vòng 7 người

                  
                       
             

Vòng Bảy Người

Tác giả: Thanh Khâu

Bạn đang xem: vòng 7 người

Dịch: Bánh Tiêu

Thể loại: đam mỹ, kinh dị hồi vỏ hộp, 1x1, văn vô sáng sủa trẻ nhỏ tè học tập cũng rất có thể gọi =))

Văn án

Một quyển tè thuyết cũ nhừ, một cố sự quỷ dị khôn lường, một quãng túng bấn sử phủ đẫy lớp bụi xưa. Sinh tử bảy người dây dính nan giải, cho tới nằm trong ai sẽ là người tự động thuật cố sự ở đầu cuối. Ai mới nhất là người giải đề ở đầu cuối. "Đây là một trong những quyển cố sự và đã được chấp thuận đồng ý, người vô cố sự ko cần hero hỏng cấu, khiến cho người hâm mộ của khách hàng cũng chính là hero vô cố sự, các bạn ko cần người hâm mộ ko liên can gì, tuy nhiên là kẻ tham gia. . . . . .Đây thuộc sở hữu trái đất của khách hàng, một hành trình dài dò xét kiếm cứu vãn trợ và đáp án."


http://www.banhtieu137.com/p/vong-tron-bay-nguoi.html

Mở đầu


Tàu hỏa chạy đặc biệt nhanh chóng, vô xe cộ tràn ngập hương thơm lếu tạp. Trong vỏ hộp Fe kín ko sơ hở này, những khách hàng ngủ say tựa như những bao cát. Mỗi khi xuyên qua loa lối núi, tương tự tiến thủ vào trong 1 thời ko quỷ dị, tuy nhiên ngọn đèn của hỏa xa cũng vô nằm trong thích mắt. Ánh sáng sủa mắt chói và black color áp lực đè nén phù hợp trở thành một loại đối kháng cổ quái ác. Hình như chút không khí vô xe cộ này tùy thời đều rất có thể bị bóng tối vô vàn của chính nó kiêm tính, khả năng chiếu sáng cơ đó là bảo lãnh độc nhất.

"Anh đang được dò xét gì?"

Xem thêm: em như nắng mai rực rỡ

"Tìm sách. . . . . ."

"Sách gì? Mà cần thiết ngồi tàu hỏa? Không thể cho tới hiệu sách dò xét sao?"

"Một cuốn sách cứu vãn mạng."

"Cứu mạng? Cứu mạng của ai?"

"Cứu. . . . . ."

Nói ko hoàn thành, chỉ thấy hỏa xa xuyên ngoài hầm núi, một mảng sáng sủa lóa đôi mắt chiếu trực diện vô toa xe cộ. Xe lửa vạc rời khỏi giờ bé chói tai. Tôi nhìn người ngồi trước mặt mày này, góc nhìn của lão dở người rời khỏi, lờ lững rãi mím chặt song môi. Nhưng tôi ko nghe rõ rệt lời nói ở đầu cuối cơ của lão. Tôi xoay người nhìn thông thoáng qua loa đồng hồ thời trang, xoay đầu lại lần tiếp nữa người nọ vẫn tách ngoài địa điểm, lão từ từ bặt tăm vô loại người rậm rạp.

Chương 1

Xem thêm: chàng rể siêu cấp truyện full


Quyển sách bị dư


Khúc ngoặc lối Văn Tinh với 1 tòa phong cách thiết kế cao tầng liền kề nhỏ khoảng chừng 50 niên đại, là tủ sách lâu lăm nhất vô TP.HCM này, độ dài rộng ko rộng lớn. Kết cấu phía bên trong tủ sách vẫn trọn vẹn đem phong thái của những năm 50, mặt mày tường ngoài tòa mái ấm trườn đẫy thừng thông thường xuân xanh rì. chủng loại thực vật này rất có thể hít vào lượng rộng lớn tia nắng và sức nóng lượng, bởi vậy lên đường vô hiên chạy dài của chung cư ko cảm nhận thấy được một tia nắng và nóng mỏng dính manh của ngày hè thiêu thắp, ngược lại cũng chính vì tầng tầng loang lổ này tuy nhiên dường như với chút u ám thong manh mịt.

Yên tĩnh là một không khí độc nhất của điểm này. Do cơ rất đông người cho dù cao cho tới đâu, 1 năm tư mùa cũng đều yên ổn ắng như thế, phép tắc cơ bạn dạng nhất của tủ sách cơ là vấn đề đòi hỏi ấy, tuy nhiên ko mảy may giờ động này lại sở hữu một tầng chân thành và ý nghĩa không giống, đó là sự cân đối rất là yếu hèn ớt. Bởi vì thế các bạn ko cơ hội này hiểu rằng giây tiếp sau sẽ có được đồ vật gi phá vỡ sự cân đối an tĩnh này, mặc dù cơ là một trong những cây kim rơi xuống mặt mày khu đất, cũng tiếp tục khiến cho vong linh các bạn rung rộng.