vẽ tranh mùa xuân

vẽ giành giật ngày tết

Có thể rằng, hoạt động và sinh hoạt vẽ giành giật ngày tết và ngày xuân tiếp tục góp thêm phần chung cho những bé bỏng với thời cơ hưởng thụ và làm rõ rộng lớn về chân thành và ý nghĩa văn hóa truyền thống ngày Tết truyền thống ghi sâu sắc dân tộc bản địa VN. Đây đôi khi cũng chính là hoạt động và sinh hoạt lưu lưu giữ nét xin xắn văn hóa truyền thống mang tính chất thừa kế một cơ hội thực tế. Sau phía trên, POPS Kids Learn tiếp tục ra mắt top đôi mươi ý tưởng phát minh vẽ giành giật chủ đề ngày đầu năm mới và ngày xuân vừa khít, vừa phải đơn giản và giản dị nhất 2023.

Bạn đang xem: vẽ tranh mùa xuân

Ngày Tết là thời gian cần thiết nhất vô năm. Bởi lẽ, nó khắc ghi bước khởi điểm cho tới 1 năm mới nhất với tương đối nhiều điều thay cho thay đổi vô cuộc sống đời thường loài người. Đa số người xem đều cầu chúc cho tới 1 năm mới nhất tràn trề niềm hạnh phúc, nhiều thành công xuất sắc và suôn sẻ. 

Không chỉ vậy, ngày xuân là mùa khởi điểm vô năm, và là mối cung cấp hứng thú vô tận của biết bao họa sỹ, nhất là những họa sỹ nhí. Những tranh ảnh vẽ ngày đầu năm mới tiếp tục góp thêm phần tạo thành điểm nổi bật cần thiết về lưu truyền nét xin xắn văn hóa truyền thống Tết truyền thống của những người Việt. Đồng thời, giành giật vẽ ngày Tết được xem là những phần quà ý thức chân thành và ý nghĩa chung kết nối những member vô mái ấm gia đình sau 1 năm thao tác vất vả.

mùa xuân vẽ giành giật ngày đầu năm mới đơn giản và giản dị nhất

Top đôi mươi chủ đề vẽ giành giật ngày đầu năm mới đơn giản và giản dị nhất 2023 giành riêng cho bé

Mùa xuân và ngày Tết nối liền với không gian vớ nhảy và sôi sục của bao mái ấm gia đình. Cũng chủ yếu vậy nên, hoạt động và sinh hoạt bé bỏng vẽ giành giật ngày Tết được xem là thời cơ cho tới chúng ta con trẻ thể hiện nay sự tạo nên, thể hiện nay tình thân của tôi so với người xem xung xung quanh, hỗ trợ cho không gian Tết trở thành náo nứng rộng lớn lúc nào không còn. Sau phía trên, POPS Kids Learn tiếp tục chỉ dẫn vẽ giành giật ngày đầu năm mới theo đuổi đôi mươi chủ đề hết sức đơn giản và giản dị.

Vẽ giành giật chủ đề liên hoan ngày tết

Việt Nam là non sông với truyền thống lịch sử lâu lăm về những liên hoan văn hóa truyền thống dân lừa lọc. Mỗi một liên hoan đều đem bạn dạng sắc văn hóa truyền thống riêng rẽ của từng vùng miền, tạo ra sự kết nối của 54 dân tộc bản địa bạn bè. Những liên hoan nổi trội thân mật với những bé bỏng hoàn toàn có thể kể tới như: chọi trâu, đua thuyền, kéo teo, thả đèn hoa đăng… Chính vậy nên, vẽ giành giật liên hoan ngày đầu năm mới quê em là một trong những trong mỗi chủ thể hội họa đơn giản và giản dị chung những bé bỏng làm rõ rộng lớn về những liên hoan truyền thống lịch sử của quê nhà non sông.

 • Gam color chính: đỏ, xanh rì dương, vàng, trắng…
 • Bối cảnh: sân đình, sông nước, lối phố…
 • Hoạt động: đua thuyền, kéo teo, đấu vật, múa lân…
vẽ giành giật ngày đầu năm mới đơn giản và giản dị nhất
Cách vẽ giành giật ngày đầu năm mới liên hoan và ngày xuân đơn giản và giản dị giành riêng cho bé bỏng tham ô khảo

Vẽ giành giật cảnh quan ngày tết

Hòa vô khoảng không gian hồi hộp của ngày Tết, vẽ giành giật chủ đề cảnh quan ngày Tết cũng là một trong những chủ thể thú vị nhưng mà bé bỏng nên xem thêm. Bé hoàn toàn có thể phác hoạ họa quang cảnh sinh hoạt của những người dân trong mỗi ngày Tết, nhị mặt hàng cây mặt mũi lối xanh rì đuối, phố phường tô điểm đèn hoa lung linh. Đây nói theo cách khác là một trong những chủ đề vẽ giành giật ngỏ hỗ trợ cho bé bỏng đẩy mạnh kỹ năng tạo nên dựa vào trí tưởng tượng của tôi.

 • Gam color chính: hồng, đỏ lòe, vàng, cam, xanh rì dương
 • Bối cảnh: phố phường, Sảnh mái ấm, công viên
 • Nhân vật: ông bà, ba mẹ, anh bà bầu, láng giềng láng giềng.
 • Hoạt động: viếng miếu, nhen nhóm pháo, du xuân, thăm hỏi bà con cái mặt hàng xóm
vẽ giành giật chủ đề liên hoan ngày tết
Phong cảnh ngày xuân vẽ giành giật ngày đầu năm mới đơn giản và giản dị nhất giành riêng cho bé

Vẽ giành giật mái ấm gia đình ngày tết

Khi nói tới Tết, bé bỏng ko thể ko kể tới toàn cảnh những member vô mái ấm gia đình được gắn bó cùng nhau, bên cạnh nhau cút ra phố, bên cạnh nhau chuyện trò và share những mẩu chuyện nhưng mà từng người vẫn trải qua loa sau 1 năm thao tác vất vả. Vì thế, những tranh ảnh vẽ mái ấm gia đình sum họp ngày đầu năm mới được xem là những kiệt tác chân thành và ý nghĩa nhưng mà những bé bỏng dành riêng tặng cho tới các cụ, phụ thân u. không những vậy, phía trên còn là một phần quà ý thức thể hiện nay sự mến thương đong đẫy của mới con trẻ giành riêng cho mới cút trước. Ba u hoàn toàn có thể chỉ dẫn cho những bé bỏng phương pháp vẽ giành giật mái ấm gia đình ngày Tết đơn giản và giản dị nhất như sau:

 • Gam color chính: đỏ, hồng, xanh rì dương, vàng, cam 
 • Bối cảnh: trong mái ấm, Sảnh mái ấm, khu dã ngoại công viên, phố phương, chùa
 • Nhân vật: ông bà, ba mẹ, anh chị em
 • Đồ vật: cây mai, cây khoét, tranh vẽ, câu đối, bánh chưng, bánh giầy
 • Hoạt động: chúc Tết, nhận thiên lí, cút ra phố, viếng chùa
vẽ giành giật chủ đề ngày tết
Vẽ giành giật chủ đề mái ấm gia đình ngày đầu năm mới với những hoạt động và sinh hoạt quen thuộc thuộc

Vẽ giành giật bữa cơm trắng mái ấm gia đình ngày tết

Một trong mỗi hoạt động và sinh hoạt vượt trội nhất trong mùa Tết đó là bữa cơm trắng mái ấm gia đình. Khung cảnh toàn bộ những member vô mái ấm gia đình sum họp mặt mũi mâm cơm trắng ấm cúng, những thức ăn đơn thuần được dọn rời khỏi làm cho không gian trở thành ấm cúng rộng lớn lúc nào không còn. Bé hoàn toàn có thể tô điểm thêm thắt những tranh ảnh vẽ ở vùng nền ở phía đằng sau hoặc sườn hành lang cửa số với cảnh phun pháo bông rực rỡ:

 • Gam color chính: cam, vàng, xanh rì lá, xanh rì dương 
 • Bối cảnh: trong mái ấm, chống ăn
 • Nhân vật: ông bà, ba mẹ, anh chị em
 • Đồ vật: bàn ăn, những thức ăn truyền thống lịch sử Tết, hành lang cửa số, giành giật vẽ
 • Hoạt động: gia đình bên cạnh nhau ăn cơm trắng, nằm trong chuyện trò sung sướng vẻ
vẽ giành giật về ngày tết
Bữa cơm trắng mái ấm gia đình là chủ thể không thể không có khi vẽ giành giật chủ đề ngày đầu năm mới gia đình

Vẽ giành giật ngày đầu năm mới đón uỷ thác thừa

Bối cảnh đón và coi pháo bông đón Giao quá là hoạt động và sinh hoạt cần thiết nhất nhưng mà từng người đều mong đợi vào cụ thể từng cơ hội Tết cho tới xuân về. Với ý tưởng phát minh này, bé bỏng hoàn toàn có thể vẽ một tranh ảnh về ngày đầu năm mới nằm trong mái ấm gia đình bản thân cút đón Giao quá. Trên khung trời xanh rì dương đậm có không ít pháo bông không hề thiếu sắc tố. Thêm vô này đó là quang cảnh tấp nập người coi Giao quá nhộn nhịp thực hiện cho tới khoảng không gian trở thành náo nức rộng lớn lúc nào hết:

 • Gam color chính: xanh dương đậm, vàng, xanh rì lá, hồng 
 • Bối cảnh: phố phường, vô mái ấm qua loa sườn cửa ngõ sổ
 • Nhân vật: các member vô mái ấm gia đình, đồng minh, mặt hàng xóm
 • Hoạt động: đón pháo bông, dạo bước phố
vẽ giành giật ngày đầu năm mới đơn giản
Cách vẽ giành giật ngày đầu năm mới đẹp tuyệt vời nhất về hoạt động và sinh hoạt phun pháo bông đón Giao thừa

Vẽ giành giật chủ đề ngày đầu năm mới quê em

Quê hương thơm là điểm sinh rời khỏi và tăng trưởng của từng người. Ngày Tết là cơ hội nhằm từng người dân có thời cơ quay trở lại quê nhà và nằm trong đón Tết với người thân trong gia đình vô mái ấm gia đình. Chính vậy nên, chủ đề vẽ giành giật ngày đầu năm mới quê em được xem là mối cung cấp hứng thú cho tới bé bỏng đẩy mạnh ý thức hội họa. Bé hoàn toàn có thể phác hoạ họa những hoạt động và sinh hoạt bên trên quê mái ấm như: Gói bánh chưng, bánh tét, ra phố, chúc Tết bọn họ mặt hàng xa gần, tảo mộ… :

 • Gam color chính: vàng, xanh rì lá, đỏ lòe, cam 
 • Bối cảnh: sân mái ấm, phố phường, mái ấm bọn họ hàng
 • Nhân vật: ông bà, ba mẹ, anh bà bầu, mặt hàng xóm
 • Đồ vật: nồi bánh chưng, cây mai, cây đào
 • Hoạt động: nấu bánh chưng, tảo phần, ra phố, chúc Tết bọn họ hàng
cách vẽ giành giật ngày đầu năm mới đơn giản và giản dị nhưng mà đẹp
Tranh vẽ ngày đầu năm mới quê em với tương đối nhiều hoạt động và sinh hoạt không xa lạ nối liền với tuổi hạc thơ

Vẽ giành giật ngày đầu năm mới nấu nướng bánh chưng

Hoạt động nấu nướng bánh chưng là một trong những trong mỗi chủ đề không thể không có trong những cơ hội Tết cho tới xuân về. Đây là hoạt động và sinh hoạt chân thành và ý nghĩa, chung kết nối tình thân mái ấm gia đình và khêu gợi cho tới mới con trẻ về truyền thống lịch sử nấu nướng bánh chưng của những người Việt. Bé hãy dùng những tông màu nền giá tiền nhằm vẽ nồi bánh chưng to tát, ở bên dưới là ngọn lửa bập bùng, các chiếc bánh gói vị lá quả chuối còn xanh, khung trời xanh rì dương đậm, xung xung quanh là ba mẹ, các cụ ngồi canh bánh, những đứa con trẻ đang được đùa giỡn xung quanh nhà bếp lửa hồng:

 • Gam color chính: xanh lá, xanh rì dương, hồng, đỏ 
 • Bối cảnh: sân nhà
 • Nhân vật: ông bà, ba mẹ, anh bà bầu, trẻ nhỏ nô đùa
 • Đồ vật: nồi bánh, lá chuối, đỗ xanh, chiếu
 • Hoạt động: nấu bánh chưng, gói bánh chưng
vẽ giành giật chủ đề mái ấm gia đình ngày tết
Vẽ giành giật chủ đề ngày đầu năm mới đơn giản và giản dị nhất về hoạt động và sinh hoạt nấu nướng bánh chưng

Cách vẽ giành giật vẽ mâm ngũ ngược ngày tết

Mâm ngũ ngược ngày Tết là một trong những trong mỗi đường nét văn hóa truyền thống thượng cổ của những người Việt. Mâm ngũ ngược là một trong những mâm ngược cây với năm loại hoa quả trái cây không giống nhau được trưng bày trong mùa Tết Nguyên Đán, được dùng để làm thờ cúng bàn thờ cúng tổ tiên và tiếp khách hàng. Mỗi loại ngược cây với cùng một chân thành và ý nghĩa không giống nhau, bé bỏng hoàn toàn có thể lựa chọn những loại ngược không xa lạ như: mãng cầu, dừa, đu đầy đủ, xoài, sung.  :

 • Gam color chính: vàng, xanh rì lá, nâu, đỏ 
 • Bối cảnh: bàn thờ tổ tiên, bàn tiếp khách hàng, giành giật tĩnh vật
 • Nhân vật: họ mặt hàng, gia đình
 • Đồ vật: mâm ngược cây, những loại ngược cây
vẽ giành giật liên hoan ngày tết
Vẽ giành giật hoa quả trái cây ngày đầu năm mới là chủ thể nhưng mà bé bỏng tránh việc vứt qua

Cách vẽ tranh ảnh ngày đầu năm mới về hoa mai

Hoa mai là loại hoa đem hình tượng của sự việc suôn sẻ và đủ đầy. Chính vậy nên, chủ đề vẽ hoa mai được xem là chủ thể thú vị giành riêng cho bé bỏng. Với gold color óng ánh bùng cháy thực hiện color chủ yếu, kết phù hợp với blue color của lá cây, gray clolor của cành mai và những sắc tố sườn nền, chủ đề vẽ hoa mai được xem là phần quà chân thành và ý nghĩa trong mùa Tết.:

Xem thêm: vẽ tranh vũ trụ

 • Gam color chính: vàng, xanh rì lá, nâu 
 • Bối cảnh: trong phòng tiếp khách, giành giật tĩnh vật
 • Đồ vật: cây mai, bồn hoa mai
vẽ giành giật cảnh quan ngày tết
Cách vẽ giành giật ngày đầu năm mới đơn giản và giản dị nhưng mà rất đẹp về cây hoa mai

Cách vẽ tranh ảnh ngày đầu năm mới về hoa đào

Bên cạnh hoa mai, hoa khoét là loại hoa thịnh hành ở miền Bắc với vẻ rất đẹp xem là tinh tuý của Ngũ hành. Hoa khoét ngày Tết tiếp tục mang lại cho tới người xem cuộc sống đời thường bình yên ổn, niềm hạnh phúc và thịnh vượng phát đạt. Bé hãy người sử dụng red color và color hồng nhằm tô điểm cho tới cành khoét thêm thắt bùng cháy nhé. Bé hãy nhờ rằng tô điểm thêm thắt blue color để lá khoét, gray clolor cho tới cành khoét và những dụng cụ tô điểm khác ví như bao thiên lí, thỏi vàng…:

 • Gam color chính: đỏ, hồng, xanh rì lá, nâu 
 • Bối cảnh: trong phòng tiếp khách, giành giật tĩnh vật
 • Đồ vật: cây khoét, hoa khoét, chậu hoa
cách vẽ giành giật ngày tết
Vẽ giành giật ngày đầu năm mới và ngày xuân đơn giản và giản dị về chủ thể hoa đào

 Vẽ giành giật dọn mái ấm ngày tết

Dọn mái ấm ngày Tết là một trong những trong mỗi hoạt động và sinh hoạt mang tính chất kết nối cao Một trong những member vô mái ấm gia đình. Bé hãy người sử dụng những tông màu nền giá nhằm tô điểm cho tới quang cảnh dọn mái ấm Một trong những member mái ấm gia đình. Các hoạt động và sinh hoạt dọn mái ấm hoàn toàn có thể kể tới như: quét dọn mái ấm, cọ chén bát, vệ sinh mái ấm, dọn rác… Dường như, bé bỏng hãy nhờ rằng vẽ thêm thắt những đường nét xúc cảm sung sướng tươi tắn thân thuộc ba mẹ, anh bà bầu nhằm không gian thêm thắt rộn ràng:

 • Gam color chính: đỏ, hồng, vàng, cam 
 • Bối cảnh: trong mái ấm, Sảnh nhà
 • Nhân vật: ông bà, ba mẹ, anh chị em
 • Đồ vật: cây thanh hao, chén chén bát, giẻ vệ sinh mái ấm, lọ hoa
 • Hoạt động: dọn mái ấm cửa ngõ, cọ chén chén bát, vệ sinh mái ấm, quét dọn nhà
vẽ giành giật mái ấm gia đình ngày tết
Vẽ giành giật chủ đề mái ấm gia đình ngày đầu năm mới đơn giản và giản dị về hoạt động và sinh hoạt dọn dẹp vệ sinh mái ấm cửa

 Vẽ giành giật ngày đầu năm mới mái ấm gia đình – Chúc Tết ông bà

Trong những ngày Tết Nguyên Đán, bé bỏng nên chuẩn bị cho chính bản thân mình những lời chúc đầu năm mới thiệt hoặc và chân thành và ý nghĩa gửi cho tới các cụ, phụ thân u. Hoạt động này được xem là chủ thể hội họa chân thành và ý nghĩa cho tới bé bỏng vẽ giành giật ngày Tết. Mé cạnh hoạt động và sinh hoạt chúc đầu năm mới các cụ, bé bỏng hãy nhờ rằng tự khắc họa đường nét mặt mũi xúc cảm hạnh phúc của chúng ta nhỏ và những người dân rộng lớn tuổi hạc nhằm không gian trở thành kết nối rộng lớn nhé.

 • Gam color chính: đỏ, hồng, xanh rì lá, xanh rì dương, vàng, cam 
 • Bối cảnh: trong mái ấm, chống khách
 • Nhân vật: ông bà, ba mẹ, anh chị em
 • Đồ vật: phong bao thiên lí, áo lâu năm, câu đối chúc tết
 • Hoạt động: chúc Tết, nhận thiên lí kể từ người rộng lớn tuổi
vẽ giành giật ngày đầu năm mới liên hoan và mùa xuân
Vẽ giành giật mái ấm gia đình ngày đầu năm mới đơn giản và giản dị về hoạt động và sinh hoạt chúc Tết

 Vẽ giành giật ngày đầu năm mới rất đẹp lối phố

Nét rất đẹp trên phố ngày Tết sống động được xem là chủ đề vẽ giành giật ngày Tết thú vị nhưng mà bé bỏng nên xem thêm. Trong khoảng không gian sống động của Tết Nguyên Đán, sườn con đường tấp nập người người, những cánh diều cất cánh bên trên khung trời, những cây hoa mai, hoa khoét tô điểm nhị mặt mũi phố bùng cháy, mái ấm cửa ngõ tô điểm hình họa Tết… Đây là những ý tưởng phát minh tuyệt hảo nhằm bé bỏng hoàn toàn có thể phác hoạ họa quang cảnh ngày Tết thành phố điểm em sống:

 • Gam color chính: đỏ, hồng, cam 
 • Bối cảnh: đường phố quê em
 • Nhân vật: các member vô mái ấm gia đình, con trẻ con cái mặt hàng xóm
 • Đồ vật: cây mai, cây khoét, cánh diều, mái ấm cửa
 • Hoạt động: dạo phố, con trẻ con cái nô đùa
vẽ giành giật mái ấm gia đình ngày đầu năm mới đơn giản
Bức giành giật ngày Tết về cảnh quan quê em

Cách vẽ giành giật ngày đầu năm mới đơn giản và giản dị về chủ thể múa lân

Múa lân là một trong những trong những liên hoan thông thường xuyên tổ chức triển khai ở từng điểm góp thêm phần thực hiện cho tới khoảng không gian trở thành sống động rộng lớn lúc nào không còn. Bé hoàn toàn có thể vẽ bổ sung cập nhật những anh hùng khác ví như ông địa, con trẻ con cái rước đèn xung xung quanh, người dân động viên reo hò.

 • Gam color chính: vàng, cam, xanh rì lam, xanh rì lá 
 • Bối cảnh: phố phường
 • Nhân vật: con lân, trẻ nhỏ, láng giềng xung quanh
 • Đồ vật: đèn lồng, quạt giấy má, cây xanh
 • Hoạt động: múa lân, con trẻ con cái rước đèn
hướng dẫn vẽ giành giật ngày tết
Vẽ giành giật về liên hoan ngày đầu năm mới – Hoạt động múa lân

 Vẽ giành giật ngày đầu năm mới đơn giản nhất về hoạt động và sinh hoạt lì xì

Ắt hẳn những bé bỏng tiếp tục rất rất hồi hộp khi được trao những phong bao thiên lí kể từ những người dân thân thuộc vô mái ấm gia đình. Sau khi chúc Tết người rộng lớn tuổi hạc, bé bỏng tiếp tục được trao một phong bao thiên lí vô thú vui rộn ràng. Bé hãy nhờ rằng phác hoạ họa biểu cảm khuôn mặt niềm hạnh phúc của các cụ, phụ thân u và đường nét hạnh phúc, lễ quy tắc của bé bỏng khi nhận chi phí thiên lí.

 • Gam color chính: đỏ, vàng, cam, xanh rì dương 
 • Bối cảnh: trong mái ấm các cụ, người rộng lớn tuổi hạc, mặt hàng xóm
 • Nhân vật: ông bà, ba mẹ, anh bà bầu, mặt hàng xóm
 • Đồ vật: phong bao thiên lí, âu phục ngày Tết
 • Hoạt động: chúc Tết, nhận lì xì
vẽ giành giật ngày đầu năm mới quê em
Hoạt động vẽ giành giật thiên lí ngày Tết

 Vẽ giành giật vẽ ngày đầu năm mới đơn giản và giản dị về chợ Tết

Các hoạt động và sinh hoạt ở chợ Tết nhưng mà bé bỏng hoàn toàn có thể phác hoạ họa vô tranh ảnh ngày Tết của tôi như: ra phố, sắm sửa, cút chợ hoa… Bé hãy người sử dụng thiệt nhiều sắc tố nhằm vẽ thêm thắt nhiều cụ thể không giống như: cánh diều, bồn hoa, người bán sản phẩm rong nhằm tranh ảnh thêm thắt chân thực nhé.

 • Gam color chính: đỏ, hồng, xanh rì lá, xanh rì lam, vàng 
 • Bối cảnh: chợ Tết, phố phường
 • Nhân vật: các member vô mái ấm gia đình em, người cung cấp hoa
 • Đồ vật: cây mai, cây khoét, mặt hàng quán mặt mũi đường
 • Hoạt động: mua rinh, dạo bước phố
bé vẽ giành giật ngày tết
Bức giành giật ngày Tết về hoạt động và sinh hoạt cút chợ Tết

 Vẽ giành giật liên hoan ngày đầu năm mới – Kéo co

Kéo teo là một trong những trong mỗi liên hoan thông thường xuyên tổ chức triển khai vô cơ hội Tết. Bé hoàn toàn có thể vẽ lại quang cảnh liên hoan kéo teo với tương đối nhiều người nhập cuộc bên trên Sảnh đình hoặc đơn giản và giản dị rộng lớn là cuộc ganh đua kéo teo Một trong những người các bạn đồng trang lứa.

 • Gam color chính: đỏ, vàng, cam, xanh rì dương 
 • Bối cảnh: sân mái ấm, Sảnh đùa, Sảnh đình
 • Nhân vật: bạn bè, người đùa kéo co
 • Đồ vật: dây thừng
 • Hoạt động: kéo co
vẽ giành giật chủ đề ngày đầu năm mới và mùa xuân
Vẽ giành giật ngày đầu năm mới liên hoan kéo co

 Vẽ giành giật về liên hoan ngày đầu năm mới – Đua thuyền

Lễ hội đua thuyền thông thường xuyên tổ chức triển khai vô những ngày Tết Nguyên Đán và đem vẻ rất đẹp truyền thống lịch sử của những người Việt. Bé hoàn toàn có thể tạo nên trong công việc tô điểm những phi thuyền vị vô số cách không giống nhau, nhiều người đùa nhập cuộc nhằm tranh ảnh trở thành chân thực rộng lớn nhé.

 • Gam color chính: vàng, xanh rì lá, cam, xanh rì dương 
 • Bối cảnh: bến sông, bên trên sống
 • Nhân vật: người đùa đua thuyền
 • Đồ vật: con thuyền, cái chèo
 • Hoạt động: ngày hội đua thuyền
tranh vẽ ngày đầu năm mới đơn giản
Vẽ giành giật ngày đầu năm mới liên hoan ngày xuân đua thuyền

 Bức giành giật vẽ về ngày đầu năm mới – Sự tích bánh chưng bánh giầy

Sự tích bánh chưng bánh giầy nối liền với truyền thống lịch sử Tết truyền thống của những người Việt. Cụ thể, anh hùng Lang Liêu với thức ăn bánh chưng, bánh giầy đơn giản và giản dị đang trở thành người thừa kế và trở nên vị vua Hùng tiếp sau. Đây là việc tích không xa lạ chung bé bỏng làm rõ rộng lớn về thức ăn truyền thống lịch sử của những người Việt.

 • Gam color chính: xanh lá, xanh rì dương, nâu, đỏ 
 • Bối cảnh: ngoài Sảnh mái ấm Lang Liêu
 • Nhân vật: Lang Liêu, phu nhân Lang Liêu
 • Đồ vật: bánh chưng, bánh giầy, nồi nấu nướng bánh
 • Hoạt động: Lang Liêu nằm trong phu nhân nấu nướng bánh chưng, bánh giầy
vẽ giành giật ngày đầu năm mới và mùa xuân
Tranh vẽ ngày Tết về sự việc tích bánh chưng, bánh giầy

 Vẽ giành giật ngày Tết – Tranh tĩnh vật

Tranh tĩnh vật là phân mục giành giật vẽ nhưng mà bé bỏng tránh việc bỏ dở. Tại phân mục giành giật này, bé bỏng hoàn toàn có thể tự tại tạo nên trải qua không ít ý tưởng phát minh không giống nhau như: vẽ mâm ngũ ngược, lọ hoa và ngược, bánh chưng…

Xem thêm: những câu nói hay về cuộc sống ngắn gọn

 • Gam color chính: xanh lá, đỏ lòe, cam, vàng 
 • Bối cảnh: bàn thờ tổ tiên, giành giật tĩnh vật
 • Đồ vật: trái cây, bánh chưng, bánh tét, mâm ngũ ngược, bàn thờ
cách vẽ giành giật ngày đầu năm mới đơn giản
Tranh tĩnh vật về ngày Tết

Tổng thích hợp những tranh ảnh vẽ về ngày đầu năm mới cho tới bé bỏng tham ô khảo

Sau khi xem thêm những ý tưởng phát minh rất dị về giành giật vẽ ngày Tết, bé bỏng hoàn toàn có thể xem thêm thêm thắt một vài giành giật vẽ ngày Tết sau:

cách vẽ tranh ảnh ngày tết
Khung cảnh những member mái ấm gia đình gói bánh chưng trước cảnh quan bình yên ổn của núi rừng
vẽ giành giật ngày đầu năm mới dễ dàng nhất
Hoạt động gói bánh chưng nằm trong bà nội quê em
vẽ giành giật liên hoan ngày đầu năm mới quê em
Thăm bọn họ mặt hàng, con cái con cháu gắn bó mặt mũi các cụ phụ thân u thiệt niềm hạnh phúc sum vầy
vẽ giành giật ngày đầu năm mới lễ hội
Ông đồ vật viết lách câu đối nhân ngày Tết Nguyên Đán
vẽ giành giật chủ đề mái ấm gia đình ngày đầu năm mới đơn giản

Tham khảo thêm thắt những hoạt động và sinh hoạt ngày Tết:

 • Top 50 những bài bác thơ chúc đầu năm mới hoặc và chân thành và ý nghĩa nhất 2023 nhưng mà bé bỏng cần thiết biết
 • Top 25 trò đùa dân lừa lọc truyền thống cho tới bé

Trên đó là toàn cỗ đôi mươi ý tưởng phát minh vẽ giành giật ngày Tết chung bé bỏng đẩy mạnh kỹ năng tạo nên và tự động tạo sự những thành phầm chân thành và ý nghĩa dành riêng tặng người thân trong gia đình. POPS Kids Learn kỳ vọng nội dung bài viết bên trên sẽ hỗ trợ bé bỏng vẽ nên những tranh ảnh ngày Tết thiệt rất đẹp, thiệt chân thành và ý nghĩa trong mùa Tết 2023 này nhé.