vợ ngốc khiết nhi

                  
                       

[A nhon !

Trước khi gọi thì người xem Note là toàn bộ những tình tiết vô truyện đều vì thế bản thân suy nghĩ đi ra ,nó có lẽ rằng phi lí ,tuy nhiên đó là truyện tuy nhiên đúng không ạ ,nên nó sẽ sở hữu những tình tiết có lẽ rằng gọi là đấm đá bạo lực ,và tôi cũng ko nên dân chuyên nghiệp tuy nhiên tôi chỉ ghi chép truyện vì thế mê thích và sở trường với ngôn tình tuy nhiên thôi .

Bạn đang xem: vợ ngốc khiết nhi

Cho nên nếu như ai cảm nhận thấy ồ đặc điểm này gọi nhảm vc ,hoặc ghi chép như cái lờ ,thì van chào chớ gọi ,bản thân ko nghiền ai gọi cả ,ừ ko mến thì lướt cút ,tôi cũng ko nên loại người tiếp tục nhẫn nhịn mang đến cho nên hãy tâm lý kĩ trước lúc cmt chửi bản thân .

Và bản thân thông thường tiếp tục update truyện bên trên face trước vài ba ngày hoặc một tuần tiếp sau đó mới nhất up bên trên wattpad.

Và bản thân van phát biểu luôn luôn là toàn bộ những page ,hoặc trang web ở google đều tự động ý lấy truyện của tôi đăng .Chứ bản thân ko hề đồng ý !

Mình chỉ đăng phía trên Face và bên trên Wattpad tuy nhiên thôi .

Acc cũ của tôi đã biết thành hack ,và bản thân hiện nay sẽ khởi tạo một acc lại ,dĩ nhiên ai biết bản thân trải qua Facebook có lẽ rằng chẳng xa cách kỳ lạ gì bản thân nữa !!

Và bản thân ẩu vô nằm trong ẩu sở hữu khi trả truyện bản thân mới nhất quay trở về chỉnh lỗi chủ yếu mô tả ,với lại thời hạn up truyện ko rõ rệt. Vì bản thân tùy hứng thôi <3
------------
Truyện: Vợ Ngốc
Tác giả: Nhạ Uyển
#1
"Chồng ơi? Em đói!"

"Em ko biết xuống nhà bếp tuy nhiên phát biểu người canh ty việc thực hiện mang đến ăn à? Ngu ngốc."

Nghe thấy giờ trách cứ móc của ck bản thân, cô đôi mắt nghẹn ngào nhảy khóc như đứa trẻ:

Xem thêm: anh đến cùng sao trời

"Oa... Oa ck bắt nạt em... Oa oa."

Anh gắt lên: "Cô thôi cút ko, cút ra bên ngoài mang đến tôi."

Triết Diệp đẩy cô ra bên ngoài rồi đóng góp sầm cửa ngõ lại. Lấy nên con cái phu nhân ngu ngốc so với anh chỉ mất ngán ghét bỏ .

Cô bên phía ngoài vệ sinh nước đôi mắt, lòng tự động nhủ là ck đang được bận mò mẫm chi phí nên mới nhất gắt như thế. Tập luyện trấn an bạn dạng thân thiện, tâm lý ko rõ rệt, tự động bản thân yên ủi bản thân sở hữu ngốc vượt lên trước ko nhỉ?

Một phiên không giống ck cô trả thư kí về ngôi nhà, nhị đứa ở vô buồng nghỉ của cô ý và anh rất mất thời gian. Cô thì ở bên phía ngoài cùng theo với bác bỏ cai quản gia, cô thực sự mong muốn vô chống nhằm cút ngủ. Khiết Nhi tiếp tục ngồi ngoài này rất mất thời gian rồi, đợi mang đến bác bỏ cai quản gia cút vô vào nhà bếp cô ngay tắp lự chạy lên buồng nghỉ, ko gõ cửa ngõ tiện tay đẩy cửa ngõ vô, đập vô đôi mắt cô là 1 trong những hình hình ảnh ko thể nào là phũ phàng rộng lớn, Khiết Nhi sở hữu chút ngớ ngẩn hỏi:

"Chồng ơi sao ck lại hít chị ấy?"

"Tôi đang được thao tác cô ko thấy sao."

Xem thêm: ta thật không muốn trọng sinh a

Nói kết thúc anh nối tiếp hít chị tao, người phụ phái nữ không ngừng nghỉ rên lên những giờ rên dâm dục. Triết Diệp thực hiện như thế còn ko nên là vì cô phu nhân bên trên danh nghĩa của tôi vượt lên trước khờ Hay là sao? Phải gồng bản thân kết duyên với cùng 1 người như vậy, vô anh ko lúc nào thực sự cam lòng.

Họ vẫn thực hiện ngay lập tức vô buồng nghỉ cuả cô và anh. Mắt cô đương nhiên cay, nó sở hữu gì ấy là xót xa cách lắm cô ngây ngốc hỏi:

"Chồng ơi sao chị ấy lại phía trên chóng em?"