Xem Tử Vi Tuổi Quý Sửu 1973, Xem Bói Tử Vi Tuổi Quý Sửu Năm 2022 Nam Mạng 1973

Chi phí giao hàng. MỘC TANG TANG TÀI (Cây dâu tây)BUFFET CƠM XƯƠNG. Cửu Thiên Huyền Nữ Cửu Thiên Huyền Nữ cứu mạng

(Tử Vi Tuổi Quý Sửu 1973 – Nam Mạng)

*

Tử vi tuổi Quý Sửu 1973

1. Tổng Quan Tử Vi Nữ Quý Sửu 1973

Theo tử vi phương đông, nữ tuổi Kỷ Sửu là người dịu dàng xinh đẹp, chăm chỉ, cần cù và chăm chỉ. Cả đời tôi cố gắng làm việc, nhưng đôi khi tôi gặp khó khăn và cản trở bước tiến của tôi.

Bạn đang xem: Xem tử vi quý 1 năm 1973

Bản mệnh ít gặp may mắn về tiền bạc và phải cố gắng vươn lên, cuộc sống nhiều thăng trầm. Bước vào tuổi trung niên lại càng khó hơn. Khi bạn lớn lên, bạn bắt đầu tận hưởng những phước lành của con cái và cuộc sống của bạn trở nên thoải mái và khó khăn.

Tóm tắt: Nữ Quý Sửu cuộc đời nhiều vất vả, công danh gần như không có. Tuổi trung niên vất vả nhưng được hưởng những niềm vui của tuổi già.

Phụ nữ sinh năm Sửu hưởng thọ từ 70 đến 81 tuổi. Tuổi thọ tăng lên nếu bạn sống có đạo đức.

2. Tử vi tình yêu

*

Tình duyên tuổi Quý Sửu 1973

Nữ tuổi Quý Sửu gặp nhiều trắc trở, lận đận trong đường tình duyên. Những người sinh vào các tháng 3, 7 và 12 Âm lịch sau khi kết hôn sẽ rất vất vả. Trong cuộc sống hôn nhân họ phải chịu nhiều gian nan, vất vả, những điều không may đôi khi gây ra những xích mích không nhỏ cho hai vợ chồng. Nếu hai người tin tưởng và tôn trọng nhau hơn, chắc chắn cuộc sống sẽ khác.

Tham Khảo Thêm:  Vận tốc trung bình - thcsbevandan.edu.vn

Cuộc sống sau hôn nhân của nữ Kỷ Sửu sinh vào các tháng 4, 5, 8 và 11 Âm lịch có nhiều phiền muộn, lo âu. Tuy nhiên, nếu kết hôn lần thứ hai, họ sẽ nhận được tình yêu từ đối phương và có một cuộc sống bình yên, êm đềm.

Nữ tuổi Kỷ Sửu sinh vào các tháng 1, 2, 6, 9 và 10 Âm lịch thì gặp nhiều may mắn. Dù cuộc sống có lúc khó khăn nhưng họ được hưởng trọn vẹn tình yêu thương của chồng.

3. Gia đình và sự nghiệp

*

Tuổi Quý Sửu 1973

– Gia Đạo: Hầu hết trong số họ thường có một cuộc sống gia đình yên tĩnh và yên bình. Nữ giới tuổi Sửu đều là những người phụ nữ rất đảm đang nên rất biết cách chăm sóc các thành viên trong gia đình khiến không khí trong nhà luôn thoải mái, ấm áp.

– Tên: Hầu như không có gì, nếu có, chỉ phát triển ở tuổi trung niên. Tuy nhiên, điều này không kéo dài lâu.

– Nghề nghiệp: Trong cuộc sống, có rất nhiều trở ngại và khó khăn, thật không may. Con đường sự nghiệp đầy thăng trầm. Bước sang tuổi trung niên, có dấu hiệu ổn định và dần phát triển.

4. Xem tuổi làm ăn, tuổi vợ chồng

– Tuổi hợp làm ăn:

Trong công việc, nếu nữ tuổi Sửu có ý tưởng kinh doanh, đầu tư thì nên chọn những cung hoàng đạo sau để hợp tác, sẽ rất thành công. Đó là: Qi Tzu, Ad Mao và Tin Tie. Những cung hoàng đạo này là quý nhân phù trợ rất ổn định, mang lại may mắn và tài lộc cho tuổi Sửu.

Tham Khảo Thêm:  Viết Phương Trình Tiếp Tuyến Đi Qua 1 Điểm Cực Hay, Các Dạng Toán Tiếp Tuyến Của Đồ Thị Hàm Số

Xem thêm: Tải xuống 3Ds Max 2017 Full Crack, Autodesk 3Ds Max 2017 (2017) Full Crack

– Chọn vợ:

Những người tuổi Quý Sửu, Ất Mão, Đinh Tỵ, Kỷ Mùi, Tân Dậu, Tân Hợi, Quý Sửu kết hôn sẽ có một cuộc sống hạnh phúc, vô ưu, phú quý, sung túc. Nhân duyên lứa đôi sẽ giúp cho sự nghiệp và công danh của cả hai càng tốt. Ngoài ra, kết hôn với người tuổi này sẽ mang lại nhiều may mắn về đường con cái cho nữ giới tuổi Sửu.

*

Xem Tuổi Kết Hôn

Vì vậy, vào những năm Thìn, Ngọ và Tý, cuộc sống cũng có nhiều khó khăn, vất vả nhưng cũng rất hạnh phúc. Kết hôn với một trong những con giáp kể trên, Tề Chu không gặp may mắn về tiền bạc nhưng lại may mắn về đường con cái. Tận hưởng cuộc sống hạnh phúc, bình yên và an nhàn lúc tuổi già.

Nữ tuổi Sửu không nên kết hôn với các cung hoàng đạo sau: Kỷ Tân, Càn Tân, Song Ngư. Có duyên với những tuổi này thì cuộc sống sau này của sửu sẽ rất vất vả, khó khăn và họ sẽ phải cố gắng rất nhiều mới có được cuộc sống hạnh phúc.

Trong khi chọn tuổi kết hôn nên tránh các tuổi sau: 21, 23, 27, 33, 35, 39 tuổi. Theo tử vi số mệnh, nếu nữ Kỷ Sửu kết hôn vào tuổi này thì cuộc sống sau hôn nhân sẽ nảy sinh nhiều vấn đề, không được thuận lợi.

– Tuổi kỵ:

Không nên làm ăn với những tuổi sau: Nhâm Tuất, Canh Tuất. Đây là hai tuổi đại kỵ với tuổi Quí Sửu. Nếu bạn làm ăn với họ, bạn sẽ gặp nhiều khó khăn.

Tham Khảo Thêm:  Trường Đại học Bách Khoa ĐHQG-HCM

Kết hôn với những người này sẽ không tốt vì cuộc sống vợ chồng sẽ rất khó khăn và sẽ có nhiều điều phải lo lắng.

5. Một năm khó khăn

*

Ất Sửu 1973 Nữ mạng

Khi bước vào các tuổi 24, 17, 31 và 43, bạn không nên kết hôn hay đầu tư, làm ăn lớn. Vì đây là những năm hạn nên trong năm sẽ gặp nhiều khó khăn, trở ngại và hao tốn tiền của.

6. Ngày giờ khởi hành phối hợp

Trước khi bắt tay vào làm một việc gì quan trọng, người mệnh Thủy cũng nên lưu ý xem ngày giờ xuất hành tiết Sửu để công việc được suôn sẻ và mang lại nhiều may mắn.

Xuất hành vào giờ, tháng, ngày lẻ thì tốt và thích hợp.

7. Vật Phẩm Phong Thủy Tích Hợp

Vòng Tay Đá Phong Thủy Mặt Phật là vật phẩm phong thủy có tác dụng mang lại may mắn, sức khỏe, may mắn trong công việc và cải thiện cuộc sống cho khách hàng.

Quý Sửu 1973 Bồ Tát được Hư Không Phật che chở Nếu có trí tuệ ban đầu về Phật thì sẽ được che chở, hướng dẫn, hướng thiện. Đặc biệt, hãy mang theo Mặt Phật Hư Không Tạng Bồ Tát bên mình để mang lại bình an trong cuộc sống, tăng cường năng lượng tích cực, tăng cường sức khỏe, tài lộc gõ cửa.

chọn Mặt phật bằng đá thạch anh xanh (Mộc) là phù hợp với quy luật. Ngoài ra, bạn có thể chọn Mặt phật đá núi lửa đen (thuộc hành thủy), vì hỏa sinh thổ, rất tốt cho mệnh của bạn

Related Posts

Năm 2012 Mệnh Gì ? Tuổi Nhâm Thìn Hợp Tuổi Nào & Màu Gì? Tuổi Con Gì

Số phận không thể thay đổi, nhưng nhờ có Phong thủy mà con người nhận ra điều đó và biết điều gì nên tránh, nên tập trung…

Cách Tạo Địa Chỉ Gmail, Tạo Lập Tài Khoản Gmail Miễn Phí Nhanh Nhất

Lemon hướng dẫn bạn thủ thuật Tạo một địa chỉ Gmail mới Không cần xác minh số điện thoại. Nhưng trước tiên, tôi hy vọng bài viết…

Nội Dung Của Bài Sông Núi Nước Nam Và Phò Giá Về Kinh, Nội Dung Và Nghệ Thuật Bài Sông Núi Nước Nam

Bài Sông Nước Nam Ngữ văn lớp 7, giáo viên cung cấp bài tập Sông Nước Nam đầy đủ nội dung, bố cục, tóm tắt, dàn ý…

Tuổi Đinh Sửu Sinh Năm 1997 Hợp Màu Gì ? Hợp Màu Gì? Hợp Với Ai?

Màu sắc là một trong những vấn đề quan trọng của Phong Thủy ảnh hưởng đến vận may, tài lộc của mỗi người. Trong bài viết dưới…

Tìm Hiểu Lịch Sử 80 Năm Lịch Sử Đội Thủ Đô Vn, 80 Năm Lịch Sử Đội Thủ Đô

Đáp án tìm hiểu về lịch sử 80 năm thành lập Đội Thiếu niên tiền phong Hồ Chí Minh sẽ được chúng tôi giải đáp chi tiết…

Các Cách Kiếm Tiền Trên Wattpad Có Được Tiền Không? Các Trang Viết Lách Kiếm Tiền Tại Nhà Mùa Dịch

Viết truyện trên wattpad miễn phí và kiếm tiền là nội dung được nhiều người tìm kiếm trong vài ngày gần đây. Hãy cùng tìm hiểu cách…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *