vậy thì đừng rời khỏi tôi nữa

                  
                       

“Tên gì?”

“Dung Tự”

Bạn đang xem: vậy thì đừng rời khỏi tôi nữa

“Tuổi?”

“Mười tám”

“Tới trung tâm thương mại thực hiện loại gì?”

“Chỉ ngang qua quýt thôi”

“Cậu lên đường ngang qua?” Người công an đối lập đùng một cái rộng lớn giờ, rước loại bàn đập xuống một giờ rất to lớn “Cậu với coi qua quýt thông tin những loại máy cất cánh đáng tin cậy ko hả? Có biết là ở thành phố Hồ Chí Minh Bắc Kinh cấm máy cất cánh ko người lái không?”

…………..

“Cậu trên đây hẳn cũng ko cần là thứ tự thứ nhất cần không? Trước tê liệt máy cất cánh cũng trở nên tiến công hạ xuống?”

……….

Nói chuyện!

Ánh nắng nóng chiều tối chiếu thẳng qua hành lang cửa số, trở thành một chùm khả năng chiếu sáng, soi rõ ràng rời khỏi từng phân tử những vết bụi cất cánh lên rồi an tĩnh phía trên sàn ngôi nhà.

Không khí vắng lặng nửa ngày, chàng trai khá nheo hai con mắt lại. Nhìn rõ ràng hâu phương bản thân là bóng hình một người trầm đem khẽ run rẩy. Mái tóc bên trên đầu cũng bám theo này mà rung lắc lư.

Xem thêm: tiếng vọng ngày hoa nở

Xùy.

Anh ở trong tim mỉm cười nhẹ nhõm.

Dừng lại một khi, mới mẻ liếm liếm khóe môi. Lộ rời khỏi một ít thái chừng nhận sai, thở lâu năm nói:

“Anh bảo nhỏ một ít. Đừng với tuy nhiên hù dọa dẫm cô ấy”

Thanh âm vô trẻo trầm thấp, lại đem bám theo một ít vô lại. Giống như chỉ là việc thay cho thay đổi tiếng nói của thời kỳ đàn ông. Nhưng thực tế bên phía trong lại lòi ra một ít cẩn trọng nằm trong xa xôi cơ hội.

Nghê Ca đang được thế địa hình ngồi phía trên tởm sofa nhằm gửi tin nhắn nhắn mang lại anh trai. Đột nhiên bị điểm danh. Có chút u ám ngước đầu “Gì cơ?”

Ánh đôi mắt trời bám theo sườn đôi mắt hấp thụ vào sườn mặt mũi cô, lòi ra gò má white nõn nằm trong loại cằm tinh nghịch xảo. Mái tóc đen sạm lâu năm buông phía trên vai. Lộ rời khỏi một khuôn mặt mũi thiếu thốn phái đẹp thật sạch vô sợ hãi.

Người công an coi qua quýt cô, nhanh gọn an ủi

“Không với việc gì.  Cô gái nhỏ. Chú không tồn tại nạt con cháu. Chú là thay cho con cháu dạy dỗ thương hiệu đái tử này. Cháu ngồi thêm 1 khi. Lát nữa người vô ngôi nhà sẽ tới đón cháu”

Xem thêm: trúc mã rồi sẽ thành đôi

Nghê Ca trước đó chưa từng gặp gỡ qua quýt chuyện này. Không biết nên thưa đồ vật gi. Nhẫn nhịn nửa ngày mới mẻ nhỏ tiếng nói được một câu “….Cảm ơn chú”

“Không rất cần phải sợ” Người công an lại yên ủi cô thêm 1 câu. Đến Khi trở lại lại là 1 trong những sắc mặt mũi ngặt nghèo nghị. Vẻ mặt mũi tráng lệ và trang nghiêm gõ gõ mặt mũi bàn giáo huấn Dung Tự.

“Hôm ni là thứ tự loại bao nhiêu cậu ngồi ở điểm này bị giáo huấn hả? Cười? Nhóc con cái cậu còn xuất hiện mũi cười?”