vo xin dung roi xa anh

                  
                       

Dương Thế Minh được tiến hành cơ sở y tế một cơ hội nhanh gọn lẹ. Nhìn chưng sĩ nằm trong hắn tá thay cho phiên nhau chạy vô chống cấp cho cứu vãn, ngược tim cô căng như chạc đàn. Cô đau! Người con trai này đã vì như thế cô tuy nhiên tiến công thay đổi cả mạng sinh sống của tớ, ôm ấp cô trong tâm, coi cô là trân bảo tuy nhiên chiều chuộng. Nhưng tuy nhiên, cô đã thử gì thế này?

Ôm lại hai con mắt vẫn đỏ gay hoe, Thiên Thiên trượt ngồi bên trên nền gạch men giá rét. Đôi chân tê liệt liệt ko đem theo đòi bất kể cảm hứng này nữa.

Bạn đang xem: vo xin dung roi xa anh

"Thiên nhi, chân em bị thương rồi, nhằm anh fake em cút băng lại! "

Thiên Kỳ ngồi xổm xuống trước mặt mày cô, trong tâm là vạn phần phiền lòng. Nếu như vì như thế đợt này tuy nhiên cô thay cho thay đổi dự định đối anh, vậy anh cần làm cái gi đây?

Đáng chết! Người lân cận cô đúng ra cần là anh! Như thế, anh cũng sẽ không còn nhằm cô bị thương như vậy này! Như thế, cô sở hữu cần hay là không tiếp tục nhức lòng vì như thế anh như vậy?

Anh tháo dỡ áo khóa ngoài quấn lên bờ vai đang được run rẩy rẩy của cô ý, hai con mắt cô run rẩy rẩy giống như cái lá mỏng dính lúc lắc tách trước những cơn dông lạnh lẽo khiến cho anh đau xót. Nếu như người ở trong chống cấp cho cứu vãn vẫn đang được sáng sủa đèn tê liệt là anh, như thế thiệt là chất lượng tốt biết bao!

Thiên Thiên fake hai con mắt thờ thẫn nhìn Thiên Kỳ, nước đôi mắt lặng lẽ rơi xuống. Cô ko trình bày gì không còn, chỉ nhấp lên xuống đầu nguầy nguậy, song môi thô khốc vẫn tạo ra trở nên những vết sứt mẻ. Cô không thể bất kể thể trạng này nữa, toàn thân thiết vô lực tựa như phía trên ko cần là khung hình của tớ.

Dương Thế Minh từng thực hiện cho tới mái ấm gia đình cô biết bao sóng dông, tuy nhiên này cũng vẫn chính là chuyện của quá khứ. Còn thời điểm hiện tại, anh so với cô chất lượng tốt như thế, làm thế nào rất có thể là fake dối? Người con trai tê liệt, cô không tồn tại cơ hội này nhằm hận anh, càng ko thể này trách móc cứ anh bất kì điều gì. Một người con trai, điều cần thiết nhất cần là việc nghiệp, ko cần phụ nữ giới. Trong lòng của anh ấy, cô ko biết cô đứng ở địa điểm loại bao nhiêu, tuy nhiên cô biết là mạng sinh sống của cô ý vẫn được anh để lên trước địa điểm của tớ.

Xem thêm: nghề sư tôn nguy hiểm ta không làm

"Thiên nhi, em ko thể như vậy được! Em vì sao lại nhân kể từ với kẻ thù? "

"..."

Ha ha, hoặc cho tới câu "nhân kể từ với kẻ thù"! Dương Thế Minh là kẻ vẫn cứu vãn cô quay trở lại kể từ cõi bị tiêu diệt. Chính anh mới mẻ là kẻ nhân kể từ với cô!

Triệu Thiên Kỳ, anh sở hữu cần được vô tâm cho tới như thế hoặc không? Dương Thế Minh của quá khứ thế nào, cô ko biết, cũng không thích quan hoài. Nhưng tuy nhiên, Dương Thế Minh của thời điểm hiện tại khi nào thì cũng chỉ mong ước rất có thể bảo lãnh cô bên dưới song cánh của anh ấy. Anh càng đối chất lượng tốt với cô từng nào chỉ càng thực hiện cho tới cô tăng tự động hận chủ yếu bạn dạng thân thiết bản thân tuy nhiên thôi.

Xem thêm: em như nắng mai rực rỡ

"Em mong muốn đợi anh tao tỉnh lại sao?"

Thiên Kỳ so với hành vi này của cô ý cảm nhận thấy hết sức tức dỗi. Anh sở hữu nơi nào thất bại tầm thường anh ta? Anh sở hữu nơi nào ko thực hiện cô một vừa hai phải ý? Tại sao anh tao lại cứ thế, tựa như mặt mày trời, châm cháy ngược tim của cô?

"Em mau ghi nhớ lại tuy nhiên coi, khung hình của anh ấy tao sở hữu nơi nào còn lành lặn lặn? Mất huyết nhiều như vậy, thời cơ phẫu thuật thành công xuất sắc liệu rất có thể cao hoặc sao? Nếu như anh tao ko thể này tỉnh lại, dễ thường em cứ ngồi ở phía trên mãi mãi?"