xuyên nhanh kỳ tích xuyên qua của noãn noãn

                  
                       

Editor: Thần Nữ.

Beta_er: Ngạn Tịnh

Bạn đang xem: xuyên nhanh kỳ tích xuyên qua của noãn noãn

---------------------------

Hạ Noãn Noãn còn ko chất lượng tốt nghiệp mới chỉ ĐH năm phụ thân đang được nghỉ ngơi, nhập xuyên suốt nhì mươi lăm năm cuộc sống, cô chỉ quí thực hiện một việc, cơ đó là -- đùa trò chơi!

Cái gì Cơ Tam nha, Thiên Long nha, Mộng Ảo nha, trên đây đều là trò đùa trước cơ cô đùa ngán rồi , lúc này niên đại khoa học tập nghệ thuật phát triển, từng người đều hấp thụ cho tới VIP 5, 6, 7, cho nên vì vậy cô cũng đuổi theo mang đến đúng lúc đại.

Kể kể từ sau khoản thời gian cô đùa một trò đùa thời trang và năng động gọi là kỳ tích Noãn Noãn, ngay lập tức một trị ko thể thưa hồi.

Từ V1-V15, chi phí ko biết từng nào phí sinh hoạt của cô!

Nhưng là nom phía bên trong khối hệ thống có rất nhiều vàng nằm trong phục trang xinh xinh xắn hơn, Hạ Noãn Noãn cảm hứng toàn bộ đều là trân quý, trọn vẹn thỏa mãn ( # ▽ # ).

Có thể là chính vì ông trời thấy thương yêu của cô ấy đối trò đùa này thiệt đậm đà, cho nên vì vậy ở một ngày không khí tươi sáng này cơ, vạn dặm ko mây, cô cư nhiên trở thành Noãn Noãn đem bám theo khối hệ thống kỳ tích!

Ôi trời ơi!

Cô cư nhiên trở thành Noãn Noãn!

Bất luận cỗ ăn mặc quần áo này phía bên trong khối hệ thống toàn bộ đều là của cô!

Ngẫm lại đều phải có chút khích động nhỏ ~

Chỉ là ko nhằm cô khích động lâu, cô sờ soạng test, trị hiện nay một chuyện thực hiện cô cảm hứng chủ yếu bản thân thiệt là vấp cần vận cứt chó tám hoánh.

Mỗi loại phục trang đều phải có kĩ năng ứng đối!

Mỗi khi thay đổi loại trang dung tương tự như thay cho thay đổi một người!

Chính là dáng vẻ người thế nào đều sẽ không còn thay cho đổi!

Như thế nào thì cũng sẽ không còn xấu!

Tuổi là vĩnh viễn 19 tuổi tác nha!

Chiều cao vĩnh viễn đều là 160(┬_┬)!

Xem thêm: đáng yêu thế này thì biết làm sao đây

Ăn tợp thả cửa ngõ như vậy nào thì cũng đều gầy đét như thế o(∩_∩)o!

Trong một tối cô ngay lập tức trường thọ bất lão làm thế nào đây!!!!

Chỉ là đặc điểm này khối hệ thống vẫn chính là đòi hỏi tích điện lưu giữ, nom cho tới điểm này, Hạ Noãn Noãn rốt cuộc cảm nhận thấy sống động một ít, mặc dù sao nếu như đồ vật gi đều ko trả giá chỉ, là hoàn toàn có thể đầy đủ được cho tới khối hệ thống nghịch tặc thiên như thế, vậy cũng thiệt là làm những công việc người cảm hứng như là ở mơ á!

Chỉ là đó là đồ vật gi......

Bạn quí dáng vẻ người của đào tạo viên tập luyện thể hình, toàn thân to lớn của group viên bóng rổ, chức nghiệp tổng tài bá đạo, con trai tính cơ hội tri kỷ trung khuyển không?

Thích a! Này ai ko quí nha!

Nếu quí, vậy xuyên qua chuyện cho tới phía bên trong thịt văn lên đường công lược phái nam chủ yếu phái nam phụ lên đường, con trai phía bên trong trọn vẹn tương thích đòi hỏi của người sử dụng.

Hơn nữa tích lũy tinh khí của chúng ta còn hoàn toàn có thể đạt giá tốt trị tích điện nha!

Hạ Noãn Noãn trọn vẹn không tồn tại tiết toá quyết đoán đồng ý, lúc này trong tim cô lên cao vận mức độ đợi trị động, vội vàng ko đợi nổi đạt được hoặc không!

Sau khi Hạ Noãn Noãn tiêu thụ trọng trách thịt văn loại nhất, một chuỗi diễn biến lâu năm ngay lập tức truyền nhập vào óc cô, một thời gian sau, Hạ Noãn Noãn mới mẻ bình phục niềm tin lại, xoa xoa hai con mắt, than thở lâu năm một giờ.

"Đôi đôi mắt chúng ta là bị loà bị loà bị loà nha!"

Chuyện đó là loại dạng này...

Lâm Ngọc Nhi là phái đẹp chủ yếu thịt văn loại nhất, dung mạo thông thường, tính cơ hội qua quýt, chỉ số lanh lợi không đảm bảo, tuy nhiên là này ở phía bên trong thịt văn đều không tồn tại đồ vật gi ko thể xẩy ra, chính vì bên dưới ăn mặc quần áo là domain authority thịt White nõn nằm trong dáng vẻ người hoàn thiện thực hiện con trai yêu thương quí ko buông tay .

Chính yếu hèn đó là, phái đẹp chủ yếu thịt văn nha, đòi hỏi loại nhất đó là đái huyệt căng chặt mọng nước, thêm vào đó đạt được BUF điều trị vĩnh cửu, thao thế nào đều thao ko xấu!

Nhưng tuy nhiên ở nhập đôi mắt Hạ Noãn Noãn, đó cũng chả thực hiện được loại con cái u gì, phái nam đó là một tổng tài đạt được tập đoàn lớn tài chủ yếu đứng top mươi toàn quốc, phái nam phụ là 1 trong những lão đại hắc đạo cai trị toàn cầu ngầm toàn quốc, nhì người con trai như vậy cứ như thế yêu thương phái đẹp chủ yếu dung mạo bình phàm, tính cơ hội qua quýt, chỉ số lanh lợi ko cao!!

Tác fake quân, ngài u nó đùa tôi sao?!

# tôi vô cùng không tồn tại đùa cô, diễn biến đòi hỏi, trong trường hợp là không tồn tại loại phái đẹp chủ yếu "Như thế", cô sao hoàn toàn có thể đơn giản như thế ngay lập tức vượt mặt cô ta! Cẩn thận tôi ném nhập, cô ngay lập tức công lược ko thành công xuất sắc (/ □ \)#

Xem thêm: gặp lại được em

Tóm lại, coi đoạn diễn biến Hạ Noãn Noãn đang được vội vàng ko đợi nổi ham muốn lên đường cứu giúp vớt phái nam chủ yếu phái nam phụ rớt vào ma mãnh trảo, thời hạn một ít ngay lập tức cho tới thời gian phái nam chủ yếu tuyển chọn thư ký .

-------------- tớ là lối phân cơ hội đáng yêu và dễ thương -----------

(Edit: đem song tiếng ham muốn phát biểu. Thế giới thứ nhất là NP. Nghĩa là đem hai năm chủ yếu, nếu như chúng ta ko quí hoàn toàn có thể bỏ dở toàn cầu này gọi toàn cầu 2. Cảm ơn mn đang được cỗ vũ team ❤️)