vừa chạm là cháy


Tên gốc: 一触即燃

Bạn đang xem: vừa chạm là cháy

Tác giả: Liệp Nhân Đồng (猎人瞳)

Thể loại: Nguyên lịch sự, Đam mỹ, Hiện đại, HE, Tình cảm, Ngọt sủng, Vườn ngôi trường, Cường cường, Song phía thì thầm mến, Chủ thụ, Nhẹ nhàng, 1v1

Nguồn: Tấn Giang

Editor: Rua (wattpad Jung_Minhyun)

Tình trạng: Hoàn (100 chương + 4 phiên ngoại)

————-

Văn án

Một mẩu chuyện vườn ngôi trường một vừa hai phải và lắng đọng một vừa hai phải ngốc nghếch! Là truyện cổ tích hoàng tử thức tỉnh công chúa ngủ vô rừng vì chưng một nụ thơm.

Là một mỹ thiếu hụt niên thiên chi kiêu tử, Sở Miên lại là kẻ xui xẻo nhất vô lứa đồng canh, không những phạm phải hội chứng ngủ rũ tuy nhiên sau khoản thời gian lên rất cao trung còn bị một cây pháo nhóm (*) trở thành tinh anh đem căn bệnh trung nhị quấn lấy.

Pháo nhỏ ko khiên chế lấy được lòng hiếu kỳ: “Sở Miên, Khi cậu qua chuyện lối tiếp tục ngủ sao?”

Sở Miên: “Không.”

Pháo nhỏ: “Vậy thời khắc ‘kia’ cậu cũng tiếp tục ngủ sao?”

Xem thêm: truyện phiếu cơm

Sở Miên: “…”

Sau cơ Sở Miên trừng trị hiện tại, từng phen hội chứng ngủ rũ của tôi trừng trị tác thì tiếp tục đều tỉnh lại trong trái tim của pháo nhỏ.

#Tớ ham muốn nằm trong cậu kết bái cậu lại ham muốn nằm trong tớ kết hôn#

#Tớ mặt mũi đỏ gay tim đập với cậu cậu lại ngủ bên trên đường#

————-

Sở Miên là công, một chú chiên hung hăng thuần A; Vu Nhiên là thụ, không tồn tại phái mạnh đức, không tồn tại lật nha! (Không cần thiết căn vặn lại khi ‘kia’, vô trường hợp đặc trưng như thế thì công không tồn tại ngủ đâu, người tao là một trong những chú chiên huyết chiến, 1 vô nằm trong mạnh mẽ!)

Cao lãnh chi hoa ngạo kiều thơ ngây mỹ thiếu hụt niên công x Dương quang đãng trung nhị kiên quyết định đẹp mắt trai dở khá thụ. ̶(̶̶h̶̶o̶̶ặ̶̶c̶ ̶l̶̶à̶ ̶m̶̶ộ̶̶t̶ ̶c̶̶h̶̶i̶̶ế̶̶c̶ ̶S̶ ̶c̶̶ô̶̶n̶̶g̶ ̶M̶ ̶t̶̶h̶̶ụ̶ ̶n̶̶g̶̶u̶ ̶n̶̶g̶̶o̶̶k̶ ̶đ̶̶á̶̶n̶̶g̶ ̶i̶̶u̶)

Hai mặt mũi thì thầm mến, hỗ sủng, 1v1, nhì người đều được sủng tuy nhiên kiêu.

Danh hiệu đặc trưng của Vu Nhiên: Hoàng tử (phá) thương yêu, Nam thần (kinh), Người truyền tích điện, Chuyên gia xài (sai) trở thành ngữ, Đại sư viết lách văn (0 điểm),… Đương nhiên vẫn chính là người dân có siêu năng lượng (yêu Sở Miên) (=^▽^=).+

Chú thích: Thời gian dối fake thiết là thời điểm năm 2012, toàn cảnh TP.HCM phương Bắc hư hỏng cấu, nội dung nằm trong lối hành văn theo phía phi một cách thực tế, thông thường xuyên đem tình tiết ngốc nghếch hoặc Mary Sue xuất hiện tại, van chớ cần thiết quá. Tóm lại là chuyện công thụ vui vẻ sung sướng vẻ hăng hái trưởng thành và cứng cáp, 1×1, HE, ko hỗ công ko phản công.

Tag: Cường cường, ngọt văn, hoa quý mùa mưa, mừng cuống oan gia, vườn ngôi trường.

Xem thêm: cô gái trên tàu

Vai chính: Vu Nhiên, Sở Miên | Vai phụ: Phương Chiêu, Thôi Hà, Dạ Hi

———-

Link wattpad: https://www.wattpad.com/story/213946634