vụng trộm không thể giấu đoàn gia hứa

Tang Trĩ (Triệu Lộ Tư) quí âm thầm Đoàn Gia Hứa (Trần Triết Viễn), bạn tri kỷ của anh ý trai, kể từ khi 14 tuổi tác nhập "Vụng trộm ko thể giấu".

* Bài bật mý nội dung phim

Bạn đang xem: vụng trộm không thể giấu đoàn gia hứa

Phim của Triệu Lộ Tư bị chỉ trích 'cổ vũ con trẻ yêu thương sớm'

Triệu Lộ Tư và Trần Triết Viễn nhập "Vụng trộm ko thể giấu" (Hidden Love). Phim hiện được xếp hạng trong TOP 10 Netflix Vietnam. Video: Youku

Tác phẩm tự Lý Thanh Dung đạo thao diễn, trả thể truyện ngôn tình văn minh chạy khách của Trúc Dĩ đồng biên kịch của phim. Nội dung xoay xung quanh Tang Trĩ (Triệu Lộ Tư) kể từ khi 14 tuổi tác cho đến Khi trưởng thành và cứng cáp. Lớp tám, Tang Trĩ quí âm thầm SV Đoàn Gia Hứa (Trần Triết Viễn) - bạn tri kỷ của anh ý trai Tang Diên (Mã dựa Khiên). Trên phim, Tang Trĩ và Gia Hứa xa nhau năm tuổi tác chứ không bảy tuổi tác tương tự nguyên vẹn tác.

Vụng trộm ko thể giấu sở hữu kịch phiên bản mang tính chất trị lành lặn. Trong nửa đầu, phim khai quật chủ thể tình yêu của con trẻ thanh niên bằng phương pháp kể nguyệt lão tình nhập sáng sủa, cảm xúc lắc động đầu tiên. Tang Trĩ thể hiện tại tình yêu Theo phong cách thơ ngây, lo ngại ngùng: Lấy cớ lên đường nằm trong anh trai nhằm gặp gỡ Gia Hứa, lưu giữ vỏ chai sữa Gia Hứa tặng và nhằm bên trên bàn... Niềm phấn chấn của Tang Trĩ là được bắt gặp và thì thầm nằm trong người cô quí. Cô lấy anh thực hiện động lực nhằm nỗ lực học hành và đỗ ĐH.

Ca khúc Forever Star - nhạc phim Hidden Love

Ca khúc "Forever Star" - nhạc phim "Vụng trộm ko thể giấu". Video: YouTube yellyxpop

Với Gia Hứa, anh coi Tang Trĩ như em gái ruột. Được mái ấm gia đình Tang Trĩ tin tưởng tưởng, Gia Hứa thông thường xuyên đảm bảo và hỗ trợ cô như dạy dỗ học tập, cho tới những tiếng khuyên nhủ nhập cuộc sống đời thường. Chỉ cho tới Khi Tang Trĩ lên ĐH, Gia Hứa dần dần nom nhận cô Theo phong cách không giống, không hề là em gái nhỏ tuy nhiên anh cần thiết bảo phủ.

Xem thêm: đừng nhúc nhích tôi muốn hôn em

Ở nửa sau, kiệt tác triệu tập xung khắc họa thương yêu yên lặng bình, lắng đọng. Không khai quật những tình tiết như người loại tía, hiểu nhầm, chia ly thường bắt gặp nhập phim tình yêu, phim đã cho thấy vẻ đẹp nhất của quan hệ thanh khiết. Cả nhì luôn luôn trân trọng, tin tưởng tưởng và đảm bảo nhau vô ĐK. Tang Trĩ là kẻ có một không hai hoàn toàn có thể hùn Gia Hứa vượt lên nỗi nhức nhập quá khứ và lúc này.

Những quan hệ như mái ấm gia đình, bạn hữu cũng rất được xung khắc họa ấm cúng, ko lên gân. Tang Trĩ và anh trai Tang Diên luôn luôn đấu khẩu tuy nhiên trong thâm tâm đều kính yêu nhau. Cha u Tang Trĩ ko trấn áp tuy nhiên sẵn sàng lắng tai tâm tư tình cảm và thám thính phương pháp để thì thầm với con cái, thông qua đó nhấn mạnh vấn đề vai trò của cơ hội giáo dục thích hợp.

Hình hình ảnh và âm thanh được gọt giũa. Những góc cù cận thông thường xuyên được dùng nhằm mục tiêu thao diễn mô tả tâm tư tình cảm của cặp hero chủ yếu. Màu phim tươi tỉnh phối hợp những bài bác hát như Forever Star, Be Your Light... góp thêm phần thực hiện nổi trội một không khí xinh đẹp.

Tạo hình những hero được góp vốn đầu tư kỹ, nhập ê âu phục của Đoàn Gia Hứa và Tang Trĩ khiến cho tuyệt hảo. Trên những diễn đàn phim, nhiều fan hâm mộ dành riêng tiếng tán tụng cho tới gu năng động của mình. Trong buổi trình làng Vụng trộm ko thể giấu, Trần Triết Viễn thưa Khi chính thức ghi hình, âu phục êkíp sẵn sàng chỉ đầy đủ nhằm thao diễn viên khoác nhập nhì ngày. Vì vậy, Triệu Lộ Tư vẫn thám thính tăng ăn mặc quần áo kể từ những nhãn mặt hàng, người thiết kế cô thân quen. Phần rộng lớn bộ đồ áo Trần Triết Viễn khoác nhập phim tự Triệu Lộ Tư phối.

Tạo hình của Mã dựa Khiên (trái), Triệu Lộ Tư và Trần Triết Viễn nhập Vụng trộm ko thể lốt (Hidden Love). Ảnh: Youku

Tạo hình của Mã dựa Khiên (trái), Triệu Lộ Tư và Trần Triết Viễn nhập "Vụng trộm ko thể giấu" (Hidden Love). Ảnh: Youku

Xem thêm: thế giới tu chân

Đa phần dàn thao diễn viên tròn xoe vai, nổi trội là mùng trình thao diễn của Trần Triết Viễn. Anh thao diễn chất lượng tốt góc nhìn Khi biểu lộ tâm tư tình cảm và tình yêu của Đoàn Gia Hứa từng quy trình tiến độ, kể từ sự thân thương như anh trai với Tang Trĩ cho tới ánh mắt si tình. Triệu Lộ Tư song khi giắt lỗi thao diễn xuất, nửa đầu phim còn lag, nửa sau sở hữu biểu cảm hoạt bát rộng lớn, lan sáng sủa khuông hình bởi vì nụ cười cợt duyên.

Trong vai Tang Diên, Mã dựa Khiên mang đến sự vui nhộn cho tới kiệt tác, là nhân tố khiến cho cười cợt từng khi xuất hiện tại. đa phần fan hâm mộ truyện chê tính cơ hội và nước ngoài hình của Tang Diên nhập phim không giống nguyên vẹn tác - lạnh lẽo lùng, lụy tình. Dù vậy, một thành phần thưa sự thay cho thay đổi ê thực hiện phim tăng tính vui chơi.

Thanh Giang