Xem Mệnh Của Mình – Mệnh Mình Hợp Màu Gì

Theo triết học Trung Quốc cổ đại, vạn vật đều phát sinh từ 5 yếu tố cơ bản và luôn trải qua 5 giai đoạn: hỏa, thủy, mộc, kim và thổ, 5 giai đoạn này được gọi là ngũ hành. Thuyết ngũ hành giúp chúng ta xem xét mối quan hệ của vạn vật trong thiên hạ thông qua hai nguyên lý cơ bản là ngũ hành tương sinh và ngũ hành tương khắc, trong mối quan hệ tương sinh mộc sinh hỏa hỏa sinh thổ. thổ sinh kim, kim sinh thủy, bảo bình sinh mộc. Trong quan hệ tương khắc, mộc gặp thổ, thổ gặp thủy, thủy gặp hỏa, hỏa gặp Kim, Kim gặp Mộc.

Bạn xem: Xem vận mệnh

Quy luật Tương Sinh – Nhân tố cơ bản chúng ta đều vận dụng cung mệnh của mình để tìm ra lá số tử vi, màu sắc phong thủy tương hợp. Lựa chọn đúng màu sắc đá theo cung mệnh và phong thủy có thể giúp người đeo gặp nhiều thành công trong cuộc sống và sự nghiệp, tránh được những tai họa giật mình. Ngược lại, khi chọn màu sắc đá tử vi & phong thủy không phù hợp với tuổi, người đeo sẽ gặp những điều xui xẻo, xui xẻo trong cuộc sống.

*

Tuy nhiên làm sao để biết mình thuộc cung mệnh nào và cách xem vận mệnh của mình chính xác nhất lại là câu hỏi khiến nhiều người băn khoăn, trăn trở và suy nghĩ. Trong bài viết này, Phong Linh sẽ hướng dẫn bạn Làm thế nào để xem số phận của tôi Nhanh chóng và rất chính xác.

Bạn đang đọc: Làm Sao Biết Mệnh Của Mình? Cách xem mệnh theo năm sinh

Nội dung

Cách Xem Vận Mệnh Theo Năm Sinh:

Tham Khảo Thêm:  Tìm m để hàm số có đúng 1 tiệm cận đứng

Phân biệt giữa cung cấp cuộc sống và quy tắc châu Phi:

– Số Mệnh (Tử Vi – Sinh Mệnh): Chúng ta biết rõ, ví dụ: Hye Trung Kim (1984 – 1985), Lư Trung Hoa (1986 – 1987), Dai Lam Mok (1988 – 1989), Lô Bang Tho (1990 – 1991)… Quy luật này diễn ra hàng ngày tử vi, Dùng trong bói toán, xây dựng gia đình. Một cặp sinh cùng năm thì mệnh giống nhau, nghĩa là nếu nam hay nữ sinh cùng năm âm lịch thì cuộc đời sẽ giống nhau và cứ 60 năm lại lặp lại một lần. Một lần. (Ví dụ những người sinh năm 1926, 1986 có mệnh Lư Trung Hỏa).

– Định Mệnh Kung Fi (Kong Định Mệnh): Mệnh cung dựa trên khái niệm Cung Phi Bát Trạch trong Kinh Dịch tức là dựa trên 3 yếu tố: Cung – Mệnh – Hướng. Cung hoàng đạo không chỉ phụ thuộc vào năm sinh mà còn phụ thuộc vào giới tính. Một người đàn ông và một người phụ nữ được sinh ra trong cùng một ngày trăng non nhưng có các cung hoàng đạo khác nhau. (Ví dụ: Nữ sinh năm 1990, Thanh Thổ, Cung Càn, quay mặt hướng Đông Bắc. Nam sinh năm 1990, Thanh Thủy, Tuyệt Mệnh, quay mặt hướng Bắc).

Xem thêm: Ảnh cưới năm 16 tuổi của Hồ Ngọc Hà, Sự thật chuyện Hồ Ngọc Hà có con năm 16 tuổi

*

Cách Xem Vận Mệnh Theo Năm Sinh:

Cách tính tuổi thọ:

Ở Việt Nam và một số nước phương Đông, người ta sinh không chỉ tính theo năm dương mà còn tính theo năm âm như Ất Sửu, Mậu Dần, Kỷ Hợi, Nhâm Tuất… trong đó, chữ cái đầu tiên của năm được gọi là Thiên Căn Và bức thư thứ hai Thea C. Dựa trên truyền thống của Tiên Khen và Dzi, chúng ta có thể nhìn thấy cuộc sống của mình.

Tham Khảo Thêm:  Bài 47. Chất béo - Tài liệu text

Tiên Can có nghĩa là: Kiap, Ad, Bin, Din, Mou, Kai, Can, Dan, Enham, Gui, Thia Chi bao gồm 12 con giáp: Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi. Thân, Dậu, Tuất, Hợi. Khi sinh mệnh, chúng ta đều phải thay đổi Thiên Can và Địa Chi, và cách thay đổi như sau:

– Hội thảo Giá trị trên Thiên Kaen:

*

– Truyền thống giá trị về Địa lý:

*

– Hội thảo về giá trị của các mệnh Ngũ Hành:

*

Sau khi chuyển đổi, bạn có thể tính tuổi thọ của mình dựa trên can chi theo cách tính sau: bur = có thể + c. Nếu tổng kết quả lớn hơn 5 thì ta trừ 5 để ra năm sinh.

Khác với hệ thống tính mệnh có số mệnh nam nữ như nhau, hệ thống tính mệnh mỗi người có một sự độc đáo theo giới tính. Các bước tính Rasi như sau:

Bước 1: Xác định năm sinh âm lịch Bước 2: Cộng tất cả các số trong năm sinh đó rồi chia cho 9 và lấy số dư trong bảng dưới đây để biết bạn thuộc cung hoàng đạo nào. Nếu chia hết cho 9 thì luôn là 9. Nếu cộng năm sinh đến 9 không đủ thì lấy số đó.

*

Ví dụ:

* Đối với người sinh năm 1982 thì việc lập Mệnh của người đó được tính như sau:

– Ta lấy 1 + 9 + 8 + 2 được kết quả là 20

– Lấy 2 còn lại là 20 : 9 = 2 – Dựa vào bảng Cung Mọc trên, nếu là trai thì lấy Ly. Nếu đó là một cô gái, tôi nhìn thấy nó trên bàn của cô gái và tôi lấy lon.

Tham Khảo Thêm:  Khảo sát hàm số và dạng đồ thị của các hàm số: bậc ba, trùng phương, nhất biến - https://thcsbevandan.edu.vn - thcsbevandan.edu.vn

* Đối với người sinh năm 1998 thì thành phần cung hoàng đạo của người đó được tính như sau:– Ta lấy 1 + 9 + 9 + 8 = 27 – 27 : 9 = 3, vì khi chia ta cũng lấy số 9. – Nếu là nam, chúng ta áp dụng vào biểu đồ nam và lấy biểu tượng của trí tuệ. Nếu là nữ thì xin vào bảng nữ sẽ được cấp tấn.=> Kết luận: Con người sinh ra đều liên quan đến 2 quy luật chính là Sinh Mệnh và Cung Mạng, tùy từng trường hợp mà chúng ta đều vậy. Sử dụng hai loại so sánh này một cách chính xác. Khi xin tử vi, phong thủy và chọn đá có sắc tố phù hợp thì nên chọn theo cung mệnh (Kung Phi Độn Trạch) sẽ đúng hơn.

Bảng tra cứu tóm tắt Rasis:

Từ khóa SEO: Làm sao để biết mệnh của mình là gì, cách xem mệnh của mình, cách xem mệnh của mình, cách xem mệnh của mình, làm sao để biết mệnh của mình là gì, làm sao để biết cuộc đời của mình, làm sao để biết mệnh của mình như thế nào? Ngũ Hành Làm Sao Biết Bạn Thuộc Mệnh Nào Cách Xem Sinh Mệnh Bạn Thuộc Mệnh Nào Cách Biết Sinh Mệnh Bạn Thuộc Mệnh Nào Cách Xem Sinh Mệnh Bạn Thuộc Mệnh Nào Cách Biết Sinh Mệnh Bạn Thuộc Mệnh Nào Cách Biết Sinh Mệnh Bạn Thuộc Mệnh Nào bạn có biết mình thuộc cung mệnh nào không?

*

Fong Lin là người sáng lập và CEO của Gems. Chuyên Gia Đá Quý, Phong Thủy với 6 năm kinh nghiệm trong nghề. Tôi hiểu: chỉ có kiến ​​thức về đá, tử vi, phong thủy mới đem lại giá trị cho mỗi người mua.
Nguồn: Chuyên mục: Cẩm nang – Kiến thức

Related Posts

Năm 2012 Mệnh Gì ? Tuổi Nhâm Thìn Hợp Tuổi Nào & Màu Gì? Tuổi Con Gì

Số phận không thể thay đổi, nhưng nhờ có Phong thủy mà con người nhận ra điều đó và biết điều gì nên tránh, nên tập trung…

Cách Tạo Địa Chỉ Gmail, Tạo Lập Tài Khoản Gmail Miễn Phí Nhanh Nhất

Lemon hướng dẫn bạn thủ thuật Tạo một địa chỉ Gmail mới Không cần xác minh số điện thoại. Nhưng trước tiên, tôi hy vọng bài viết…

Nội Dung Của Bài Sông Núi Nước Nam Và Phò Giá Về Kinh, Nội Dung Và Nghệ Thuật Bài Sông Núi Nước Nam

Bài Sông Nước Nam Ngữ văn lớp 7, giáo viên cung cấp bài tập Sông Nước Nam đầy đủ nội dung, bố cục, tóm tắt, dàn ý…

Tuổi Đinh Sửu Sinh Năm 1997 Hợp Màu Gì ? Hợp Màu Gì? Hợp Với Ai?

Màu sắc là một trong những vấn đề quan trọng của Phong Thủy ảnh hưởng đến vận may, tài lộc của mỗi người. Trong bài viết dưới…

Tìm Hiểu Lịch Sử 80 Năm Lịch Sử Đội Thủ Đô Vn, 80 Năm Lịch Sử Đội Thủ Đô

Đáp án tìm hiểu về lịch sử 80 năm thành lập Đội Thiếu niên tiền phong Hồ Chí Minh sẽ được chúng tôi giải đáp chi tiết…

Các Cách Kiếm Tiền Trên Wattpad Có Được Tiền Không? Các Trang Viết Lách Kiếm Tiền Tại Nhà Mùa Dịch

Viết truyện trên wattpad miễn phí và kiếm tiền là nội dung được nhiều người tìm kiếm trong vài ngày gần đây. Hãy cùng tìm hiểu cách…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *