắn thời điểm này.
 
Giữa cô và hắn luôn luôn sở hữu một trận chiến, tuy nhiên trong trận chiến cơ, kẻ này yêu thương trước, kẻ cơ bại. Thẩm Tri Tiết vẫn kém thua Hà Nghiên, bại triệt nhằm rồi.
 
"Tôi thắng rồi, đích thị không?"
 
"Đúng, em vẫn thắng"
 
Với toàn bộ những chuyện Thẩm Tri Tiết đã từng, hắn vĩnh viễn ko xứng đáng bỏ qua. Mình ko thể đồng ý một chiếc kết đẹp mắt giành cho hắn, tuy nhiên nếu như nom sâu sắc vô quá khứ của hắn, người sử dụng ngược tim nhằm cảm biến một chút ít, bản thân nhận định rằng, hắn cũng rất đáng để thương. (Bài viết lách được post full và sớm nhất có thể bên trên Lust Aveland)
 
Thẩm Tri Tiết kể từ nhỏ ko được phụ thân thừa nhận, lại sở hữu người u vô tâm, cô độc lớn mạnh vô khu vực ổ loài chuột rách nát nát nhừ tệ tàn. Mười tía tuổi hạc, hắn đang trở thành một kẻ côn trang bị biết liếm tiết bên trên mũi dao, lăn lóc lộn dưới mặt đáy xã hội tuy nhiên sinh sống. 
 
Hắn trải đời qua chuyện thật nhiều chuyện, kết phó với thật nhiều hạng người. Hắn ỉm Hà Nghiên quá khứ của hắn, hắn hoảng hồn cô tiếp tục coi thường thông thường hắn, càng hoảng hồn thấy vẻ thương hoảng hồn vô đôi mắt cô. Hắn biết bản thân dơ dơ, biết bản thân ko xứng với cô, hắn ham muốn thăm dò từng phương pháp để bù phủ và chở bao phủ cho tất cả những người đàn bà ấy.
 
“Tôi vốn liếng là 1 trong những thương hiệu côn trang bị đầu đàng xó chợ, chớ phát biểu cô ấy ko nên là gái giang hồ, mang đến dù là là vậy thì cô ấy cũng xứng rộng lớn tôi. Từ trước cho tới ni, đều là tôi trèo cao. Người không giống phát biểu gì sau sống lưng, nếu như nhằm tôi nghe được, tôi tiếp tục bắt chúng ta câm mồm.”
 
Thẩm Tri Tiết trưởng thành và cứng cáp tuy nhiên không tồn tại tình thương, nên những lúc thấy cô nữ tính thương cảm Lương Viễn Trạch, hắn cuộc kị với anh, hắn ham muốn bạn dạng thân thuộc cũng rất có thể được cô yêu thương như vậy. Hắn vì thế cô tuy nhiên học tập cơ hội nhún nhường và nhẫn nại, hắn cầu ao ước cô tiếp tục dạy dỗ hắn cơ hội thương cảm.
 
"Em phát biểu ko sai, và đúng là tôi ko biết yêu thương là gì, chính vì kể từ nhỏ không tồn tại ai dạy dỗ tôi. Không ai phát biểu mang đến tôi biết thế này là tôn trọng, thế này là trân quý, thế này là chở che, thế này là tin cậy tưởng. Tôi chỉ được học tập giành giật đoạt, tận dụng, lừa lật và phản bội."
 
Hắn khẽ cười cợt, phát biểu tiếp: "Em dạy dỗ mang đến tôi, A Nghiên, em hãy dạy dỗ mang đến tôi biết thế này là yêu thương lên đường, tôi tiếp tục học tập từ từ."
 
Nhưng Hà Nghiên ko dạy dỗ hắn cơ hội thương cảm, và lại mang đến hắn biết thế này là fake gian trá, thế này là nằm mê tưởng hão huyền. Hắn cảm nhận thấy niềm hạnh phúc tựa mộng mị mỗi lúc cô nữ tính với hắn, tuy vậy với cô, từng giây mặt mày hắn, chỉ mất oán thù hận, giầy vò.
 
Hắn yêu thương cô, vị toàn bộ sự ấm cúng và nữ tính của hắn, còn cô lại hận hắn, vị toàn bộ sự vô tình và tàn nhẫn của cô ý.
 
Hà Nghiên hận Thẩm Tri Tiết, hận cho tới tột nằm trong. Cô hận hắn vẫn phá huỷ bỏ cuộc sống thường ngày của cô ý, hận hắn vẫn tùy ý giày đạp cô, hận hắn đã từng hoảng hồn người nam nhi cô yêu thương nhất. Cô biết hắn yêu thương cô, nên cô vẫn nhờ vào tình thương ấy, từng bước tiến hành plan trả thù hằn.
 
Vì yêu thương, Thẩm Tri Tiết thả lỏng toàn bộ chống bị, mang đến cô biết toàn bộ kín đáo của tớ. Hắn dưng cả ngược tim bản thân lên trước mặt mày cô, chỉ muốn cho tới một ngày cô cũng rất có thể tâm thành với hắn. Hắn cho rằng mặc dù giờ đây cô ko yêu thương hắn, mặc dù cô còn hận hắn, tuy nhiên đã và đang đồng ý ở mặt mày hắn, vì vậy là đầy đủ rồi.
 
"Thẩm Tri Tiết! Anh điên rồi à? Sao lại kết duyên với cô ta? Trước cơ anh vẫn phá hủy cô tao, cô tao hận anh ko kịp, lẽ này thiệt lòng thiệt dạ lấy anh?”
 
“Tôi biết. Cô ấy không thích lấy tôi, chẳng qua chuyện ham muốn trả thù hằn tôi tuy nhiên thôi.”
 
“Vậy tuy nhiên anh vẫn ham muốn kết hôn?”
 
“Đúng vậy, tôi vẫn ham muốn kết duyên.” Phó Thận Hành cười cợt nhạt: “Tôi đồng ý.”
 
"Anh, anh thiệt sự quyết rồi, đích thị không?”
 
"Đúng, quyết rồi.”
 
“Biết rõ ràng cô tao ham muốn lấy mạng bản thân, anh vẫn bịa đặt dao vô tay cô tao, nên không?”
 
“Ừ.” Phó Thận Hành đáp."
 
Thẩm Tri Tiết yêu thương Hà Nghiên, yêu thương cho tới quáng gà quáng, nên cho dù biết trong tim cô chỉ toàn thù hằn hận, vẫn nhắm đôi mắt thực hiện ngơ.
 
Hà Nghiên hận Thẩm Tri Tiết, chỉ hận chứ không cần yêu thương, nên cho dù thịt nát nhừ xương tan, cũng chỉ muốn đẩy hắn vô địa điểm bị tiêu diệt.
 
Ngày cưới của cô ý và hắn, cũng chính là ngày hắn một đợt tiếp nhữa phát triển thành tội phạm bị truy nã. 
 
Hóa rời khỏi, cô vẫn cấu kết với cùng một công an ngầm, cũng là 1 trong những người bạn bè thân thuộc cận với hắn, nhờ vào tình thương và sự tin cậy tưởng hắn giành cho cô, từng bước đẩy hắn vô tù.
 
“Hắn phạm những tội gì? Có bị xử quyết không?”
 
“Chị cũng muốn hắn bị tiêu diệt không?”
 
“Muốn.”
 
"Hà Nghiên, chị tàn nhẫn thiệt đấy, hắn xử thế với chị chất lượng thế tuy nhiên.”
 
“Chẳng lẽ, hắn xử thế với anh ko tốt?”
 
“Không còn cơ hội này không giống, ai bảo hắn là người xấu xí.”
 
Trước Lúc Thẩm Tri Tiết tự động sát, hắn cầu van cô hãy hội tụ lại người con của cô ý và hắn. Hắn tác trở thành mang đến cô và Lương Viễn Trạch, chỉ muốn cô chớ vứt quăng quật đứa trẻ em này. Rõ ràng hắn rất có thể chạy trốn, tuy nhiên hắn lại mất mát mạng sinh sống của bạn dạng thân thuộc nhằm người con của hắn và người hắn yêu thương nhất được Ra đời.
 
Cái kết của "Vật vô tay" khiến cho bản thân tức thì tức thì suy nghĩ cho tới "Công tắc tình yêu", mặc dù điểm công cộng thân thuộc nhị kiệt tác này không nhiều nếu không muốn nói là rất ít. Giống như Hà Nghiên, nữ giới chủ yếu Chu Tiểu Manh cũng cấu kết với cùng một công an ngầm nhằm đẩy phái mạnh chủ yếu Chu Diễn Chiếu vô ngục tối và Chu Diễn Chiếu Lúc bị vây hãm đã và đang lựa chọn tự động sát với cùng một phân phát đạn vô đầu. 
 
Nhưng không giống là, vô "Công tắc tình yêu", Chu Tiểu Manh cực kỳ yêu thương Chu Diễn Chiếu, nên sau cùng cô vẫn lựa chọn đồng quy vu tận với anh, còn Hà Nghiên ko hề yêu thương Thẩm Tri Tiết, nên những lúc hắn rời khỏi lên đường cô vẫn rất có thể quay về với cuộc sống thường ngày bình yên lặng trước lúc hắn xuất hiện tại.
 
Mình từng nhận định rằng, phái mạnh chủ yếu của một kiệt tác tiếp tục luôn luôn là kẻ được nữ giới chủ yếu yêu thương, tuy nhiên Hà Nghiên lại trước đó chưa từng yêu thương Thẩm Tri Tiết. Gọi hắn là phái mạnh chủ yếu, chỉ chính vì hắn được nói đến nhiều tuy nhiên thôi. Hắn là phái mạnh chủ yếu của kiệt tác này, tuy nhiên lại là phái mạnh phụ vô cuộc sống Hà Nghiên, vì thế cô mãi chỉ yêu thương một người là Lương Viễn Trạch, vĩnh viễn chẳng thay đổi, dù là tách rời trong cả một đời.
 
Mình cực kỳ tuyệt hảo với nữ giới chủ yếu, tuyệt hảo với việc mạnh mẽ và ý chí của cô ý. Trái tim cô vừa vặn sở hữu sự hiền lành của một thiên sứ, vừa vặn sở hữu sự quả cảm của một binh sĩ. Cô biết nhún nhượng bộ, nhẫn nhịn, lùi một bước tiến thủ nhị bước, đo lường và tính toán tận tường mang đến từng hành vi cho dù là nhỏ nhất của bạn dạng thân thuộc. Cô nữ tính tuy nhiên giàn giụa sần sùi, mặc dù ở mặt mày Thẩm Tri Triết trong cả một khoảng chừng thời hạn nhiều năm, sinh sống vô sự tâm thành và nữ tính của hắn, vẫn luôn luôn kiên quyết định với tình thương có một không hai của đời bản thân.
 
Cho cho dù hắn trước đó chưa từng thực hiện thương tổn cô, thì cục cưng và hung thần quỷ ác cũng ko lúc nào rất có thể ở cùng mọi người trong nhà. Hắn và cô là nhị người thuộc sở hữu nhị toàn cầu. Thiện và ác, vĩnh viễn ko thể công cộng đàng.
 
Có trách móc, cũng chỉ trách móc hắn vẫn yêu thương sai người. Hoặc rất có thể, này là loại giá chỉ ông trời bắt hắn nên trả mang đến những gì hắn làm nên rời khỏi, là báo ứng cho việc tàn độc của hắn.
 
Chết lên đường, coi như là 1 trong những cơ hội giải bay. Giải bay mang đến hắn, giải bay mang đến cô, giải bay mang đến toàn bộ yêu thương hận tình thù hằn.
 

Xem thêm: đọc truyện ân tầm

***

 
"A nghiên, chớ ao ước tôi bị tiêu diệt vì vậy."
....
“A Nghiên, tôi ham muốn ở mặt mày em trong cả đời.”
...
"A Nghiên, tất cả chúng ta vẫn lĩnh giấy tờ ĐK kết duyên, đời này em là phu nhân của anh ý."
...
"A Nghiên, chớ nom lại, tiến thủ trực tiếp về phía đằng trước, chớ lúc nào nom lại."
 

Xem thêm: hợp tác yêu đương cùng alpha được yêu thích nhất

***

 
"Chào em, Hà Nghiên.
 
Lúc viết lách bức thư này, em đang được ngủ say kề bên tôi. Và Lúc em phát âm được lá thư này, ko biết tấm thân thuộc dơ dơ của tôi bị chôn vùi ở đâu. Thật tuyệt, nên không? Sau 1 năm, tất cả chúng ta lại đương đầu cùng nhau, qua chuyện sự sinh sống và tử vong. Em phát âm thư tôi viết lách, còn tôi tham ô lam ngắm nhìn và thưởng thức khuôn mặt em.
 
....
 
A Nghiên, em phát biểu đích thị, toàn bộ tất cả tương quan cho tới tất cả chúng ta đều sai ngược. Gặp nhau là sai, dây dính là sai, toàn bộ đều sai. Giờ phút này, tôi chỉ kỳ vọng, tôi rất có thể kết cổ động một cơ hội đích thị đắn những sai lầm không mong muốn ấy.
 
A Nghiên, van lỗi, van lỗi vì thế làm nên thương tổn mang đến em.
 
A Nghiên, tôi chấp thuận, sẵn sàng người sử dụng tử vong nhằm dứt từng sai lầm không mong muốn, trả lại cuộc sống thường ngày bình yên lặng mang đến em.
 
A nghiên, A Nghiên, A Nghiên, A Nghiên, A Nghiên. Tôi gọi lên đường gọi lại thương hiệu của em, kỳ vọng em rất có thể ghi nhớ tôi tăng một chút, rất có thể canh ty tôi bên trên tuyến phố xuống hoàng tuyền.
 
A Nghiên, em biết không?
 
Tôi từng suy nghĩ lên đường suy nghĩ lại, tiếp tục thế này nếu mà tối hôm ấy tất cả chúng ta ko chính thức bằng phương pháp tệ hoảng hồn như vậy?..."
____
 
Chú thích: 
"...": Trích kể từ truyện, đã và đang được sửa đổi nhằm phù phù hợp với bài xích review.
 

Review by #Thiên Dung Hoa - fb/ReviewNgonTinh0105
Bìa: #Cỏ Chiêu Nghi
 
*Hình hình họa chỉ mang ý nghĩa hóa học minh hoạ
Cre: Google/Huaban